10 คนเมาสุดฮาในชุดแฟนซี..ที่ขำจนท้องแข็ง!!

update :10/10/2014 17:24
views : 15535
ที่มา : ขอบคุณภาพจาก http://www.catdumb.com/drunken-halloween-costume/
เราเคยนำภาพของคนเมาแบบต่างๆมาให้ดูกันแล้วใช่มั้ยคะ แต่คราวนี้เราจะกลับมาพร้อมคนเมาที่เมาไปพร้อมชุดแฟนซีสุดตลก ที่รับรองได้ว่าคุณจะต้องขำกับทั้งชุด และท่าทางที่เกินบรรยายของทั้ง 10 คนที่ทีมงาน Toptenthailand เตรียมมาเรียกเสียงหัวเราะของคุณทุกคน
10. การ์ฟิวยิ้มปริ่ม
เห็นเจ้าแมวอ้วนนอนยิ้มข้างๆเต็มไปด้วยขวดเบียร์แบบนี้ไม่ต้องสงสัย เมื่อคืนคงหนักไปหน่อยเลยออกมานอนข้างถนนมันซะเลย แต่ดูๆไปหน้าเจ้าแมวมันก็เคลิ้มอย่างมีความสุขเลยนะเนี่ย แต่ระวังอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะจ๊ะ
9. โถ่!!! เจ้าลาของพี่
ดูสภาพเจ้าอียอร์คงไม่ไหวแล้วจริงๆเลยต้องล้มตัวลงนอนข้างเศษขยะ ที่ดูๆไปมันเป็นแก้วเหล้าซะมากกว่า ระวังไว้นะ!! เดี๋ยวหมีพูว์จะมาดึงหูกลับบ้านแบบตั้งตัวไม่ทัน
8. มาริโอ้ขี้เมา
นี่ถ้าในมือมาริโอ้ไม่นอนถือหลักฐานไว้ชัดเจนขนาดนั้น ก็คงคิดกันไปแล้วว่าต้องวิ่งเก็บเห็ดจนเหนื่อย จนต้องมาแอบหลับอยู่ตอนกลางวันแสกๆแบบนี้ แต่ที่ไหนได้ เค้าเรียกอาการเจ้ามาริโอ้ยักษ์นี้ว่า เมากลางวันต่างหาก!!
7. หัวหายไปไหนแล้วเนี่ย??
นี่ถ้าใส่หัวกอริล่ามาพร้อมนี่ หลายคนที่ยังไม่สร่างเมาเองก็คงตกใจไม่แพ้กัน แต่นี่หัวดันหายไปไหนไม่รู้ สงสัยจะเมามากจนลืมไปเลยล่ะสิว่าตัวเองใส่ชุดอะไรอยู่ ดีไม่ดีตื่นขึ้นมาเห็นตัวเองในสภาพนี้อาจจะร้องกรี๊ดจนแต๋วแตกก็ได้
6. ไอ้แมงมุมหมดฤทธิ์ซะแล้ว
นึกว่าสไปร์เดอร์แมนจะไม้มีทางพ่ายแพ้กับอะไรซะอีก แต่พอดูหน้าแล้ว คงสู้ไม่ไหวจริงๆกับไอ้น้ำสีเหลืองอำพันที่อยู่ในแก้วที่กำไว้อย่างแน่นเลยนะนั่น สงสัยจะติดลมซะแล้ว เพราะตาก็แทบจะลืมไม่ขึึ้น ถ้าในเเนะนำนะรีบไปนอนเถอะพ่อแมงมุม!!
5. แซนต้า!! ลุกมาแจกของสิ
พูดเลยว่าถ้าเด็กๆมาเห็นรูปนี้เข้า ความน่าเชื่อถือของแซนต้าคงหมดลงไปแบบไม่ต้องพูดถึง ก็แหม สภาพนอนกอดโถส้วมแบบนั้น แถมข้างๆยังมีขวดแอลกอฮอล์คู่ใจอยู่ เด็กมาเห็นนี่คงเลิกศรัทธาในตัวแซนต้าแบบไม่ต้องสงสัย!!
4. กรรมการควรอยู่สนามนะครัช!!
เอิ่ม!! รู้สึกว่าหน้าที่ของกรรมการจะไม่ใช่การมาหาน้ำดื่ม หรือน้ำอบายมุขให้คนอื่น หรือตัวเองนะจ๊ะ แล้วยิ่งดูสภาพของกรรมการคนนี้คงไม่ต้องพูดถึง เพราะถึงกับคลานมาเปิดตู้เลยทีเดียว สงสัยคงจัดหนักมาก่อนหน้านี้แล้ว ยังไงๆก็เพลาๆบ้างก็ได้นะ
3. นินจาเต่ามั่วอบายมุขทั้งนั้น!!
สงสัยจะอยู่ในท่อนานเกินไป พอโผล่ขึ้นมาอีกทีเลยต้องจัดหนักกันสักหน่อย เพราะทั้งเหล้า เบียร์ บุหรี่นี่มาครบ ขาดแค่อย่างเดียวก็คือสติ!! เพราะดูหน้าตา ท่าทางนี่ไปหมดละ สงสัยจังว่าจะกลับลงท่อถูกรึเปล่าน้า?!
2. เรนเดียร์หมดสภาพ
สงสัยเรนเดียร์ตัวนี้คงจะเมาเป้นเพื่อนแซนต้าที่อยู่ข้างล่างแน่เลย แต่ความเมาคงไม่ต้องวัดว่าใครมากน้อยกว่ากัน ก็ดูเจ้าตัวนี้จะไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว ทั้งคนวาดหน้า วาดตา ในน่าเกลียดขนาดไปก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะตื่น สงสัยส่องกระจกทีคงมีอาละวาดแน่ๆ
1. คุกกี้รันก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ
อินเทรนด์ไม่น้อยสำหรับคนคิดชุดนี้ขึ้นมา เพราะถ้าย้อนไปไม่ถึงปีก่อนเกมส์นี้ดังมากๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าเจ้านี่มันขี้เมาเหมือนกันนะเนี่ย ดูจากหน้าตา ท่าทา แถมยังมีของในมือที่จับได้คาหนังคาเขา นี่ถ้าไม่เรียกเมาก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วคุณ!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น