10 ข่าวสะเทือนวงการของแก๊งนางฟ้า

update :16/7/2014 13:49
views : 11511
ที่มา : ToptenThailand
แก๊งนางฟ้าถือเป็นแก๊งที่รวมตัวกันของผู้หญิงสวย 7 คนที่เป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ทั้งนางเอก วีเจ นางแบบ และนักแข่งรถ เรื่องราวของพวกเธอเป็นที่น่าสนใจของสื่อเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน หรือทำอะไรเราแทบจะได้เห็นข่าวคราวของพวกเธออยู่ตลอด ขึ้นชื่อว่าข่าวก็ต้องมีข่าวดีและข่าวฉาว โดยวันนี้ทีมงานToptenThailand ก็ได้รวบรวมข่าวที่สะเทือนวงการของแก๊งนี้มาให้ทุกคนได้ติดตามเพื่อจะได้รู้จักพวกเธอมากขึ้น
10. คู่แฝดคล้องใจ
เริ่มกันด้วยที่ข่าวอันน่ายินดีของคู่สามี-ภรรยา นานาและเวย์ ไทเทเนียม ที่หลังจากแต่งงานกันไปได้ 3ปี ทั้งคู่ก็ให้กำเนิดคู่แฝดนั่นก็คือน้องบีนา และน้องบรู๊คลิน ที่ตอนนี้อายุได้1ขวบเศษที่แสนจะน่ารักน่าชัง ส่วนคุณแม่ก็กำลังสนุกไปกับการแต่งตัวให้ลูกๆ จนป้าๆในแก๊งนี่พากันอิจฉาอยากมีลูกเป็นของตัวเองกันใจจะขาด

ขอบคุณรูปจาก http://g-society.com/news/topic
9. แอน-ภูริ รักนี้ต้องรีเทิร์น!!
เป็นที่น่าตกใจอย่างมากเมื่อคู่รักอย่างแอน – ภูริ ที่เพาะบ่มความรักกันมานาน แต่ฝ่ายหญิงดันออกมาประกาศว่าได้เบรกความสัมพันธ์กันไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่หนุ่มภูริยังไม่พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่ แต่สุดท้ายความรักก็ได้นำทั้งคู่กับมารีเทิร์นและแต่งงานกันอย่างหวานชื่นจนน้ำตาลเรียกพี่

ขอบคุณรูปจาก http://women.sanook.com/gallery/
8. คริส สั้นไม่ได้ไม่เลือกที่
งานเข้าอย่างจัง เมื่อนางฟ้าหน้าหมวยคริส หอวัง โพสต์รูปตัวเองยืนไหว้พระที่วัด แต่ดันลืมไปว่าตัวเองใส่เสื้อสายเดี่ยวเปิดหลังและกางเกงยีนส์ขาสั้นเสมอหู!! ทำเอาบรรดาแฟนๆคอมเม้นท์เข้าให้ถึงความไม่เหมาะสม จนต้องออกมาขอโทษเป็นการใหญ่

ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/entertainment/
7. พอลล่าเมินเสียงเม้าท์
หลังจากประกาศแต่งงานอย่างใหญ่โต สาวยิ้มสวยพอลล่า เทย์เลอร์ก็โดนเม้าท์ว่าเจ้าตัวท้องก่อนแต่ง ซึ่งเธอเองก็หาได้แคร์ไม่ พร้อมออกมาบอกว่าท้องได้ 3 เดือนแล้วและมองว่าเป็นเรื่องน่ายินดี ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่เคยได้รับ สุดท้ายก็ออกมาเป็นน้องไลลาที่แสนจะน่ารัก

ขอบคุณรูปจาก http://www.stars.in.th/
6. คู่รักไม่สะท้าน เวลาไม่ใช่ทุกอย่าง
ข่าวนี้ทำเอาคนทั้งประเทศช็อกไปตามๆกัน เมื่อพระเอกไม้เลื้อยอย่างชาคริต และสาวเซ็กซี่แห่งแก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น ประกาศแต่งงานกันอย่างสายฟ้าแลบหลังคบกันเพียงไม่ถึงปี ทำเอาแฟนๆนับนิ้วรอวันเลิกแต่คู่นี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าความรักไม่ได้ดูกันที่เวลาเพราะแต่งกันมาเกือบ 3 ปี รักของทั้งคู่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน

