10 คนดังรับคำท้า

update :20/8/2014 12:14
views : 17377
ที่มา : ToptenThailand
ถือว่าเป็นกระแสที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมากในตอนนี้ กับการเอาน้ำเย็นราดใส่ตัวเองให้เปียกตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อเป็นการบริจาคเงินช่วยผู้ที่เป็นโรค ALS เราจะเห็นได้ว่าที่มันดังได้ขนาดนี้ก็เป็นเพราะ เหล่าดารา คนดังทั้งหลายหันมาร่วมกันรณรงค์ทำให้กิจกรรมนี้ดังขึ้นมาได้ วันนี้ทาง Toptenthailand จึงได้รวบรวมบรรดา 10 คนดังที่รับคำท้าในการเล่น Ice Bucket Challenge นี้มาให้ทุกคนได้ชม และดูท่ากิจกรรมนี้คงยังไม่จบง่าย ต้องคอยติดตามนะคะว่าจะมีดาราคนไหนมาร่วมเปียกอีก
10. วู้ดดี้และคณะตื่นมาคุย
ถือว่าเป็นคนแรกๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ที่ได้รับคำท้านี้ ที่ท้ามาจากคุณดุ๋ง พาที สารสิน CEO คนเก่งของนกแอร์นั่นเอง ทำให้วู้ดดี้ ,แจ๊ค และธัญญ่า ถึงกับต้องมาราดน้ำเย็นออกทีวีกันจะๆในรายการพร้อมส่งต่อคำท้าไปที่ คุณตัน อิชิตัน ,จ๋า ยศสินี ,ญาญ่าญิ๋ง และสุดหล่ออย่างโดม ปกรณ์ ลัม

ขอบคุณรูปจาก http://women.kapook.com/view95979.html
9. คุณตัน อิชิตัน
ฝ่ายผู้ถูกท้าก็ไม่ยอมแพ้!! เริ่มจากโพสต์เฟสบุ๊คให้ทุกคนตั้งตารอก่อนจะมาเป็นคลิปเต็มๆ พร้อมส่งคำท้าต่อไปที่ อากู๋ ไพบูลย์ จากแกรมมี่ ดาราสาวชมพู่ อารยา และเพื่อนสุดเลิฟอย่าง โน้ตอุดม

ขอบคุณรูปจาก http://www.thairath.co.th/content/444293
8. ชมพู่ อารยา
ตกลงรับคำท้าอย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมกับโพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ตัวเองเป็นคนทุบน้ำแข็ง ใส่น้ำ และราดตัวเองอย่างไม่คิด ส่งสาส์นต่อไปยัง พระเอกหนุ่มคู่ขวัญ เคน ธีรเดช ,ตลกสุดฮา ตุ๊กกี้ และรุ่นน้องที่กำลังมาแรงอย่าง ใหม่ ดาวิกา

ขอบคุณรูปจาก http://women.kapook.com/view96151.html
7. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์
อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมชื่อดังคนนี้ก็ได้รับคำท้ามาเหมือนกันจากจิตต์สุภา ฉิน หรือซู่ชิง ผู้ดำเนินรายการ Cool Tech ทาง VoiceTV มีหรือคนแกร่งอย่างท่านจะปฏิเสธ แถมยังใส่เสื้อกล้ามสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวมาอีกด้วย และท้าต่อไปที่ หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล (มล.ปลื้ม) ,นางคริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และนายปัญญา นิรันดร์กุล CEO แห่งWorkpoint

ขอบคุณรูปจาก http://hilight.kapook.com/view/106798
6. กาละแมร์ พัชรศรี
พิธีกรฝีปากกล้าคนนี้หรือจะกล้าปฏิเสธคำท้า!! เธอไม่ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม หรือเฟสบุ๊ค แต่กลับเทน้ำเย็นราดหัวกันจะๆในรายการ และส่งคำท้าไปยัง (อดีต)คู่จิ้นที่เคยเป็นข่าวกันมาแล้วอย่าง บอย ปกรณ์, น้าเน็ก และสามีสุดที่รักของตั๊ก บงกช เจ้าสัวบุญชัยนั่นเอง

ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/kalamareonTV/posts/493265107475531
5. อากู๋ ไพบูลย์ แห่งแกรมมี่
นึกว่าคนอย่างอากู๋จะไม่ร่วมด้วยซะแล้ว แต่ดันผิดคาดที่ดันตอบรับคำท้าจากบอสใหญ่แห่งอิชิตัน ให้สาวๆมาราดน้ำให้ทั้งชุดสูทเลยทีเดียว ไม่รอช้าส่งคำท้าไปถึง คุณสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และคนสุดท้ายที่เชื่อว่าสาวๆต้องรอดูอยู่ นั่นคือ ต่อ ฮอร์โมน!!

ขอบคุณรูปจาก http://www.youtube.com/watch?v=efjvsFbIBbQ
4. หน่อง ปลื้มจิตร์
วงการนักกีฬายังไม่พลาดเทรนด์นี้ ล่าสุด ปลื้มจิตร์ นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่ได้รับสาสน์ท้ามาจากบอสใหญ่แห่ง Workpoint อย่างเสี่ยตา ปัญญา ก็รีบส่งคำท้าต่อไปยัง บัวขาว นักมวยชื่อดัง, เจ เจตริน เจ้าพ่อแร๊ปเมืองไทย และนางเอกหน้าสวย จุ๋ย วรัทยา

ขอบคุณรูปจาก http://www.siamsport.co.th/tablet/views.php?code=140820110601
3. ญาญ่า อุรัสยา
นางเอกสาวขวัญใจหลายๆคนเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูก CEO ค่ายโทรศัพท์อย่าง True ออกมาท้า นางเอกสาวเลยโชว์สปิริตสาดน้ำกันกลางกองเลยที่เดียว ก่อนจะส่งคำท้าให้กับ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้จัดคู่ใจ, เจมส์ มาร์ และเพื่อนรักอย่างสาวคิมเบอร์รี่

ขอบคุณรูปจาก http://women.kapook.com/view96178.html
2. บอย ปกรณ์
พระเอกสุดเกรียนของวงการมีรึจะพลาดการโดนท้า ที่มีคนท้าเค้าหลายต่อหลายคนด้วยกัน จึงจัดให้แบบเต็มๆ เพราะเล่นใส่แต่กางเกงขาสั้น อวดพุงขาวๆ ให้น้องชายเป็นคนเทน้ำให้ และส่งคำท้าต่อไปที่ ยิปโซ อริย์กันตา (รมิตา), นักร้องขายเสียง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และจะพลาดไปได้ไงกับคู่จิ้นอย่างสาว มาร์กี้ ราศรี

ขอบคุณรูปจาก http://women.kapook.com/view96185.html
1. ปลื้ม สุรบถ (VRZO)
ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ เพราะหลังจากรับคำท้าจากบี้ เดอะสกา ก็กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาหลังจาก 3 คนที่เค้าท้าต่อ ได้แก่ มาดามมด ที่ใครๆก็คงอยากดูลีลา ท่าทางแปลกๆของเธอ, สรยุทธ ที่คนคาดจะได้เห็นเค้าเอาน้ำราดตัวเองในรายการ และคนสุดท้ายคือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา!!! ที่เราจะรอดูว่าท่านจะเล่นด้วยรึเปล่า?

ขอบคุณรูปจาก http://news.mthai.com/hot-news/375358.html

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น