10 อันดับเรื่องดีๆ ของการมีรักมั่นคงตั้งแต่วัย 20 ขึ้นไป

update :9/5/2014 16:51
views : 4369
ที่มา : เรียบเรียงโดยทีมงาน toptenthailand
ในวัย 20ปีขึ้นไปเป็นอายุที่อยู่ในช่วงปลายของวัยเรียน และเพิ่งเริ่มต้นทำงานใหม่ ๆ หลายคนก็เลยอยากจะทุ่มเทให้กับเรื่องนี้ก่อน อีกทั้งยังรู้สึกสนุกสนานกับความอิสระอย่างที่อาจไม่เคยได้รับมาก่อน ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้สาว ๆ บางส่วนยังเกาะติดความโสดเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ไม่ยอมตกลงปลงใจกับใครง่าย ๆ เพราะคิดว่าการมีความรักจะทำให้ทุกอย่างผิดแผนชีวิตที่ตั้งใจเอาไว้ ทั้งที่จริงแล้วการมีความรักโดยเฉพาะในวัย 20 ขึ้นไปนั้นมีเรื่องดีมากมาย อย่างที่คุณคาดไม่ถึง ที่สำคัญยังเป็นประสบการณ์ที่สาวโสดไม่มีวันรู้ด้วย ในขณะเดียวกันสำหรับสาวโสดที่กำลังจะอ่านบทความนี้อาจจะไม่อยากโสดอีกต่อไปแล้วก็ได้ ทางทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ 10 อันดับเรื่องดีๆ ของการมีรักมั่นคงตั้งแต่วัย 20 ขึ้นไป ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง
10.คนที่ดีที่สุด
ขอบคุณรูปภาพจาก : love.spokedark.tv
คุณโชคดีมากที่ไม่ต้องเจอกับรักแย่ ๆ เหมือนกับที่เพื่อน ๆ ของคุณคอยเอาเรื่องผู้ชายที่พวกเธอเจอในผับในบาร์มาเล่าให้ฟังถึงความร้ายกาจ เพราะตอนนี้คุณมีคนที่ดีที่สุดอยู่กับตัวเองแล้ว
9. คลายเหงา
ขอบคุณรูปภาพจาก : women.postjung.com
หลังจากที่คุณทำหน้าที่ของตัวเองเสร็จสิ้นในแต่ละวัน คุณจะรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากเมื่อคุณรู้ดีว่ายังมีใครบางคนที่รอคุณอยู่ ไม่ใช่การมีความเหงาเหมือนเมื่อก่อน ที่กลับเลิกงานมาต้องใช้ชีวิตเพียงคนเดียว เดินคนเดียว กินข้าวคนเดียว
8. การเชื่อใจและไว้ใจ
ขอบคุณรูปภาพจาก : good-topic.blogspot.com
การที่คุณสามารถไว้วางใจหรือเชื่อใจใครคนหนึ่งได้อย่างหมดหัวใจ เป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อคุณพยายามคิดหาทางออกให้กับชีวิตของคุณเอง เพราะคุณจะสามารถเล่าปัญหาให้เขาฟังได้ทุกเรื่อง มีคนให้ปรึกษา และแก้ไขได้ตรงจุดมากขึ้น
7. ใช้เวลาเรียนรู้
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.zeefashionstore.com
การมีความรักในวัย 20 กว่า ๆ ทำให้คุณมีเวลาเรียนรู้กันและกันนาน ๆ ซึ่งสิ่งนี้เองที่จะทำให้พวกคุณเข้าใจกัน พร้อมกับนำไปสู่การประสบความสำเร็จในชีวิตมากขึ้น ใครที่ยังไม่มีก็รีบๆ หากันดูนะคะ
6. ครอบครัวที่เข้าใจ
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.exact.co.th
ในวัยนี้ถึงแม้ครอบครัวของคุณจะยังคงเป็นห่วงอยู่บ้างเวลาที่คุณจะคบหากับใคร แต่พวกเขาก็จะไม่เข้ามาก้าวก่ายชีวิตคุณมากเหมือนตอนที่คุณยังเป็นเด็กอีกแล้ว เพราะเข้าใจดีว่าตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะสามารถตัดสินใจได้เองแล้ว และถ้าคุณรักใครพวกเขาก็พร้อมจะรักด้วย ขอแค่อีกฝ่ายเป็นคนดี
5. ความมั่นใจ
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.yellowpages.co.th
ความมั่นใจในความสามารถของตัวเอง และเปลวไฟในการทำตามความฝันของตัวเองกลับมาลุกโชนอีกครั้ง เหมือนตอนที่คุณเพิ่งเข้าสู่วัยสาวแรกแย้มอย่างไรอย่างนั้น
4. ความสัมพันธ์
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.upyim.com
คุณสามารถหัวเราะได้อย่างเต็มที่ มีการพัฒนาเซ็กส์ไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งเป็น 2 เรื่อง พื้นฐานสำคัญที่จะช่วยให้ความรักกับความสัมพันธ์ของคุณเดินหน้าต่อไปได้ไกลกว่าที่คิด
3. ความเข้าใจ
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.siamzone.com
คุณมีใครบางคนที่คุณรัก ขณะเดียวกันเขาก็รักคุณและพร้อมที่จะเข้าใจ คอยสนับสนุน เป็นกำลังใจให้กับคุณในทุกเรื่อง ๆ ในช่วงเวลาของวัยแห่งการเรียนรู้และกำลังเติบโต ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่สำคัญเลยทีเดียวค่ะ
2. พบคนที่ใช่
ขอบคุณรูปภาพจาก : love.horoworld.com
คุณจะเจอกับคนที่ใช่โดยไม่ต้องเสียเวลาตามหานาน ซึ่งในขณะที่สาวโสดคนอื่น ๆ ยังไม่รู้ว่าตัวเองจะได้เจอกับคนที่จะเข้าใจ รู้ใจ อยากจะใช้ชีวิตร่วมกันที่ไหนและเมื่อไหร่ ซึ่งก่อนที่จะมีแฟนนั้นเราก็ควรที่จะตัดสินใจดีๆ นะคะเพราะบางทีอาจจะเจอกับคนไม่ดีก็ได้นะคะ
1. ประสบการณ์ชีวิต
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.upyim.com
คุณยังสามารถมีโอกาสพบกับประสบการณ์ชีวิตที่สนุกสนานแบบที่สาวโสดทั่วไปมีในเวลาเดียวกันกับขณะที่คุณมีความรักได้ โดยไม่สูญเสียอย่างใดอย่างหนึ่งไป แถมยังมีประสบการณ์เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเรื่อง และมากกว่าการอยู่ตัวคนเดียว อีกทั้งอาจจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นก็เป็นได้นะคะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น