10 โถฉี่สุดล้ำเกินบรรยาย!!

update :15/8/2014 15:00
views : 10848
ที่มา : http://men.mthai.com/men-around/43108.html
โถปัสสาวะชาย หรือที่เรียกสั้นๆง่ายๆว่า โถฉี่ เป็นของจำเป็นที่ต้องมีในห้องน้ำชายทุกห้อง แต่ปกติก็จะมีรูปทรง และสีเดิมๆ ที่อาจจะทำให้บรรดาหนุ่มๆหลายๆคนเบื่อที่ต้องใช้อะไรรูปร่าง หน้าตาเดิมๆ หรืออาจจะเป็นที่ผู้คิด ผู้สร้างเองที่อยากทำอะไรใหม่ๆเอาใจผู้ใช้ห้องน้ำ จะได้เพิ่มความเพลิดเพลิน และความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้ วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำ 10 โถฉี่ที่มีรูปร่าง หน้าตาแปลกๆ มาให้ได้ชมกัน เผื่อใครอยากจะเอาไปใช้บ้างก็สั่งทำได้เลย!!
10. ดูนั่นสิ
แหม คงไม่มีคุณผู้ชายคนไหนอยากเข้าห้องน้ำที่นี่เท่าไหร่ ก็ดูรูปที่ติดบนผนังนั่นสิ มีบรรดาสาวๆมายืนมอง แถมยังทำท่าแปลกๆเหมือนมาดูถูกขนาดของน้องชายซะนี่!! ทำกันแบบนี้เล่นเอาความภาคภูมิใจหายหมด
9. ชั้นจะกินเธอ
โถอันนี้ทำเอาขนลุกกันไปตามๆกัน ก็ดูที่ดีไซน์ของมันสิคะ ใครจะไปกล้าใช้ ทำเอาจากที่ปวดฉี่หนักๆกลายเป็นฉี่ไม่ออกกันแน่ๆ ก็มีหน้าของสัตว์ประหลาดมาจ้องของลับซะขนาดนี้ กลับไปฉี่ที่บ้านก็ได้!!
8. ฉี่ใส่ถัง
นี่ก็ไม่รู้จะครีเอทไปถึงไหน เล่นเอาถังทาสีสันสดใสมาให้ฉี่กันซะงั้น สงสัยงบในการซื้อโถฉี่แบบปกติคงหมด เลยไปเอาถังที่เค้าทิ้งไปแล้วมาทาสีใหม่กันสนิมสินะ
7. ปากแดงๆ
ใครช่างคิดสร้างสรรค์โถฉี่นี้ขึ้นมาก็ไม่รู้ แต่เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายๆคนคงจะขนลุกซู่ไม่น้อย ที่ต้องมาฉี่ใส่โถหน้าตาแบบนี้ แต่ถ้าไม่คิดอะไรลึกก็คงจะฉี่ได้อย่างสบายๆ
6. หลอนเล็กๆ
ดูจากบรรยากาศรอบๆ นี่คงเป็นห้องน้ำกลางแจ้ง ที่เอาไว้ท้าทายความกล้าของเหล่าบุรุษทั้งหลาย แต่ด้วยดีไซน์ที่ทำเอาขนลุกขนพอง จากรูปปั้นของผู้หญิงที่พอยืนฉี่ก็จะอยู่ตรงหน้าแบบระยะประชิด
5. ดอกไม้แสนสวย
เอาใจคุณผู้ชายรักดอกไม้ ที่นี่จึงสร้างโถฉี่สุดสวยเป็นรูปดอกไม้นานาพันธุ์ขึ้นมาให้เลือกใช้ตามใจชอบ แต่ดูจากความสวยงามแล้ว น้อยคนนักที่จะทำใจฉี่ใจดอกไม้พวกนี้ได้
4. โลงศพประยุกต์
ถ้าไม่บอกคงเดาว่านี่คงเป็นห้องน้ำของบ้านผีสิง หรือบ้านแดรกคิวล่าสักตัว ก็ดูสภาพโถฉี่ซะก่อนเป็นรูปโลงศพ แล้วมีหัวค้างคาวโผล่ออกมาซะขนาดนั้น ใครเป็นคอผีๆคงชอบไม่น้อย
3. ธรรมชาติจริงๆ
ใครที่ชอบมองวิว ชอบธรรมชาติคงถูกใจโถฉี่ของที่นี่ไม่ใช่น้อย ก็แหมพอมองออกไปก็เป็นวิวโล่งกว้างของลานสนามบิน ส่วนตรงโถก็ตกแต่งไปด้วยภาพวาดลายสวนดอกไม้ ดูยังไงก็เพลินซะจริงๆ
2. ดนตรีนั้นคือชีวิต
นักดนตรีทั้งหลายคงอยากให้ที่บ้านที่โถฉี่แบบนี้สินะคะ ก็เล่นเอาเครื่องดนตรีอย่างฮอร์นมาทำเป็นโถฉี่ที่สุดแสนจะเก๋ไก๋ เพราะด้วยรูปทรงที่ยากจะจินตนาการ แต่ที่นี่ก็ทำให้มันเป็นไปได้อย่างน่าทึ่ง
1. วิจิตรยิ่งนัก
สงสัยกว่าห้องน้ำของที่นี่จะเสร็จคงใช้เวลาพอๆกับการสร้างบ้านทั้งหลัง เพราะดูตั้งแต่ลายกระเบื้องที่สุดแสนจะแปลกตา และยังมีตัวโถที่เป็นรูปวาดอย่างพิถีพิถัน ทำเอาไม่กล้าจะใช้เลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น