10 โฆษณาที่เรียกเสียงฮาจนท้องแข็ง!!

update :16/9/2014 18:25
views : 11309
ที่มา : http://www.catdumb.com/
ทุกวันนี้การโฆษณานี่ลามไปอยู่ในทุกๆที่ซะจริง ทั้งตามตึก ตามรถ ตามป้ายใหญ่ๆ หรือตามหนังสือ ที่บางทีโฆษณาเหล่านี้ก็ไม่ได้ดูเลยว่าจะต้องไปอยู่ใกล้ๆกับหัวข้ออะไร หรือประเด็นอะไร เลยทำให้บางครั้งก็เกิดเรื่องฮาๆจากภาพโฆษณาเหล่านี้ได้ วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำ 10 ภาพที่เกิดจากจังหวะผิดๆ หรือการอยู่ผิดที่ แต่ดันเรียกเสียงฮาได้จริง..จริ๊ง!!
10. อะไรจะพอดีขนาดนั้น!!
ในหนังสือเล่มหนึ่งที่ฝั่งซ้ายเล่าเรื่องราวสุดเศร้าที่พี่สาวมาเล่าเรื่องของน้องสาวที่พลาดท่าฆ่าตัวตาย มันก็คงจะเป็นบทความที่สุดแสนจะเศร้าได้ ถ้าไม่มีไอ้โฆษณาที่ด้านขวาที่ดันทำตาโต ปิดปากแบบตกใจสุดๆ เหมือนกับได้ยินเรื่องราวของสาวฝั่งซ้ายมายังไงยังงั้น
9. พวกเราไม่ใช่ฆาตกร
บนป้ายโฆษณาที่สุดแสนจะใหญ่ ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องเห็น ที่ฝั่งซ้ายเป็นรูปของนักการเมืองที่กำลังหาเสียงอยู่ แต่ฝั่งขวานี่สิดันออกข่าวบอกว่า “3ผู้ต้องหาคดีข่มขืนเพิ่งถูกจับได้” เล่นเอานักการเมืองทั้ง 3 ถึงกับต้องกุมขมับเพราะจู่ๆ ก็กลายเป็นนักโทษซะงั้น
8. ใหญ่นะเจ๊
อะไรจะเหมาะเจาะ พอดีเป๊ะขนาดนั้น ทำเอาผู้หญิงคนนี้มีขนาดหน้าอกที่ดูใหญ๊..ใหญ่เกินคนไปเลย แถมยังดำอีกเนี่ย คนรู้จักเธอเห็นคงจะล้อจนลูกบวชแน่ๆเลย
7. อย่าทะเลาะกัน
แหม คนแปะนี่ก็ไม่ได้ดูตาม้าตาเรือเล้ย ดีไม่ดีจะทำให้คนเค้าทะเลาะกันซะเปล่า ก็ทางซ้ายก็บอกไปว่าคนฟิลิปปินส์จงภูมิใจอเมริกา แต่ภาพทางขวาดันเป็นโปสเตอร์หนังเรื่อง “Don’t let them in” หรือแปลเป็นไทยได้ว่า อย่าให้พวกมันเข้ามาเชียวนะ!!
6. นี่ไม่ได้ปรึกษากันใช่มะ?
อันนี้ก็ถือว่าเฟลสุดๆ เพราะความที่ข่าวมันพาดหัวซะใหญ่ไว้ว่า “ผลวิจัยเผย 75 % ของคนอเมริกันจะอ้วนยักษ์เกินมาตรฐาน ในปี 2020” แต่ไอ้โฆษณาด้านข้างดันเป็นของร้านขายอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง ที่หลายคนเชื่อว่ามันเป็นที่มาของความอ้วนนั่นเอง!!
5. ใครก็อปใครเนี่ย
งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าเหมียว หรือพระเยซูมาโฆษณาก่อนนะคะ แต่ดูท่าทางเนี่ยน่าจะมีการก๊อปท่ากันเกิดขึ้นเล็กน้อย ดูๆไปนี่ก็เหมือนกับทั้งคู่กำลังจะโผกอดกันเลยนะเนี่ย สงสัยแมวตัวนี้คงอยากจะอยู่ในอ้อมกอดพระเจ้าอย่างหนัก
4. รถโรงเรียนเนี่ยน้า...
รถโรงเรียนคันนี้ทำผิดมหันต์ ก็แหมเล่นมีคำว่า “Quit” ที่แปลว่า ออก ตัวใหญ่เท่าบ้านไปติดอยู่กับคำว่า “School” ที่แปลว่าโรงเรียน ไอ้เราก็เข้าใจว่ามันเป็นการบอกว่านี่คือรถโรงเรียน แต่ช่วยดูด้วยเถอะว่ามันอยู่ติดกับคำว่าอะไร เพราะงี้พอมารวมกันจึงแปลได้ว่า “ออกจากโรงเรียนซะ!!” แล้วอย่างนี้เด็กที่ไหนจะเรียนที่นี่น้า
3. โปสเตอร์สวยนะเนี่ย
ทำเอาโปสเตอร์หนังเรื่องนี้เปลี่ยนอารมณ์ได้ภายในทันที จากที่ควรจะเป็นเด็กสาวหน้าตาน่าสงสาร กลับกลายมาเป็นหน้าของชาติหนุ่มที่ดุเดือด พร้อมจะสู้ตลอดเวลา บางคนที่มองมาจากมุมนี้คงจะงงไปเลยว่า สรุปหนังเรื่องนี้มันหนังเศร้าหรือหนังรบกันแน่!!
2. นั่นอะไรน่ะ!!
แหม โฆษณานี่ก็มาอยู่ถูกที่ซะจริ๊ง!! ไหนจะโชว์ส่วนล่างไปเต็มๆ แล้วยังมีรูปสาวๆทำหน้าตาตื่นอกตื่นใจ บ้างก็ชี้ บ้างก็ตาเหลือก ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวอะไรกะขนาดของชายคนนี้รึเปล่าน้า..แต่ก็ยังดีที่ไม่เห็นหน้าชายที่สวมกางเกงในนี้ เพราะไม่งั้นมีหวังโดนล้อชัวร์ๆ อิอิ
1. อื้อหือแม่นเชียว
คนเอาโฆษณานี้มาติดรถก็นะ ติดซะไม่ได้มองเลยว่าส่วนไหนจะอยู่ตรงไหน เลยทำให้ภาพนี้เด่นชัดขึ้นมา เพราะส่วนของลับของนักบอลคนนี้ ดันไปอยู่พอดิบพอดีตรงที่เปิดประตูรถซะงั้น!! คราวนี้ใครจะเอื้อมมือไปเปิดประตูคงต้องมีชะงักบ้างล่ะน้า ก็เหมือนมันได้จับของสงวนของคนอื่นโดยไม่ได้ขอนี่หน่า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น