10 "ของขวัญวันพ่อ" สุดแหวกที่ใครได้ต้องยิ้มแก้มปริ

update :2/12/2014 14:49
views : 10285
ที่มา : ToptenThailand
ใกล้จะถึงวันพ่อกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดไม่ออกว่าจะซื้อ หรือจะทำอะไรให้พ่อดีน๊า วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำของขวัญแปลก แหวกแนว แต่รับรองว่าพ่อทุกคนต้องชอบสุดๆมาฝากกัน รับรองว่าไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ!!
10. โล่พ่อดีเด่น
เชื่อเถอะค่ะ ไม่ว่าพ่อคนไหนจะได้โล่นี้ไป ปากอาจจะบอกว่ามันเป็นสิ่งไร้สาระ เปลืองเงินเปลืองทองเปล่าๆ แต่ในใจก็ต้องยิ้ม เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะได้รางวัลอะไรสักอย่างในชีวิต และในชีวิตของการเป็นพ่อ รางวัลพ่อดีเด่นนี่แหละเหมาะสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก http://parade.com/20359/fathers-day-trophy/
9. คูปองประจำตัว
หลายคนไม่รู้ว่าคูปองประจำวันคืออะไรใช่มั้ยคะ มันคือแผ่นกระดาษที่พ่อสามารถเขียนสิ่งที่พ่อต้องการลงไปได้ เพื่อให้คนในครอบครัวทำตามแผ่นนั้น ซึ่งถ้าครอบครัวมี 4 คน ก็มี 4 ใบ ที่พ่อสามารถใช้งานใครก็ได้ถึง 4 ครั้ง!! ฟังดูน่าสนุกใช่มั้ยคะ ถ้าบ้านไหนเบื่อๆการซื้อของให้ลองทำคูปองนี้ให้พ่อดู..รับรองว่าวันนั้นพ่อคุณจะยิ้มทั้งวัน!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.growingweisser.com/2013/06/11/coupons-for-fathers-day/
8. บริการนวดถึงให้ที่
อันนี้แล้วแต่สะดวกว่าคุณจะซื้อคนมานวด (นวดตัวนะจ้ะ) ให้พ่อถึงบ้าน หรือคุณจะลงมือนวดเอง เพราะคนแก่ส่วนใหญ่ชอบปวดเนื้อปวดตัว การได้ผ่อนคลายโดยการนวดนั้นทำให้รู้สึกสบายตัว แถมยังช่วยคลายเครียดชั้นดี ฉะนั้นทางที่ดีควรหาหมอนวดดีๆมาบริการ เพราะถ้าเรานวดให้ดีไม่ดีจะสร้างความเครียดเพิ่ม!!

ขอบคุณภาพจาก http://salinasmassage.com/
7. วันลา(หยุด)จากการเป็นพ่อ
ฟังดูอาจจะรุนแรงสำหรับลูกๆ แต่ถ้าคนเป็นพ่อคงจะเข้าใจว่ามันยาก!! ลำบาก!! แค่ไหน เพราะไหนจะต้องมีภาระหน้าที่ดูแลลูก-เมีย ที่ไม่ใช่ง่ายๆ ดังนั้นการให้ลาหยุดจากการเป็นพ่ออาจจะเป็นสิ่งที่พ่อปรารถนาเป็นที่สุดก็ได้ อยากจะไปไหน ไปทำอะไรก็ไป ไม่ต้องมาตามดูแล ตามเป็นห่วงใคร แต่..เราให้แค่วันเดียวเท่านั้นนะคะ อิอิ

