10 "ซุปเปอร์ฮีโร่" ขั้นเทพมีอยู่จริง..ไม่ได้โม้!!

update :23/9/2014 12:32
views : 17744
ที่มา : http://www.catdumb.com/10-hero/
เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูหนัง หรืออ่านการ์ตูนประเภทซุปเปอร์ฮีโร่กันบ้างอย่างน้อยก็ 1 เรื่องแหละ และแน่นอนว่าจะต้องมีเหล่าฮีโร่ในตัวใจที่เราว่าอยากจะให้เขามีตัวตนจริงๆบนโลกนี้ วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำ 10 ซุปเปอร์ฮีโร่ของแท้!!! ที่มีตัวตนจริง จับต้องได้ และยังช่วยเหลือสังคมตามแบบเดียวกับในหนังเป๊ะๆ เลยล่ะค่ะ
10. Mr.Extreme
เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ชาวแคลิฟอร์เนียรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเขาคอยตรวจสอบดูแลความสงบเรียบร้อยตามพื้นที่ต่างๆมากว่า 8 ปีแล้ว!! โดยเขาจะใส่ชุดเหมือนกับ รปภ.แต่จะปิดหน้าปิดตาทำให้ไม่มีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา

ขอบคุณรูปจาก http://tidenstecken.com/superhjaltarna/
9. ฮีโร่ช่วยคนยากจน
ฮีโร่ส่วนใหญ่ที่เราคิดมักจะมีแต่ผู้ชาย แต่คราวนี้ที่ฮ่องกงก็ได้มีฮีโร่สาวเกิดขึ้น โดยเธอจะสวมหน้ากาก และใส่เสื้อคลุมที่แอบเซ็กซี่เล็กๆไปคอยช่วยเหลือผู้ยากไร้ ที่ไม่มีบ้านอยู่ ซึ่งเธอจะคอยเอาอาหารไปให้ เอาเสื้อผ้าไปให้ ทั้งยังดูแลพวกเขาอย่างดี ทำให้ได้รับฉายาว่านางฟ้าของคนยากจนไปเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณรูปจาก http://community.travelchinaguide.com/forum2.asp?i=63876
8. ฮีโร่หลากสี
ที่ต้องเรียกเขาว่าฮีโร่หลากสี ก็เพราะไม่มีใครรู้ชื่อจริงๆของเขา และชุดที่เขาใส่นั่นมีสีสันต่างไปต่างฮีโร่คนอื่นๆ โดยเขาจะใช้รถยนต์คู่ใจขับไปรอบๆเมือง เพื่อคอยตรวจดูปัญหาการจราจรว่าใครจอดรถผิดที่ผิดทาง หรือคอยช่วยเหลือคนที่อาจจะเป็นเป้าของอาชญากรในตอนกลางคืน

ขอบคุณรูปจาก www.dailymail.co.uk
7. ฮีโร่ทาร์ซาน
ซุปเปอร์ฮีโร่คนนี้อยู่ที่ยูเครน ด้วยความที่เขาว่องไว ไปมาราวกับสายลมทำให้ใครๆก็เรียกเขาว่าทาร์ซาน และยังมักจะจับผู้ร้ายได้อยู่บ่อยๆ เพียงแค่ใช้มีดเล่มเดียวเป็นอาวุธป้องกันตัวเท่านั้น แค่นั้นยังไม่พอ เพราะเขาเองยังเคยช่วยเหลือตำรวจถึง 2 คนที่เกือบจะถูกคนร้ายฆ่าอีกด้วย

ขอบคุณรูปจาก http://bigthink.com/the-proverbial-skeptic/who-is-a-hero
6. Captain Australia
แค่ชื่อก็คงพอจะรู้กันแล้วว่าเขาเป็นฮีโร่ในแถบไหน ที่ถึงแม้จะไม่ได้มีพลังวิเศษ กล้ามโต รูปหล่อ แบบกัปตันอเมริกา แต่ด้วยสัญชาตญาณของความเป็นฮีโร่ที่แท้จริง ทำให้คนมักจะพบเจอเขาได้ตามท้องถนนที่มีการก่ออาชญากรรม แต่ด้วยการแต่งตัวที่มิดชิด ปิดไปซะหมด ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าเขาคือใคร?

