10 อันดับ สาวเอเชียที่สุดแสนจะ "เซ็กซ์จัด"

update :24/11/2014 14:59
views : 35847
ที่มา : http://www.catdumb.com/10-sexy-asia-girls/
ใครว่าผู้หญิงเอเชียเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้กันเอ่ย...เรามาลองดูผลสำรวจที่ทาง บริษัท ไฟเซอร์ได้ทำขึ้น เพื่อสำรวจว่าผู้หญิงประเทศไหนเอเชียที่มีเพศสัมพันธ์บ่อยที่สุด วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำมาฝากกัน เพราะแน่นอนว่างานนี้พี่ไทยของเราก็ติดอันดับกับเค้าด้วยนะจ๊ะ แต่จะเป็นอันดับไหนมาตามอ่านกันได้เลย!!
อันดับ 10 สาวเกาหลีใต้
ใครจะไปเชื่อว่าสาวเกาหลีใต้ที่สวย ใส แอ๊บแบ๊วแบบที่เราเป็นหันในจอทีวีจะติด 1 ใน 10 อันดับของเราในครั้งนี้ด้วย แต่ก็เหมือนที่เค้าพูดๆกันว่า “รู้หน้า..ไม่รู้ใจ” บางทีเห็นใสๆเนี่ย เรื่องบนเตียงก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะจ๊ะ!! โดยจากการสำรวจพบว่าผู้หญิงประเทศนี้มีความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ต่อเดือนอยู่ที่ 4.3 ครั้งจ้า

ขอบคุณภาพจาก http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=663&st=4515
อันดับ 9 สาวฮ่องกง
สำหรับอันดับที่ 9 ก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลเรานี่เอง นั่นก็คือ “ฮ่องกง” ที่เราได้อุดหนุนหนังของเค้าอยู่บ่อย ทำให้พอจะเห็นได้ว่าหน้าผู้หญิงฮ่องกงเนี่ยก็มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร อาจจะมีดาราเซ็กซี่ๆบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะแบบบ้านเรา ซึ่งความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ของพวกเธอ ต่อเดือนก็ตกอยู่ประมาน 4.8 ครั้ง

ขอบคุณภาพจาก http://europe.chinadaily.com.cn/entertainment/
อันดับ 8 สาวสิงคโปร์
อีกที่หนึ่งที่ใกล้ไทยสุดๆไปเลย แถมยังมีความหลากหลายทางเชื้อชาติมากๆ เพราะเป็นแหล่งรวมของคนจีน คนฝรั่ง หรือแม้กระทั่งคนไทย!! แต่เรื่องเซ็กซ์ของสาวๆที่นี่ก็แซ่บพอตัว เพราะมีความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ต่อเดือนมากที่สุด อยู่ที่ 5.5 ครั้งเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://worldshowbiz.info/beauty-contest/miss-world/
อันดับ 7 สาวฟิลิปปินส์
เป็นประเทศที่มีผู้หญิงหน้าคม สวย แบบที่ต่างชาติชอบเลยล่ะค่ะ แต่เรื่องของบนเตียงสาวประเทศนี้ก็ไม่ยอมแพ้ใคร เพราะในเดือนหนึ่งเนี่ยเฉลี่ยแล้วพวกเธอมีเพศสัมพันธ์ต่อเดือนมากที่สุด อยู่ที่ 5.6 ครั้ง เรียกได้ว่าไม่น้อยเลยทีเดียว สงสัยนี่อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฝรั่งปลื้มสาวเมืองนี้ได้นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก https://ph.celebrity.yahoo.com/news/
อันดับ 6 สาวไทย
มาถึงอันดับที่ 6 ตกเป็นของสาวไทยอย่างเราๆ ที่ใครจะเชื่อว่าสาวที่(ดูจะ) เรียบร้อยแบบสาวไทยก็ใช่ย่อยในเรื่อง 18+ อย่างนี้นะคะ เพราะเห็นเงียบๆ เรียบร้อยๆเหมือนผ้าพับไว้นี่ก็มีเพศสัมพันธ์ต่อเดือนเฉลี่ยแล้ว 5.7 ครั้ง หรือบางคนอาจจะบอกว่าชั้นเยอะกว่านี้เอ่ย?

