10 อันดับ"เอ็มวีเกาหลี"เรียกเลือด 18+ ยังน้อยไป!!

update :18/9/2014 18:13
views : 38791
ที่มา : ToptenThailand
หลายคนมักจะคิดว่านักร้องเกาหลี เพลงเกาหลีจะแบ๊วไปซะหมด แต่ที่ไหนได้แบบแรงๆ เรทๆ นี่ก็มีเยอะไม่แพ้กัน วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำ 10 อันดับเอ็มวีเพลงเกาหลีที่ให้ได้ดูแล้วจะต้องตาโต น้ำลายไหล เลือดกำเดาไหล เพราะความเซ็กซี่ของมันนั้นเกิดพิกัด!!
อันดับ 10 เพลง Nice Body – Hyomin
เริ่มกันที่มือใหม่หัดเซ็กซี่อย่างสาวคนนี้ ที่ลงทุนเปลี่ยนลุคจนจำกันแทบไม่ได้ ด้วยผมสั้นสีทองอร่าม และชุดที่สุดแสนจะสั้นจนสาวใบเตยเรียกพี่ไปเลย แค่ชุดที่สั้นยังไม่พอ ต้องเต้นส่ายไปส่ายมา ถ่างขาหุบขาเป็นว่าเล่น ทำเอาหนุ่มที่ดูอยู่หัวใจจะวาย ก็แหมอย่างกะใส่ชุดชั้นในเต้นแบบนี้แค่เดินก็เห็นไปยันไส้แล้ว

ขอบคุณรูปจาก http://www.criticalkpop.com/2014/07/nice-body-review-of-hyomins-solo-debut.html
อันดับ 9 เพลง Up – Rania
อาจจะเคยคุ้นๆหูกันอยู่บ้างกับวงนี้ เพราะหนึ่งในนั้นมีสาวไทยรวมอยู่ด้วย ถ้าใครได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ก็เหมือนได้ไปดูสาวๆใส่บิกินี ว่ายน้ำ เต้นรำ หยอกล้อกันทั้งชุดเซ็กซี่ๆแบบนั้นทั้งเพลงเลยล่ะค่ะ ที่ยิ่งดูก็ยิ่งเพลินไปกับหุ่นงามๆ ผิวขาวๆ จนถึงกับลืมฟังเพลงไปเลย!!

ขอบคุณรูปจาก http://asiamyworldfavorit.blogspot.com/2013/07/rania-up-mp3.html
อันดับ 8 เพลง Crazy Girl - Kim Bo Hyung
ด้วยความที่ทั้งเอ็มวีเป็นสีขาวดำทั้งหมด อารมณ์เพลงยิ่งบีบคั้น ยิ่งมาดูภาพก็ยิ่งเข้าถึงออกแนวโรคจิตเล็กๆ ที่แอบแฝงความเซ็กซี่ไว้เยอะเลยทีเดียว ทั้งชุดของนางเอกที่บ๊าง..บาง ท่าทาง (โดยเฉพาะท่าแหกขา) สีหน้า ที่พอดูแล้วเราก็ถึงกับหื่นตามไปด้วย และสุดท้ายคือการใส่ชุดชั้นในตัวจิ๋วเผยอกอิ่มๆของเธอ ที่หลายคนคงกดหยุดไว้ที่ภาพนั้น

ขอบคุณรูปจาก http://www.youtube.com/watch?v=nCtwi3NOb68
อันดับ 7 เพลง Bloom – Ga In
เซ็กซี่ตัวแม่อย่างเธอคนนี้คงไม่ต้องพูดถึง เพราะขนาดออกเพลงเดี่ยวออกมาที่พอแล้วออกจะเป็นเพลงป็อบใสๆด้วยซ้ำ แต่ไหงพอดูเอ็มวีไปด้วยกลับช่างแตกต่างกับแนวสีของภาพซะจริง ก็แหมเล่นมีฉากนอน(เปลือย) เลื้อยไปมาอยู่บนเตียง ยังมีฉากลูบไล้ตัวเอง ฉากจู๋จี๋กับผู้ชายอย่างถึงพริกถึงขิง ที่การแสดงของเธอทำให้เราเชื่อไปเลยว่าเพลงนี้มันเรทจริงๆ

ขอบคุณรูปจาก http://news.you2play.com/archives/
อันดับ 6 เพลง Poison – Secret
ใครจะไปคิดว่าสาวๆวงนี้จะเซ็กซี่ได้ถึงขนาดนี้ แค่เปิดเอ็มวีมาไม่ถึง 1 นาทีก็ต้องตะลึงไปกับชุดสีแดง โชว์เนินอกสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับไอเท็มเด็ดๆอย่างถุงน่องสีดำ ที่ทำให้ดีกรีความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นแบบไม่ยั้ง แต่ที่เด็ดสุดๆต้องเป็นท่าเต้นแหกขา ขณะที่ใส่ขาสั้นอวดเรียวขา แล้วลองคิดดูสิคุณเอ้ย..ว่าจะเอ็กซ์แตกขนาดไหน

