10 อันดับ ที่สุดของ “Toptenthailand” ปี 57

update :29/12/2014 15:13
views : 12133
ที่มา : toptenthailand
ในที่สุดก็ถึงปีใหม่สักที โดยก่อนที่เราจะเริ่มปี 2557 กันนั้นทางทีมงาน Toptenthailand ก็จะนำเอา 10 ที่สุดของเว็บไซต์เรามาให้ทุกคนได้อ่านกัน ว่าจะเป็นหัวข้อไหน เรื่องอะไร และน่าติดตามแค่ไหน ใครที่เป็นแฟนๆของ Toptenthailand ก็ห้ามพลาด 10 เรื่องต่อไปนี้เลยนะคะ
อันดับ 10 “10 หนังผีสุดสยองจากเรื่องจริง!!”
อันดับ 10 ของเราสงสัยจะเอาใจคนรักหนังผีเป็นพิเศษ เพราะเป็นการรวบรวมเอาหนังผีสุดสยองที่มาจากเรื่องจริง!! งานนี้คนที่ชอบหนังผีเลยพลาดไม่ได้ เพราะพอยิ่งบอกว่านี่มาจากเรื่องจริงความน่ากลัวก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น เลยทำให้มีผู้อ่านถล่มทลาย
อันดับ 9 “10 ดารา AV ในดวงใจคนไทย 2557”
สำหรับหัวข้อนี้คงไม่ต้องเดาว่าทำไมถึงมีผู้อ่านเกือบ 1 แสนคนได้ขนาดนี้ ซึ่งคงพนันได้เลยว่า 90% ของคนที่อ่านหรือกดแชร์ทั้งหลายคงเป็นคุณผู้ชายแน่ๆ เพราะอาจจะมีดารา AV ในดวงใจอยู่ในนี้ก็ได้

ขอบคุณภาพจาก http://www.uboninfo.com/board/
อันดับ 8 “10 ที่พักในไทย แต่เหมือนได้ไปเมืองนอก”
หลายๆคนคงรู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยคะว่าอากาศบ้านเรานั้นร้อนเหลือเกิน จนอยากที่จะหนีออกนอกประเทศไปซะ แต่ใครจะไปอยากเสียเงินเยอะขนาดนั้น เพราะฉะนั้น เรื่อง 10 ที่พักในไทย แต่เหมือนได้ไปเมืองนอก จึงได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะคนไทยนั้นชอบเที่ยว แต่ก็รักความประหยัดจริงมั้ยคะ?
อันดับ 7 “10 ภาพถ่ายติดวิญญาณสุดหลอนของไทย!!”
คนไทยกับเรื่องผี เรื่องความเชื่อทั้งหลายเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันดีจริงๆ เพราะหลังจากที่ลงหัวข้อนี้ไปไม่นานก็ถึงกับทำเว็บไซต์ของเราแทบจะล่ม เพราะคนแห่เข้ามาดูรูปถ่ายติดวิญญาณทั้ง 10 จนทำให้มีคนอ่านถึง 1 แสนคนภายในไม่กี่วัน!!
อันดับ 6 “10 อันดับ"ผี"สุดโหดที่โลกต้องจารึก!!”
อันดับ 6 ของเราก็ยังคงหนีไม่พ้นเรื่องผีอยู่ดี แต่คราวนี้เป็นเรื่องผีที่เรารวบรวมมาให้จากทั่วโลก ว่าที่ไหนมีอะไรแปลกๆ เด็ดๆเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผีแม่มด ยันผีที่เป็นพระมเหสีของพระเจ้าเฮนรีที่ 8 ซึ่งก็ช่วยเพิ่มความน่าให้คนอ่านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
อันดับ 5 “10 อันดับ มหาวิทยาลัยของไทยที่ดีที่สุดในประเทศไทย”
มาถึงอันดับที่ 5 ของเรากันแล้ว หลายๆคนอาจจะไม่เชื่อว่ามันคือเรื่องของ “มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย” เห็นมั้ยคะว่าคนไทยก็ไม่ได้เลือกอ่านแต่อะไรไร้สาระเท่านั้น แต่เรื่องการเรียนเนี่ยก็ยังมีคนอ่านมากกว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้อ่านก็ลองหาอ่านกันได้ บางทีอาจจะมีมหาวิทยาลัยของคุณก็ได้นะ
อันดับ 4 “10 อันดับโรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทย!!”
สำหรับอันดับ 4 ของเราก็ตามกันมาแบบติดๆ กับเรื่องราวของการศึกษาเช่นกัน นั่นก็คือ “10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทย” สงสัยท่านผู้อ่าน Toptenthailand ทั้งหลายคงจะตามมาดูกันสินะคะว่าโรงเรียนที่ท่าน(เคย)อยู่เนี่ยจะติดกับเค้ารึเปล่า เอ๊ะ..ท่านหรือมาหาโรงเรียนดีๆให้ลูกหลานกันเอ่ย?

ขอบคุณภาพจาก http://librarytriamsouth.wordpress.com/
อันดับ 3 “10 ตำนานเรื่องเล่าลึกลับที่สุดท้ายเป็นเรื่องจริง!!”
อันดับ 3 ของเราก็ยังคงไม่พ้นเรื่องของความเชื่อ ผีสาง อยู่เช่นเดิม แต่ครั้งนี้กลับเป็นความเชื่อที่มาจากทั่วทุกมุมโลก และที่เด็ดไปกว่านั้นคือ ความเชื่อพวกนี้ดันเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจริง!! เลยทำให้คนอ่านของเราเนี่ยอินกันสุดๆ ถึงขนาดที่เขียนยาวเท่าไหร่ก็ยังอ่านต่อจนจบ
อันดับ 2 “10 พฤติกรรมสุดเพี้ยนของติ่งเกาหลี”
ในปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่ากระแสของติ่งนักร้องเกาหลีมาแร๊ง...แรง แซงทางโค้งแบบไม่ต้องลุ้น เพราะดารา-นักร้องเค้าเริ่มเข้ามาบ้านเรามากขึ้น มีรึที่คนไทยจะไม่ตามไปกรี๊ด และแน่นอนว่ามันก็ต้องมีการทำอะไรเพี้ยนๆกันบ้างแหละ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความสงสัย หรืออะไรทำให้หัวข้อนี้ดังเป็นพลุแตก มีคนอ่านกว่าสองแสนคน!!
อันดับ 1 “10 ตำนานเฮี้ยนสุดหลอนของโรงเรียนไทย!!”
สำหรับอันดับ 1 ของเราแทบไม่น่าจะต้องเดาว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร เพราะมันคือเรื่องผีนั่นเอง ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นการรวบรวมเอาเรื่องเล่าสยองทั้งหลายจากแต่ละโรงเรียนมาให้ได้อ่านกัน และด้วยความที่มันเป็นเรื่องผี แถมยังมีสถานที่ใกล้ตัวอย่างโรงเรียน ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีคนอ่านเยอะถึง 3 แสนกว่าคนในเวลาอันสั้น!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น