10 คู่(รัก)เลือดสาดแห่งวงการบันเทิง!!

update :28/7/2014 15:45
views : 18930
ที่มา : ToptenThailand
พูดถึงเรื่องความรักแล้วคงไม่มีใครไม่เคยเจ็บปวดเพราะมัน เพราะแน่นอนว่าคนเราเกิดมาต่างครอบครัว ต่างจิตใจ ไม่มีใครที่คิด ชอบ หรือเหมือนเราไปซะทุกอย่าง และเมื่อมารักกันก็ต้องศึกษาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน พูดคุยกันด้วยเหตุผล แต่มีบางส่วนที่เลือกที่จะแก้ปัญหา หรือระบายความโกรธด้วยการทำร้ายร่างกาย จิตใจของอีกฝ่าย!! ซึ่งคงไม่มีใครทนพฤติกรรมแบบนี้ได้ วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงหาข้อมูลของเหล่าคู่รักดาราที่มีปากเสียงกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือ มาให้ทุกคนได้อ่านกัน
10. เหลือเฟือ ตลกไม่ออก
หลังจากที่ภรรยาของตลกชื่อดัง เหลือเฟือ มกจ๊ก โร่เข้าหามูลนิธิปวีณาให้ช่วย ที่ตนถูกสามีตลกทำร้ายร่างกาย เพราะมีปากเสียงกันบ่อยๆ จนหนักๆเข้าก็ตบตีจนเลือดตกยางออก ทำเอาตลกชื่อดังถึงกับงงกับการกระทำของภรรยา เนื่องจากส่วนใหญ่ภรรยามักจะเป็นลงมือเสียมากกว่า งานนี้เลยต้องงัดหลักฐานมาอวดกันใหญ่ แต่ใครผิดใครถูกก็มีแต่เจ้าตัวเท่านั้นแหละที่จะรู้!!

ขอบคุณรูปจาก http://www.oknation.net/blog/
9. พิษรักร็อคใจร้อน
อีกหนึ่งภรรยาชาวร็อคที่ใจเด็ด ปล่อยภาพเสก โลโซ กำลังเสพยาไอซ์ กัญชาเพื่อให้สังคมได้รู้เบื้องหลังอันน่าโสมมของนักร้องขวัญใจหลายๆคน พร้อมทั้งยังเปิดเผยเรื่องราวที่ตนโดนทำร้ายทุบตีอยู่บ่อยๆ จนต้องหนีออกจากบ้าน!! ทำเอาแม่บ้านทั้งหลายออกมาให้กำลังใจกันยกใหญ่ แต่สุดท้ายทั้งคู่นี้ก็กลับมาลงเอยอย่างไม่คาดคิด!?

ขอบคุณรูปจาก http://www.thairath.co.th/content/
8. ต่ายโดนหนัก!!
อดีตนางเอกชื่อดัง ต่าย สายธารถึงกับทนไม่ได้เมื่อแฟนหนุ่มร่วมวงการทำร้ายร้างกายอย่างหนัก จนต้องนำรูปของตนที่สภาพมีบาดแผลรอยช้ำบนใบหน้าและแขนขา เป็นจ้ำสีแดง นิ้วชี้ข้างขวามีรอยถลอกหนังหลุด พร้อมรูปกำลังร้องไห้อย่างน่าเวทนาลงเฟสบุ๊ค เพื่อต้องการแฉให้สังคมรู้ถึงภัยของผู้ชายคนนี้ ซึ่งดูจากรูปแล้วเธอคงโดนมาไม่ใช่น้อย!!

ขอบคุณรูปจาก http://www.siamdara.com/hotnews/
7. ปุ๊กกี้สุดจะทน
เมื่อก่อนคงไม่มีใครไม่รู้จัก ปุ๊กกี้ เจ้าของเพลงฮิตชาลาลาลาล่า ที่ก่อนหน้านี้เธอตั้งท้องกับรุ่นพี่ในวงการ ต๋อง วงทู จนเป็นข่าวครึกโครมเมื่อหลายปีก่อน แต่อยู่ๆก็มีรูปของสาวปุ๊กกี้หลุดออกมาสภาพเลือดนองเต็มหน้า พร้อมบอกว่าสามีเป้นคนลงมือทำร้ายอย่างไม่ยั้งมือ จนต้องเลิกรากันไปในที่สุด

ขอบคุณรูปจาก http://www.thairath.co.th/content/
6. นุ๊กยอมทนเพื่อลูก
อดีตนักร้อง นักแสดงนุ๊ก สุทธิดา ที่หายหน้าหายตาไปนานหลังจากที่แต่งงานกับ ป้อ ลูกชายของ ปอ ประตูน้ำ ที่ถึงแม้จะมีพยานรักถึง 2 คนก็รั้งให้ทั้งคู่ไปต่อไม่ได้ ก็ฝ่ายชายทั้งเจ้าชู้ ข่มขู่ แถมยังหวังเอาสมบัติของเธอด้วย เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นคงไม่มีผู้หญิงคนไหนยอม เธอจึงฟ้องหย่าอย่างสมศักดิ์ศรี และใช้ชีวิตกับลูกทั้ง 2 คนของเธออย่างแฮปปี้แม้ไร้ผู้ชายข้างกาย

