10 พฤติกรรมสุดฉาวของครูที่แย่สุดในโลก

update :15/7/2014 14:02
views : 22133
ที่มา : ToptenThailand
อาชีพครูถือเป็นอาชีพที่มีเกียรติอย่างมากอีกอาชีพหนึ่ง และใช่ว่าทุกคนจะเป็นครูที่ดีได้ เพราะทั้งหมดทั้งมวลขึ้นอยู่กับว่ามีจรรยาบรรณมากน้อยเพียงใด ซึ่งจากที่เราดูในสังคมสมัยนี้ถือว่าเทียบไม่ติดกับเมื่อก่อนที่ครูจะได้รับความรักความเคารพจากเด็ก ต่างจากทุกวันนี้ที่ตามหน้าหนังสือพิมพ์แทบจะทุกอาทิตย์จะต้องมีเรื่องราวสุดแสนจะทนของเหล่าครูทั้งหลาย วันนี้ทางทีมงานToptenThailandจึงได้รวบรวมเรื่องราวแสนแย่ของครูทั่วโลกมาให้อ่านกัน
10. ตบเด็กป.6 เลือดกระเด็น
บทลงโทษสุดโหดจากครูประถม ทำให้แม่เด็กแสนจะทนโร่แจ้งความหลังจากลูกชายสุดที่รักวัย 12 ปี ถูกครูใช้มือตบหน้าจนเลือดปากกระเด็น แถมมีมือดีถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานได้ทัน งานนี้ครูโดนหนัก!!

ขอบคุณรูปจาก http://www.talkystory.com/?p=75916
9. พลาดตัดหูเด็ก
ครูสุดปรี๊ด!! โดนคนมือไวเก็บภาพได้ทัน หลังครูทำโทษเด็กผมยาวด้วยการตัดผม แต่ดันพลาดท่าไปตัดโดนหูเด็กสุดซวยรายนี้ถึงกับเลือดและน้ำตานองเลยทีเดียว นักเรียนที่เหลือตกใจรีบไปให้ร้านตัดกันให้ว่อง

ขอบคุณรูปจาก http://www.tnews.co.th/html/content/60044/
8. ครูใหญ่ขี้อิจฉาคร่าชีวิตเด็ก
ครูใหญ่จีนขี้อิจฉา ถึงกับวางแผนสุดเหี้ยมเพื่อลดจำนวนเด็กนักเรียนโรงเรียนคู่แข่ง นำยาเบื่อหนูผสมกับโยเกิร์ตพร้อมของล่อตาล่อใจไปวางไว้หน้าโรงเรียน 2พี่น้องพากันหิวหยิบมากินจนเป็นเหตุน่าสลด

ขอบคุณรูปจาก http://www.dailynews.co.th/Content/foreign/228186
7. โกรธจัดคว้าส้นสูงเจาะหัว
ครูมือใหม่อารมณ์เดือดปุดๆ อยากให้เด็กตั้งใจเรียนแต่เล่นสั่งสอนซะผิดวิธี คว้ารองเท้าส้นสูงเฉาะหัวเด็กรายนี้จนเป็นรูเลือดอาบซิบๆ ทำเอาเป็นเรื่องราวใหญ่โตจนครูใหญ่ต้องโร่ออกมาขอโทษขอโพย

ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/Crime/
6. ครูจีนฉาวจูบแลกจบ
พฤติกรรมสุดฉาวได้ถูกเปิดเผยในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพเด็กนักเรียนสาวพากันทยอยมาหอมแก้มครูสุดหื่นที่ยิ้มรอรับรอยจูบอย่างปิติ ต่างจากเด็กเพราะหากไม่ทำละก็คงไม่ได้รับใบจบการศึกษากันแน่ๆ

ขอบคุณรูปจาก http://board.postjung.com/702105
5. ครูก็คน..มันอดใจไม่ไหว
ครูสาวควบคุมอารมณ์หื่นของตนไม่ไหว หลังจากมีเด็กมารบเร้าขอมีอะไรด้วยหลังการสอนพิเศษจนเลยเถิดไปไกลถึง 2-3 ครั้ง!! เป็นเรื่องให้น่าอับอายทั้งครูทั้งเด็กจนต้องลาออกจากโรงเรียนแพ็คคู่

ขอบคุณรูปจาก http://news.sanook.com/258382
4. ครูตัดกระโปรงประจาน
ครูทนไม่ไหว!! เด็กใส่กระโปรงสั้นเกินเหตุถึงกับต้องช่วยตัดเพิ่มหวังสั่งสอนเด็ก แต่ดันตัดเป็นทางยาวเห็นเนื้อหนังไปถึงไหนต่อไหน เด็กถึงกับทนไม่ได้อับอายวิ่งโร่ไปฟ้องพ่อแม่

ขอบคุณรูปจาก http://news.mthai.com/hot-news
3. ครูสาวใหญ่ข่มขื่นเด็กถึง 7 คน!!
ครูวัย 42 ปีชาวมะกันต้องเข้าคุกชดเชยความหื่นจัด!! จากการวางแผนมอมเหล้าเด็ก 7คน ที่เป็นทั้งลูกศิษย์และเพื่อนของลูกสาวเธอ ที่บ้านหลังจากเรียนพิเศษ ทำเอาทุกคนต่างสงสัยว่าเธอไปเก็บกดมาจากไหน??
2. ครูสะเพร่าลืมเด็กบนรถ
คนเป็นแม่ถึงกับโฮ จากความสะเพร่า ของครูรายหนึ่งที่ลืมเด็กอนุบาลไว้บนรถรับ-ส่งนักเรียนที่ทั้งร้อนและไม่มีอากาศนานถึง 4 ชม. จนสุดท้ายก็ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ถือเป็นเหตุการณ์น่าสะเทือนใจสุดๆในปีที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปจาก http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid
1. ครูชั่ว!! ข่มขื่นนักเรียนแลกเกรดจนท้อง
ไอ้ครูสุดหื่น ล่อลวงนักเรียนรุ่นลูกมาข่มขื่นเพื่อแลกเกรดถึง 5 ราย จนพลาดท่าท้องไป 1 พบใช้วิธีเดิมๆคือโทรให้มาดูเกรดที่โรงเรียนตอนกลางคืน และขู่จะให้สอบตก!! จนไม่มีใครพลาดท่าหลงกลอีก

ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/daily/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น