10 อันดับนักกีฬาหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

update :25/7/2014 17:01
views : 15093
ที่มา :
หากพูดถึงคำว่านักกีฬา ภาพแรกที่ใครหลายๆคนคิดกันคือความแข็งแรง และต้องมีความถึกบึกบึนกว่าคนธรรมดาแน่ๆ และยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นนักกีฬา"หญิง"ด้วย ภาพแรกที่หลายๆคนนึกคือ สาวร่างบึ๊กตัวใหญ่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆก็เป็นแน่ แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นความเชื่อที่ผิดๆ มีนักกีฬาหญิงมากมายที่หน้าสวยงาม หุ่นเซกซี่ ดีกรีเร้าใจ มาดูกันว่าสาวๆ 10 คนที่จะมาเปลี่ยนความเชื่อเหล่านั้นของคุณมีใครกันบ้าง
อันดับ 10 Hope Solo
ยอดผู้รักษาประตูทีมชาติสหรัฐอเมริกา วัย 32 ปี ตั้งแต่ติดทีมชุดใหญ่ในปี 2000 จวบจน ปัจจุบัน เธอทำหน้าที่นี้ให้กับทีมชาติไปแล้วทั้งหมด 148 นัด คว้าเหรียญทองโอลิมปิกมาครองได้ 2 ครั้ง ในปี 2008 และปี 2012 ส่วนในฟุตบอลโลกหญิง ปี 2011 แม้สหรัฐอเมริกาจะพ่ายให้กับญี่ปุ่นในนัดชิงชนะเลิศ แต่ด้วยฟอร์มอันสุดยอด ทำให้เธอได้รับรางวัลถุงมือทองคำจากรายการ
อันดับ 9 Lindsey Vonn
นักสกีสาวชาวอเมริกันวัย 29 ปี ที่ ฝึกฝนการเล่นสกีอย่างหนักตั้งแต่อายุ 11 ปี และก็เริ่ม เห็นผลอย่างชัดเจนเมื่ออายุ 15 ปี เธอเป็นเด็กหญิง อเมริกันคนแรกที่ชนะเลิศรายการ Trofeo Topolino di Sci Alpino ที่อิตาลี และได้ติดทีมชาติในการเข้า ร่วมการแข่งขันโอลิมปิกเป็นครั้งแรกในปี 2002 ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเธอ คือการที่สามารถคว้า ตำแหน่งชนะเลิศในรายการ World Cup ได้ถึง 3 ปี ติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2008 - 2010
อันดับ 8 Maria Sharapova
นักเทนนิสสาวสวยชาวรัสเซียวัย 26 ปี หรือนางฟ้าแห่งวงการเทนนิสที่คนไทยรู้จักกันดี ด้วย ฝีมืออันยอดเยี่ยมและรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่น ทำให้เธอรั้งตำแหน่งมือวางอันดับ 5 ของโลกในขณะนี้ อีกทั้งชื่อ ของเธอยังติดอยู่ใน 30 อันดับของยอดนักเทนนิสหญิงตลอดกาลที่จัดโดยนิตยสาร TIME ด้วย จึงไม่น่าแปลกใจ เลยว่าทำไมเธอถึงได้เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่ม ๆ และใครอีกหลายคน

ขอบคุณรูปจาก www.rsvlts.com
อันดับ 7 Skylar Diggins
นักบาสเกตบอลสัญชาติอเมริกันวัย 23 ปี เป็นที่รู้จักในวงการบาสเกตบอลด้วยการพาทีม Notre Dame Fighting Irish เข้าชิงชนะเลิศรายการ NCAA เป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์ ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วจะไปไม่ถึงฝั่งได้เพียงแค่รางวัลรองชนะเลิศ แต่ฟอร์มอันสุดยอดของเธอก็ไปเข้าตาทีม Tulsa Shock จาก WNBA และได้ดึงเธอเข้าสู่เส้นทางของบาสเกตบอลอาชีพ ในดราฟต์ที่ 3 ของปี 2013 ในที่สุดครับ


