10 อันดับเหตุผลที่ผู้ชายมักชอบผู้หญิงสวย

update :6/6/2014 11:56
views : 16107
ที่มา : กบน้อย /toptenthailand
เมื่อพูดถึงเรื่องของผู้ชายของการที่จะชอบผู้หญิง สิ่งที่กำลังจะผุดขึ้นมาในหัวของเหล่าพวกผู้ชายนั่นคือ การที่จะมีแฟนทั้งที ก็อยากได้ผู้หญิงที่สวยหรืออาจจะน่ารัก แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายกับผู้หญิงที่มีทั้งหล่อและสวยนั้น จะเป็นสิ่งที่คู่กันนั่นเองค่ะ วันนี้ทางทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ 10 อันดับเหตุผลที่ผู้ชายมักชอบผู้หญิงสวย มาให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ
10. รูปร่างหน้าตา
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : kpopmanianews.blogspot.com
ผู้ชายหลายคนมักจะชอบมองผู้หญิงที่พบเจอในส่วนแค่รูปร่างหน้าตา โดยที่ยังไม่รู้ว่าเธอเป็นคนยังไง หรือว่าเธอมีลักษณะนิสัยอย่างไร เพราะเชื่อว่าผู้ชายบางคนจะตกหลุมรักในสิ่งที่เขาเห็นจากผู้หญิงคนนั้นในแว๊บแรกอย่างแน่นอนค่ะ
9. กล้าเดินด้วย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.gring-fashion.com
เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้ชายที่มีหน้าตาหล่อเหลาพอควร เพราะผู้ชายเหล่านี้มักจะมองคนที่คู่ควรกับเขา และเชื่อว่าการที่ผู้ชายได้เดินเคียงข้างหรือจับมือไปกับผู้หญิงสวยคนหนึ่งแล้ว ผู้ชายคนนั้นจะรู้สึกว่าเขาไม่ต้องอายที่มีผู้หญิงที่เดินเคียงข้างกับเขานั่นเองค่ะ
8. นิสัย รสนิยมสูง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : popcornfor2.com
ผู้หญิงกับเรื่องรสนิยมสูงมักจะเป็นของคู่กัน เพราะส่วนมากการที่ผู้หญิงสวยนั้นจะต้องคู่กับการที่มีรสนิยมสูง อย่างที่เราเคยได้เห็นกันมาว่าเธอ กระเป๋าที่เธอใช้ เสื้อผ้าที่เธอใส่นั้นจะต้องเป็นของแบรนด์เนม พวกเธอจะไม่สนของที่เป็นของไม่มีแบรนด์ จึงทำให้ผู้ชายบางคนมักจะชอบผู้หญิงที่มีรสนิยมสูง แต่คุณผู้ชายทั้งหลายควรตระหนักไว้ว่า การที่คุณชอบผู้หญิงสวยที่มีรสนิยมสูงๆ แล้ว คุณจะต้องทำใจหรือคุณก็จะต้องเป็นคนที่รสนิยมสูงเช่นเดียวกับเธอนั่นเองค่ะ เพื่อความที่คุณกับเธอจะสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี
7. ถูกชะตา
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.bloggang.com
เมื่อผู้ชายได้พบเจอกับผู้หญิงสวย ที่สามารถจะจินตนาการว่าตัวเองเป็นเจ้าชายของผู้หญิงคนนี้เลยในทีเดียว การที่ผู้ชายกับผู้หญิงสวยได้มีการทำความรู้จักกันในระยะหนึ่งแล้ว ผู้ชายอาจจะเกิดความรู้สึกว่าเกิดการถูกชะตากับผู้หญิงคนนี้ ที่เขาไม่ได้มองเฉพาะความสวยแค่ภายนอกแต่ยังมองไปถึงจิตใจหรือความรู้สึกข้างใน แต่ก็เชื่อว่ายังมีผู้ชายบางคนที่ไม่ชอบผู้หญิงสวย แต่จะชอบผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาแต่จิตใจดี ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลส่วนบุคคลนั่นเองค่ะ
6. ชอบสิ่งสวยๆ งามๆ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.oknation.net
