10itemที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาดในร้านPlay House!!

update :9/7/2014 14:45
views : 13760
ที่มา : ToptenThailand
วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จะพาไปให้รู้จักกับแหล่งช้อปปิ้งของคนรักตัวการ์ตูนแห่งใหม่ย่านสยามแสควร์กันคะ นั่นก็คือร้าน "Play House" ร้านนี้เปรียบเสมือนศูนย์รวมตัวการ์ตูนจากดิสนีย์เลยก็ว่าได้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน (ตรงข้ามสยามพารากอน) เหล่าสาวกตัวการ์ตูนต้องไม่พลาดที่นี้นะคะเพราะมีสินค้าตัวการ์ตูนในดวงใจของคุณมากมายหลายแบบ แม้แต่ตัวละครหายากอย่าง "ทิงเกอเบลล์" ร้านเพลย์เฮาส์ก็รวบรวมไว้ให้คุณเลือกสรรอย่างจุใจคะ ตั้งแต่โมเดล แก้วน้ำ ตุ๊กตา เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการของคนรักการ์ตูนจริงๆ และหากคุณสมัครสมาชิกในราคา 500บาท/ปี คุณจะได้ส่วนลด 15% และ20%ในวันเกิดอีกด้วย วันนี้ทางทีมงานToptenthailandได้คัด 10itemที่คุณห้ามพลาดในเด็ดขาดในร้านPlay Houseมาฝากกัน หากใครพลาด ระวังจะเสียใจนะคะ ..!!
10 ของเล่นเด็กสุดน่ารัก
ของเล่นของคุณหนูๆแสนน่ารักไม่ว่าจะเป็น Winnie the pooh, Minnie and Mickey mouse ในรูปแบบที่หลากหลาย นอกจากจะมีหน้าตาที่แสนจะน่ารักน่าชังแล้ว ยังส่งเสริมกระบวนการคิด เพิ่มทักษะในการเรียนรู้ ช่วยให้น้องๆมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอีกด้วย ได้สองเด้งเลยนะคะเนี่ย
9. ตุ๊กตาเซรามิค ดิสนีย์
ตุ๊กตาทำจากเซรามิกสีสันสดใส ทั้งเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า, เจ้าหญิงสโนไวท์ และ เจ้าหญิงเบล ต่างก็มาในสไตล์สีสันแปลกใหม่ที่เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ฉีกกฎเจ้าหญิงแสนหวานแบบเดิม และเป็นเจ้าหญิงสุดแซ่บที่มีสีสันสดใสกันได้แล้ว
8. พวงกุญแจดิสนีย์
พวงกุญแจดิสนีย์มากมายหลายแบบรอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่! ไม่ว่าจะเอาไปห้อยกับกุญแจบ้าน กุญแจรถก็หมดกังวลเรื่องลูกกุญแจหาย แถมยังน่ารักสุดๆอีกด้วย
7. เครื่องใช้ทั่วไป
เปลี่ยนความจำเจของเครื่องใช้เดิมๆมาเป็นของใช้สุดน่ารักกันเถอะ! ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ แก้วกาแฟ กล่องใส่อาหาร ก็ดูน่ารัก เพิ่มความรู้สึกอยากใช้งานให้กับคุณน้องๆมากขึ้น มีให้เลือกสรรกว่า 50 แบบ! เยอะขนาดนี้ห้ามพลาดเลยเชียว
6. ฟิกเกอร์หลากหลาย
นอกจากสินค้าจากดิสนีย์แล้ว ยังรวมตัวการ์ตูนดังๆจากค่ายต่างๆไว้อีกด้วย ไม่ว่าจะซื้อเก็บไว้ หรือซื้อเป็นของขวัญให้ใครก็ดูจะน่ารักไปหมดเลย
5. ของกิฟท์ช็อป
มีของกิฟท์ช็อปหลากหลายให้เลือก ทั้งของเล่น ของใช้งานได้จริง รวมถึงของขวัญก้ได้ เรียกได้ว่า ที่นี่เป็นแหล่งรวมของเหล่าตัวการ์ตูนอย่างแท้จริง
4. โมเดลสะสม
โมเดลหลากหลายสไตล์สำหรับผู้ที่รักในการสะสม และสามารถใส่ในตู้โชว์ไว้เป็นเครื่องกระดับของบ้านแบบเก๋ๆได้อีกด้วย
3. ปากกาดิสนีย์
ปากกาสีสันสดใสที่มีปลายด้ามจับน่ารักเสียจริง นอกจากจะหน้าตาดูดีแล้ว ยังเขียนลื่นเขียนคล่องอีกด้วย
2. ตุ๊กตาBOO
จากน้องปอมตัวเล็กที่แสนจะธรรมดา ตอนนี้กลายเป็นเน็ต ไอดอลที่โด่งดังตัวนึงของโลกไปแล้วร้าน Play Houseจะพลาดของเด็ดๆแบบนี้ได้อย่างไร Play Houseจึงได้ยกตุ๊กตาBOOสุดฮอตมาไว้ณ ที่นี่แล้ว
1. ดิสนีย์ อเนกประสงค์
ขึ้นชื่อว่าดิสนีย์แล้ว เราก็ย่อมรู้ถึงดีกรีความน่ารักภายใต้ชื่อนี้แล้ว แต่รู้หรือไม่นอกจากความน่ารักแล้ว สินค้าของเขายังซ่อนดีไซน์ไว้ให้ใช้ง่าย ฟังก์ชั่นหลากหลายอีกด้วย เฃ่น ชุดน้ำชาดังรูป ที่สามารถใช้ได้3in1เลยทีเดียว แม้แต่แก้วน้ำเอง ก็ยังเปิดปิดบริเวณหูได้ด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น