10 อันดับของเล่นเด็กสุด Fail ที่ใครจะไปซื้อ!!

update :24/2/2015 16:26
views : 13270
ที่มา : http://pantip.com/topic/32811136/desktop
พูดถึงของเล่นเนี่ยก็ต้องนึกถึงเด็กกันใช่มั้ยคะ ซึ่งของที่จะผลิตออกมาก็ควรจะต้องเหมาะสมกับวัยของเด็กนิดนึง!! ไม่ใช่แบบ 10 ชิ้นต่อไปนี้ ที่ทาง Toptenthailand เอามาฝากทุกคนในวันนี้ รับรองว่าพ่อ-แม่ ที่ไหนก็คงไม่มีทางซื้อให้ลูกเล่นแน่ๆ
อันดับ 10 แมวน้อยไส้ทะลัก
ไม่รู้ว่าคนผลิตนี่เค้าคิดอะไรกันอยู่ สงสัยกลัวว่าถ้าเป็นตุ๊กตาแมวธรรมดาๆ จะขายไม่ออก คนจะไม่ให้ความสนใจละมั้ง เลยต้องทำน้องแมวไส้ไหลออกมา!! เผื่อว่าที่บ้านจะมีรถบังคับแล้วจินตนาการไม่ออกว่าถ้ารถทับแมวแล้วจะเป็ยยังไง!?

ขอบคุณภาพจาก http://loyalkng.com/2009/09/23/ran-over-cat-prank-toy-in-japan-must-import-to-america/
อันดับ 9 เรือไททานิคจำลอง
เครื่องเล่นอันนี้เป็นเครื่องเล่นกลางแจ้ง ที่จำลองเอาเรือไททานิคมาไว้ให้คุณหนูๆ ได้มาลองดูว่าตอนที่เรือเอียงขนาดนี้เนี่ย แจ็ค กับโรส รู้สึกยังไง?? แหม ทำเอาคุณพ่อคุณแม่อยากจะขึ้นไปเกาะเสาเรือแทนคุณลูกซะจริ๊ง!!

ขอบคุณภาพจาก http://tackytouristphotos.com/2009/07/titanic-inflatable-slide-1/
อันดับ 8 วัวสำหรับรีดนม!!
ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ สมัยก่อนเนี่ยถ้าอยากจะไปดูการรีดนมวัว หรือไปฝึกรีดนมวัวต้องไปถึงฟาร์มวัว แต่!! ทุกวันนี้เค้ามีตุ๊กตาวัว ที่สามารถรีดนมได้ขายแล้วจ้า...ซึ่งก็ดูแปลกๆยังไงไม่รู้ ที่มีนมพุ่งออกมาจากตัวตุ๊กตา

ขอบคุณภาพจาก http://www.northantstelegraph.co.uk/news/opinion/michelle-morgan-is-milky-really-that-marvellous-1-5577703
อันดับ 7 ไม้กวาดแฮร์รี่
ของเล่นชิ้นนี้ไม่ได้แปลกประหลาดเท่าชิ้นอื่นๆ แต่ใครที่เคยได้ลองขี่ ลองนั่งดูแล้ว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันขยับได้!! แถมแรงสั่นสะเทือนยังแรงมากๆ อีกด้วย ถ้าใครนั่งนานๆ นี่มีตูดชากันเลยทีเดียว จึงไม่ค่อยแนะนำให้ซื้อให้เด็กหญิงกันเท่าไหร่นัก!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.dontpaniconline.com/magazine/radar/inappropriate-toys
อันดับ 6 ฮิปโปรูเล็ต
ของเล่นชิ้นนี้เอาให้ให้คนที่ไม่กล้าเล่นรัสเซี่ยนรูเล็ตเล่นกัน (จ่อปืนปลอมๆใส่หัว) เลยทำมาให้เด็กๆเล่น!? ซึ่งก็ดูจะขัดกับการที่ห้ามเด็กเล่นของรุนแรงอยู่สักหน่อย ก็แหมอุตส่าห์เบลอภาพคนเอาปืนจ่อหัวมาตั้งนาน สุดท้ายก็ดันเอามาทำเป็นของเล่นซะงั้น

