10อันดับภาพพฤติกรรมคนเมาที่เห็นแล้วปวดหัว!!

update :21/7/2014 17:19
views : 14087
ที่มา : Toptenthailand.com
ต้องยอมรับว่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อคุณต้องการจะสร้างความสนุก แต่ทุกความสนุกมักจะมีขีดจำกัดเสมอ และเมื่อเลยขีดจำกัดนั้นมาเมื่อไหร่ก็จะถูกแทนที่ด้วยพฤติกรรมการแสดงออกอย่างไร้สติ ชนิดในชีวิตประจำวันคุณไม่มีความคิดที่จะแสดงมันออกมา เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกๆความสนุกในการดื่มนั้นย่อมมีทั้งคนที่เรียกได้ว่าเมา และไม่เมา และใครมีสติน้อยกว่าย่อมตกเป็นเหยื่อให้แก่ผู้ที่มีสติมากกว่า! ดังนั้นทีมงาน Toptenthailand จึงได้จัดอันดับภาพ 10 ภาพของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเหล่านี้ ซึ่งทั้งขำ ทั้งสงสาร และน่าปวดหัวในเวลาเดียวกัน ไม่แน่นะว่า...วันหนึ่งคนที่จะถูกจัดอันดับใน Toptenthailand อาจจะเป็นคุณก็ได้!

ขอบคุณภาพทั้งหมดจาก embarrassingnightclubphoto.com
อันดับ 10 เสียดายของ
เมื่อเวลาที่เราสังสรรค์เราก็อยากจะมีภาพประทับใจกับเพื่อนฝูงสัดหน่อย แต่!ดูแลของในมือหน่อย เพราะพี่แกเล่นเทกระจาดเหล้าหกหมดแล้ว! งานนี้ทุกคนสู้ยิ้มกล้อง แต่ถ่ายเสร็จไม่รู้จะนั่งเช็ดเหล้ากันต่อไหม
อันดับ 9 ร้องเพลงเพราะ
งานรื่นเริงแบบนี้ต้องขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีสักหน่อย จะร้องเดี่ยว ร้องคู่ หมู่คณะหรืออะไรก็แล้วแต่ตามสะดวก แต่สาวคนนี้ไม่รู้ร้องเพลงยังไงเสียงไม่ออกไมค์ จนเมื่อเพื่อนเธอหันไปก็คลายข้อสงสัย..เพราะเพื่อนเธอหันด้านไมค์ผิดนี่เอง โอ้แม่เจ้า!!
อันดับ 8 พื้นหลังเด็ด
สภาพก่อนมายังสวยก็ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นอนุสรณ์ความงามซะหน่อย ว่าแต่ คนข้างหลังรีบมาก่อนหรืออะไรถึงได้เมาไร้สติก่อนใคร แบบนี้ใช่ไหมที่เค้าเรียกว่า "เมาพับ"!!
อันดับ 7 ท่ายาก
ไม่รู้ว่านี่เป็นการประกาศศักดาของสองสาวนี้หรืออย่างไร? พวกเทอถึงได้ต่างงัดท่ายากที่มันยากซะจะบรรยายออกมาไม่ได้ทั้งคู่!! ไม่รู้ผลสรุปออกมาใครได้เป็นเจ้าแห่งฟลอร์เพราะกินกันไม่ลงจริงๆ
อันดับ 6 ห้องน้ำหญิง?
สาวสวยคนนี้คงจะดื่มจัดมากแล้วเกิดอาการท่อรั่ว คือปวดเบาละหมั่นเข้าห้องน้ำบ่อยอาจทำให้เธอเบลอได้ว่านี่ไม่ใช่ห้องน้ำหญิงนะ! แต่ไม่ทันการแล้ว ความเมามันทำให้หนูมึนค้าาา
อันดับ 5 1-2-3 โพส!!
ท่าโพสรูปสุดจะบรรยาย ถ้าไม่เมาทำไม่ได้นะค่ะ! เพราะต้องใช้สกิลชั้นสูงเพื่อพยุงตัวให้ทรงตัวได้แม้เครื่องแต่งกายจะไม่อำนวยความสะดวกก็ตาม เอาละ!ถือว่าเธอสอบผ่าน ยอมรับในท่าโพสนี้ของเธอจริงๆคะ
อันดับ 4 กระโปรงแสนสวย
เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ยุคนี้ต้องตกตะลึงจริงๆ กับการมิ๊กซ์&แมชต์ของสาวอวบคนนี้ ซึ่งเราเชื่อว่ากระโปรงลูกไม้สีขาวนี้ต้องมีอดีตชาติเป็นเสื้อกล้ามมาก่อนแน่นอน แต่ไม่เป็นไรวิวัฒนาการของการแต่งกายเรามาไกลแล้วปรบมือให้ไอเดียสุดบรรเจิดนี้ด้วยค้า
อันดับ 3 R.I.P
ขอให้ทุกคนร่วมกันไว้อาลัยให้แก่สตรีผู้นี้ที่.... เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพฤติกรรมยอดฮิตติดลมบนทุกคนทุกประเทศ ชนิดท่าสามัญประจำเมาเลยก็ว่าได้ กับการจากไป..และตายไปด้วยแอลกอฮอล์
อันดับ 2 แอลกอฮอล์ภูเขาไฟ
ต้องปรบมือให้กับผู้ถ่ายภาพจังหวะนี้ว่าเหมือนรู้ระบบร่างกายภายในหนุ่มคนนี้จริงๆ ว่าหนุ่มคนนี้ท่าทางจะเกินรับไหวแล้ว ถึงกับพุ่งออกมาอย่างจังปานภูเขาไฟระเบิด แต่คราวนี้ไม่ใช่โอวัลตินภูเขาไฟยอดนิยม แต่เป็นแอลกอฮอล์ภูเขาไฟที่สุดจะบรรยายถึงเหตุการณ์ต่อไปหลังจากภาพนี้
อันดับ 1 เมาจนฟันร่วง
ฟันร่วงจริงๆ อย่างๆจังๆสำหรับภาพนี้ ไม่ทราบว่าเจ้าตัวนั้นรู้ตัวหรือไม่ เพราะไม่มีเลือดสักหยด มีคำถามตามมามากมายว่า ไปทำอะไรมาพ่อหนุ่ม ฟันหลุดออกมาแล้ว! โอ้ แม้เวลาดื่มไม่ใช้ฟันแต่หากกินข้าวเมื่อไหร่จะนึกถึงมันทันที!! โหดจริงๆนะคะสำหรับภาพนี้ เอาที่1ของเราไปครอง

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น