ขอบคุณภาพจาก http://www.nenegirls.com/blog
อันดับ 5 สาวจีน
นับถอยหลังกันเลยดีกว่าค่ะ ว่า 5 อันดับต่อจากนี้จะเป็นประเทศอะไรบ้าง อย่างอันดับที่ 5 ตกเป็นของพี่จีน ที่สาวๆสวยๆ เยอะแยะเต็มประเทศไปหมด แถมคนยังล้นประเทศอีกด้วย นั่นก็เป็นเพราะสาวๆของที่นี่มีเพศสัมพันธ์เฉลี่ยแล้วเดือนล่ะ 6 ครั้ง ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนเยอะเอาๆ

ขอบคุณภาพจาก http://amazingpict.com/fan-bingbing-nice-photos/
อันดับ 4 สาวไต้หวัน
ตามมาติดๆกับสาวไต้หวัน (จริงๆก็จีนแหละน๊า) ที่ทั้งสวย ทั้งแอ๊บแบ๊วไม่ต่างอะไรกับสาวเกาหลีมากนัก แต่เรื่องบนเตียงของพวกเธอถือว่าบ่อยกว่ามาก เพราะพวกเธอมีเพศสัมพันธ์ต่อเดือนมากที่สุด อยู่ที่ 6.3 ครั้ง ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยเพราะสาวๆของที่นี่เค้าสวยๆเยอะ!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.hdwallpaperbackground.com/
อันดับ 3 สาวมาเลเซีย
มาเลย์ มาเลย์ เพื่อนบ้านเราอีกประเทศหนึ่งที่เรียกได้ว่าคาดไม่ถึงว่าจะมาติดอยู่ 1 ในสามของหัวข้อนี้ เพราะดูยังไงผู้หญิงประเภทนี้ก็ดูไม่น่าจะชอบเรื่องอย่างว่าจนถึงขั้นมีความถี่ต่อเดือนสูงถึง 6.8 ครั้ง แต่พอเห็นรูปของสาวมาเลย์เซียทั้งหลายก็ต้องเข้าใจว่าสวยๆแบบนี้ ก็ต้องหาแฟน หาสามีได้ง่ายแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก http://www.gopixpic.com/
อันดับ 2 สาวอินโดนีเซีย
มาถึงอันดับ 2 กันแล้ว หลายๆคนคงทายกันไม่ถูกว่าสาวชาติไหนจะได้ครองตำแหน่งนี้ไป...นั่นก็คือสาวอินโดนีเซียนั่นเอง ด้วยหน้าที่คมออกไปทางลูกครึ่งนิดๆ ปากนิดจมูกหน่อยของสาวประเทศนี้ทำให้ผู้ชายหลงรัก ทำให้ความถี่ในเรื่องบนเตียงของพวกเธอต่อเดือนอยู่ที่ 6.8 ครั้ง ซึ่งถือว่ามากเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://www.kaskus.co.id/thread/
อันดับ 1 สาวอินเดีย
แล้วก็มาถึงอันดับ 1 กันแล้ว ซึ่งประเทศที่ได้ตำแหน่งนี้ไปครองนั่นก็คือ สาวอินเดียวนั่นเอง!! ไม่ต้องสงสัยว่าเพราะอะไร ทั้งหน้าตา หุ่นที่สุดแสนจะเฟอร์เฟค ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายเทใจให้สาวประเทศนี้กันไปเต็มๆ โดยเฉลี่ยแล้วพวกเธอมีความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ต่อเดือนมากที่สุด อยู่ที่ 8.7 ครั้งเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก https://wallwidehd.com/indian-actress-nargis-fakhri-desktop-wallpaper/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น