ขอบคุณภาพจาก http://www.everydaynodaysoff.com/2010/03/29/russian-roulette-for-kids/
อันดับ 5 ตุ๊กตาบาร์บี้ท้อง
สงสัยจะทำมาให้เด็กๆ คลายข้อสงสัยว่าตัวเองเกิดมาได้อย่างไร เลยเนรมิตให้ตุ๊กตาในฝันอย่างบาร์บี้ตั้งท้องขึ้นมาซะอย่างนั้น แถมยังสามารถให้เห็นว่าในท้องของบาร์บี้นั้นมีอะไรอยู่บ้าง คราวนี้หนูๆ ทั้งหลายคงมองบาร์บี้แปลกออกไปเยอะเลย เพราะดูแล้วมันน่าขนลุกยังไงก็ไม่รู้

ขอบคุณภาพจาก https://de.sodahead.com/fun/pregnant-barbie-epic-win-or-utter-fail/question-1730815/?page=9
อันดับ 4 ตุ๊กตาทารกสุดเหมือน
อันนี้สำหรับเด็กผู้หญิงที่อยากลองเป็นแม่คน (ก่อนเวลาอันควร) เพราะเจ้าตุ๊กตาตัวนี้จะทำหน้าที่เหมือนเด็กทารกไม่มีผิด โดยเฉพาะการให้นม ที่จะมาผ้ากันเปื้อนแบบมีจุกนมมาให้ แล้วให้ลูกของคุณใส่ขณะอุ้มตุ๊กตา คราวนี้เจ้าตุ๊กตาก็จะดูดนมเหมือนที่ทารกทำเลยล่ะ!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.deilataylor.com/battle-of-breast-milk-baby-doll/
อันดับ 3 ตุ๊กตาขนดก
อันดับ 3 ของเราเอาไว้ให้สำหรับเด็กคนไหนที่อยากจะเป็นช่างตัดผม หรือโกนขน แต่เจ้าตุ๊กตาตัวนี้ไม่ได้มีแค่ผมเท่านั้นที่เยอะ แต่ยังมีทั้งขนจั๊กแร้ ขนขา ลามไปถึงขนอวัยวะเพศ!! ที่ดูยังไงก็ไม่น่าจะเหมาะสำหรับเด็กๆ เอาซะเลย เพราะแทนที่จะมียมยาวเอาไว้ให้ตัดเล่น แต่ขนส่วนอื่นยังยาวมากกว่าอีก

ขอบคุณภาพจาก http://www.buzzfeed.com/edithzimmerman/you-can-shave-the-baby-y7
อันดับ 2 อุปกรณ์ปั้นอึ!!
ของเล่นชิ้นนี้ไม่รู้จะทำขึ้นมาเพื่ออะไร!! เพราะมันเป็นเหมือนการเอาดินน้ำมันไปใส่ในพิมพ์ ที่ออกมาจะได้เป็นรูปอึ ที่มีหลากหลายขนาด หลากหลายสี ชิ้นนี้ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องร้องอี๋เมื่อมีคนซื้อให้ทั้งนั้นแหละ...ใครจะไปอยากปั้นดินน้ำมันออกมาเป็นรูปอึกัน

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=q1UfcxCrMII
อันดับ 1 ชุดโรงพยาบาลบ้าพร้อมกรงขัง
อันนี้ดูยังไงก็ไม่น่าจะเป็นของเล่นของเด็กเท่าไหร่ น่าจะเอามาไว้ให้พ่อแม่จับขังเวลาเด็กดื้อซะมากกว่า แถมยังมีการขายพร้อมกับกรง!! ที่พอมัดไม้มัดมือเอาเข้ากรงแล้ว ก็ดูเหมือนคนบ้ามากกว่าคนสติดี แต่ถ้าลองแล้วลูกใครชอบนี่สงสัยต้องพาไปหาหมอสักหน่อยละ

ขอบคุณภาพจาก http://www.neatorama.com/2013/08/06/Straitjackets-and-Other-Control-Toys-for-Unruly-Kids/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น