ขอบคุณรูปจาก www.zimbio.com
อันดับ 7 Alexandra Saitova
นักกีฬาเคอร์ลิงชาวรัสเซียวัย 21 ปี เธอเป็นนักกีฬาเคอร์ลิงฝีมือดีและได้รับเหรียญทองจากรายการ Winter Universiade ที่อิตาลีเมื่อ ปี 2013 และได้ติดทีมชาติรัสเซียไปเข้าร่วมโอลิมปิกฤดูหนาว Sochi Games ที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปจาก forum.blu-ray.com
อันดับ 5 Sania Mirza
นักเทนนิสสาวหน้าสวยคมชาวอินเดียวัย 27 ปี เธอเป็นนักเทนนิสอันดับ 1 ของอินเดียมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2003 - 2013 และเป็นนักกีฬาเทนนิสหญิงสายอาชีพคนแรกของอินเดียที่สามารถทำลายได้เกิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อีกทั้งชื่อของเธอยังติดอันดับ 50 ฮีโร่แห่งเอเชีย ที่จัดอันดับโดยนิตยสาร TIME ในปี 2005 อีกด้วยครับ


ขอบคุณรูปจาก www.cineshots.in
อันดับ 4 Marta Menegatti
นักวอลเลย์บอลชายหาดสาว ชาวอิตาลีวัย 23 ปี เธอเริ่มเล่นสายอาชีพอย่างเป็น ทางการในการแข่งขันที่บาร์เซโลนาปี 2009 และคว้า อันดับ 13 แต่ในโอลิมปิกปี 2012 เธอกับคู่หูคนเดิม สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบก่อนรองชนะเลิศได้ก่อนจะ พ่ายให้กับทีมจากสหรัฐอเมริกาไปอย่างน่าเสียดาย

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.stripersonline.com/
อันดับ 3 Antonija Misura
นักบาสเกตบอลสาวชาวโครเอเชียวัย 25 ปี นอกจากนำทีมจากโครเอเชียคว้าเหรียญทองแดง ในการแข่งขัน Mediterranean Games ปี 2009 แล้ว ลุคที่โดดเด่นยังทำให้เธอได้รับตำแหน่ง Miss Mediter- ranean Games ในปีเดียวกันมาครองด้วย แต่แม้ว่าจะได้รับความสนใจในด้านรูปลักษณ์มากเพียงใด เธอก็ยังตั้ง สมาธิและทุ่มเทให้กับเกมการแข่งขันเป็นหลักอยู่ดีครับ

ขอบคุณรูปจาก http://xaxor.com/
อันดับ 2 Alex Morgan
นักฟุตบอลสาวสวยวัย 24 ปี ดีกรีกองหน้าทีมชาติสหรัฐอเมริกา ประตูชัยของเธอในนาทีสุดท้ายของช่วงต่อเวลาพิเศษ รอบรองชนะเลิศฟุตบอลหญิงโอลิมปิกปี 2012 ทำให้สหรัฐอเมริกา ผ่านเข้าไปชิงกับญี่ปุ่น และสามารถคว้าเหรียญทองมาครองได้ในที่สุดครับ

ขอบคุณรูปจาก http://www.barnorama.com/
อันดับ 1 Michelle Jenneke
สาวน้อยนักวิ่งข้ามรั้วชาวออสเตรเลียวัย 19 ปี เธอโด่งดังมาจากคลิปวอร์มอัพก่อนการแข่งขันวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตรในรายการ World Junior Champion- ships ประจำปี 2012 ที่บาร์เซโลนา ซึ่งแสดงออกถึงความสดใสร่าเริงและความเซ็กซี่เล็ก ๆ ของเธอได้ อย่างชัดเจน และส่งผลให้เธอเป็นหนึ่งในนักกีฬาสาวที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการถ่ายแฟชันลงนิตยสาร Sports Illustrated ฉบับชุดว่ายน้ำ ประจำปี 2013 ที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปจาก deportes.starmedia.com

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น