10 คนแปลกกับการแต่งงานที่โลกต้องงง?

update :5/8/2014 17:33
views : 30676
ที่มา : ToptenThailand
โลกเรายิ่งอยู่ๆไป ก็ยิ่งมีอะไรแปลกๆให้เห็นอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องของความรักที่ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่จำกัด แต่!! ถ้าคนที่รักหรือคนที่จะแต่งงานด้วยเป็น "มนุษย์" ก็คงจะเป็นอะไรที่ปกติเกินไป วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand เลยเอาใจคอคนชอบของแปลกด้วยการนำเอา 10 คนแปลกที่แต่งงานกับอะไรที่แปลกยิ่งกว่ามากให้ได้อ่าน และช่วยกันตัดสินด้วยว่านั่นคือ "ความรัก" หรือ "คนบ้า"
10. แต่งงานกับหุ่นลองเสื้อ
เมื่อเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ.2009 เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องฮือฮาพอสมควรเมื่อ Dauveed Hakhainhaguadole ชายหนุ่มสุดแปลก ได้แต่งงานกับ Clara หุ่นลองเสื้อ!! ที่เขาไปเจอเธอที่ร้าน Sex shop และตกหลุมรักเธอทันทีที่ได้เห็น? จึงได้ตัดสินใจร่วมใช้ชีวิตคู่กับเธอ (ไม่รู้ว่าถามเธอรึยัง?) หลังจากแต่งงานก็มีคนเห็นเขาแบก Clara ไปทั่ว ถือเป็นการช่วยยืนยันความรักที่เขามีต่อเธอสินะ

ขอบคุณรูปจาก http://www.everyday-readers.com/blog/articles/bizarre-relationships/
9. แต่งงานกับแมว
งานนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเยอรมัน ที่ๆการแต่งงานกับสัตว์เป็นสิ่งผิดกฎหมาย!! แต่นายอูเว่ มิซเชอร์ลิช บุรุษไปรษณีย์ชาวเยอรมันวัย 39 ปี ก็ไม่ได้กลัวไป เพราะเขาจ้างหญิงสาวคนหนึ่งมาทำหน้าที่เจ้าสาวบังหน้า ก่อนจะแต่งงานกับ "เซซิเลีย" แมวอ้วนเพศเมีย วัย 15 ปี สัตว์เลี้ยงแสนรัก หลังจากที่รู้ว่ามันกำลังจะตาย ด้วยความรักความผูกพันเขาจึงตัดสินใจแต่งงานกับมันซะเลย วันงานแมวตัวนี้ก็ได้ใส่ชุดเจ้าสาว และร้องเหมียวๆเมื่อต้องกล่าวคำสาบาน เหมือนกับเข้าใจภาษาคน!!

ขอบคุณรูปจาก http://cosmetic-candy.com/announcements-life-weddings-and-cats/
8. แต่งงานกับหมอนข้าง
ลีจินกิว หนุ่มน้อยชาวเกาหลีผู้คลั่งไคล้ในตัวละครของญี่ปุ่น จนต้องมโนให้หมอนข้างของตัวเองเป็น เฟทจัง ตัวละครสุดที่รักของเขานั่นเอง!! ด้วยความรัก (หรือความบ้า) ก็ทำให้เขาตกลงแต่งงานกับเธอ (หมอนข้าง) ที่แต่งตัวเป็นตัวละครโปรด และเรียกเพื่อนๆมาร่วมงาน ถึงแม้เพื่อนจะงงแต่ก็ร่วมยินดีด้วย ทั้งยังมีการไปฮันนีมูน เข้าหอ เหมือนพิธีทั่วไป ทุกๆวันหยุดคนก็มักจะเห็นเขาจูงเธอออกมาเดินเล่นบ่อยๆ!?

ขอบคุณรูปจาก http://news.mthai.com/world-news/109704.html
7. แต่งงานกับงู
พิธีแต่งงานพิลึกพิลั่นนี้เกิดขึ้นที่เมืองทางตะวันออกของอินเดีย เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง พิมบาลา ดาส วัย 30 ปี บอกว่าเธอตกหลุมรักงูเห่า!! จนต้องจัดงานแต่งงาน โดยเชื่อกันว่าการแต่งงานครั้งนี้จะนำโชคดีมาสู่หมู่บ้าน แต่ถึงวันแต่งงานจริงๆเจ้าบ่าวตัวยาวของเธอกลับเลื้อยไปไหนก็ไม่รู้ จนต้องใช้งูจำลองแทนโดยหลังงานแต่งญาติๆ จะสร้างกระท่อมให้เธออยู่ติดกับภูเขาลูกดังกล่าวเพื่ออยู่ใกล้ๆ สามีอสรพิษตัวนี้

ขอบคุณรูปจาก http://www.banviva.com
6. แต่งงานกับรถไฟเหาะ
ฮือฮากันยกใหญ่เมื่อ น.ส.เอมี่ วอลฟ์ สาวชาวมะกันประกาศจะแต่งงานกับรถไฟเหาะ ในสวนสนุก "Knoebel Park" ในเมืองอีไลส์เบิร์ก!! เพราะว่าเครื่องนี้ทำให้เธอมีความสุข จนต้องนั่งบ่อยถึงปีละ 300 เที่ยว!! แถมยังบอกอีกว่าเธอติดรูปรถไฟเหาะนี้ไว้ที่บ้านเพื่อช่วยในการเสพสุขทางเพศ? ทำเอาแพทย์ทั้งหลายออกมาบอกว่าคนแบบนี้ เป็นบุคคลประเภทป่วยจากสภาพมีความสุขทางเพศกับวัตถุ

