10 สิ่งที่เจอในอาหารแล้วคุณต้องอ้วก

update :5/8/2014 10:42
views : 11293
ที่มา : http://www.online-station.net/
การทานอาหารจัดเป็นความสุขอย่างหนึ่งของมนุษย์ ดังนั้นทุกๆกระบวนการจึงมีความพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งรสชาติที่ดีที่สุด แต่หากอาหารที่เราคาดหวังมันกลับมีอะไรบางปะปนอยู่จนทำให้เราแทบช๊อคตั้งตัวไม่ทัน เราจะทำอย่างไร? เรามาดูกันว่าจากทั่วทุกมุมโลกนั้นเคยมีอะไรที่น่าหยะแหยงปะปนมาในอาหารของเราบ้าง
10. ถุงมือทำครัวในขนมปังแถว
เหตุการ์ณนี้เกิดขึ้นที่ประเทศไอร์แลนด์ โดยมีคุณผู้หญิงท่านหนึ่งได้ซื้อขนมปังแถวจากซูปเปอร์มาร์เก็ตกลับบ้าน เมื่อกลับถึงบ้านและเปิดมันออกก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่ามีเศษผ้าของถุงมือทำครัวที่ผสมอยู่กับขนมปัง
9. แมงมุมแม่ม่ายดำในถุงองุ่น
เหตุการณ์น่าสยองนี้เกิดขึ้นที่เมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ มีสุภาพบุรุษท่านหนึ่งไปตลาดย่านไฮโซBrightonเพื่อซื้อองุ่นกลับบ้าน เมื่อกลับบ้านและเปิดถุงก็พบว่ามีอะไรดำๆตกลงมาและวิ่งหนีไป ด้วยความอยากรุ้เขาจึงรีบตามไปดูและพบว่ามันคือแมงมุมแม่ม่ายดำ !
8. ขนมงารสแมลงสาบ
ขนมงาแสนอร่อยในถุงถูกหยิบเข้าปากอย่างไม่ปราณี พร้อมกับเพลิดเพลินในอรรถรสของชายท่านหนึ่ง แต่สักพักเมื่อเขาหยิบชื้นต่อไปก็พบว่าดูรูปร่างแปลกๆไป จึงนำขนมชิ้นนั้นมาดูแล้วถึงกับผงะ เพราะเขาเจอแมลงสาบที่ถูกเคลือบไปด้วยงานอนขดอยู่ เกือบอร่อยแล้วไหมละ
7. ซุปถุงยาง
ที่ร้าน McCormick and Schmich’s Seafood สุภาพสตรีได้สั่งซุปที่ร้านนี้มาทาน แต่ขณะที่เทอกำลังกินซุปอยู่นั้น ในปากของเธอมีอะไรสักอย่างเหนียวๆ หนืดๆ เคี้ยวก็ไม่ออกนึกว่าปลาหมึก แต่พอคายออกมากลับพบว่ามันคือถุงยางอนามัย
6. คัสตาสนิ้วคน
ชายคนนี้ซื้อคัสตาสมาจากร้าน Kohl’s Custard Shop ในขณะที่เขากินเขากลับพบอะไรสักอย่างเหมือนเยลลี่หยุ่นๆ แต่เขาก็แปลกใจจึงคายออกมาดู และแทบช๊อคกับภาพที่เห็นเพราะมันคือนิ้วมือ! ภายหลังทราบว่าพนักงานทางร้านโดนเครื่องบดนิ้วจนคนทางร้านตกใจก็รีบหามกันไปส่งโรงพยาบาลแต่ไม่มีใครสังเกตว่านิ้วมือหล่นลงในถ้วยไปแล้ว
5. เป็ปซี่ซากกบ
ผู้เคราะห์ได้เปิดเป็ปซี่กระป๋องนี้ดื่ม ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกว่ามันมีรสชาติแปลกๆ เพราะน้ำมีลักษณะคล้ายเมือกข้นๆ จึงตัดสินใจเทน้ำในกระป๋องออกมาดู แล้วพบว่ามันคือซากของกบที่ตายแล้ว
4. มีดยาว 7 นิ้วในแซนวิช
แซนวิชแสนอร่อยของโปรดของใครหลายๆคนอาจจะมีสิ่งไม่คาดคิดอยู่แบบชายผู้เคราะห์ร้ายคนนี้ได้ เมื่อกัดคำแรกเข้าไปก็ต้องผงะเมื่อมองไปที่แซนวิชเห็นมีด!! โชคดีมากที่ไม่โดนช่วยตัวมีด
3. หัวไก่ใน Happy Meal ของ McDonald’s
แม่และลูกในครอบครัวหนึ่งสั่งอาหารไป แต่ลูกสาวเขากลับไม่ยอมแตะและบ่นถึงลักษณะของไก่ทอด คุณแม่จึงหยิบอะไรสักอย่างในกล่อง McNugget แต่พอกำลังจะเข้าปากลูกก็ร้องทักว่า “แม่ นั่นมันหัวไก่” จากนั้นเธอก็จัดการฟ้องเลยจ่ะ รอบนี้ก็ได้ค่าชดใช้ไปเป็นเงิน 1 แสนเหรียญหรือ 3 ล้านบาท
2. ไอติมจิ้มขี้
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ผับของประเทศออสเตรเลีย เมื่อมีคนได้ลิ้มรสไอติมแล้วได้กลิ่นตุๆ เหมือนกำลังเลียอึอยู่ก็ไม่ปาน เหตุมาจากพ่อครัวไม่พอใจที่ถูกคุณลูกค้าต่อว่าที่เปิด TV เชียร์บอลเสียงดังก็เลยเอาอึมาผสมให้กินซะ! ทางรัฐมนตรีสาธารณะสุขเลยลงมาจัดการเองขณะที่ร้านปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จึงนำไอติมไปตรวจ DNA ให้รู้ดำรู้แดงกันไป ผลสรุปคือมีอึอยู่ในไอติมจีลาโต้จริงๆ ด้วยล่ะค่ะ
1. แกงกระหรี่หนูตาย
พยาบาลสาวนางหนึ่งกำลังทำอาหารเย็นกับแฟนหนุ่ม โดยเมนูเด็ดที่คิดไว้คือแกงกะหรี่ ขณะที่กำลังเทน้ำแกงกะหรี่ที่ซื้อออกจากขวดก็เห็นก้อนอะไรแปลกๆ จึงหาอะไรเขี่ยๆ ดู ก็พบว่ามันคือลูกหนู!!! เธอรีบนำกลับไปที่ร้านต้นเหตุทันที ดีนะไม่ได้คิดว่ามันคือเนื้อไก่แล้วกินไปก่อน รสชาติยิ่งเหมือนๆ อยู่ด้วยสิ ฮาๆๆ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น