update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
อะไรมันจะบังเอิญขนาดนี้ โลโก้หลังรถก็เป็นคำว่า "ด็อท"
ทะเบียนรถบีเอ็มก็เป็นคำว่า "คอม" รวมกันเป็น WWW.COM
ดูลายเสื้อสิ นักร้องวง KISS จะหม่ำไอติมแว้ววว
"โฮเมอร์"ในจอทีวี กำลังมอง"ลายมาร์จ"บนรถคันนั้นอยู่สินะ
คู่หมั้นคู่หนึ่งช่วยกันรื้ออัลบั้มรูป ฝ่ายหญิงก็หยิบรูปใบนี้ออกมาวางไว้ข้างๆ เป็นรูปที่ตัวเธอ(วงกลมสีแดงข้างหน้า) ไปเที่ยวดิสนีย์เวิร์ล ต่อมาคู่หมั้นของเธอก็หยิบรูปออกมา และก็ต้องตกตะลึงจนพูดไม่ออก ในวงกลมสีแดงอันหลังเป็นพ่อของฝ่ายชายกำลังเข็นรถเข็นที่เขานั่งอยู่
อื้อหือ ชนซะตู้มเลยทีเดียว เหมือนคำที่อยู่บนตู้เลยเนอะ
ถคอนเทนเนอร์ 2 คันวิ่งข้างกันไม่แปลก แต่ที่น่าสนใจคือ มันประกบกันเป็นคำว่า "เทย์เลอร์ สวิฟท์" ชื่อนักร้องสาวสุดป๊อปต่างหาก
เอาน่ะ ถึงไฟป้ายอักษรดับไปครึ่งนึง แต่ก็ยังเห็นเป็นคำว่า"ร้านอาหาร"อยู่นะ
ส่งถึงที่ ส่งถึงประตูบ้าน ตามที่ข้อความบนรถเขียนไว้มันก็ดีอยู่อะนะ แต่ไม่ต้องถึงกับพุ่งหลาวมาแบบนี้ก็ได้
เมี้ยววว หน้าเหมือนกันมั้ยล่ะคับ?
ดูตัวเลขบนตั๋วกะบนจอสิ เฮ้อออ คลาดกันแค่อันละตำแหน่งเดียวเอง
เอ๊ แนวต้นไม้ในจอทีวีกะหลังทีวีมันจะตรงกันไปมั้ย?
ลายเบาะกะลายชุดมันดูจะเหมือนกันเกินไปน้าาา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น