10 นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในงาน Power Buy Expo 2014

update :29/5/2014 15:31
views : 2808
ที่มา :
งานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีที่ต้องบอกกันเลยว่ายิ่งใหญ่เหมือนเคยอย่างงาน Power Buy Expo 2014 สินค้าโปรโมชั่นรายวัน นาทีทอง นำมาลดถล่มราคาอีก จัดได้ว่างานนี้น่าไปเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการจะหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ หรือสำหรับในส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะเป็น โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย
งาน Power Buy Expo 2014 มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอทีจะจัดขึ้นวันที่ 23 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557 นี้ ณ ไบเทค บางนา
10.SanDisk Extreme Pro USB 3.0
แฟรชไดร์ฟ ความจุ 128 GB. ความเร็วสูงที่สุดในโลก (USC) ประสิทธิภาพสูง ความเร็วในการเขียนสูงสุดถึง 240 MB./Sec. ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายโอนภาพยนต์ ที่มีความยาวเต็มที่ได้เพียงไม่กี่วินาที ย้ายรูปที่มีความละเอียดสูง กว่า 1,000 รูปโดยใช้เวลาต่ำกว่า 35 วินาที นอกจากนี้ยังมีซอร์ฟแวร์ SanDisk Secure Access สำหรับการเข้ารหัสและการป้องกันด้วยการตั้งพาสเวิร์ด
9. JAWBONE UP 24 By Jawbone
รูปภาพจาก www.generationmp3.com
สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ช่วยให้คุณเข้าใจพฤติกรรมตัวเอง และพัฒนาให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ทุกวัน เชื่อมต่อกับ App ผ่าน Bluetooth Smart จึงช่วยเตือนและแสดงผลได้ทันที Up 24 และ App Up จะช่วยคุณติดตาม การนอน การเคลื่อนไหว ออกกำลังกาย และการกิน นอกจากนี้ยังสั่นปลุกให้คุณตื่นอย่างสดชื่นกว่าที่เคย และเตือนเมื่อคุณอยู่นิ่งนานเกินไปอีกด้วย
8. เครื่องซักผ้าฝาหน้า
รูปภาพจาก www.lg.com
เครื่องซักผ้าฝาหน้า ความจุ 8 กก ระบบซัก 6 Motion Hand Wash ถังซักเคลื่อนที่ 6 ทิศทาง สะอาดเหมือนซักด้วยมือ ระบบประหยัดไฟเมื่อใช้งาน เทคโนโลยีล่าสุด ระบบพลังไอน้ำสูงสุด ระบบ Inverter Direct Drive แรงสั่นสะเทือนน้อย เสียงเงียบ ทนทาน รับประกันมอเตอร์ 10 ปี หน้าจอ LED ทันสมัย ระบบป้องกันเปลี่ยนโปรแกรมขณะซัก ตรวจสอบปัญหาเครื่องซักผ้าได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง
7. SHARP R-299 ไมโครเวฟ รุ่น One Touch (ขนาดความจุ 22 ลิตร)
รูปภาพจาก www.sharpthai.co.th
ดีไซน์ล้ำสมัย สำหรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ในรูปแบบ Japanese Style สีสันสวยงาม ใช้งานง่าย และแม่นยำ ด้วยระบบปุ่มสัมผัส Touch Control สะดวก รวดเร็วด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ One Touch เพียงปลายนิ้วสัมผัสเดียว ก็ช่วยให้คุณต้มบะหมี่สำเร็จรูป หรืออุ่นอาหารจานด่วนได้อย่างง่ายดาย ระบบจานหมุนสัมพันธ์ ช่วยให้อาหารสุกทั่วถึงทุกส่วน สามารถเลือกระดับความร้อนได้ 4 ระดับ ทำงานด้วยระบบไมโครเวฟ สามารถปรุงอาหารได้ทั้ง หุง ต้ม นึ่ง ผัด ทอด และ อุ่นอาหาร
6. Panasonic เปิดตัวกล้อง Lumix ไลน์ใหม่ GM
รูปภาพจาก www.zoomcamera.net
Panasonic เปิดตัวกล้อง Lumix ไลน์ใหม่ GM ประเดิมรุ่น GM1 เน้นความเล็กทั้งตัวกล้องและเลนส์ขนาดพกใส่กระเป๋าเสื้อได้ โดยสเปกที่จัดมาให้ไม่ได้เล็กตามตัวกล้องไปด้วยเลย อีกทั้งวัสดุก็จัดเป็นกล้องระดับพรีเมียมได้สบาย เพราะบอดี้เป็นแมกนีเซียมอัลลอย ปิดผิวด้วยหนัง GM1 ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ใช้ Live MOS sensor ตัวเดียวกับที่ใช้ใน GX7 รุ่นใหญ่ มี WiFi ในตัว จอ LCD แบบสัมผัส ขนาด 3.0 นิ้ว, ความละเอียด 1,036,000 จุด บันทึกวีดีโอ ความละเอียด 1080 HD 60i/30p แฟลช pop-up ในตัว ความไวชัตเตอร์สูงสุดของ GM1 ทำได้ที่ 1/16,000 วินาที ซึ่งสูงกว่ากล้องรุ่นท็อปอย่าง GX7 หรือ E-P5 ที่อยู่ที่ 1/8000 บอดี้โครง Magnesium-alloy ปุ่มและส่วนบนของตัวกล้องเป็น aluminum ความเร็วในการถ่ายต่อเนื่องโดยใช้ electronic front curtain 5 ภาพต่อวินาที แต่ถ้าใช้ electronic shutter สูงสุดที่ 40 ภาพต่อวินาทีที่ความละเอียดต่ำลงมา อันนี้เหมือนๆกับ GX7
