10 ของรอบตัวที่ชายญี่ปุ่นเห็นแล้ว “อารมณ์หื่น” พุ่ง!!

update :20/2/2015 15:47
views : 28478
ที่มา : http://www.dek-d.com/studyabroad/36328/
พอพูดถึงประเทศญี่ปุ่นเนี่ยถ้าจะไม่พูดถึงความหื่น ความคิดลึกของชายชาตินี้เค้าล่ะก็ถือว่าพลาดมากๆค่ะ เพราะอย่างที่เรารู้ๆกัน ว่าประเทศนี้เค้าเสรีเรื่องเซ็กซ์กันขนาดไหน วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอาของ 10 อย่างที่อยู่รอบๆ ตัวเรามาให้ทุกคนได้อ่านกัน เพราะทั้ง 10 อย่างนี้ชายญี่ปุ่นเค้าเห็นแล้วอารมณ์หื่นจะพุ่ง!!
10. ถุงน่อง
อันแรกนี่ถือว่าธรรมดาๆ อยู่ เพราะเชื่อว่าผู้ชายหลายคนก็เป็น ที่เวลาเห็นถุงน่องก็จะนึกถึงเรียวขา ยาว สวย เซ็กซี่ ของผู้หญิง แต่เชื่อมั้ยคะว่ามีผู้ชายญี่ปุ่นหลายคนเลยที่ถึงกับไปซื้อถุงน่องมาลูบๆ คลำๆ เล่น เพื่อที่จะได้จินตนาการเรื่อง 18+ ได้อย่างไม่สิ้นสุด!!

ขอบคุณภาพจาก http://varimed.com.tr/english/products/anti-bacterial-compression-stockings
9. ถุงนิ้ว
บ้านเราคงไม่ค่อยได้เห็นเจ้าถุงนิ้วกันบ่อยเท่าไหร่นัก แต่มันเป็นอุปกรณ์ในการทำงานของคนญี่ปุ่นเค้า ที่เอาไว้ใช้นับเงิน ทอนเงิน หรือแม้กระทั่งทำกับข้าว ซึ่งพอผู้ชายพวกนี้เห็นก็คิดกันไปไกลถึงการใส่ถุงยางอนามัยเลยก็มี!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.japanator.com/finger-condoms-better-safe-than-sorry-16657.phtml
8. เชือก
อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะมองให้มันเป็นตัวช่วยในความซาดิสม์ก็ไม่ผิด เพราะเมื่อไหร่ที่คิดว่าจะใช้เชือกเข้ามาเป็นตัวช่วยให้บทรักร้อนแรงเนี่ย คนญี่ปุ่นเค้าชอบนักเชียว ยิ่งได้จินตนาการว่าผู้หญิงคนนั้นตกอยู่ในการควบคุมของตัวเอง 100% นี่ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่

ขอบคุณภาพจาก http://modernfarmer.com/2014/06/tie-practical-knots/
7. หูฟังคุณหมอ
อันนี้เริ่มชักจะงงๆ ล่ะ ว่ามันมาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ได้ยังไง แต่พอลองดูหนังวาบหวิวของญี่ปุ่นทั้งหลายก็หายสงสัยเลยล่ะค่ะ ก็แหมเล่นมีบทบาทสมมติซะเหมือนจริงขนาดนั้น คุณผู้ชายทั้งหลายเลยคิดไปไกลทุกทีที่เห็นเจ้าหูฟังนี้ห้อยอยู่บนคอคุณหมอ (ผู้หญิง) นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://thai.alibaba.com/product-gs/
6. รองเท้าส้นสูง
สงสัยคุณผู้ชายพวกนี้คงต้องลำบากกันหน่อยล่ะค่ะ ก็แหมทุกวันนี้ผู้หญิงใส่รองเท้าส้นสูงกันเกือบทั้งนั้น แล้วถ้าเห็นที่ไหนแล้วมีอารมณ์ตื่นตัวคุณมาล่ะก็ คงต้องควบคุมตัวเองหน่อยล่ะ เพราะไม่งั้นที่ญี่ปุ่นเค้าจับเข้าคุกหัวโตเลยนะ!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.telegraph.co.uk/
5. พู่กันจีน
ทุกคนอ่านกันไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะอีก 1 อย่างที่ทำให้ชายญี่ปุ่นเค้าเกิดอารมณ์ก็คือ “พู่กันจีน” ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ก็ต้องคิดไปไกลทั้งนั้น สงสัยมันคงจะคล้ายแส้ ที่เอาไว้เฆี่ยนตี และทรมานผู้หญิง!! พวกผู้ชาย (โรคจิต) ทั้งหลายถึงได้คิดแต่เรื่องอย่างว่า และหน้าแดงที่ได้เห็นเจ้าพู่กันพวกนี้

ขอบคุณภาพจาก http://thai.alibaba.com/product-gs/
4. ถุงมือยาง
ข้อนี้ถือเป็นการรวมเอาทั้งถุงมือนิ้ว กับหูฟังหมอมาเลย เพราะคนญี่ปุ่นเค้าเนี่ยจินตนาการเป็นเลิศ แค่เห็นถุงมือยางก็คิดไปไกลได้ถึงถุงยาง แถมอาชีพที่ต้องใส่ถุงมือยางก็คงหนีไม่พ้นพวกหมอ กับพยาบาล ซึ่งถือเป็นคนในเครื่องแบบที่ชายญี่ปุ่นเค้าฝันถึงเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://www.bfz.biz/tag/doctor-gloves
3. เทียนไข
ข้อนี้คงไม่ต้องอธิบายกันมาก เพราะเชื่อว่าหลายๆคนคงจะนึกออกว่าไอ้เจ้าเทียนไขนี่มันเอาไว้ใช้ทำอะไร หลักๆ ก็คงหนีไม่พ้นเอาไว้สร้างความเจ็บปวดแบบที่พวกคนซาดิสม์ชอบทำ ทั้งหยดเทียนเอย ลนไฟเอย แต่ยังมีบางพวกที่เห็นเทียนแล้วคิดถึงอวัยวะเพศชายก็มี!!

ขอบคุณภาพจาก http://tuningpp.com/jesus-candle/
2. รูไขกุญแจ
อันนี้ต้องยอมรับในจินตนาการอันสูงส่งของคุณผู้ชายญี่ปุ่นทั้งหลายเลยล่ะค่ะ เพราะแหมกับอีการที่เห็นกุญแจถูกไขเข้าไปในลูกบิดประตู หรืออะไรพวกนี้จะทำให้เค้านึกถึงการมีเพศสัมพันธ์ได้ อย่างงี้คงลำบากหน่อยแล้วล่ะ เพราะใครๆก็ต้องเปิด-ปิดบ้านทุกวัน แบบนี้คงทรมานแย่เลย

ขอบคุณภาพจาก http://www.thainissan.com/webboard/index.php?topic=11.0
1. เมาส์
ต้องขอปรบมือให้จริงๆ สำหรับชายใดที่เห็นเมาส์แล้วเกิดอารมณ์หื่นขึ้นมาได้!! ก็แหมเมาส์มันเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็ไม่ได้มีความยั่วยวน เซ็กซี่ หรือชวนให้คิดไปไกลเลยแม้แต่น้อย แต่สงสัยผู้ชายพวกนั้นคงเครียดมากถึงขนาดเห็นเมาส์ที่จับๆอยู่ทุกวันแล้วมีอารมณ์

ขอบคุณภาพจาก http://www.designbuzz.com/clean-computer-mouse/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น