10 อันดับ ปลายอดฮิตจาก “Fish Family”

update :28/1/2015 10:26
views : 6939
ที่มา : toptenthailand
ทุกวันนี้การเลี้ยงสัตว์สำหรับคนเมืองนั้นถือเป็นเรื่องยากมากใช่มั้ยคะ เพราะไหนจะต้องทำงาน เดินทาง ก็กินเวลาการดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณไปแล้ว แต่ทุกวันนี้เรามี “สัตว์เลี้ยงดิจิตอล” ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะทั้งเลี้ยงง่าย น่ารัก มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังเลี้ยงได้ตลอดเวลาอีกด้วย!! วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 อันดับ ปลายอดฮิตจากเกม “Fish Family” มาฝากกัน ถ้าใครสนใจก็โหลดลงสมาร์ทโฟนของคุณได้เลย!!
อันดับ 10 ปลาแพนด้า
เจ้าปลาน้อยตัวนี้ที่ดูยังไงก็น่าจะรู้ว่ามันคือ “ปลาแพนด้า” นั่นเอง เพราะด้วยน่าตาที่น่ารักน่าชัง กับปากจู๋ และขอบตาดำแบบแพนด้าเด๊ะๆ แถมตัวยังอ้วนกลมน่ากอดเป็นที่สุด ก็คงจะทำให้หลายคนหลงรักมันได้แบบง่ายๆ จึงทำให้มันเป็น 1 ในปลายอดฮิตที่ผู้เล่นเกมนี้อยากได้มาครอบครอง
อันดับ 9 แก๊งฉลามหัวค้อน
ถึงแม้ว่าหน้าตาของเจ้าฉลามหัวค้อนนี้จะไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ แต่ด้วยความพิเศษของสายพันธุ์ที่มีสีแตกต่างกันถึง 3 สี จึงทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวของเจ้าพวกนี้ในการทำภารกิจพิเศษต่างๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงอยากได้กันนัก
อันดับ 8 ปลาสับปะรด
เจ้าปลาน้อยสีเหลืองที่รูปร่างเกือบๆ จะคล้ายสับปะรดตัวนี้ ทำเอาใครหลายๆคนหลงรักมาแล้ว เพราะนอกจากมันจะหายากสุดๆ ยังจะช่วยให้คุณผ่านภารกิจสุดหินได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นถ้าใครไม่อยากเสียเวลากับภารกิจเหล่านั้น ก็แนะนำให้ไปหาเจ้าปลาน้อยตัวนี้มาไว้นะตู้นะจ๊ะ
อันดับ 7 แก๊งปลาจักรราศี
เจ้าพวกนี้คงไม่เรียกกันเป็นตัวๆแล้วล่ะ เพราะมีมาถึง 12 ตัว!! เรียกเป็นฝูงปลาคงจะง่ายกว่า แถมแต่ละตัวยังเป็นตัวแทนของจักรราศีทั้ง 12 อีกด้วย ทำให้การสะสมยากเข้าไปใหญ่ เพราะแต่ละเดือนจะโผล่มาให้ซื้อแค่ตัวเดียวเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่ากว่าจะรอให้ครบนี่ต้องใช้เวลาเป็นปีๆเลยนะเนี่ย
อันดับ 6 แก๊งปลาไพ่ทาโรต์
เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่มีปลาเยอะที่สุดใน Fish Family เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการยกเอาลักษณะเด่นออกมาจากไพ่ทาโรต์หรือไพ่ยิปซี ที่เราคุ้นเคยกันดีออกมาทำเป็นเจ้าปลาแสนน่ารักพวกนี้ เรียกได้ว่าถ้าได้มาครบทั้งแก๊งเนี่ย สงสัยตู้ปลาคงเต็มไม่มีที่ให้ตัวอื่นแล้วล่ะ
อันดับ 5 และ 4 ปลาสเตโกซอรัส และ ปลามอนสเตอร์น้ำ
เจ้าสองตัวนี้เรียกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ เพราะทั้งเจ้าสเตโกซอรัส (สีเหลือง) กับเจ้ามอนสเตอร์น้ำ (สีฟ้า) เนี่ย กว่าจะได้มาไม่ใช่แค่กดซื้อแบบตัวอื่นๆ แต่เจ้าสองตัวนี้คุณจะต้องเลี้ยงมันมาตั้งแต่ยังเป็นลูกปลา!! ที่คุณเองก็ไม่รู้ว่าโตขึ้นมามันจะออกมาเป็นปลาชนิดไหน แถมตั้งแต่สร้างเกมนี้ขึ้นมายังไม่มีใครรู้วิธีเลี้ยงปลาอย่างไรให้โตมาเป็นเจ้าสองยักษ์ใหญ่นี้ได้ แต่ถ้าใครมีเคล็ดลับอะไรก็บอกกันได้นะคะ เพราะเชื่อว่าผู้เล่นคนอื่นก็อยากได้คู่นี้มาว่ายน้ำในตู้จนตัวสั่น
อันดับ 3 ปลาเต้นระบำสีทอง
แค่ชื่อก็น่าเลี้ยงแล้วใช่มั้ยคะ กับเจ้าปลาเต้นระบำได้ตัวนี้ แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้หาซื้อกันง่ายๆ ไม่ว่าผู้เลี้ยงจะมีเงินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่สามารถเอาปลาสุดสวยตัวนี้มาประดับตู้ได้ นอกจากจะต้องทำภารกิจเท่านั้น!! แต่ถ้าใครได้มาครองแล้วเราแนะนำให้ไปเก็บรวบรวมมาให้ครบ 7 ตัวนะคะ แล้วคุณจะได้ชมการแสดงสุดน่ารักของปลานักเต้นพวกนี้
อันดับ 2 เป็ดขิง
ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงตัวล่าสุดของ Fish Family ก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าดูยังไงๆ ก็ออกจะเหมือนเป็ดมากกว่าปลา แต่ยังไงซะก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักของมันลดลง แต่แน่นอนว่าถ้าใครอยากได้เจ้าตัวนี้มาประดับตู้แล้วล่ะก็ คงไม่ง่ายนัก เพราะต้องผสมอัญมณีทั้งหลายเข้าด้วยกัน เพื่อที่จะสุ่มได้มานั่นเอง..ดังนั้นตอนนี้ใครที่มีน้องเป็ด เอ๊ย!! ปลาตัวนี้อยู่แสดงว่าโชคเข้าข้างคุณสุดๆ แล้วล่ะ
อันดับ 1 แก๊งปลาอัลปาก้า
แค่ชื่อของเจ้าตัวนี้ก็การันตีความน่ารักไว้แล้ว ยิ่งได้มาเห็นหน้าตาอันแสนจะมึน กวนประสาทแบบนี้เชื่อว่าใครๆก็คงอยากจะได้มาเลี้ยงไว้ในตู้ และแน่นอนว่าความน่ารักของมันจะเพิ่มขึ้นเมื่อเลี้ยงไว้เป็นคอลเลคชั่น ที่มีหลากหลายสี ดูแล้วเพลินตาดีแท้ ซึ่งกว่าจะได้มาแต่ละตัวผู้เลี้ยงก็ต้องไปชวนคนอื่นมาเป็นเพื่อนในเกม Fish Family นั่นเอง งานนี้นอกจากจะได้ปลาอัลปาก้ามาครอบครองแล้ว ยังจะได้เพื่อนอีก ช่างคุ้มจริงๆ!!
ใครสนใจจะดาวน์โหลด "Fish Family" ก็เอา QR Code ไปโหลดกันได้เลย!!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น