10 อันดับหนังเก่าที่โหดเถื่อนและซาดิสต์

update :23/5/2014 13:43
views : 22569
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
เรามาย้อนเรื่องราวหนังแนวโหดเถื่อนซาดิสต์ในยุคเก่า ๆ กันบ้างว่ามีท่านยังจำหนังพวกนี้กันได้อยู่หรือเปล่า วันนี้ทางทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ 10 อันดับหนังเก่าที่โหดเถื่อนและซาดิสต์ มาให้ทุกท่่านได้ดูกันค่ะ
10.Men Behind The Sun (จับคนมาทำเชื้อโรค)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.board.banrasdr.com
หนังสยองของประเทศญี่ปุ่น ที่มีฉากการกระทำทารุณกรรมกับพี่น้องชาวจีนอย่างเหนือคำบรรยาย นำสิ่งที่เหลือไปสร้างเป็นอาวุธเชื้อโรคที่แสนร้ายกาจ(หนังจำกัดอายุผู้ชม)
9.Cannibal Holocaust (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.facebook.com/Nangnadooo
กลุ่มชาย-หญิง ของมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้เข้าไปถ่ายทำสารคดีมนุษย์กินคนในแถบลุ่มน้ำอเม ซอน พวกเขาหารู้ไม่ว่านี่เป็นการเข้าไปถ่ายทำสารคดีครั้งสุดท้าย เรื่องนี้มีฉากโหด และฉากชวนอาเจียนหลายฉากมากๆ โดยเฉพาะฉากกินสมองลิงหลายคนแทบทนไม่ได้(รับประกันการอาเจียน)
8.Ichi the Killer (นักฆ่าอิจิ)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.board.banrasdr.com
หนังสยองขวัญของทางประเทศญี่ปุ่นผลงานการสร้าง ของ ทาเคชิ มิอิเกะ เรื่องนี้กล่าวถึงนักฆ่าที่มีจิตใจวิปริตผิดมนุษย์นาม.....อิจิ และเรื่องราวที่ชวนเจ็บป่วยทางจิต(แบบเหลือกินเหลือใช้) จำไม่ผิดหนังเรื่อง “อิจิ”เคยไปฉายในเทศกาลหนังณประเทศหนึ่งและเบียดหนังสยองขวัญของไทยเรื่อง“ลองของ”ซะไม่เห็นฝุ่น
7.Aftermath Genesis (โครตพ่อโครตแม่ซอว์)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.board.banrasdr.com
หนังฝรั่ง(หนังสั้นราว 40 นาที)เรื่องนี้ไม่มีบทพูด ไม่มีบทบรรยาย มีชื่อภาคภาษาไทยว่า “โครตพ่อโครตแม่ซอว์”หากท่านเคยดูเรื่อง“ซอว์”มาแล้วขอบอกว่าจงลืมมันไปเสียซอว์จะกลายเป็นเด็กเล่นขายของไปเลยเมื่อเจอกับ………… Aftermath Genesis(โครตพ่อโครตแม่ซอว์) เรื่องราวเกี่ยวกับหมอโรคจิตในห้องผ่าศพ(ที่เหมือนจริงสุดๆ)……….กรุณางดทานอาหารก่อนชมภาพยนตร์อย่างน้อย2 ชั่วโมง(เพราะพอชมจบของเก่าอาจขอออกมาเที่ยวข้างนอกได้)
6.Nikudaruma/Snuff Files (1998)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.board.postjung.com
หนังแนว Snuff Files ของทางประเทศญี่ปุ่น ที่ฉากแรกๆเหมือนเรานั่งดูหนังอย่างว่าโดยทั่วไป พอ 20 นาทีผ่านไปออกแนว Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ใครใจไม่แข็งพอ……งดดูเด็ดขาด!!!
