10 ข้อเสียของชายหน้าแย่แต่แฟนสวย

update :25/6/2014 11:36
views : 18104
ที่มา : http://men.kapook.com/view88025.html
ใครว่ามีแฟนสวยเป็นเรื่องดี ? เพราะจริง ๆ แล้วยังมีข้อเสียบางอย่างที่คอยกัดกินใจผู้ชายอยู่เสมอ เพียงแต่คุณอาจไม่เคยรู้ เชื่อว่าความฝันอย่างหนึ่งของผู้ชายหลาย ๆ คนคือการมีแฟนสวย เพราะนอกจากจะทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าแล้ว ยังทำให้เกิดความภาคภูมิใจเล็ก ๆ และสามารถเดินควงไปไหนมาไหนได้อย่างไม่อายใครอีกต่างหาก แต่ก็เป็นธรรมดาอีกเช่นกัน ที่ทุกสิ่งในโลกใบนี้มักแลกมาด้วยข้อเสียบางประการอยู่เสมอ รวมถึงการคบผู้หญิงสวยเป็นแฟนด้วย เพราะฉะนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่าข้อเสียเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง
10. ไม่มีใครคิดว่าคุณกับแฟนคบกัน
ในเมื่อมีแฟนสวยทั้งที มันก็ต้องอวดให้โลกได้รู้กันหน่อยใช่ไหมล่ะ แต่แย่หน่อยนะที่บางครั้งคนภายนอกอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณมาทำอะไรกับผู้หญิงสวย ๆ อย่างเธอ ถ้าเจอแบบนี้ก็อย่างเพิ่งเสียใจไปเลย เพราะในทางกลับกัน ผู้ชายบางคนอาจมองว่านี่ส่งคือผลดีในแง่ความเป็นส่วนตัวก็ได้
9. คนอื่นอาจมองว่าเธอคบกับคุณเพราะเงิน
ในโลกนี้ยังมีคนอีกมากที่ใช้เงินเป็นตัวตัดสินทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องความสัมพันธ์ และหากคุณโดนตั้งข้อสงสัยเรื่องความรักระหว่างคุณกับแฟนสาวเมื่อใดล่ะก็ วิธีการรับมือกับปัญหานี้คือการเพิกเฉยต่อเสียงนกเสียงกาเหล่านั้น เพราะพวกเขาแค่ยังไม่รู้ว่าที่จริงแล้วคุณมีดีแค่ไหนก็เท่านั้นเอง
8. อำนาจต่อรองของคุณจะลดลง
เชื่อว่าไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเห็นใบหน้าสวย ๆ ของแฟนต้องบูดบึ้งเพียงเพราะคุณไม่สามารถให้สิ่งที่เธอต้องการได้ นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมอำนาจต่อรองของคุณถึงลดลง เพราะผู้หญิงสวยมักใช้เสน่ห์ทำให้คุณต้องใจอ่อนยอมทำตามคำขอร้องของเธออยู่เสมอ แหม เจอแบบนี้เข้าไปจะให้อยู่เฉย ๆ ได้ยังไงกัน จริงไหม ?
7. จิตตกประจำ เพราะมัวระแวงว่าใครจะมาฉกเธอไป
เป็นธรรมดาที่คุณอาจระแวงว่าจะมีชายหนุ่มเข้ามาพัวพันในชีวิตเธอ จนอาจทำให้คนงามของคุณไขว้เขวอยู่ไม่น้อย แต่อย่าลืมสิว่าของสวย ๆ งาม ๆ ย่อมมีคนอยากเข้าใกล้มากเป็นธรรมดา เอาเป็นว่าพยายามทำใจให้สบาย ๆ ดีกว่า เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายที่มีแฟนสวยต้องเคยเจอเรื่องแบบนี้แทบทุกคน แล้วคุณก็เปลี่ยนธรรมชาติข้อนี้ไม่ได้ด้วย
6.เสี่ยงที่จะมีเรื่องกับผู้ชายคนอื่น
คยไหม ? ที่ต้องรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งเมื่อมีผู้ชายคนอื่นเข้ามาเกาะแกะกับสาวข้างกายของคุณ รู้หรือไม่ว่าสถานการณ์ทำนองนี้อาจนำไปสู่การใช้กำลังได้ในที่สุด โดยความเสี่ยงของการกระทบกระทั่งก็ขึ้นอยู่กับผู้ชายคนนั้นมีบุคลิกกวนใจคุณมากน้อยเพียงใด แต่เราขอเตือนเอาไว้อย่างหนึ่งว่า ความรุนแรงไม่ใช่ทางออกของปัญหาเสมอไปหรอกนะ
