10 เหตุผลที่คุณควรใช้บริการกับFoodPanda!!

update :24/10/2014 17:16
views : 7949
ที่มา : Toptenthailand.com
ตอนนี้ประเทศไทยของเราไม่แพ้ชาติใด้ในโลกแล้วนะ เพราะบริการส่งอาหารที่มีสาขาจากหลายประเทศทั่วดลกได้มาเปิดบริการที่ไทยแล้ว! "FoodPanda" เป็นเว็บไซต์ของการสั่งอาหารออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น รวมไปถึง อาหารค่ำสุดโรแมนติก โดยมีบริการที่สามารถสั่งได้หลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น นอกจากจะสะดวกแล้ว จุดเด่นของFoodPandaคือ มีร้านอาหารให้เลือกมากกว่า 250 ร้าน! อาหารทุกชาติไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส รวมไปถึงอาหารทุกประเภททั้งคาว หวาน มีแอลกอฮอล์ FoodPanda ก็รวบรวมไว้หมด นอกจากนี้ อาหารยังสดใหม่รสชาติดีเสมือนคุณได้ไปทานอาหารที่ร้านเลย แบบนี้แล้วเราจะพลาดบริการดีๆจากFoodPandaได้อย่างไร มาของดู 10 เหตุผลที่คุณควรใช้บริการกับFoodPandaกัน!
10. ประหยัดเวลาที่สุด
หมดปัญหาการออกไปเจอรถติด หรือปวดหัวกับการเดินทาง กว่าคุณจะอาบน้ำแต่งตัว ออกไปซื้ออาหารมาทำกินหรือออกไปกินร้านข้างนอก คุณก็สามารถอยู่บ้านในวันพักผ่อนโดยมีอาหารมาเสริฟ์ถึงที่ ที่สำคัญแม้คุณป่วยก้ไม่ต้องออกไปซื้ออาหารกินเอง FoodPanda ยินดีดูแลคุณ
9. สั่งได้หลายช่องทาง
จากวิธีการสั่งโทรทางโทรศัพท์ที่เราคุ้นเคยกัน มีวิธีใหม่ๆที่เทคโลโนยีช่วงได้มากและสะดวกยิ่งขึ้น! คุณสามารถสั่งผ่านได้จากทางหน้าเว็บ( http://www.foodpanda.co.th ) หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชั่น เพียงปลายนิ้วสัมผัสอาหารก็มาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ขั้นตอนการสั่งก็ง่ายๆเข้าใจไม่ยาก โดยการสั่งผ่านหน้าเว็บนั้นมีจุดเด่นนั่นคือ FoodPandaมีร้านอาหารหลากหลายเกริ่นไว้ให้เราได้เลือกสั่งมาทานจะคัดกรองจากพิกัดใกล้เคียงคุณ นอกจากนี้มีระบบคำณวนว่าคุณอยู่ใกล้ร้านอาหารใดบ้างที่จะส่งอาหารให้ทันภายในระยะเวลาที่กำหนด
8. มีหลายสาขาทั่วประเทศไทย
รู้หรือไม่ Food Panda มีสาขาอยู่ทั่วโลกกว่า 43 ประเทศ และในบ้านเราเองก็มีบริการของ FoodPanda ตามเมืองใหญ่ๆอย่าง กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต และพัทยา
7. รองรับแอปพลิเคชั่น
ขอบคุณรูปจาก http://www.emagtravel.com/

หยิบโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมา แล้วเข้าไปที่ แอปพลิเคชั่นนี้รองรับทั้งบน iOS และ Android หลังจากโหลดเส็รจ คุณสมัครสมาชิกและเริ่มต้นสั่งอาหารกันได้เลย เปิดLocationในโทรศัพท์เพื่อระบุพิกัดแล้วก็เลือกร้านอาหารกันได้เลย
6. อาหารหลากหลายประเภทเพื่อคุณ
ขอบคุณรูปจาก www.ashley-yeen.com

นอกจากร้านค้าหลากหลายแล้ว “ประเภทของอาหาร” เพื่อกลุ่มเป้าหมายก็หลากหลายไปด้วย หลายๆคนมองว่าอาหารประเภทDeliveryต้องเป็นอาหารประเภทFast Foodเท่านั้น แต่สำหรับFoodPandaไม่ใช่ เพราะอาหารที่จำหน่ายก็มีสำหรับคนรักสุขภาพหรือกำลังควบคุมน้ำหนักให้บริการอยู่ด้วย นอกจากนี้สำหรับสาวกParty Animalทั้งหลาย FoodPandaก็มีบริการ เพราะมีอาหารสำหรับการสังสรรค์รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่หลากหลายชนิดไม่ต้องออกไปคลับกันเลยทีเดียว
5. ชำระเงินได้หลายช่องทาง
ขอบคุณรูปจาก http://www.emagtravel.com/

บริการส่งอาหารบางที่ชำระได้เพียงผ่านบัตรเครดิตโดยโอนเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรือรับชำระแค่เงินสดเท่านั้น แต่การชำระเงินของFoodPandaนั้นสะดวก เพราะทำได้ทั้งสองรูปแบบนั่นคือชำระค่าบริการผ่าน PayPal หรือ จ่ายเงินสดเมื่ออาหารมาส่ง
4. ร้านค้ามากมายให้เลือกสรร
ไม่ว่าคุณอยากกินอะไร ประเภทไหน สัญชาติใด ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส กว่า 250 ร้าน ทั่วประเทศไทย ทั้งอาหารคาว และ ของหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก็มีบริการสำหรับไว้ปาร์ตี้ที่บ้าน เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่คุณต้องการจริงๆ
3. ชีวิตคุณจะสะดวก
เมื่อสั่งอาหาร โทรทางตรงไปที่ฟู๊ดแพนด้าจะมีโอเปอเรเตอร์รับออเดอร์ หลังจากสั่งเมนูอาหารแล้วจะบอกเวลาส่งประมาณ 30-45 นาที ระหว่างนั้นเราก็ไปตากผ้า อ่านหนังสือรอได้ตามอัธยาศัย อาหารที่ได้รับ คุณภาพดีเหมือนไปทานที่ร้านในราคาปกติ
2. มีโปรโมชั่นลดราคาไม่ขาดสาย
ขอบคุณรูปจาก http://promotions.co.th/

ไม่ต้องรอช่วงเทศกาลหรือหน้าLow seasonที่อาหารจะลดราคา เพราะร้านอาหารในเครือที่FoodPandaจัดส่ง จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆลดราคาแรงๆมาให้เราได้เลือกสรรตลอด ไม่ว่าจะหน้าฝน หน้าหนาว สงกรานต์ ปีใหม่! ตอนนี้ร้านอาหารในดวงใจคุณ อาจจะกำลังลดราคาอาหารอยู่ก็ได้นะ...
1. เป็นตัวแทนให้ทุกๆโอกาส
ขอบคุณรูแจาก www.fourkosi.com

ต่อให้เรายุ่งวุ่นวายจนพลาดช่วงเวลาสำคัญขนาดไหน แต่ฟู๊ดแพนด้าจะเป็นตัวช่วยหลักของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการง้อขอคืนดี, เซอร์ไพร์ซ รวมไปถึงจีบสาว(จีบหนุ่มก็ได้) อีกทั้งยังเป็นของขวัญให้วันสำคัญและงานรื่นเริงต่างๆได้อีกด้วย เพราะมีทุกอย่างจริงๆ อาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพียงคุณส่งตัวแทนไปร่วมแจมได้แม้ว่าคุณจะไม่ว่าง! น่ารักจริงๆเลย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น