5. Panasonic Lumix DMC-GH4
รูปภาพจาก www.hypebeast.com
กล้อง Mirrorless Venus Enging IX ทำให้รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K เป็นรุ่นแรกของโลก และความละเอียดในการถ่ายภาพที่ 16 ล้านเมกะพิกเซล พร้อมชิปประมวลผล ที่บิตเรทสูง 200Mbps และยังถ่ายภาพได้ต่อเนื่อง 12 ภาพต่อวินาที จำนวนจุดโฟกัส 49 จุด โฟกัสภาพได้เร็วสุดภายใน 0.07 วินาที หน้าจอ Touch Screen OLED ด้านหลัง 3นิ้ว ช่องมอง Live Viewfinder 2359K-dot OLED พร้อม Eye Sensor ดีไซน์พรีเมียม ตัวกล้องทำจากวัสดุแมกนีเซียมอัลลอย ทนทาน น้ำหนักเบา กันละอองน้ำและฝุ่น
4. GHOST G-CAMERA Drift HD
รูปภาพจาก www.maxfelaron.hu
กล้องสไตล์ Action Camera ถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียด Full HD 1920x1080 (25, 30 fps) พร้อมเลนส์มุมกว้าง 170 องศา สามารถหมุนเลนส์ได้ 300 องศา กันน้ำได้ลึก 3 เมตรโดยไม่จำเป็นต้องใส่ Housing มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 2.0” กระจก Corning Gorilla Glass มีโหมดสำหรับถ่ายภาพ Time Lapse รวมถึงโหมดที่เปลี่ยน Drift HD Ghost ให้เป็นกล้อง Car DVR (กล้องติดรถ) ที่กล้องมีเมาท์เกลียว 1/4 สำหรับขาเมาส์กับเกลียวของขาตั้งกล้องทั่วไปได้เลย พร้อม Wifi ในตัวสามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone และลง App ของ Drift เพื่อควบคุมกล้องได้
3. Samsung เปิดตัวตู้เย็นแบบ Food Showcase รุ่นใหม่ Zipel FS9000
รูปภาพจาก www.siamget.com
โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะเป็นตู้เย็นแบบ Side - by - Side ที่มาพ้รอมกับชื่อรุ่นว่า Zipel FS9000 ครับ มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและพื้นที่จัดวางได้อย่างลงตัว ให้คุณแม่บ้านสามารถสนุกในการจัดวางของได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งแบ่งเป็นช่องแช่เย็นที่เป็นแบบ ShowCase ขนาดใหญ่กว่าแบบทั่วไปถึง 4 เท่า ที่สามารถทำการจัดเก็บขนม เครื่องดื่ม และอาหารต่างๆได้อย่างจุดใจ และอีกส่วนก็คือช่องฟรีสแบบอินเนอร์เคสที่สามารถเก็บวัตถุดิบและอาหารสดได้ในปริมาณที่เยอะจุใจ รวมไปถึงสามารถถนอมอาหารให้สามารถเก็บได้นานขึ้นอีกด้วยครับ ซึ่งตู้เย็นรุ่นใหม่นี้ ทางด้านซัมซุงจะเริ่มวางจำหน่ายก่อนในยุโรปในต้นปี 2557
2. LG Gallery OLED TV
รูปภาพจาก www.lg.co
นิยามแห่งการออกแบบระดับมาสเตอร์พีช LG Gallery OLED TV มอบประสบการณ์การรับชมที่สุนทรีย์ ดั่งคุณกำลังอิ่มเอมกับานศิลป์ชั้นเลิศ ด้วยคุณสมบัติ Art Frame กรอบทีวีที่ออกแบบอย่างดีให้ภาพบนแอลจีโอเลตสวยงานราวกับภาพศิลป์ Gallery Mode โหมดที่คัดสรรภาพวาดชั้นเลิศให้รับชมเพื่อความผ่อนคลายอย่างสุนทรีย์ 4 Color Pixel ล้ำขึ้นอีกขั้น กับการเพิ่มพิกเซลสีขาว เพิ่มของเขตการแสดงสีสันและแม่นยำที่สุด Canvas Speaker ลำโพงพลังขับ 100 วัตต์หลังฟ้าแคนวาสเนื้อแน่นช่วยกระจายและกลั่นเสียง Infinite Contrast OLED Cinema 3 D
1. SAMSUNG UHD CURVEN TV
รูปภาพจาก www.liveforfilms.com
จอภาพแบบ Ultra HD ความละเอียดภาพระดับ3840x2160 จุด พร้อมระบบ 3D เปิดประสบการณ์มันส์ ทะลุจอ พร้อมเทคโนโลยี Quadmatric ช่วยปรับปรุงคุณภาพความคมชัด ของภาพให้ดีที่สุดผสานเทคโนโลยี Micro Dimming Ultimate ให้ภาพดูลึก มีมิติขั้นสุด จากสีที่ดำสนิทและขาวบริสุทธิ์ ของหน้าจอการแสดงภาพเคลื่อนไหวระดับ 1200 Hz Clear Motion Rate ให้ภาพเคลื่อนไหว ต่อเนื่อง นุ่มนวล พร้อมความคมชัด UHD 4 Steps Upscaling อัพเกรดทุกสัญญาณภาพเป็น ความละเอียดระดับ UHD

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น