10 ผลลัพธ์สุดทึ่งของโปรแกรมT25!!

update :27/6/2014 15:47
views : 23929
ที่มา : http://sarudalimited.blogspot.com/2014/06/focust25.html
โปรแกรมการออกกำลังกายสุดฮิตในขณะนี้คือT25 ที่สาวๆ(รวมถึงหนุ่มๆ)กำลังให้ความสนใจกันอย่างแพร่หลาย โดยที่หลายๆคนยังสงสัยว่า FocusT25 คืออะไร / เป็นการออกกำลังกายแบบไหน / แล้วออกยังไง / ต้องใช้อะไรบ้างในการออก / ดียังไง / ได้ผลมั้ย แท้จริงแล้ว FocusT25 เป็น Home DVD Workout หมายว่า เป็นการออกกำลังกายตามแผ่น DVD ซึ่ง FocusT25 จะแบ่งเป็น 3 ระดับคือ
1. Alpha ระยะเวลา 5 สัปดาห์
2. Beta ระยะเวลา 5 สัปดาห์
3. Gamma ระยะเวลา 4 สัปดาห์
เวลารวมๆในโปรแกรมนี้ก็ 3 เดือนครึ่ง นั่นเอง
ทางทีมงานToptenThailand ได้จัดอันดับ10 ผลลัพธ์สุดทึ่งของโปรแกรมT25 จากข้อมูลเชิงลึกของ Beauty Blogger ของ คุณน้ำผึ้ง - ศรุดา ธนพันธ์ เจ้าของแบรด์ Herbs'secret โดยเป็นสิ่งที่เธอทำอยู่ทุกวันจนเรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างเดียวที่เธอกำลังทำอยู่ตอนนี้เลยก็ว่าได้
10. เหงื่อกระเซิน เบิร์นสุดๆ
ขอบคุณรูปจาก คุณน้ำผึ้งคะ (ถ่ายหลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้ว)
ได้เหงื่อที่มโหฬาร มหาศาล BURN สุดๆ แค่ 25 นาที คุณน้ำผึ้งกล่าวว่า ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเยอะได้ขนาดนี้ บางทีเยอะกว่าวิ่งนานๆอีก
9. ร่ายกายยืดหยุ่นมากขึ้น

ได้บริหารกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย เพราะเราออกกำลังกายตามโปรแกรมทุกวัน (อาทิตย์ - ศุกร์) แต่ละวันก็เน้นแต่ละส่วน ครอบคลุมทั้งร่างกาย ดี๊ดี
8. สัดส่วนกระชับจนตกตะลึง

สัดส่วนเล็กลง กระชับขึ้น ก่อนออก FocusT25 รอบเอวคุณน้ำผึ้ง 69 ซม. เมื่อวานตอนเรียนตัดเย็บวัดตัวใหม่อีกครั้ง รอบเอวเหลือ 68 ซม. ภายในหนึ่งสัปดาห์ ถ้าออกครบโปรแกรมไม่อยากจะนึกถึงผลลัพธ์เต็ม100เลยคะ
7. Alertจัด พลังงานพุ่ง

มีพลังงานมากขึ้นแต่ละวัน ไม่เหนื่อยง่าย ไม่ล้า
6. Clean food,good life

ใส่ใจเรื่องอาหารการกินมากขึ้น เลือกกินแต่ของที่สด สะอาด มีประโยชน์
5. หลับง่าย แม้วันมามาก

นอนหลับง่าย หลับลึก ตื่นมาสดชื่น ไม่เพลีย ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ
4. มีวินัย ไฟว์กับตัวเอง

ฝึกความมีวินัยให้ตัวเองมาก เพราะไม่มี Trainer มาคอยจี้ หรือสั่งให้ทำ แต่เราต้องทำด้วยตัวเอง
3. ขับง่ายถ่ายคล่อง

ขับถ่ายทุกวัน เพราะเราทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ ทำให้เรารู้สึกสบายตัว และไม่เก็บของเสียไว้ในร่างกายด้วย
2. ความอดทนสูงปรี๊ด

มีความอดทน และมุ่งมั่นมากขึ้น อย่างที่บอกไม่มีใครมาบังคับให้เราออกให้ครบ 25 นาที ถ้าเหนื่อยเราก็ปิดคอมและไปอาบน้ำนอนดูทีวีเลยก็ได้ แต่เราก็อดทนจนครบ 25 นาที
1. ภูมิใจในตัวเองสุดๆ

มีความภูมิใจในตัวเอง ที่ในแต่ละวันเราทำงาน เราเรียน และแถมยังมีเวลาออกกำลังกายดูแลสุขภาพอีกด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น