10 ดาราวิวาห์ไฮโซ

update :1/8/2014 16:48
views : 14304
ที่มา : ToptenThailand
ถือเป็นอีกหนึ่งค่านิยมที่ทุกวันนี้ผู้หญิงก็หวังจะได้แต่งงานกันผู้ชายหล่อๆ แสนดี แต่ที่สำคัญคือ ต้องรวย!! เพราะส่วนใหญ่คงได้เห็นมาจากชีวิตของดาราสาวๆทั้งหลายที่พอเเต่งงานไปแล้วก็มีชีวิตที่สุดแสนจะวิเศษเหมือนได้เป็นเจ้าหญิงก็ไม่ปาน วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จะนำ 10 ดาราผู้โชคดีที่ได้แต่งงานกับไฮโซ งานนี้คงทำเอาสาวๆหลายคนอิจฉาตาร้อนกันไปเป็นแถว แต่ก็อย่าลืมนะคะ ว่าจริงๆแล้วเราควรแต่งงานกับคนที่เรา "รัก" และเป็น "คนดี" ก็พอ ส่วนเรื่องเงินนั้นมาช่วยๆกันหาเอาก็ได้...
10. คู่รักหน้าเด็ก ต่าย-ทิม
คู่นี้เป็นที่น่าตกใจของหลายๆคน เพราะเจ้าสาวเองเพิ่งเรียนจบ อายุเพียง 25 ปีเท่านั้น แต่ความรักก็ทำให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตเป็นสามี-ภรรยามา 2 ปีแล้ว ซึ่ง “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ปัจจุบันนั่งในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการควบ 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด และเกรท โอเชียน ฟู้ด โดยบริษัทผลิตน้ำมันรำข้าวส่งออกที่ปัจจุบันมียอดขายเป็นตัวเลขพันล้านบาทต่อปี และยังเป็นบริษัทที่ผลิตน้ำมันรำข้าวใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ เป็นอันดับ 5 ของโลก

ขอบคุณรูปจากhttp://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2012/04/A12005451/A12005451.html
9. นุ้ย-ปอนด์ รักนี้พัฒนาจากเพื่อน
สมกับที่เป็นนางงามเสียจริง เพราะสุดท้ายชีวิตของเธอคนนี้ก็ลงเอยอยู่กับคนที่เพียบพร้อมอย่าง “ปอนด์ ชยพล หรีละพันธ์” ทายาท 1,000 ล้านของเจ้าของธุรกิจอาหารมัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อนทำให้รู้ใจกันเป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้ทางเจ้าบ่าวให้สินสอดกว่า 100 ล้าบาท!!

ขอบคุณรูปจาก http://www.2bbride.com/weddinglibrary/weddinglibrary_review_front/review_view/48
8. นาเดีย-หม่อมหลวงอภิมงคล ครอบครัวสุขสันต์
อดีตเหยี่ยวข่าวสาวดาวกระจาย นาเดีย (นิมิตวานิช) โสณกุล ณ อยุธยา ที่ตอนนี้ต้องผันตัวไปเป็นคุณแม่และแม่บ้านเต็มตัว หลังจากที่ได้แต่งงานกับสามีนักการเมืองอย่าง ”ม.ล.อภิมงคล โสณกุล” และได้ให้กำเนิดลูกชายสุดหล่อน้องนพ ที่ตอนนี้กำลังน่ารักน่าชัง จึงไม่แปลกที่คุณพ่อหวงขนาดไม่ค่อยให้ออกสื่อสักเท่าไหร่

ขอบคุณรูปจาก http://www.darafc.com/archives/nop-nadia-lor/
7. หนิง-จิน รักนี้ทรหด
อีกหนึ่งคู่รักที่เราได้เห็นข่าวผ่านสื่อมามากต่อให้ส่วนใหญ่จะเป็นข่าวที่ไม่ดีนัก จนถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว เพราะสามีอย่าง จิน ธรรมวัฒนะ ไฮโซเจ้าของตลาดดังยังไม่เลิกเจ้าชู้ แต่!! ความรักของคู่นี้ก็ยังดำเนินต่อไปโดยมีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องนิรินมาช่วยให้คุณพ่ออดีตคาสโนว่าคนนี้กลับตัวกลับใจมารักลูกสาวแทน

