10 ตัวช่วยที่จะทำให้"บทรัก"ของคุณร้อนแรงจนไฟลุก!!

update :14/10/2014 14:24
views : 19359
ที่มา : ToptenThailand
แน่นอนว่าใครก็คงเบื่อกับบทรักเดิมๆ อุปกรณ์เดิมๆที่ไม่ได้มีอะไรหวือหวา วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำตัวช่วยมากฝาก ว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้างที่จะช่วยให้บทรักของคุณร้อนแรงขึ้น สนุกสนานขึ้น รับรองว่าคุณต้องติดใจจนลองครบ 10 ชัวร์ๆ
10. น้ำมัน
ไม่ใช่น้ำมันที่เอาไว้จุดให้ไฟลุกนะคะ แต่เป็นน้ำมันนวดต่างหาก ลองคิดดูสิคะว่าก่อนที่คุณจะบรรเลงเพลงรักกันอย่างเมามันส์นั้น ลองมาผลัดกันนวดส่วนต่างๆอย่าง หลัง อย่างขา ให้ผ่อนคลายกันก่อน เพื่อที่จะได้มีแรง เอ๊ย!! มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

ขอบคุณภาพจาก http://www.siam-holistic.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=539697055&Ntype=3
9. ผ้า
จริงๆแล้วผ้า หรืออะไรที่มีผิวสัมผัสแบบลื่นๆนี่ดีจริงๆนะคะ เพราะเวลาที่มันถูกลูบไล้บนตัวคุณละก็ ขนคงลุกกันเป็นแถบๆ ที่สำคัญผ้ายังเอาไปทำอะไรๆได้อีกตั้งเยอะ ทั้งปิดตา ผูกมือติดกัน คราวนี้บทรักของคุณต้องเร่าร้อนๆสุดๆไปเลย

ขอบคุณภาพจาก http://glamazonsblog.com/2010/07/glam-or-sham-kim-kardashians-swimwear-line-beach-bunny-hits-the-runway-in-miami/
8. รองเท้าส้นสูง
ถือเป็นไอเท็มที่สาวๆจะขาดไม่ได้เลยทีเดียว ถ้าอยากให้คืนนี้ของคุณเป็นคืนพิเศษแล้วล่ะก็ เพียงแค่หยิบรองเท้าส้นสูงคู่ใจ ที่ยิ่งสูง ยิ่งส้นเข็มเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะมันเป็นตัวช่วยดึงความเซ็กซี่ในตัวคุณออกมา คราวนี้คนผู้ชายคงต้องมองคุณจนตาค้างกันไปข้างแน่ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.sodahead.com/living/high-heels-sexy-or-not/question-3543647/?link=ibaf&q=&imgurl=http%3A%2F%2Floosegarments.files.wordpress.com%2F2011%2F04%2Fsienna-miller-sexy-black-heels.jpg
7. หน้ากาก
เชื่อว่าหลายคนคงมองข้ามอุปกรณ์ชิ้นเด็ดนี้ไป แต่คุณรู้มั้ยคะว่า การทำให้ตัวเองเหมือนไม่ใช่ตัวเองนี่แหละเร้าใจที่สุดแล้ว เพียงแค่คืนนึงลองสวมบทบาทเป็นนางแมวสุดเซ็กซี่ดู แล้วคุณจะอยากเป็นนางแมวไปนานๆ เชื่อเถอะค่ะ ส่วนคุณผู้ชายก็ลองใส่หน้ากากซุปเปอร์ฮีโร่ดู แล้วคุณจะกลายเป็นฮีโร่สมใจ

ขอบคุณภาพจาก http://1ms.net/mask-221209.html
6. เครื่องแบบ
ถ้าจะให้ครบจริงๆก็ต้องมีเครื่องแบบด้วย เอาแบบให้อีกฝ่ายตกใจกับความครีเอทของคุณไปเลย และยิ่งทุกวันนี้เครื่องแบบพวกนี้ก็มีขายกันให้เกลื่อน ทั้งในอินเตอร์เน็ตที่คุณเองจะได้ไม่ต้องอาย แต่เชื่อเถอะค่ะว่าลงทุนซื้อชุดขนาดนี้ มันจะช่วยให้บทรักของคุณเร่าร้อนมาขึ้นชัวร์ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.ebay.com/itm/New-Sexy-Fitted-Lace-Flight-Attendant-Stewardess-Costume-Seductive-Uniform-Dress-/190785030606
5. เทียน
ไม่ต้องคิดว่าเราเป็นพวกซาดิสม์ล่ะค่ะ เพราะเราไม่ได้จะแนะนำให้มีเทียนเอาไว้หยดใส่กัน!! แต่การจุดเทียนรอบๆห้องแทนการเปิด หรือปิดไฟ ทำให้อะไรๆดูโรแมนติกขึ้นมากกว่าเดิมเยอะเลยล่ะค่ะ แต่ต้องระวังอย่าให้มันไหม้ผ้า ไหม้ของนะคะ เดี๋ยวจะกร่อยซะก่อน

ขอบคุณภาพจาก http://www.stupic.com/romantic-honeymoon-bedroom-decorations/warm-and-romantic-honeymoon-bedroom-decorating-ideas-with-candles-and-wooden-canopy/
4. ถุงน่อง
ไอเท็มในดวงใจของสาวๆหลายๆคน ที่คิดว่าพอหยิบมาใส่แล้วจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเองแบบฉุดไม่อยู่ ซึ่งก็จริงค่ะ แต่ต้องเป็นถุงน่องแบบเซ็กซี่ๆ เท่านั้นนะคะ ถุงน้องคุณป้าไม่เอา เพราะจะทำให้ชายหนุ่มข้างกายหมดอารมณ์ก็เป็นได้!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.redbookmag.com/love-sex/advice/better-sex-marriage
3. เสียงเพลง
จริงๆทุกวันนี้แค่มีโทรศัพท์มือถือทุกอย่างก็ง่ายขึ้นจริงๆ เพราะคุณสามารถเลือกเพลงบรรเลง เพราะๆ ที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์คุณและคู่รักได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือบางทีการเปิดเพลงแดนซ์สุดขีด ก็ทำให้เซ็กซ์ครั้งนั้นน่าประทับไม่รู้ลืม ไม่เชื่อก็ลองดูนะคะ

ขอบคุณภาพจาก http://qualitybg.deviantart.com/art/Girls-sexy-Music-Headphones-359829351
2. ชุดชั้นใน
แน่นอนว่าต้องเป็นชุดชั้นในแบบเซ็กซี่ ที่คุณไม่มีทางที่จะใส่มันได้ทุกวัน และไหนๆก็จะทำให้วันนี้เป็นวันพิเศษไปละ ก็แค่ซื้อชุดชั้นในวาบหวิวมาเอาใจคู่รักซะหน่อย รับร้องถอดมาที่ต้องจ้องซะตาถลนชัวร์ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.fireprandmanagement.co.uk/2012/04/w/
1. น้ำแข็ง
จัน...เอาน้ำแข็งมาถูกหลังชั้นทีสิ หึหึ เป็นประโยคที่ทุกคนคงเคยได้ยินกันมาทั้งนั้น จริงๆถ้าไม่ได้เอามาจากเรื่องนั้นคงไม่ค่อยจะมีใครกล้าลองเอาน้ำแข็งมาถูหลังกันหรอกค่ะ แต่พอลองแล้วรับลองจะติดใจ ในความเย็นยะเยือกและเสียวสะท้านไปทั่วร่าง

ขอบคุณภาพจาก http://www.ladyinter.com/forum_posts.asp?TID=76501

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น