5.Snuff 102 (2007)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.board.banrasdr.com
ไม่อยากบอกเลยว่ากว่าผมจะหาหนังเรื่องนี้มาดูได้(ฉบับ เต็ม)เลือดตาแทบกระเด็น ในเมืองไทยหาไม่ได้เลย ในเอเชียก็ยังหาโหลดไม่ได้(ในขณะ ณ ห้วงเวลานั้น)ผมต้องลงทุนเปิดโปรแกรมเจาะ(บางตัว)ไปยังประเทศแถบอเมริกาใต้ เพื่อโหลดตัวหนังฉบับสมบูรณ์(เสียงอาเจนติน่า ซับอังกฤษ)หนังเรื่อง Snuff 102 เป็นหนังของประเทศอาเจนติน่า เกี่ยวกับการทรมานหญิงสาวนางหนึ่งอย่างบ้าคลั่ง และ………..? มีข่าวลือกันอย่างหนาหูว่า ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากกรูกันเข้ามาเพื่อที่จะทำ ร้ายผู้กำกับ เพราะเขา(เธอ)เหล่านั้นคิดว่าภาพที่ได้เห็นจากตัวหนัง……….เป็นเรื่องจริง!!!
4.All Night Long 3 (ค่ำคืนที่แสนยาวนาน และทรมาน 3)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.board.banrasdr.com
ค่ำคืนที่ยาว นาน และทรมาน 3 หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้แสนวิปริตและเจ็บป่วยทางจิต(เข้าขั้นรุนแรง) ผลงานของ ทาเคชิ มิอิเกะ(เจ้าเดิม)เล่าถึงชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งที่แอบไปชอบสาวสวยนางหนึ่ง เขาชอบเธอด้วยการเก็บขยะของเธอมาสูดดมอย่างมีความสุข!!! เขารักเธอด้วยการหั่นเธอออกเป็นชิ้นๆ
3.AUGUST UNDERGROUND'S MORDUM
ขอบคุณรูปภาพจาก www.movieberry.com
หนังใต้ดินของพวกฝรั่งเขา เถื่อน โหด และไร้ความปราณี เรื่องราวของสามสาวสวย(รึเปล่า?)ที่มีอาการเจ็บป่วยทางจิตแบบสุดๆ กับพฤติกรรม การแสดงออกที่ถูกแบนในหลายประเทศทั่วโลก ภายในแผ่นฟิล์มจะพบกับการระบายแค้นอย่างบ้าคลั่ง
2.Salo the 120 Days of Sodom (สุขนาฏกรรมอเวจี)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.bloggang.com
ผมไม่กล้าแปลชื่อหนังเรื่องนี้ เป็นภาษาไทย(แปลแบบตามตัว) Salo the 120 Days of Sodom เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องเกมส์ของผู้มีอำนาจเขาเล่นกันในสังคมคนชั้นสูง (ระดับนายพล นายทหาร)
ตัวหนัง ดัดแปลงจากนิยายของ “มาร์กีเดอร์ซาด” (Sadism) หนังของประเทศอิตาเลี่ยนชนที่หลายๆคนถึงกับอุทานออกมาว่า..........“ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนกล้าสร้างหนังแนวนี้ออกมา”หลังจากหนังเรื่องนี้ออกมาวางขาย(ในตลาดใต้ดิน)ก็ปรากฏว่าผู้กำกับหนัง เรื่องนี้(ปีแอร์ เปาโล ปาโซลินี)ถูกกลุ่มคนที่ไม่พอใจ(ที่มีการสร้างหนังเรื่องนี้)ฆ่าตายด้วยการ ขับรถพุ่งชน และเหยียบซ้ำจนหัวเละ ตัวหนังแสดงถึงแนวดนตรีที่งดงามของโชแปง(เปียโน) งามราวกับดอกไม้สวรรค์ที่อยู่ในขุมนรกโดยแท้ ฝันร้ายชัดๆที่จะเข้ามาอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้
1. Guinea Pig : Devils Experiment(ปีศาจ)
ขอบคุณรูปภาพจาก www.imdb.com
เห็นหลายคนเรียกหนังเรื่องนี้ ว่า “ปีศาจ”เป็นหนังใต้ดินที่เน้นถ่ายทำกรรมวิธีการทรมานหญิงสาวในรูปแบบต่างๆ(ไม่ขอบรรยาย) เป็นการถ่ายทำในแบบsnuff film (แบบเทียม)แต่ดุกว่า Nikudarumaมาก

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น