10อันดับไอเทมเปิดเทอม

update :12/5/2014 15:13
views : 6918
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
ใกล้จะถึงวันเปิดเทอมกันแล้ว น้องๆนักเรียนหลายคน พร้อมกันแล้วหรือยังสำหรับวันเปิดเทอมที่กำลังจะใกล้เข้ามาถึง เราเชื่อว่าน้องๆหลายๆคนคงจะตั้งหน้าตั้งตารอ ที่จะได้เปิดเทอมกลับไปเจอเพื่อนๆ วันนี้ทีมงานtoptenthailand มี10ไอเทอมต้อนรับเปิดเทอมมาให้ดูกัน
10.อุปกรณ์เครื่องเขียน
ขอขอบคุณที่มาจาก:thailandshophouse
ไม่ว่าจะเป็นปากกา ดินสอ หรือยางลบ และที่ขาดไม่ได้อีกอย่าหนึ่งคือดินสอสี เด็กๆส่วนมากมักจะเลือกซื้อในลายเดียวกันให้เข้าชุดกันแบบสุดๆ เท่าที่จะหาซื้อได้และคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่ก็มักจะตามใจคุณลูกสุดที่รักสะด้วยสิคะ เด็กบางคนเก็บดินสอสีเป็นคอลเลคชั่นเลยในทีเดียวก็ว่าได้ค่ะ
9. Talking-Dict
ขอขอบคุณที่มาจาก:siamzone
ตัวช่วยในการเรียนรู้ในเรื่องของภาษาสิ่งของที่เป็นที่นิยมในโรงเรียนอีกอย่างหนึ่งคือ Talking-Dictมันจะทำหน้าที่บอกทุกสิ่งทุกอย่างที่เราอยากรู้เกี่ยวกับภาษา ซึ่งจะทำให้การหาคำศัพท์ของเรานั้นง่ายขึ้นกว่าการหนังเปิดดิกชันนารีหรืออาจจะเรียกได้ว่าสะดวกสบายกว่าการที่จะต้องมานั่งถือ ดิกชันนารี เล่มใหญ่ๆ เวลาไปโรงเรียนนะคะ

8.เข็มขัด
ขอขอบคุณที่มาจาก:coolswop
เครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการเป็นนักเรียน บางโรงเรียนอาจจะต้องใช้หัวเข็มขัดของสถานบันที่เรียน แต่บ่างโรงเรียนก็ใช้แบบทั่วไปที่โรงเรียนอื่นใช้กันนั่นเองค่ะ
7.พวงกุญแจห้อยกระเป๋า
ขอขอบคุณที่มาจาก:appliqueshop
เมื่อมีกระเป๋าแล้วก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องมีพวงกุญแจสวยๆไว้ห้อยกระเป๋าไปไหนมาไหนแบบเก๋ๆ แล้วส่วนมากก็จะเป็นสาวๆที่ชอบใช้พวงกุญแจลายตัวการ์ตูน หรือรูปดาราที่เราชื่นชอบ
6.ถุงเท้านักเรียน
ขอขอบคุณที่มาจาก:mbasic
ถุงเท้านักเรียนเป็นอะไรที่ต้องซื้อบ่อยอยู่แล้วค่ะ เพราะถุงเท้าขาดง่ายหรือถ้าไม่ขาดก็จะย้วยแบบว่าไม่สามารถพับอยู่ เมื่อมันขาดมันย้วยเราจึงจำเป็นที่จะต้องซื้อใหม่เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วล่ะคะ
5.รองเท้า
ขอขอบคุณที่มาจาก:kiddyfactory
รองเท้านักเรียนเป็นหนึ่งอย่างที่คาดว่าเด็กผู้ชายซื้อบ่อยกว่าเด็กผู้หญิง เพราะส่วนมากแล้วเด็กผู้ชายบางคนจะเล่นกีฬาระหว่างพักทำให้รองเท้าพังแล้วอาจจะต้องซื้อใหม่ทุกเปิดเทอม
4.กล่องดินสอ
ขอขอบคุณที่มาจาก:rumruay
กล่องใส่ดินสอที่ทำหน้าที่มากกว่าใส่ดินสอเพราะบางกล่องมีลูกเล่นที่สามารถทำได้มากว่าแค่เก็บดินสอธรรมดา บางกล่องสามารถใช้เหล่าดินสอได้ด้วย บางกล่องมีสองชั้นและออกแบบมาให้สวยดึงดูดความสนใสจากเด็กๆได้มากเลยทีเดียว
3. สมุด
ขอขอบคุณที่มาจาก:shoppingonline
สมุดบันทึก ที่เรามักจะใช้จดบันทึกหรือว่าเขียนเล่นซึ่งบางโรงเรียนหรือบางที่จะบังคับให้ใช้สมุดของโรงเรียนเท่านั้น แต่เชื่อเถอะค่ะว่าสมุดที่เด็กๆใช้จดกันนั้น ส่วนมากจะมีวิชาการหรือวิชาที่เรียนไม่เยอะเท่ากับการวาดรูปเล่น หรือเขียนเล่นหรอกค่ะ
2.กระเป๋านักเรียน
ขอขอบคุณที่มาจาก:bigplazaa
สิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างหนึ่งของนักเรียนคือ กระเป๋า เป็นสิ่งที่เราเอาไว้ใส่ใส่สมุด-หนังสือ ไปโรงเรียน แล้วสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งนั่นคือแฟชั่นของกระเป๋าที่เด็กแต่ละคนสะพายไปโรงเรียน
1.ชุดนักเรียน
ขอขอบคุณที่มาจาก:thaistudentuniform
หนึ่งในชุดที่เราจะต้องใส่ไปโรงเรียนเกือบทุกวัน นั่นคือชุดนักเรียนนั่นเอง ถือว่าชุดนักเรียนเป็นเครื่องแบบที่ถูกบังคับใช้ให้เหล่านักเรียนไทยต้องใส่ไปโรงเรียนทุกๆวัน และเมื่อเราใส่เสื้อนักเรียนไปทุกวัน บางทีเสื้ออาจจะเกิดความหมอง หรือเก่าลงได้ เมื่อผู้ปกครองเห็นว่าชุดนักเรียนเก่าแล้วหรือว่าใส่ไม่ได้แล้ว ผู้ปกครองจึงจำเป็นที่จะต้องซื้อชุดใหม่กับลูกหลานนั่นเองค่ะ เมื่อเปิดเทอมเด็กก็จะได้ชุดนักเรียนใหม่ๆ ใส่ไปอวดโฉมเพื่อนในห้องค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น