10 อันดับดาราในชุดสุดสยิวที่คนไทยต้องอ้าปากค้าง!!

update :2/7/2014 14:09
views : 40524
ที่มา : ToptenThailand
เรียกได้ว่าวงการบันเทิงไทยบ้านเรานั้นมีสีสันตลอดแทบทุกครั้ง เมื่อสำนักสื่อต่างๆมีจัดงานพรหมแดงประจำปี กองทัพดาราหนุ่มหล่อสาวสวยก็จะขนชุดออกงานงามๆมาให้สื่อได้ถ่ายรูปเล่น แต่ไฮไลต์ของงานมักจะเป็นดาราสาวที่มากับชุดราตรีสวยๆ จนบางชุดได้เป็นเทรนด์แฟชั่นประจำปีไปเลยก็มี วันนี้ทางทีมงานToptenThailandได้รวบรวมชุดสุดฮือฮาในวงการบันเทิงทั้งหมดมาให้ชมกัน เตรียมทิชชู่ไว้ให้ดีๆนะคะ
อันดับ 10 โบวี่ อัฐมา

ขอบคุณรูปจาก http://news.sanook.com/gallery/gallery/1204479/364724/
ชุดสุดฮือฮาของสาวโบวี่นี้อยู่ในงาน SIAMDARA STAR AWARDS 2013 จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน คงใช้ได้ดีกับชุดสีแดงสดของสาวโบวี่ ที่ช่างขับผิวเนียนขาวของเธอให้ดูผุดผ่อง แถมหนุ่มๆต้องแอบลุ้นตลอดงานว่าจะมีอะไรหลุดล้นออกมาให้ชมหรือเปล่า.. งานนี้สาวโบวี่เซฟดีไม่มีหลุดค่ะ หนุ่มๆก็อดกันไป
อันดับ 9 กระต่าย Maxim
ขอบคุณรูปจาก http://www.daradaily.com/news/42139/read/

สาวอีกคนที่เรียกเสียงฮือจากงาน Daradaily The Great Awards #3 จนเจ้าตัวต้องออกมาโต้ผ่านอินสตราแกรมว่ามันคืองานค่ะ! ทั้งหมดคือการแสดง คืองานที่เราต้องทำคะ! ตกลงว่าชุดนี้โป๊เกินงามหรือไม่ลองดูเอากันเองนะคะ
อันดับ 8 บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ขอบคุณรูปจาก http://www.siamdara.com/hotnews/131223_18215.html

เรียกเสียงซี้ดได้ทุกงานกับนางงามสุดแซ่บคนนี้ บุ๋ม ปนัดดา ที่ในปีนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องในงาน เกิดอวอร์ท ซึ่งก็เกิดจริงๆกับประเด็นชุดของเธอ โชว์หลัง แหวกบน ผ่าข้าง เล่นเอาหนุ่มๆตาค้างกันเลยทีเดียว
อันดับ 7 ต้องรัก อัศวรัตน์
ขอบคุณรูปจาก http://www.t-pageant.com/2011/index.php?/topic/67181

ตกเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ในงาน งานสุพรรณหงส์ปี 50 กับชุดที่โชว์หน้าบน หรือจะโชว์หน้าล่าง ก็ดูจะธรรมดาไปสำหรับสาว "ต้องรัก" เพราะเธอเล่นโชว์ "แก้มก้น" ซะต้องร้องอูวส์!! แรงไม่แรงไม่รู้ แต่เสี่ยเจียงก็สั่งแบนงานเธอทันที
อันดับ 6 เอมมี่ อมลวรรณ
ขอบคุณรูปจาก http://www.igossipy.com/?p=155443

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวเอมมี่ อมลวรรณ หรือที่เราคุ้นหูกันว่า เอมมี่ แม็กซิม เพราะประเด็นสุดฮอตที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้คือ "เหตุผลเดียวที่ทำหน้าอกมาใหม่ ให้เป็น 800 cc. นั้น เพราะว่าแฟนหนุ่มอย่าง ฮาเวิร์ดหวัง ชอบ" โดยเธอโพสต์ภาพหน้าอกใหม่ ลงอินสตาแกรมยืนยันว่าเธอขยายเต้ามาจริง! งานนี้เธอก็ไม่พลาดที่มากับชุดอวดเต้า ให้หนุ่มๆเร่าร้อนเหมือนเคย
อันดับ 5 จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ขอบคุณรูปจาก http://entertainment.goosiam.com/news/html/0019304.html