ขอบคุณรูปจาก http://music.mthai.com/news/newsasia/143764.html
อันดับ 5 เพลง Quit Playing – U-KISS
เป็นวงบอยแบนด์วงเดียวที่ติดอันดับของเรา ใครว่าเอ็มวีของวงผู้ชายจะไม่เอ็กซ์เท่าของผู้หญิง ถ้าคุณได้มาดูเพลงนี้แล้วจะเปลี่ยนใจ ก็แหมมีผู้หญิงหุ่นเด็ดๆเต็มไปหมด แถมยังมีฉากประกบหน้าหลังกันอย่างเปิดเผย ไอ้เรื่องลูบไล้กันเนี่ยไม่ต้องผู้ถึงเพราะมันถึงพริกถึงขิงจริงๆ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ท่าเต้น ที่ออกไปในแนว 18+ จนเกิดงาม ก็เลยถูกแบนไปตามระเบียบ

ขอบคุณรูปจาก http://moarpowah.com/2014/06/02/review-dont-flirt-u-kiss/
อันดับ 4 เพลง Now – Hyuna Feat. Hyunseung
แค่ได้ยินชื่อนักร้องก็การันตรีความแซ่บ เผ็ดร้อนซะแล้ว ก็เธอคนนี้ไม่ว่าจะออกเพลงไหนมาก็เป็นที่ฮือฮาได้ตลอด ดีไม่ดีเอ็มวีโดนแบนด้วยซ้ำ แต่คราวนี้เด็ดสุดๆ เพราะมาพร้อมกับนักร้องชาย ที่เล่นเอ็มวีด้วยกันทั้งคู่คงไม่ต้องบอกว่ามันถึงพริกถึงขิง ขยี้ใจสาวกเคป็อบขนาดไหน ก็คิดดูละกันว่าฉากบนเตียงเนี่ยดุเด็ดเผ็ดมันส์พอๆกับดูหนังเรทเลยนะเนี่ย

ขอบคุณรูปจาก http://seoulbeats.com/2013/11/roundtable-trouble-maker/
อันดับ 3 Fxxk U – Ga In Feat. Bumkey
กลับมาที่เธอคนนี้กันอีกแล้ว ก็แหมเธอเล่นเซ็กซี่มันซะทุกเอ็มวีขนาดนี้ แต่ที่แน่ๆถ้าจะให้เรทเพลงนี้ 25+ ก็ยังไม่พอ!! เพราะมีทั้งฉากลูบไล้ เนื้อแนบเนื้อกันแบบจะๆ หอมนั่นดมนี่ คลอเคลียกันสุดๆ โดยเฉพาะฉากในห้องน้ำ ที่ดูยังไงก็เหมือนคนเปลือยอาบน้ำด้วยกันจริงๆ!! ดีนะที่คู่นี้เค้าเป็นแฟนกันอยู่แล้วไม่งั้นนะต้องเกิดอาการหึงหวงแบบสุดๆไปเลย เพราะแทบจะสิงร่างกันอยู่แล้ว

ขอบคุณรูปจาก http://www.soompi.com/2014/01/27/ga-in-releases-twisted-dark-yet-intimate-mv-for-fxxk-u-starring-joo-ji-hoon/
อันดับ 2 เพลง Marionette – Stellar
เป็นเอ็มวีที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสุดๆ ในความไม่เหมาะสม และความเกินงาม ก็แหมดูชุดที่ใส่เล่นเอ็มวีแต่ละชุดสิคะ เสื้อสายเดี่ยว กับกางเกงใน ชุดเหมือนชุดว่ายน้ำที่แหกเว้าขึ้นสูงซะเหลือเกิน ที่สำคัญยังมีฉากเปลือยท่อนบนซะเยอะ ท่าเต้นเองก็ส่อไปในทางนั้นเสียเหลือเกิ้น...แหกขา ถ่างขา ลูบไล้อกเอวกันแบบไม่อาย มีแต่คนดูนี่แหละค่ะที่อายแทน

ขอบคุณรูปจาก http://seoulbeats.com/2014/02/filming-techniques-in-stellars-marionette-blurs-the-message/
อันดับ 1 เพลง Move – 4L
วงที่เพิ่งจะมาดังจากเอ็มวีสุดฉาวนี้ ก็จะไม่ให้ดังได้ยังไงดูแค่ชุดก็กินขาดชาวบ้านเค้าแล้ว ดูยังไงก็เหมือนใส่ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำมาเต้น แล้วยิ่งท่าเต้นทั้งแหกแข้งแหกขา แหกทีก็เห็นไปยันไส้ติ่ง นอนคลานจนผู้หญิงหลายคนต้องปิดตา!! แถมยังมีฉากหญิง-หญิงลูบไล้ใกล้ชิด ถอดกระดุม ที่ทำเอาคนดูคิดไปถึงไหนต่อไหน นี่ถ้าไม่โดนแบนก็แปลกสุดๆ

ขอบคุณรูปจาก http://korea.tlcthai.com

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น