5. รู้สึกว่าความสัมพันธ์เริ่มไม่มั่นคง
รู้หรือไม่ว่าการคบกับผู้หญิงสวยมาก ๆ ก็ส่งผลเสียในแง่ของการบั่นทอนความมั่นใจในตัวเองของผู้ชายได้เหมือนกัน จนบางทีอาจทำให้เกิดความคิดว่าเราไม่คู่ควรกับนางฟ้าอย่างเธอเลยสักนิด และเธอจะไปจากเราเมื่อไรก็ได้เพราะผู้หญิงสวยมักมีสิทธิ์เลือกเสมอ ซึ่งอารมณ์เหล่านี้อาจบ่งบอกว่าคุณกำลังรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในความสัมพันธ์อยู่ก็ได้นะ แต่ขอให้รู้ไว้อย่างหนึ่งว่าเมื่อไรที่คุณเกิดความรู้สึกทำนองนี้ พยายามอย่าแสดงอาการหวาดวิตกต่อหน้าแฟนสาวเป็นอันขาด เพราะคุณจะหมดเสน่ห์ในสายตาเธอไปโดยทันที และอาจลุกลามจนกลายเป็นจุดจบของความสัมพันธ์เลยก็ได้
4. ความมั่นใจของเธออาจกลายเป็นปัญหา
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการมีรูปลักษณ์ที่สวยงามส่งผลดีต่อการใช้ชีวิตในหลาย ๆ เรื่อง รวมถึงความมั่นใจในตัวเองด้วยเช่นกัน และในบางครั้ง คุณอาจสังเกตได้ว่าแฟนสาวใช้ความสวยเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการจากคนรอบข้างอยู่บ่อย ๆ หรือถือคติ "คนสวยทำอะไรก็ไม่ผิด" นั่นเอง แต่จริง ๆ คุณจะไปโทษเธอฝ่ายเดียวก็ดูจะไม่แฟร์เหมือนกันนะ เพราะเรื่องแบบนี้ควบคุมยากเหมือนกัน
3. คุณอาจไม่ชอบตัวตนที่แท้จริงของเธอก็ได้
ผู้ชายทุกคนล้วนอยากได้สาวสวยมาเป็นแฟนด้วยกันทั้งนั้น และเมื่อโอกาสนั้นมาถึงคุณจึงรีบไขว่คว้านางในฝันมาไว้ข้างกายทันที แต่เอ๊ะ นั่นหมายความว่าคุณกำลังหลงใหลเธอเพียงแค่เปลือกนอกหรือเปล่า หากใช่ก็ควรระวังตัวไว้ให้ดี เพราะเมื่อตัวตนที่อยู่ใต้รูปลักษณ์อันสวยงามของเธอเริ่มแสดงออกมา คุณอาจชอบหรือไม่ชอบตัวตนที่แท้จริงของเธอเลยก็เป็นได้
2. คุณจะกลายเป็นคนขี้หึงโดยอัตโนมัติ
ขอบคุณรูปจาก http://www.utdclub.com/forum/forum.php?mod=viewthread&tid=9059
ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งของการได้ครอบครองผู้หญิงสวย คือเธอคนนั้นอาจทำให้คุณเป็นคนขี้หึงโดยไม่รู้ตัว เพราะอะไรน่ะเหรอ ? ก็คุณมัวแต่หวาดระแวงว่าใครจะมาแย่งเธอไปน่ะสิ หากใครรู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีพฤติกรรมหึงหวงเกินพอดีล่ะก็ ขอให้ลดลงบ้างก็ดีนะ เพราะไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากอยู่กับผู้ชายที่คอยจับผิดเธอตลอดเวลาแน่นอน
1. ไม่มีความสุขในความสัมพันธ์แบบแท้จริง
ขอบคุณรูปจาก http://www.dek-d.com/board/view/2465949/
คุณอาจจะรู้สึกดี มีความสุข ในเวลาที่ใครๆก็ต่างชมว่าแฟนของคุณสวย เมื่อพาเธอไปไหนด้วยก็เป็นหน้าเป็นตาให้กับเราได้ แต่นั่นก็เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก หากมองถึงอนาคตร่างกายก็ต้องเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา หากเธอยังเป็นแบบนี้อยู่ คุณจะมีความสุขอยู่อีกหรือไม่? ดังนั้น คุณรวรสำรวจตัวเองให้ดีๆว่าที่เป็นอยู่นั้นเป็นความสุขจริงๆหรือ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น