ขอบคุณรูปจาก http://women.sanook.com/tag
6. ครอบครัวตัว ป
ทิ้งคราบนางร้ายสุดเซ็กซี่ไปจนหมดหลังจากแต่งงานกับ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน หรือป๊อป ลูกชายคนโต พล.อ.สนธิ บุญยรัตนกลิน ที่คบหากันเพียงแค่ 8 เดือนเท่านั้นก่อนที่จะแต่งงาน แต่ทั้งคู่ก็ได้ยืนยันให้เราเห็นแล้วว่า เวลาไม่ได้เป็นตัวตัดสินทุกอย่าง เพราะต่อให้จะมีน้องโปรดลูกชายสุดที่รักแล้ว ทั้งคู่ก็ยังหวานกันไม่เปลี่ยน

ขอบคุณรูปจาก http://pantip.com/topic/31953504
5. อ้อม-อาร์ต รักนี้พ่อไฟเขียว
เพิ่งจะมีข่าวไปสำหรับคู่นี้ ที่มีส่วนไปพัวพันกับเรื่องรักๆของเจนี่ แต่ก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้ต่อกัน ถึงแม้จะแต่งงานกันมากว่า 5 ปีแล้ว และยังมีน้องนาวาออกมาให้ชื่นใจ หลายๆคนคงยังไม่รู้ว่าอาร์ต ศรา จุฑารัตนกุล เป็นถึงลูกชายอดีตปลัดกระทรวงพานิชย์ กับ นางสนองพระโอษฐ์ในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ขอบคุณรูปจาก http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1365754645
4. นุ่น-ต๊อด สะใภ้เบียร์สิงห์
อีกหนึ่งตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ที่สละโสดไปแล้ว ซึ่งเจ้าบ่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ “ต๊อด – ปิติ ภิรมย์ภักดี” ทายาทธุรกิจเบียร์สิงห์ที่ใครๆคุ้นเคยกันดี ที่ทั้งคู่คบหากันมากว่า 4 ปีก่อนที่จะตกลงแต่งงานกัน ซึ่งใครจะไปรู้ว่าค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับงานนี้มากถึง 4-5 ล้านบาท!! นี่ถ้าไม่ไฮโซจริงคงทำไม่ได้

ขอบคุณรูปจาก http://darafashion.gmember.com/newsevents
3. แอฟ-สงกรานต์ คู่รักน่าอิจฉา
ว่าที่คุณพ่อ-แม่ ที่เหมาะสมกันเป็นอย่างที่สุด สาวแอฟก็เพียบพร้อมไปทั้ง หน้าตา มารยาท และความสามารถ ส่วนเจ้าบ่าวอย่างสงกรานต์ก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นถึงทายาทของโบนันซ่าเขาใหญ่ที่มีมรดกกว่าพันล้าน งานนี้คงเป็นโชคดีของแอฟ-สงกรานต์น้อยซะแล้ว

ขอบคุณรูปจาก http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2012/05/A12049411/A12049411.html
2. ตั๊ก-เสี่ยบุญชัย อายุไม่ใช่อุปสรรค์
เรียกว่าเป็นข่าวสุดฮือฮาเมื่อนางเอกทรงโต ตั๊ก บงกช ประกาศแต่งงานกับ เสี่ยบุญชัย ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของดีแทค ที่รวยเป็นอันดับ 13 ของประเทศ ซึ่งเขามีทรัพย์สินรวมกว่า 990 ล้านดอลลาร์สหรัฐ!! แต่ด้วยความที่ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 30 ปี ก็ไม่เป็นอุปสรรค์แต่อย่างใด เพราะมีน้องข้าวหอมมาช่วยเติมเต็มครอบครัว

ขอบคุณรูปจาก http://www.igossipy.com/?p=141325
1. พิงกี้-เพชร คู่รักป้ายแดง
เป็นกระแสสุดฮ็อตไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วหลังจากมีข่าวออกมาว่านางเอกสาวตาคมพิงกี้ กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง พ่อหม้ายเศรษฐีเจ้าของที่ดินรายใหญ่และคอนโดมิเนียมหรูในเมืองพัทยา เจ้าของนิตยสารไฮโซ “PHEROMONE ASIA” และบริษัทสร้างภาพยนตร์ “พัทยาฟิล์ม” ที่มีอายุห่างจากเธอถึง 10 ปี!! โดยทั้งคู่ก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะแต่งงานกันจริงๆ งานนี้จะเป็นยังไงต่อไปคงต้องติดตามดูกันไป

ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/drama/viewnews.aspx?NewsID=9570000086975

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น