10 อันดับจิตรกรรมฝุ่นบนรถที่สวยจนโลกตะลึง!!

update :15/7/2014 16:12
views : 9192
ที่มา : ToptenThailand
เคยเป็นไหมเมื่อเราพบเจอรถสภาพฝุ่นเขระเกรอะกรังแล้วเรารู้สึกคันไม้คันมืออยากจะเป็นจิตรกรไปละเลงฝุ่นบนนั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพการ์ตูน หรือคำพูดฮาๆเช่น "ล้างหนูบ้างนะ" หรือ "สกปรกมากล้างบ้างเหอะ" แต่รู้หรือไม่ที่ต่างประเทศนั้นได้กลายเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่เรียกว่า Dirty Car Art ที่เหล่าศิลปินกรีฑาทับมาวาดลวดลายสวยๆให้เราได้ชมกัน ทีมงาน Toptenthailand ได้รวบรวม 10 อันดับจิตรกรรมฝุ่นบนรถที่รับรองว่าสวยจนโลกตะลึงมาไว้ที่แห่งนี้แล้ว !

ขอบคุณรูปภาพทั้งหมดจาก http://pixelsmithstudios.com/
อันดับ 10 Family Holiday
จากรถเขรอะๆกลับกลายเป็นรถที่แสนอบอุ่น โดยมีครอบครัวที่น่ารักกำลังเดินทางไปเที่ยวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา โดยมีเจ้าตูบพ่วงไปด้วย
อันดับ 9 Sexy girl swing
ท้ายรถมินิคูเปอร์สีแดง มีสาวสวยรูปร่างงามในชุดทูพีชกำลังกระโดดลงน้ำ จากฝุ่นผงธรรมดาสามารถเคลื่อนไหวได้จริงๆ
อันดับ 8 Majesty Speech
รถมินิคูเปอร์สีแดงสุดจี๊ดอีกคันที่ถ่ายทอดบรรยากาศในการสนทนาของชนชั้นผู้ดีได้อย่างออกรส
อันดับ 7 Third lover
จิตรกรแสดงความรู้สึกปวดร้าวผ่านการวาดฝุ่นบนรถได้อย่างน่าสนใจ การใช้น้ำหนักของเส้นและการคุมโทนของภาพสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้ดีจริงๆ
อันดับ 6 Pet fest
มหรรมสัตว์เลี้ยงแสนรักถูกขนมาไว้หลังรถคันนี้แล้ว!! ทั้งน้องหมา แมวเหมียว เต่าเอื่อย และหมูอู๊ดๆ ช่างน่ารักน่าชังไม่น้อยกว่าตัวเป็นๆ
อันดับ 5 On the beach
จิตรกรคนเก่งสามารถดลบันดาลให้เราจินตภาพถึงต้นมะพร้าวที่กำลังเคลื่อนไหวยามลมทะเลพัด ทั้งแสงและเงาของภาพก็ให้บรรยากาศถึงทะเลได้ดีทีเดียว
อันดับ 4 The Cactus
ต้นกระบองเพชรที่อยู่ท่ามกลางทะเลทราย ประกอบกับรถชนิดของรถที่จิตรกรเลือกจะวาดลงนั้นเสมือนไปบุกลุยทะเลทรายมาแล้วจริงๆ เป็นต้นกระบองเพชรที่รังสรรค์มาจากฝุ่นได้สวยงามจริงๆ
อันดับ 3 The mountain
ทิวทัศน์ภูเขาท่ามกลางพรรณไม้เขียวชอุ่มริมลำธารที่รถคันนี้เคยลุยเข้าในป่ามาแล้วครั้งหนึ่ง ก็ถูกถ่ายทอดออกมาได้เสมือนภาพถ่ายให้เราได้ชม
อันดับ 2 Who he wants?
ใครหลายๆคนนงอิจฉาหนุ่มคนนี้ที่มีสาวๆรายล้อมถึง 6 คน!! จิตรกรสามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้อย่างดีเยี่ยมแม้กระทั่งแววตาที่เว้าวอนของหญิงสาว รวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆรอบๆภาพด้วย
อันดับ 1 Monalisa on the starry night
ภาพวาดก้องโลกอย่าง "The starry night" ของศิลปิน วินเซนต์ แวนโก๊ะ และ "Monalisa" ของศิลปิน ลีโอนาโด ดาวิน ชี ถูกยกมาไว้หลังรถสีแดงแดนยุ่นคันนี้แล้ว เป็นภาพเวอร์ชั่นที่มาจากฝุ่น วิจิตรสวยงามไม่แพ้รูปของจริงจากพิพิธภัณฑ์เลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น