10 อันดับบุคคลแห่งปีที่คุณลืมไม่ลง ปี 57

update :18/12/2014 15:55
views : 10190
ที่มา : toptenthailand
ในปีที่ผ่านมาเนี่ย มีหลายคน หลายกระแสเกิดขึ้นมากมาย วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 อันดับบุคคลแห่งปีมาฝากกัน มาดูกันเถอะค่ะว่าพวกเค้าทำอะไรเอาไว้ หรือพวกเค้ามีข่าวอะไรเด็ดๆที่คุณต้องจดจำ รับรองว่าแต่ละคนเนี่ยไม่มีใครแพ้ใครทั้งนั้น..
อันดับ 10 ท่านชัชชาติ สิทธิพันธุ์
เรียกได้ว่าท่านดังกว่าดารา นักร้องหลายๆคนเลยแหละ เพราะด้วยการทำงานที่เด่นชัด เข้าไปดูแล แก้ไขปัญหาด้วยตัวท่านเองจริงๆ คนถึงชอบ แต่สิ่งที่ทำให้ทุดคนรู้จักท่านเป็นอย่างดีก็คงไม่พ้นลุคของการใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น มือถือถุงข้าวที่รอไปใส่บาตรยามเช้า แถมยังเดินเท้าปล่าวแบบแมนๆ ดูยังไง๊..ยังไงก็ติดดินสุดๆ เลยมีคนเอารูปท่านไปตัดต่อแบบขำๆกันซะเต็มอินเตอร์เน็ต!!

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/31443522
อันดับ 9 กนก รัตน์วงศ์สกุล
เป็นเรื่องฮือฮาไปพักใหญ่ กับกรณีที่มีคนตั้งแอคเคาท์ในอินสตาแกรม เพื่อมาแฉว่าตนได้มีความสัมพันธ์ลับๆกับคุณกนก โดนในอินสตาแกรมนั้นเต็มไปด้วยภาพ 18+ ทั้งหลาย ทั้งโชว์ของลับ ทั้งคลิปบอกรัก ซึ่งทำเอาคนเข้ามาจับผิดกันใหญ่ว่าใช่นักข่าวชื่อดังหรือไม่ แต่ผลสุดท้ายก็ได้ออกมายอมรับว่าในคลิปนั้นคือตนจริงๆ แต่รูปยังไงก็เชื่อว่าเป็นการตัดต่อ แต่..แม่อะไรจะตัดต่อได้เนียนขนาดนั้นคะ ขนาดแผลเป็นยังตรงจุดเลย หึหึ

ขอบคุณภาพจาก http://www.talkystory.com/?p=81500
อันดับ 8 แป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ
ต้องขอยกให้เธอคนนี้เป็นหญิงเก่งของปีนี้เลยก็ว่าได้!! เพราะนอกจากเธอจะเป็นไฮโซ แต่เธอก็มีความพยายามไม่แพ้คนอื่น ในตอนแรกถ้าพูดไปว่าเธอเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงคงจะไม่มีใครเชื่ออย่างแน่นอน แต่วันนี้เธอได้พลิกหน้าประวัติศาสตร์บอลหญิงไทย ที่ทำให้สามารถเข้าไปแข่งบอลโลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ..ทำเอาคนไทยทั้งอึ้ง ทั้งยินดี และหันมาเชียร์บอลไทยกันยกใหญ่

ขอบคุณภาพจาก http://world.kapook.com/
อันดับ 7 เสก โลโซ
สำหรับร็อคเกอร์สุดโหดคนนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะข่าวคาวของเค้ามีให้เราเห็นกันอยู่ช่วงใหญ่เลยทีเดียว กับความบาดหมางในครอบครัว ที่แฉกันไปแฉกันมา จนสุดท้ายเราก็ไม่รู้อยู่ดีว่าใครผิดใครถูก (ฮ่าๆ) แต่ถึงยังงั้นก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจร็อคเกอร์รุ่นใหญ่คนนี้ แถมยังเถียงแทนชนิดที่ว่า พี่เสกข้า..ใครอย่าแตะ แต่เอ๊ะ!! ดูๆไปพี่เสกนี่ก็พูดจาวกวนจนจับใจความไม่ได้ สงสัยจะ..หนัก

