10 อันดับเรื่องที่ผู้ชายไม่ชอบ

update :2/6/2014 15:14
views : 10113
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
หลากหลายเรื่องที่ผู้ชายมักจะไม่ชอบผู้หญิงที่กำลังสนใจหรือกำลังคุยด้วย เข้ามาวุ่นวายในเรื่องบางเรื่องนั่นเองค่ะ และวันนี้ทางทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ 10 อันดับเรื่องที่ผู้ชายไม่ชอบ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะตรงกับตัวคุณบ้างหรือเปล่า
10. ตามง้อ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:wunjun
ผู้ชายไม่ชอบที่ต้องตามง้อผู้หญิงมากจนเกินไป ไอ้พวกประเภทที่โทรมาง้อฉันน้อยกว่า 10 สายฉันจะไม่รับไม่คุยด้วยนี้จัดอยู่ในประเภทที่น่าเบื่อที่สุดเซ็งที่สุด ให้ง้อแต่พองาม ผู้ชายมักชอบตามตื๊อ แต่ถ้าให้ง้อมากๆ ผู้ชายจะบอกว่ารำคาญ
9. รู้ทัน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:postjung
จะทำอะไรที่ไหนก็รู้ก็เห็นหมดทุกที่ ทุกเรื่องผู้ชายเขาไม่ชอบผู้หญิงที่รู้ทันมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เขาไม่สามารถออกนอกลู่นอกทางไปไหนได้
8. แต่งหน้า
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:popcornfor2
ไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้ามากจนเกินไป เพราะรู้สึกว่าหาผิวหน้าที่แท้จริงของผู้หญิงไม่เจอ แต่ก็ไม่ควรจะปล่อยตัวเองให้เหมือนกับคนที่ไม่รู้จักกับเครื่องสำอาง เพราะถึงยังไงก็ไม่มีใครชอบศพเดินได้หรอนะ
7. ใช้อารมณ์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:tlcthai
ไม่ว่าเป็นใครก็ไม่ชอบผู้หญิงใช้อารมณ์หรอกนะ เพาะอารมณ์ของผู้หญิงนี้น่ากลัวกว่าพายุทอร์นาโดเป็นไหนๆ แล้วเวลาผู้หญิงโกรธ หน้าตาจะเหมือนยักษ์ ไม่น่ารักเหมือนเดิม
6. ขอบเขต
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:horoworld
ถึงจะเป็นแฟนกันแต่มันก็ต้องมีมุมส่วนตัวเรื่องส่วนตัวกันบ้าง ผู้ชายมักจะไม่ชอบให้ผู้หญิงมายุ่งเรื่องของเขามากเกินขอบเขต เพราะผู้ชายชอบมีความลับเล็กๆ น้อยๆ เต็มไปหมด
5. ตบตี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:tlcthai
ไม่ชอบให้ผู้หญิงตบตีกัน เพราะเวลาผู้หญิงตบตีกัน ผู้ชายมักโดนลูกหลงเสมอ เพราะเล็บผู้หญิงมักจะไม่ค่อยมีตา ข่วนมั่วไปเรื่อย
4. ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:setthasat
ผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกนี้ไม่ชอบให้ผู้หญิงใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายจนเกินเหตุ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าผู้หญิงชอบซื้อข้าวของที่ไม่จำเป็น
3. คนอื่นมอง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:klangplaza
ไม่ชอบให้ชายมาชำเลืองมองหรือพูดคุยกับผู้หญิงของเขา ผู้ชายเป็นเพศที่สามารถเกิดอารมณ์หึงได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องมีอารมณ์รัก
2. จู้จี้ ขี้บ่น
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:youtube
มนุษย์ปกติทุกคนไม่มีใครชอบการโดนบ่นอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะบ่นด้วยเรื่องอะไรก็ไม่มีใครรู้สึกดีที่ถูกบ่นหรอก โดยเฉพาะผู้ชายเขาไม่ชอบผู้หญิงจู้จี้ ขี้บ่น จุกจิก เพราะมันทำให้เขารู้สึกรำคาญ และเริ่มสงสัยว่าคุณจะมาเป็นแฟนหรือเป็นแม่เขากันแน่
1.ออกคำสั่ง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:fisho
ผู้ชายทุกคนย่อมมีความเป็นผู้นำในตัวเองและมักจะไม่ชอบให้ผู้หญิงมาออกคำสั่ง นู่น นี่ นั่น มากมาย นอกจากมันจะน่าเบื่อน่ารำคาญแล้วมันยังทำให้ผู้ชายรู้สึกว่ามันทำให้เขารู้สึกเสียหน้าและเสียเกียรติอีกด้วยค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น