ขอบคุณรูปจาก http://board.postjung.com/567841.html
5. แต่งงานกับกำแพงเบอร์ลิน
Eija-Riitta ป่วยเป็นโรคที่เรียกว่า Objectum-Sexuality หรือ อาการตกหลุมรักกับสิ่งของที่ไม่มีชีวิต เมื่อเธออายุได้ 7 ปี เธอเห็นภาพกำแพงเบอร์ลินในโทรทัศน์แล้วก็เกิดตกหลุมรักทันที!! ต่อมาเธอจึงเก็บเงินเพื่อที่จะบินไปดูของจริง จนปี ค.ศ.1979 ทั้งสอง ได้ตัดสินใจแต่งงานกัน?! พร้อมบอกว่า “กำแพงเมืองจีนก็มีเสน่ห์มากเหมือนกัน แต่เขาหนาไปหน่อย สามีของฉันดู Sexy กว่าเยอะ” และเมื่อกำแพงถูกทลายลงเมื่อปี ค.ศ.1989 เธอก็ต้องเศร้าใจเป็นอย่างมากเมื่อ “สามี” ของเธอต้องจากไป แต่ปัจจุบันนี้เธอทำใจได้แล้ว และเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับรั้วล้อมสวนแทน!!

ขอบคุณรูปจาก http://oddfix.com/2012/10/13/woman-marries-berlin-wall/
4. แต่งงานกับตัวเอง
ก่อนหน้าเธอคนนี้ก็เคยมีหนุ่มชาวจีนแต่งงานกับตัวเองมาแล้ว มาคราวนี้ถึงเวลาของผู้หญิงบ้าง เมื่อ เฉิน เหวยเอี๊ยะ สาวไต้หวันวัย 30 ปี ลุกมาประกาศแต่งงานกับตัวเองกับเค้าบ้าง เพราะเธอเห็นว่าวัย 30 ปี เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตชีวิตเธอมีพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นคู่ใจที่หาได้ยากแสนยาก ก็เลยตัดสินใจแต่งงานกับตัวเองซะเลย ไม่ต้องไปหาเจ้าบ่าวที่ไหนให้ยุ่งยาก

ขอบคุณรูปจาก http://www.dek-d.com/board/view/1978709/
3. แต่งงานกับศพ
กรณีแบบนี้พบกันบ่อยแล้วในปัจจุบัน แต่คนแรกๆที่ทำคือ Carl Tanzler ชาวเยอรมันทำงานเป็นแพทย์รังสีวิทยาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ทำให้เขาได้พบกันเด็กสาวเชื้อสายคิวบา-อเมริกันที่ชื่อ Elena ที่ป่วยเป็นโรควัณโรค และเสียชีวิตลง แต่ความรักของเขาก็ยังไม่จบตาม เมื่อเขาแอบขนศพของเธอกลับไปที่บ้าน และใช้ความรู้ทางแพทย์ของตัวเองพยายามทำให้เธอเหมือนมีชีวิตอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ถูกจับเพราะการกระทำบัดสีต่อศพ!! แต่เมื่อไม่นานที่ออกมาจากคุก เขาได้สร้างหุ่นจำลองของ Elena ที่มีหน้าเป็นขี้ผึ้งเพื่อเป็นตัวแทนและแต่งงาน ใช้ชีวิตกับหุ่นจนวันสุดท้ายของชีวิต

ขอบคุณรูปจาก http://www.toptenz.net/top-10-shocking-cases-of-delusional-behavior.php
2. แต่งงานกับตุ๊กตายาง
หนุ่มใหญ่วัย 40 สงสัยจะเฮิร์ทหนัก หลังแยกทางกับแฟน ก็หันไปวิวาห์กับตุ๊กตายาง ที่เขาตั้งชื่อให้ว่า ซีดอร์ คิวโรนีโก แถมยังมี 'กิ๊ก' ชื่อ เอเลนา วอสทรีโควา อยู่ร่วมอพาร์ตเมนต์อีกด้วย เขายังบอกอีกว่า "ทั้งคู่ไม่เคยทะเลาะกับผม ไม่เคยขึ้นเสียงกับผม คบง่ายกว่าผู้หญิงจริงๆเสียอีก" ?! โดยเขาลงทุนซื้อเธอทั้งคู่มาในราคาถึง 186,000 บาท!! ดูจากราคาก็น่าจะรักมากหน่อย ไม่งั้นคงไม่ควักกระเป๋าให้ขนาดนี้

ขอบคุณรูปจาก http://men.8888.in.th
1. แต่งงานกับมนุษย์ต่างดาว
นี่คงไม่ได้เรียกว่าเป็นการแต่งงาน แต่อาจจะเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งอย่างหนึ่ง ที่ Nejdet Boyanay ชาวตุรกี บอกว่าตัวเองเห็นมนุษย์ต่างดาวครั้งแรกตั้งแต่อายุ 10 ปี ขณะที่เขากำลังหลับอยู่บนเตียง และไม่สามารถขยับตัวได้ ทันใดนั้นมนุษย์ต่างดาวก็ได้ปรากฏตัวขึ้น ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง!! เขายังบอกอีกว่า เอเลี่ยนยังเคยมาแตะตัว และพยายามลวนลามทางเพศกับเขาอยู่บ่อยๆจนโต!! ทำให้เขาสามารถวาดรูปเอเลี่ยนออกมาให้เราดูได้เลย

ขอบคุณรูปจาก http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=lazy-flowers&month=01-2013&date=24&group=9&gblog=288

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น