ทำเอาผู้คนต้องเหลียวหลังว่าสาวในชุดแหวกกลางนี้คือใครในงาน สตาร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ด 2008 แม้อายุต้องเรียกป้า แต่ถ้าเห็นหน้าต้องเรียกพี่! เพราะพี่จิ๊กช่างมีรูปร่างเต่งตึงขัดกับอายุ จนสาวๆรุ่นน้องต้องอิจฉา ชุดนี้ถ้าไม่เปรี้ยวจริงใส่ไม่ได้นะคะ เพราะล้นบนแหวกล่าง ไม่เชื่อลองดูเอาเอง...
อันดับ 4 ใบเตย อาร์สยาม
ขอบคุณรูปจาก manager.co.th

ตกเป็นข่าวได้ตลอดในเรื่องการแต่งกายของสาวคนนี้จนได้รับฉายา "สั้นเสมอหู" ก็แหม เดี๋ยวจะไม่รู้ว่าหนูใบเตยนะคะ ไม่ว่าจะงานไหนๆ พรมแดง อีเวนท์อะไร ก็สร้างความซู่ซ่าให้กับหนุ่มๆแทบทุกงาน แต่
ชุดที่จัดว่าแซ่บลืมสุดๆของเธอทั้งหมด ก็คงเป็นชุดเมื่องาน สยามบันเทิง(2012) ที่ทั้งแนบเนื้อ+ซีทรู+สั้นสะจนหลายคนกลัวว่าจะมีอะไรหลุดออกมา จนเป็นที่วิพากษ์วิจาร์ณของสื่อ แหม วัยรุ่นสมัยใหม่ใจเกินร้อยจริงๆค้า
อันดับ 3 หญิง จุฬาลักษณ์
ขอบคุณรูปจาก http://hilight.kapook.com/view/34162

งานสุพรรณหงส์(2011) เพราะเธอสวมสวมชุดแดงผ่าด้านหน้าจนเห็นรอยสักต้นขา โดย หญิง บอกว่าเป็นชุดเดรสที่ซื้อมาจากอิตาลีถือว่าเซ็กซี่น้อยที่สุด ถามญาติที่บ้านแล้วก็บอกว่าไม่โป๊ ยันไม่ใช่เรียกกระแสเพราะออกจากวงการไปแล้ว.... ว้าว ส่งท้ายวงการซะไม่มีใครกล้าลืมชุดเธอเลยจริงๆ
อันดับ 2 เอมี่ โชติรส สุริยะวงศ์
ขอบคุณรูปจาก http://entertainment.goosiam.com/news/html/0019304.html

ในงานสุพรรณหงส์ ปี 2550 มีดาราสาวคนหนึ่งมากับชุดสุดวาบหวิวซะจนได้ฉายาว่า "เอมมี่ สาหร่าย" เพราะชุดเธอนั้น แหวกไปถึงใต้ท้องทะเลลึกซะจนยามลมพัดแรง สาหร่ายก็ออกมาท้าลมกันจนสั่นสะเทือนหน้ากล้องมาแล้ว
อันดับ 1 เจมี่ บูเฮอร์
ขอบคุณรูปจาก http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000073720

ห่างหายไปจากวงการบันเทิง กลับมาคราวนี้เปิดตัวได้แรงเสียจริง กับจีสตริงตัวน้อย! ทั้งบนทั้งล่าง ทำเอาผู้พบเห็นต้องตกตะลึง กับชุดที่เรียกว่าได้ว่า โหนกไม่เนียนใส่ไม่ได้นะเธอ เพราะเจ้าจีตริงตัวจิ๋วนี้มันเล็กมากๆชนิดต้องดูแลโหนกให้เรียบกริ้บก่อนออกสื่อ สาวเจมี่ยังให้สัมภาษณ์อีกว่า "ภูมิใจที่เป็นไอดอลน้องๆ ให้หันมาโชว์ส่วนอื่นบ้าง"... ไม่ทันข้ามคืนเธอก็ได้รับฉายาจากสื่อไปเต็มๆว่า "เจมี่แว็กซ์เนียน"

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น