ขอบคุณภาพจาก http://articles.philly.com/
6. ยาย้อมผม
ของชิ้นนี้ไม่น่าจะต้องบอกว่าซื้อให้พ่อทำไมใช่มั้ยคะ (ฮ่าฮ่า) พ่อบางคนคงจะเป็นคนประเภทที่ไม่ยอมทำอะไรกับตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องการปกปิดผมที่ขาวเกือบจะทั้งหัวให้กลับมาดำเหมือนอายุ 20 ต้นๆอีกครั้ง เชื่อเลยว่าพอทำออกมาเสร็จแล้วคนที่ตกใจยิ่งกว่าพ่อต้องเป็นแม่ชัวร์ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.ehow.com/how_2215591_pick-hair-coloring-supplies.html
5. หลานคนแรกของบ้าน!!
เชื่อเถอะค่ะไม่ว่าคุณพ่อคนไหนก็ต้องอยากเป็นคุณปู่กันทั้งนั้น โดยเฉพาะในเวลาอันเหมาะสม ซึ่งการบอกข่าวดีกับคุณพ่อว่าจะเป็นปู่ในเร็ววันนี่ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ชิ้นโต หรืออาจจะเป็นชิ้นที่น่าจะดีใจที่สุดเมื่อได้รับก็ได้ ดังนั้นวันพ่อปีนี้หลายๆคนลองบอกข่าวดีนี้ดูนะคะ บางทีคุณปู่ในอนาคตของเราอาจจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://driverlayer.com/img/grandfather/
4. ที่อุดหูประจำตัว
ลูกๆทั้งหลายคงรู้ดี เพราะขนาดตัวเองเกิดมาไม่เท่าไหร่ เสียงของ(ขุ่น)แม่ ที่บ่นๆกรอกหูอยู่ทุกวันก็แทบจะทำให้หูดับ แล้วลองคิดถึงคนเป็นพ่อสิ ว่าอยู่ด้วยกันมาตั้งกี่ปี จะต้องทนฟังเสียงแหลมๆที่บาดลึกจิตใจของแม่มาแล้วแทบจะทุกวัน ดังนั้น ที่อุดหูนี่แหละค่ะคือสิ่งที่พ่อของคุณต้องการมากที่สุดในตอนนี้!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.arip.co.th/hush-smart-earplugs/
3. คอร์สลดน้ำหนัก
ดูเหมือนจะมีแต่ผู้หญิงที่รักสวยรักงาม รักษาหุ่นใช่มั้ยคะ? แต่คนเป็นพ่อคนเองก็คงจะอยากกลับไปมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เหมือนตอนหนุ่มๆ ไม่ใช่อ้วนลงพุงแบบทุกวันนี้!! รับรองว่าตอนแรกๆคุณพ่อทั้งหลายต้องบ่นแน่นอนว่ามันไม่จำเป็น แต่พอลองได้เข้าคอร์ส แล้วเห็นผลที่ดีต้องแอบชื่นชมหุ่นตัวเองในใจแน่ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.counselheal.com/articles/
2. พาไปปลูกผม!!
คงเป็นความปรารถนาอันดับต้นๆของคนเป็นพ่อ โดยเฉพาะคุณพ่อที่สภาพเส้นผมหายไปตามกาลเวลาการพาท่านไปปลูกผมให้กลับมามีสภาพเหมือนเมื่อ 30 ปีที่แล้ว คงจะทำให้รอยยิ้มกว้างไปจนถึงใบหูเลยล่ะค่ะ!! เพราะคงไม่ต้องทนทุกข์กับการมองกระจกแล้วเห็นแสงสะท้อนที่เหมือนมาจากพระอาทิตย์ดวงที่สองอีกแล้ว (ฮ่าฮ่า)

ขอบคุณภาพจาก http://skinlifeclinic.com/services/hair-treatments/hair-transplant/
1. เมียใหม่!!
ข้อนี้คงไม่ต้องบอกเหตุผลว่าทำไมสินะคะ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็คงจะเบื่อยายอ้วน ขี้บ่น หนังเหี่ยวที่อยู่ข้างๆกันทั้งนั้น แต่การให้พ่อได้ออกไปกระชุ่มกระชวยเจอสาวๆทั้งหลายบ้างก็คงจะดีไม่น้อย (อย่าทำจนเหตุไปละกัน!!) แต่เรื่องจะให้มาแทนที่เมียนี่คงทำได้แค่คิด หึหึ เพราะถ้าแทนได้นี่คงมีงานด่าจนบ้านแตกแน่นอน!! เพราะสุดท้ายคนที่อยู่เคียงข้างยามเจ็บไข้ก็คือยายแก่หนังเหี่ยวที่นอนกรนอยู่ข้างๆทุกวันนั่นแหละ..เนอะ!!

ขอบคุณภาพจาก http://surreygal.wordpress.com/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น