ขอบคุณภาพจาก http://women.kapook.com/view34558.html?p=96
อันดับ 6 เมญ่า นนธวรรณ
สาวสวย หุ่นดี ผิวสีน้ำผึ้ง ที่มีสายสะพายมาเป็นเครื่องยืนยัน เพราะเธอคือ มิสไทยแลนด์เวิลด์ คนล่าสุด ที่ทำเอาทุกคนต้องตกตะลึงไปกับความสวยแบบไทยๆ ที่มาตอกย้ำว่าคนสวยไม่จำเป็นต้องขาว!! และที่สำคัญเธอยังเต็มไปด้วยความสามารถ ทั้งร้องเพลง เดินแบบ ครบรส และล่าสุดเธอก็ทำให้คนไทยกลับมาเป็นหนึ่งเดียวกันอีกครั้ง ในการโหวตให้เธอในงานประกวดมิสเวิร์ด 2014 ที่ถึงแม้เธอจะไม่ได้ที่ 1 ในการประกวดนี้ แต่เธอเป็นหนึ่งในใจคนไทยแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก http://www.dodeden.com/31700.html
อันดับ 5 ชาริล ชัปปุยส์
แค่เอ่ยถึงชื่อนี้เท่านั้นแหละ รับรองสาวๆทั้งหลายต้องร้องกรี๊ดแบบไม่มีสาเหตุ ก็แหมนักบอลสมัยนี้เค้าหล่อจริงหล่อจัง โดยเฉพาะคนนี้ “ชัปปุยส์” นักฟุตบอลลูกครึ่ง สวิตเซอร์แลนด์ – ไทย ที่อยู่ๆก็ทำให้สาวๆหันมาดูบอลไทยแทนการดูบอลนอก แต่คงไม่ต้องบอกสินะว่าเพราะอะไร (ฮ่าๆ) ก็แหมดูที่หน้าตาคนเล่นก็น่าจะรู้ เพราะทั้งน่ารัก สดใส ขี้เล่นขนาดนี้ ใครไม่รักก็บ้าไปแล้วเนอะ!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.ssballthai.in.th/boards/topic/1120238
อันดับ 4 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ในปีที่ผ่านมาคงไม่มีข่าวไหนจะมากลบข่าวของเธอคนนี้ได้อีก เพราะเรียกได้ว่าหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ รายการทีวี วิทยุ พูดถึงกรณีของเธอคนนี้ไม่หยุด หลังจากมีข่าวว่าเธอคบหากับเอ๋ ชลสวัสดิ์ อดีตสามีของนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง ตู่ นันทิดา ซึ่งตอนนั้นก็เป็นเรื่องราวใหญ่โต จนสุดท้ายทั้งคู่ก็สร้างความตะลึงด้วยการโชว์ทะเบียนสมรสมันซะเลย!! แต่เรื่องทั้งหมดยังไม่จบ เพราะหลังจากแต่งกันได้ไม่ถึงปีก็ต้องเลิกรากันไป แถมยังมีการสร้างปาดแผลให้ซะด้วย ทำเอาเจนี่ต้องหลบไปต่างประเทศซะนาน แต่ยังไงซะตอนนี้เธอก็กลับมาเข้มแข็งและเป็นเจนี่คนเดิมของแฟนๆแล้วค่า

ขอบคุณภาพจาก http://women.kapook.com/view68424.html
อันดับ 3 ใบเตย อาร์สยาม
คงไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับเธอคนนี้ เพราะเชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จักเธอดี ในนามนักร้องที่นุ่งสั้นที่สุดในประเทศไทย!! แถมยังมีข่าวฉาว รูปหลุดออกมาให้เราเห็นกันบ่อยๆ ดังนั้นจะไม่ให้เธอได้อันดับ 3 ของเราไปครองได้ยังไง เพราะไม่เพียงแต่เพลงของเธอที่ดังติดหู แต่การที่เธอเป็น “ใบเตย” ทำให้ทุกคนรู้จัก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะคิดในแง่บวกหรือลบแต่เธอก็ดังๆสุดๆไปเพราะข่าวพวกนี้เลยแหละ

ขอบคุณภาพจาก http://club.sanook.com/
อันดับ 2 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา
มาถึงบุคคลแห่งปีอันดับที่ 2 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องจากเกิดวิกฤตทางการเมือง ในรอบหลายเดือนที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าท่านเข้ามามีบทบาทในการสร้างความสงบกลับคืนสู่สังคมไทย สร้างความอุ่นใจให้แก่พี่น้องประชาชน ถึงแม้ว่าในช่วงแรกนั้นยังไม่ค่อยเข้าใจเจตนารมณ์ที่แท้จริงของท่านก็ตาม นอกจากนี้เรายังมีนัดกับท่านในทุกๆคืนวันศุกร์ รายการยอดฮิตที่เปิดไปช่องไหนก็เจอกับรายการ “คืนความสุขให้คนในชาติ” ยิ่งทำให้รู้สึกใกล้ชิดกับท่านผู้นำคนใหม่ซะเหลือเกิน

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/32484941
อันดับที่ 1 หนุ่ม The Voice
บุคคลแห่งปีอันดับที่ 1 คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก นายสมศักดิ์ รินนายรักษ์ หรือ “หนุ่ม The Voice” แชมป์เปี้ยน The Voice Season3 คนล่าสุด ม้ามืดจากทีมของสุดยอดโค้ชอย่างเจนิเฟอร์ คิ้ม จากหนุ่มพนักงานพาร์ทไทม์คนซื่อกับกลายเป็นนักร้องดังขวัญใจมหาชนคนใหม่ในชั่วข้ามคืน เอาชนะใจคนไทยทั้งประเทศด้วยพลังเสียงนุ่มลึก สู่พลังโหวตของมหาชนที่ช่วยส่งให้เขาเป็นแชมป์ นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงเขา!

ขอบคุณภาพจาก http://tvshow.guchill.com

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น