ขอบคุณรูปจาก http://www.captainaustralia.net/faqs/
5. ฮีโร่ช่วยสิงโต!!
นาย Kevin Richardson คนนี้มีความสามารถสุดแสนจะพิเศษที่ทำให้เขากลายมาเป็นคนที่ช่วยเหลือสิงโตที่(เกือบ)จะถูกเอาไปฆ่าอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็คือการพูดคุยสื่อสารกับสิงโตได้!! ซึ่งทำเอาหลายคนตกอกตกใจที่จู่ๆเค้าก็สามารถเข้าไปกอดหอมกับสิงโตได้อย่างไม่กลัว

ขอบคุณรูปจาก http://www.telegraph.co.uk/earth/earthpicturegalleries/8066662/The-Lion-Whisperer-Kevin-Richardson-plays-with-white-lions-at-a-game-park-in-South-Africa.html?image=9
4. Knight Warrior
Roger Hayhurst เด็กหนุ่มอายุ 19 ที่กลายมาเป็นฮีโร่หลังจากแก้ปัญหาการก่ออาชญากรรมในเมืองแมนเชสเตอร์ โดยเขามักจะใส่หน้ากากปิดหน้า และมีผ้าคลุมข้างหลังที่เป็นสัญลักษณ์ของฮีโร่เสมอ บางครั้งเขายังมาคอยเชื่อเหลือผู้ยากไร้ ด้วยการนำอาหาร เสื้อผ้ามาให้ ทั้งยังหาที่พักพิงให้อีกด้วย

ขอบคุณรูปจาก http://www.telegraph.co.uk/news/uknews/9932173/Real-life-superhero-stops-fight-against-crime-after-he-is-attacked.html
3. Dark Guardian
Chris Pollak ชายที่มีวิชาศิลปะป้องกันตัวที่ฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพเอาไว้เพื่อช่วยดูแลสารทุกข์สุขดิบกับประชาชน โดยชุดของเขาจะต่างจากฮีโร่คนอื่นๆ คือเขาไม่ได้ปิดหน้า!! ซึ่งภารกิจหลักๆของเขาก็คือ เขามักจะเข้าไปแทรกซึมกับขบวนการค้ายาเสพติดแถวๆเมือง Washington

ขอบคุณรูปจาก http://www.theepochtimes.com/n2/united-states/real-life-superheroes-strive-for-the-greater-good-256549.html
2. ฮีโร่หูทิพย์
หรือที่รู้จักกันในชื่อ Captain Sonar ที่มีพลังพิเศษคือสามารถมองเห็นผ่านทางหูของตัวเองได้ หลังจากการที่เขาเป็นมะเร็งจอตาในวัยเด็ก ทำให้การมองเห็นของเขาด้อยลง แต่ตอนประมาณ 5 ขวบ เขาก็เริ่มค้นพบว่า ตัวเองสามารถจดจำรายละเอียดได้อย่างรวดเร็วผ่านทางหู ที่เกิดจากเสียงสะท้อนที่ออกมา ทำให้เขาสามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนทั่วไป

ขอบคุณรูปจาก http://geneticengg.com/x-men/
1. ฮีโร่ฟันเหล็ก!!
นี่ไม่รู้จะเรียกชายอย่าง Michel Lotito ว่าฮีโร่ดีหรือเปล่า เพราะความสามารถพิเศษของเขามันออกจะแปลกๆอยู่สักนิด นั่นก็คือการกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ทั้งเหล็กแข็งๆ ไปจนถึงไม้ ที่สำคัญเขายังเคยกินเครื่องบิน!! และยังเคยถูกบันทึกไว้ใน Guinness World Record ว่าเป็นคนที่กินทีวีได้

ขอบคุณรูปจาก http://ma3-refa.blogspot.com/2013/06/blog-post_9.html

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น