10 คู่ซี้ดาราปาท่องโก๋!!

update :17/8/2014 11:15
views : 11102
ที่มา : ToptenThailand
หลายๆคนคงคิดว่าในวงการบันเทิงนั้นมีแต่คนใส่หน้ากากเข้าหากัน สร้างภาพ นิสัยไม่ดีไปซะหมด แต่!! ก่อนที่จะคิดอย่างนั้นเรามาดูคู่เพื่อนซี้ที่ร่วมผ่านร้อนผ่านหนาวกันมานักต่อนัก เมื่อใครมีปัญหาอีกคนจะคอยอยู่ข้างๆเสมอ เรียกได้ว่าเป็น "เพื่อนแท้" กันจริงๆ ทางทีมงาม Toptenthailand จึงได้รวบรวมมาให้ชมถึง 10 คู่ด้วยกัน ที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจความหมายของคำว่าเพื่อนมากขึ้น...
10. อ้อม พิยดา – เจี๊ยบ โสภิตนภา
คู่เพื่อนรักที่คบกันมายาวนาน ความสัมพันธ์ของพวกเธอเรียกได้ว่าไปอย่างเรียบๆ เงียบๆ แต่ก็ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกันให้เป็นข่าว คงจะรู้นิสัยกันเป็นอย่างดี เพราะได้ร่วมทำงานมาด้วยกันมาทั้งรายการโทรทัศน์ ล่าสุดมาเป็นผู้จัดละครร่วมกัน ก็หวังว่าจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นไปอีก

ขอบคุณรูปจาก http://picture.goosiam.com/html/0004931.html
9. ทาทา – เก๋ ชลดา
คู่นี้เรียกได้ว่าผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมาเยอะ ทั้งข่าวร้ายๆที่ฝ่ายทาทาต้องเจอซะส่วนใหญ่ แต่เพื่อนที่แสนดีอย่างเก๋ ก็ออกโรงมาปกป้อง ชี้แจงกับสื่อแทนเพื่อนรัก งานนี้ต้องบอกว่าทาทาโชคดีมากที่เพื่อนคนนี้รักเธอขนาดนี้
8. ดิว - กุ๊บกิ๊บ
เพื่อนรักตัวเล็กที่คบกันมาตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ ทำให้ทั้งคู่รู้จักนิสัยใจคอกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าอีกคนจะเจอมรสุมข่าวร้ายแรงแค่ไหน เพื่อนก็ยังไม่ทิ้งไปไหนแล้วอยู่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ดูรูปได้จากในอินสตาแกรมที่ดูไปยิ้มไปกับความน่ารักของพวกเธอ

ขอบคุณรูปจาก http://gossip.todayza.com/21820/
7. แอน ทองประสม – นัท มีเรีย
เพื่อนรักลูกครึ่งแห่งวงการ ที่ซี้กันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยละอ่อนจนตอนนี้คนนึงก็แต่งงานไปแล้ว อีกคนก็ประสบความสำเร็จไปกับการเป็นผู้กำกับ แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนซี้กันไม่เปลี่ยนถึงแม้จะอยู่กันคนละวงการก็ตาม

ขอบคุณรูปจาก http://picpost.postjung.com/233628.html
6. เจนี่ - นานา
สองสาวนี้คงไม่ต้องบอกว่าซี้กันขนาดไหน หลังจากที่เจนี่โดนข่าวร้ายๆมาตลอด เพื่อนอย่างนานาก็อยู่ข้างเธอไม่เคยห่าง ไปดูแลถึงต่างประเทศ แถมยังพาลูกแฝดมาให้กำลังใจเพื่อนคนนี้ ทำเอาแผลใจหายเป็นปลิดทิ้ง

ขอบคุณรูปจาก http://www.daradaily.com/news/42592/read/
5. พลอย เฌอมาลย์ – พลอย ชวพร
เพื่อนซี้ชื่อเหมือนที่เป็นต้นแบบความฮ็อตของใครหลายๆคน เพราะอีกคนเป็นถึงดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง ที่ดาราชั้นนำต่างใส่ชุดของเธอ อีกพลอยก็ไม่ต้องพูดถึงความแซ่บ ที่มีข่าวให้เราได้ติดตามกันอย่างไม่เว้นวัน

ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/celebonline/viewnews.aspx?NewsID=9570000008863
4. ชมพู่ - เอมี่ มรกต
คู่นี้ซี้มาตั้งแต่อยู่ช่องเดียวกัน ยันย้ายช่อง เรียกได้ว่าความห่างไม่ได้ทำให้พวกเธอรักกันน้อยลงเลย เพราะยังคงติดต่อกันอยู่ตลอดๆ แล้วคู่นี้ยิ่งคบออร่าความสวยก็ยิ่งเปล่งออกทั้งคู่ การแต่งตัวนั้นก็ไม่เป็นรองใคร คงต้องรอดูละกันว่าใครจะเป็นเจ้าสาวก่อนกัน

ขอบคุณรูปจาก http://webboard.sanook.com/forum/?topic=3741173
3. อั้ม - เมย์ เฟื่องอารมณ์
เพื่อนซี้คู่บู๊ ที่ความสัมพันธ์เริ่มมาจากการแสดงละครเรื่องเดียวกัน จนพูดคุยกันถูกคอถึงรักกันมากจนสามารถเล่าเรื่องทุกเรื่องให้ฟังมาก ถึงขนาดเรื่องกิ๊กๆกั๊กๆของฝ่ายชาย เพื่อนคนสนิทอย่างอั้มก็ช่วยเมย์ต่อกรมาทุกครั้ง ส่วนเมย์เองก็เชียร์เพื่อนรักให้รีบแต่งงานมีลูกมาไว้เป็นเพื่อนเล่นกันเร็วๆ

ขอบคุณรูปจาก http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2012/02/A11712881/A11712881.html
2. บอย ปกรณ์ – มาร์กี้
คู่นี้ไม่รู้ว่าจะเป็นเพื่อนซี้กันได้นานขนาดไหน ก็แฟนคลับเล่นจิ้นกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ถึงแม้แต่ละคนจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนก็ยังไม่วายถูกเม้าท์ว่าเป็นมือที่สามอยู่บ่อยๆ ยิ่งล่าสุดมาร่วมกันทำกิจการร้านของหวาน ยิ่งได้เห็นภาพหวานๆของทั้งคู่บ่อยขึ้น

ขอบคุณรูปจาก http://www.dek-d.com/board/view/2632293/
1. เมย์ พิชย์นาถ – แป้ง อรจิรา
เพื่อนคู่ซี้ผิวขาว ที่ล่าสุดเราก็ได้เห็นกันไปแล้วว่าความรักของพวกเธอยังไม่เคยจางหายไปไหน ที่สาวเมย์มีข่าว มีปัญหาเรื่องหัวใจ เพื่อนอย่างแป้งก็อดไม่ได้ที่ต้องมาอยู่เป็นกำลังใจให้เพื่อนคนนี้ ทั้งยังลงอินสตาแกรมพร้อมข้อความซึ้งๆที่น่าจะทำให้เพื่อนน้ำตาคลอได้ไม่ยาก

ขอบคุณรูปจาก http://board.postjung.com/795740.html

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น