ขอบคุณรูปจาก http://movie.sanook.com/
5. ไฮโซโดนหนักจนเข้าโรงพยาบาล
ด้านสาวมั่นสุดไฮโซ ครี พัสวิพิชญ์ เองก็ไม่น้อยหน้าเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวในอดีตของตนที่เคยถูกแฟนเก่าทำร้ายอย่างหนัก จนถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล ขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว!! แต่เธอก็ยังบอกว่ายังไงก็ยังรักหนุ่มแบดบอยนะจ๊ะ ดูท่าเธอจะยังไม่เข็ดกับความรักง่ายๆสินะ

ขอบคุณรูปจาก http://www.matichon.co.th/
4. หย่าสถานเดียว
เรียกว่าจบไม่สวยสำหรับคู่รักของนางเอกสาว “หวงอี้” และ(อดีต) สามีนักธุรกิจชาวจีน ที่ฝ่ายชายออกมาให้ข่าวแฉว่าเธอมีพฤติกรรมนอกใจ แต่เธอกลับอ้างว่าเธอต่างหากที่เป็นเหยื่อของการแต่งงานครั้งนี้ จากสามีผู้มีอารมณ์รุนแรงจนลงมือมือทุบตีเป็นประจำ แม้กระทั่งตอนท้อง!! จนต้องถ่ายรูปออกมาเป็นหลักฐาน ด้านสามีก็ไม่ยอมเพราะแฉคลิปที่เธอโวยวายลั่นบ้าน พร้อมบอกว่ารูปดังกล่าวเธอเป็นคนจัดฉากขึ้นมา!!
3. อดีตนางแบบโดนซ้อมจนฟันร่วง
อดีตนางแบบไทยโกอินเตอร์ ยุ้ย-รจนา เพชรกันหา ที่เคยได้ค่าตัวสูงสุดถึงปีละ 50 ล้านบาท แต่กลับใช้ชีวิตผิดพลาด ติดยาเสพติดและมีข่าวทำร้ายร่างกายแม่ จนต้องหันหลังให้วงการนางแบบมาหลายปี และใช้ชีวิตอย่างตกอับ มีแฟนหนุ่มก็ประเคนหมัดอัดใบหน้าไม่เว้นแต่ละวัน ทำเอาฟันหักหน้ายับเกือบเสียโฉม เพราะความหึงหวงแท้ๆเชียว

ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/entertainment/
2. Rihanna เจ็บไม่จำ!!
ช็อกวงการเพลงเป็นที่สุดเมื่อมีรูปของนักร้องคนดังหลุดไปในโลกโซเชียล ตามหน้าตาของเธอเต็มไปด้วยแผล ซึ่งคนที่ทำให้เกิดรอยพวกนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน กลับเป็นแฟนหนุ่มนักแร็ปของเธอ คริส บราวน์นั่นเอง เรื่องนี้ถึงกับต้องขึ้นศาลฟ้องกันเลยทีเดียว แต่ที่น่าแปลกใจสุดๆเธอ หลังจบคดีเธอกลับไปรีเทิร์นกับเค้าอีกครั้ง แต่ก็ได้เพียงไม่นานเท่านั้น เพราะเค้าก็ยังคงเป็นผู้ชายแย่ๆคนนึงเหมือนเดิม

ขอบคุณรูปจาก http://pingpoy.com/2013/11/04/rihanna-so-happy-after-break-up-with-chris-brown/
1. รอฟันธง..ภาพหลุดเจนี่
เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ไปเพียงชั่วข้ามคืน หลังมีภาพหลุด(คล้าย)นางเอกคนดังเจนี่ อัศวเหม ตัวเขียวช้ำเป็นจ้ำๆ ไปทั่วทั้งตัวเหมือนโดนทำร้ายมาอย่างหนัก ซึ่งกระแสข่าวก็ออกมาว่าคนที่ทำร้ายเธอไม่ใช่ใครที่ไหน ดันเป็นสามีของเธอ เอ๋ ชนสวัสดิ์ ยิ่งทวีคูณความน่าเชื่อเข้าไปใหญ่เมื่อมีไลน์หลุดออกมาจากกลุ่มของหนุ่มภูริ สามีของเพื่อนรักของเธอว่าทั้งคู่เลิกกันมาได้สักพักและเธอโดนทำร้ายจริงๆ แต่เพื่อความแน่นอนเราต้องรอสาวเจนี่ออกมาแถลงข่าวเอง จะได้หายข้องใจในทุกประเด็น

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น