ผู้หญิงกับความสวยความงาม มักเป็นของคู่กันอยู่แล้วค่ะ และเนื่องจากนิสัยผู้ชายมักจะชอบมองสิ่งสวยๆ งามๆ อยู่ด้วยแล้ว เมื่อเจอผู้หญิงสวยจึงทำให้รู้สึกว่าชอบสิ่งที่สวยๆ งามๆ เข้าไปกันใหญ่นั่นเองค่ะ
5. เร้าใจ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.bloggang.com
เรื่องของความสวยเซ็กซี่และความเร้าใจ ซึ่งความเร้าใจในที่นี้ทางทีมงาน toptenthailand หมายถึงการแต่งตัวนั่นเองค่ะ และเป็นไปได้อย่างแน่นอนว่า ผู้หญิงสวยมักจะแต่งตัวในแบบที่เซ็กซี่เร้าใจ ทำให้ผู้ชายมองกันตาเป็นวาวเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าถ้าเป็นผู้หญิงด้วยกันที่เจอผู้หญิงที่สวยแล้วยังแต่งตัวเร้าใจ เรายังมองเลยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งก็คงไม่ต่างอะไรกับผู้ชายหรอกค่ะ
4. สะดุดตา
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : campus.sanook.com
แค่เพียงแว๊บแรกที่มองเห็นผู้หญิงเหล่านั้น ด้วยความสวยของเธออาจจะทำให้ผู้ชายๆ หลายคนเกิดอาการสะดุดตากับรูปลักษณ์ภายนอกที่เพียงแค่เห็นในรูปร่างของเธอแต่ยังไม่ได้รู้จักในตัวเธออย่างแท้จริง ยังไงก็ระวังกันหน่อยนะคะเพราะตามตำราเรื่องของผู้หญิงที่เราเคยได้ยินกันนั้น เขาบอกกันไว้ว่า "สวยแต่รูปจูบไม่หอม"
3. เสน่ห์ชวนหลงใหล
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.rakdara.net
เมื่อไหร่ที่เราเจอคนสวยๆ หรือผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าเธอใช้เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวเอง เพื่อเป็นการบริหารเสน่ห์ของตัวเอง เพราะเธออยากจะให้บุุคคลอื่นหรือพวกผู้ชายที่เธอจะต้องการทำให้หลงใหล มาสะดุดในความสวยของตัวเธอนั่นยังไงล่ะคะ และเชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหลงใหลในเสน่ห์ของเธอใช่ไหมล่ะคะ?
2. อวดเพื่อน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : www.aunnyshop.com
อีกหนึ่งข้อที่สำคัญที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหาแฟนสวยๆ เพื่อที่จะไปอวดเพื่อนว่าตัวเองมีแฟนสวย จริงไหมหล่ะคะ? เพราะเชื่อว่าการที่ตัวเองมีแฟนสวยอาจจะทำให้เพื่อนอิจฉานั่นเองค่ะ
1. สัญชาตญาณ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : shareknowledgecenter.blogspot.com
และเป็นที่แน่นอนว่า ผู้ชายทุกคนบอกว่าผมชอบมองหรือหลงรักผู้หญิงที่สวย เพราะนั่นเกิดจากสัญชาตญาณของผู้ชายเหล่านั้นนั่นเองค่ะ แบบว่าเมื่อผู้ชายมองเห็นผู้หญิงสวยคนนึง แว๊บแรกในหัวนั้นเชื่อว่า คุณจะต้องมองแบบรู้สึกว่าตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว หรืออาจจะเป็นเพราะเธอมีมุมที่ชวนคุณหลงใหลได้ปลื้ม แต่เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งแล้ว ผู้ชายเหล่านั้นอาจจะไม่ได้ชอบผู้หญิงสวยๆ ก็เป็นได้นะคะ เพราะเนื่องจากเมื่อได้คุยกันแล้วอาจจะไม่ถูกใจหรือคุยกันไม่ถูกคอก็เป็นได้ค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น