10 ทรง(ขน) เรียกเสียงฮา..แต่ทำร้ายน้องหมาสุดๆ

update :8/9/2014 18:31
views : 15429
ที่มา : ขอบคุณรูปจาก http://www.dek-d.com/board/view/3372717/
มนุษย์นี่ก็ช่างคิดอะไรแปลกๆ ตลกๆ ได้ตลอดเวลา แต่ถ้าทำแล้วไม่ไปรบกวนใครหรืออะไรก็ดีอยู่หรอก แต่เรื่องนี้นี่ซวยน้องหมาไปเต็มๆ เพราะต้องทนอยู่กับทรง(ขน) แบบประหลาดๆ วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำ 10 แบบ 10 ทรงที่เหล่าเจ้านายเองก็บอกว่ามันน่ารัก น่าขำ แต่ดูท่าจะไม่มีน้องหมาตัวไหนปลื้มนะเนี่ย!!
10. ทำไมไม่ตัดให้หมด!!
ถ้าเจ้าหมาตัวนี้พูดได้มันคงพูดไปแล้วว่า "ทำไมไม่ตัดขนชั้นไม่หมด" เพราะดูเจ้านายสิคะ เล่นตัดขนออกซะเกรียนจน(เกือบ) หมดตัว แต่!! ดันเหลือขนตรงหู ตรงใบหน้า ตรงหัว ที่ตรงข้างๆหัวนั้นถูกไถออกไปจนแหว่ง ทำให้มีขนทรงแปลกๆออกมาตรงกลางหัวพอดิบพอดี
9. อยู่ดีๆก็หัวเล็ก..ซะงั้น
เจ้าตัวนี้นี่ดูยังไงๆก็แปลกๆ เหมือนจะเป็นการตัดต่อหัวกับตัวด้วยซ้ำ เพราะขนาดของมันต่างกันสุดๆ แต่ลองสังเกตดีๆ อาจจะเป็นเพราะขนส่วนหัวของมันถูกตัดออกซะลีบเชียว ส่วนตัวนี่ก็พองซะ!! จนทำให้มันเหมือนเป็นหมาประหลาดยังไงยังงั้น
8. ไถข้างซะเรียบเชียว
ทรงสุดฮอตของเจ้าตัวนี้ นี่เรียกได้ว่าคงเอาแรงบันดาลใจมาจากทรงไถข้างของคนเรานี่แหละ (ที่ดีไม่ดีพอน้องหมาทำมันดูน่ารักกว่าคนซะงั้น) ใครวนใจจะให้สุนัขของคุณออกไปแนวร็อคๆ ชิคๆ ก็เอารูปนี้ไปให้ร้านได้เลย รับรองเวลาพาน้องหมาไปไหนคนจะต้องขอถ่ายรูปตรึม
7. บางทีก็เกรียนไป๊
สงสัยเหมือนกันนะว่าคนตัด หรือคนคิดทรงนี้ให้มันเนี่ยคิดอะไรอยู่ เพราะขนส่วนตัวนี่ก็สั้นซะเห็นผิวหนังสีชมพู ส่วนหัวส่วนหางนี่ก็ขนฟูฟ่องซะงั้น เหมือนยังตัดให้ไม่เสร็จ!! สงสัยเวลาหนาวๆเนี่ยต้องเอาผ้าห่มมาคลุมตัว(ที่ไร้ขน) ของมันไว้นะเนี่ย
6. หน้าม้า (หน้าหมา)
รูปนี้คงเรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย เพราะด้วยหน้าที่สุดแลนจะมึน เหมือนจะหลับก็ไม่ปาน บวกกับทรงหน้าม้า เอ๊ะ!! หรือหน้าหมาเต่อ ที่สมัยก่อนนี่สาวๆฮิตทำกันซะจริ๊ง แต่พูดเลยว่าสาวๆทุกคนต้องหลบให้เจ้าตัวนี้ เพราะมันทั้งน่ารัก ทั้งฮาสุดๆ
5. ขนผมหายไปไหนหมด!!
เจ้านี่ก็ไม่รู้ว่าเจ้านายรัก หรือเจ้านายเกลียดกันแน่ เพราะดูจากทรงที่ตัดให้สิ ทำร้ายกันชัดๆ ด้วยพันธุ์นี้ก็เป็นพันธุ์ตัวเล็กขนยาวและฟูอยู่แล้ว ยิ่งไปตัดขนมันซะเกรียนติดหนังขนาดนั้น แต่ดันปล่อยขนส่วนหัวไว้ บวกกับความน่ารักของใบหน้าที่ใครเห็นก็ต้องเข้าไปแกล้งแน่ๆ
4. นี่มันหมา หรือ ลา??
ใครเคยอ่านหรือดูการ์ตูนเรื่องหมีพูว์ คงจะรู้จักเจ้าอียอร์ดี ที่เป็นเพื่อนลาสุดเหงาหงอยนั่นเอง สงสัยเจ้าของหมาตัวนี้อยากจะเลี้ยงลามากกว่าหมา จึงเนรมิตรให้สัตว์เลี้ยงเเสนรู้ของตน (ที่ดันมีขนสีเดียวกับลาเป๊ะๆ) กลายเป็นเจ้าลาซะเลย สงสัยมันคงมีงงๆบ้างแหละ ว่าสรุปแล้วชั้นเป็นตัวอะไรหว่า??
3. นี่ใส่เสื้อในให้ผมหรา???
สงสัยเจ้าตัวนี้จะมีเจ้านายขี้เล่น เพราะดูจากการตัดขนให้มันแล้ว...เหมือนชาวบ้านเค้าที่ไหน มองผ่านๆนี่นึกว่าหมาใส่เสื้อชั้นในแบบไขว้หลังเป็นตัวเอ็กซ์ซะอีก ฮ่าๆๆ และยิ่งหันไปดูหน้าอันแสนจะสลดของมันก็ยิ่งน่าขำ เหมือนกำลังคิดว่า "นี่เกิดมาเป็นหมา..แต่ดันเสียหมาอีก!!"
2. นี่มันหมาหรือสับปะรด??!!
ตัวนี้แค่เห็นหน้าตาก็กินใจไปละ เพราะทั้งน่ารัก น่าตี น่าแกล้งซะขนาดนี้ เจ้านายคงทนไม่ไหว เลยจับตัดขนจัดทรงให้กลายเป็นสับปะรดเดินได้ซะงั้น ดูจากสายตาแล้วมันเองก็คงจะเพลียกับทรงนี้ไม่น้อย ก็อยู่ดีๆจากหมาก็กลายมาเป็นผลไม้แหวกแนวชาวบ้านเค้าขนาดนี้
1. เอ๊ะ!! นั่นมันวงกลม 2 วงชัดๆ
ใครดูรูปนี้แล้วไม่ยิ้ม ไม่ขำ นี่คงแปลก จริงมั้ยคะ?? เพราะดูหน้านิ่งๆของมันกับทรงขนที่สุดแสนจะกล๊ม..กลม อย่างกับเอาวงเวียนมาทาบหน้ามันแล้วก็ตัด นี่พูดเลยว่าถ้าเห็นเจ้า 2 ตัวนี้ตอนดึกเนี่ยคงนึกว่าสัตว์ประหลาด เพราะคงไม่มีอะไรหัวกลมๆ เดินได้แบบนี้แน่ๆ ใครอยากจะให้น้องหมาของตัวเองน่ารัก น่าชัง กรพตุ้นเสียงฮาได้ล่ะก็ แนะนำทรงนี้เลยค่า!!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น