ขอบคุณรูปจาก http://news.zubzip.com/
5. ร่วมแก้ #MBHJA ปริศนา
ถือเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่คนให้ความสนใจกันอย่างมาก เมื่อมีการสืบค้นเรื่องราวความรักของนางเอกเจนี่ ที่หมั่นเอารูปลงอินสตาแกรมอย่างน่าสงสัยว่าเธอกำลังอินเลิฟกับใครอยู่? ทำเอานักสืบโซเชียลต่างร่วมใจขุดคุ้ยจนเป็นที่แน่ชัดว่าชายที่กุมหัวใจของเธอคือ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ สามีของตู่ นันทิดานั่นเอง!!

ขอบคุณรูปจาก http://news.tlcthai.com/entertainment/
4. มาดามคนใหม่ เจนี่ อัศวเหม
น่าตกใจเข้าไปใหญ่หลังจากที่ทั้งคู่เงียบกันไปนาน ในที่สุดก็จัดแถลงข่าวประกาศว่าได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว!! ทำเอาทุกคนงงกันไปใหญ่ว่า เอ๋ – ตู่ ไปหย่ากันเมื่อไหร่? หรือเจนี่จะเป็นมือที่สาม แย่งสามีมาจากพี่สาวคนสนิท! เรื่องราวจะเป็นยังไงก็แล้วแต่ตอนนี้เธอก็ได้มาเป็นมาดามไปเป็นที่เรียบร้อย

ขอบคุณรูปจาก http://variety.horoworld.com/
3. หรือแก๊งนางฟ้าจะล่ม!!!
คนต่างสงสัยเมื่อในวันประกาศแต่งงานของคู่รักต่างวัย เจนี่-เอ๋ อัศวเหม มีเพื่อนนางฟ้าไปร่วมงานเพียงคนเดียวนั่นก็คือ นานา และมีตาดีเห็นว่าเพื่อนคนอื่นได้อันฟอลโล่เจนี่ในอินสตาแกรมแล้ว เลยเป็นประเด็นว่าหรือแก๊งนี้พากันแบนเจนี่กันไปหมดแล้ว?? แต่สุดท้ายก็เป็นได้แค่ข่าวลือเพราะพวกเธอยังรักและเข้าใจกันดีอยู่

ขอบคุณรูปจาก http://gossipstar.mthai.com/
2. รอลุ้นว่าจะเลิกหรือไม่เลิก??
หลังจากมีภาพหลุดที่ว่ากันว่าเป็นกิ๊กใหม่ของ เอ๋ ชลสวัสดิ์ สามีสุดที่รักของเจนี่ พร้อมทั้งมีกระแสต่างๆว่าเธอโดนสามีทำร้ายร่างกายจนต้องย้ายกลับไปนอนบ้านเก่า ซึ่งตอนนี้เพื่อนนางฟ้าของเธอก็พากันปิดปากเงียบ รอให้เธอมาเป็นคนแถลงจะดีกว่า!!!

ขอบคุณรูปจาก http://board.postjung.com/
1.เปิดธุรกิจแก๊งไร้แววมาดามเจนี่!!
6 สาวแก๊งนางฟ้ารวมตัวทำธุรกิจอาหารเสริมสำหรับคนที่ฝันจะมีหุ่นเซี๊ยะแบบพวกเธอ งานนี้สาวเจนี่ขอบายไม่ร่วมลงขันด้วย สงสัยไม่อยากจะหาเรื่องปวดหัวเพิ่ม!! และยังหายตัวไม่มาร่วมแสดงความดีใจกับเพื่อนสุดที่รักอีก สงสัยคงกลัวว่าถ้ามาคนจะสนใจแต่ข่าวของเธอจนลืมเจ้าของงานเสียหละมั้ง!!

ขอบคุณรูปจาก http://news.sanook.com/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น