Thailand Only 10 คำคมท้ายรถสุดจี๊ดที่ต้องยกนิ้วให้!!

update :15/1/2015 12:14
views : 16434
ที่มา : ขอบคุณภาพจาก http://www.catdumb.com/thailand-sticker-idea/
ประเทศไทยนี่ก็มีอะไรแปลกๆที่ไม่เหมือนชาวบ้านเค้าเยอะแยะ หรือที่เราเรียกๆกันว่า Thialand Only วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand ก็ได้มี 10 คำคมจากท้ายรถที่ทั้งเด็ด เรียกเสียงฮาได้อย่างแน่นอน ใครชอบอันไหนก็ตามไปหาซื้อมาติดท้ายรถดูนะคะ
10. เอ๊ะ..อ่านๆไปก็งง
ถึงแม้จะเป็นคำคมที่ยาวไปหน่อย แต่เชื่อว่ารถคันหลังคงจะตั้งใจอ่านกันสุดฤทธิ์ บางคันอาจจะอ่านมากกว่า 1 รอบด้วยซ้ำ ก็แหม อ่านๆไปก็เริ่มชักจะงงว่าเราควรดื่มหรือไม่ดื่มเหล้าดีหว่า?
9. รู้เลยว่าใครติดให้!!
ปกติเคยเห็นแต่ “พนักงานขับรถไม่สุภาพ โปรดแจ้ง..” แต่อันนี้เด็ดกว่า เพราะไม่บอกก็น่าจะรู้ว่าคนขับน่าจะเป็นคนที่เจ้าชู้ ชอบหว่านเสน่ห์ และที่สำคัญคือมีภรรเมียแล้ว!! จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครเป็นคนติดข้อความนี้กันน๊า
8. จี้เข้ามา ใกล้ๆสิ
เป็นคำคมท้ายรถที่ใครได้อ่านคงต้องฮากันไปตามๆกัน เพราะบรรยายซะเห็นภาพไปหมด บางทีอาจจะช่วยให้คุณผู้ชายแท้ที่ขับรถอยู่ไม่กล้าขับรถไปจ่อตูด(รถ) พี่เค้าก็เป็นได้ แต่ไม่แน่นะ ว่าชายเทียมทั้งหลายอาจจะอยากขยับรถไปใกล้ๆเพื่อจะตามไปดูหน้าคนขับก็ได้!!
7. หรือจะสายตายาว?
สำหรับคำคมอันนี้ก็เหมือนกับข้างบน แต่!! เป็นไปกันคนละแนวเลย อันนี้เหมือนจะเป็นการวัดสายตาก็ไม่เชิง เพราะถ้าคนตาปกติได้อ่านออกนี่แสดงว่ารถอยู่ติดกันจนเกินไป แต่ก็แอบสงสัยนะคะว่าถ้าคนสายตายาวอ่าน จะเป็นยังไง?
6. ใจป๋าเว่อร์
สงสัยคนแปะเนี่ยคงยังไม่มีเมียแน่นอน หรือบางทีก็อาจจะแอบเมียติด เพราะอ่านแล้วยังไงๆก็คงเจ้าของรถก็คงไม่รอด ก็ดูที่คำพวกนั้นซะก่อนช่างน่าเชื้อเชิญเมียน้อยทั้งหลายยิ่งนัก แต่ระวังให้ดีเถอะ เมียหลวงจะตัดสายเบรกโดยไม่รู้ตัว!!
5. ชอบเลี้ยงเด็กสินะ
นี่ก็อีกคน..แต่สงสัยคนนี้จะเป็นป๋า เงินเยอะล้นกระเป๋า ถึงอยากจะเลี้ยงเด็กนักศึกษาซะขนาดนี้ และดูท่าคนนี้อาจจะยังไม่มีภรรเมียแบบเป็นตัวเป็นตน ถึงกล้าติดป้ายเชิญนักศึกษาขนาดนี้ อ่ะ..ใครอยากได้ตังค์ใช้ไปติดต่อพี่เค้าเลย!!
4. นั่นน่ะสิ..สีอะไรหว่า?
ไอ้การที่ติดบอกท้ายรถว่ารถคันนี้สีอะไรนี่น่าจะมีให้เห็นที่บ้านเราที่เดียวจริงๆ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้น คือทุกวันนี้เค้าพัฒนามาเป็นการตั้งคำถามไปแล้วว่า “รถคันนี้สีอะไรเอ่ย?” สงสัยเจ้าของอาจจะตาบอดสีเลยรอให้คนมาตอบคำถามสินะ อิอิ
3. (เมีย)พี่เค้าโหดนะเนี่ย
นี่ก็อีกคันที่รู้แน่ๆ ว่าเจ้าของคนต้องมีเจ้าของ!! แถมยังโหดถึงขั้นประกาศว่าทั้งรถ และสามีนั้นห้ามยืม ถ้าใครกล้าอาจจะจบไม่สวยนะจ๊ะ หรือใครที่หวงของมากๆก็ลองไปซื้อมาแปะดู รับรองว่าไม่มีใครกล้ายุ่งกับทั้งรถและคนชัวร์ๆ
2. พี่เค้าออกตัวแรงจริ๊ง!!
สำหรับพี่คนนี้ต้องบอกเลยว่า “แร๊งงงงง” สงสัยผู้หญิงทั้งหลายที่ได้อ่านท้ายรถพี่เค้าก่อนจะนั่งคงต้องหนีไปใช้บริการสาธารณะซะดีกว่า เพราะอาจจะปลอดภัยกว่ารถพี่เค้าก็ได้ หึหึ แต่ถ้าผู้ชาย(เทียม) อยากเสียตัวล่ะก็ ลองไปนั่งดูนะคะ
1. ขอร้องล่ะคุณตำรวจ
เจ้าของรถคันนี้ก็ตรงไปตรงมาซะเหลือเกิน!! ทำเอาคุณตำรวจทั้งหลายไม่กล้าโบกเลย เพราะที่แน่ๆ สองร้อยมันไม่พอค่าปรับชัวร์ๆ!! ดูท่าคงต้องไปโบกรถคันอื่นแล้วล่ะ ถ้าใครโดนโบกบ่อยๆก็ลองไปหามาติดดูนะคะ ดีไม่ดีอาจจะไม่โดนโบกอีกเลยก็ได้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น