10 อันดับน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ปี2014

update :7/5/2014 12:21
views : 94274
ที่มา : เรียบเรียงโดย pantipmarket.com , ทีมงาน toptenthailand
ในสมัยนี้น้ำหอมผู้หญิงมีมากมายหลายแบบให้เลือกแต่จะมีน้ำหอมยอดนิยมอยู่เพียงไม่กี่รุ่นที่ได้รับความนิยมและเป็นความหอมสุดประทับใจ ทางทีมงาน toptenthailand จึงได้ทำการจัดอันดับน้ำหอมผู้หญิงที่เป็นที่นิยม ของสาวๆทั้งหลายทั้งยอดขายและกลิ่นน้ำหอมที่หลายๆท่านให้ความเห็นว่าหอมและเหมาะที่จะ เป็นน้ำหอมที่สาวๆชื่นชอบ เราลองมาดูซิว่าน้ำหอมผู้หญิงที่ติดใน10 อันดับน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ปี2014 มีอะไรบ้างและอย่าพลาดโอกาสเป็นเจ้าของน้ำหอมที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองกันนะค่ะ
10. น้ำหอม Kenzo Flower EDT 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.ebay.com
น้ำหอมผู้หญิงน้ำหอม Kenzo Flowerเป็นน้ำหอมที่ติดอันดับยอดนิยมอย่างไม่ต้องสงสัยและเป็นน้ำหอมประจำบ้านที่สาวๆต้องมีเอาไว้ครอบครอง เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมนุ่มนวล สบายจมูก เป็นกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เสียเหลือเกิน และเป็นน้ำหอมอีกขวดที่สาวๆให้คะแนนว่าติดทนนาน
9. น้ำหอม Clinique Happy for women EDP 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.perfumetic.com
น้ำหอมผู้หญิงเป็นกลิ่นหอมที่สร้างความสุขสมชื่อเลยสำหรับน้ำหอม Clinique Happy เป็นการผสมผสานของดอกไม้ที่หอมไม่ซ้ำใครได้ดีเหลือเกิน เป็นกลิ่นหอมที่เผยกลิ่นสดชื่นประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น ใครที่ฉีดจะรู้สึกถึงความหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและพร้อมที่จะส่งต่อความสุขไปสู่ผู้คนรอบข้างได้เลย เราขอปรบมือให้ อันดับ 9 กับความหอมที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนเลยค่ะ
8. น้ำหอม Chanel Chance eau Tendre 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : ipunpun.com
น้ำหอมผู้หญิงเป็นกลิ่นหอมแบบสาวสมัยใหม่น้ำหอม Chanel Chance eau Tendre หอมหวาน เหมือนเดินอยู่บนท่ามกลางสวนดอกไม้ใจกลางเมืองขนาดใหญ่ เป็นกลิ่นหอมที่ชวนให้หลงใหล น้ำหอมตัวนี้แค่คุณนึกถึงเมื่อไหร่ความทรงจำแห่งมนตราความหอมจะโอบล้อมตัวคุณจนคุณอาจจะต้องหยิบมาฉีดเพราะอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว
7. น้ำหอม Davidoff Cool Water Sensual Essence Women EDP 100 ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.him-n-her-perfume.com
น้ำหอมผู้หญิงไม่พลาดกับกลิ่นหอมที่สดชื่น เย็น อบอุ่น และแฝงได้ด้วยความมีเสน่ห์ย่างเปี่ยมล้น เป็นกลิ่นที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างน่าสนใจเหลือเกิน ด้วยการนำกลิ่นแนวสดชื่นมาผสมผสานกับความอบอุ่น เย้ายวนใจได้อย่างอัศจรรย์ เป็นกลิ่นที่มีความน่าค้นหา แค่ได้ฉีดลงที่ตัวจะรู้สึกถึงกลิ่นหอมที่เหมือนเบื้องหน้าเป็นช่วงอากาศยามเย็นเป็นช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้า ซึ่งกลิ่นDavidoff Cool Water Sensual Essence เป็นกลิ่นที่จะสร้างความสุขและความผ่อนคลายให้คุณได้เป็นอย่างดีเลย
6. น้ำหอม Calvin Klein Eternity For women EDP 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.him-n-her-perfume.com
น้ำหอมผู้หญิงต้องขอยกให้ น้ำหอม Calvin Klein Eternity ที่ชนะขาดทางด้านความหอมที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องกด Like กันเลยทีเดียว กลิ่นบ่กบอกถึงความเป็นผู้หญิงสูง หอมละมุน เย้ายวนและสดชื่น ยากที่จะมีกลิ่นไหนลงตัวเท่านี้อีกแล้ว เหมาะมากกับผู้หญิงสมัยใหม่ และโดดเด่นเป็นที่จับตามองของทุกคน
5. น้ำหอม Britney Spears Fantasy EDP 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.parfumtrends.com
น้ำหอมผู้หญิงตัวนี้ถ้าไม่ติดอันดับก็คงไม่ได้กับน้ำหอม Britney Spears Fantasy เพราะน้ำหอมตัวนี้สร้างความประทับใจด้วยกลิ่นที่หอมหวาน กลิ่นแนวลูกกวาดแสนสดใส หอมหวานละมุน เหมือนกับบอกให้โลกรู้ว่านี่แหละฉันสาวน้อยแสนหวานสดใสที่ใครก็ต้องตกหลุมรัก
4. น้ำหอม Christian Dior J'adore EDP 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.petersofkensington.com
น้ำหอมผู้หญิงอย่างน้ำหอม Christian Dior J'adore กลิ่นที่นำความหอมจากมวลดอกไม้มาได้อย่างลงตัวเหลือเกิน ผู้หญิงสังคมที่เชื่อมั่นในตัวเอง มีความอบอุ่น และพร้อมที่จะทำให้หนุ่มๆหลงรักได้ทุกวินาที กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นหอมละมุนแสนจะมีเสน่ห์ น่าหลงใหล ในรูปแบบสาวทันสมัย คุณสมบัติที่ครบถ้วนอย่างนี้คงไม่แปลกที่จะทำให้น้ำหอม Dior J'adore ได้รับความนิยมสุดๆเลยในตอนนี้
3. น้ำหอม Chloe Perfume EDP 75ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.perfume-sgusashop.com
น้ำหอมผู้หญิงกับน้ำหอม Chloe Perfume เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สาวๆชอบพูดถึงเรื่องความหอม ด้วยกลิ่นหอมหวาน นุ่มละมุนเหมือนได้เดินอยู่บนถนนที่โรยด้วยมวลดอกไม้ เป็นกลิ่นที่สร้างความน่าประทับใจเป็นอย่างมาก เรียบหรู แต่แอบเซ็กซี่ และเจ้าเสน่ห์ไว้ในตัว กลิ่นหอมที่ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อผู้หญิง Chloe Perfume ก็ไม่น่าแปลกที่จะเป็นน้ำหอมที่มีผู้หญิงหลงรักกันมากมายขนาดนี้
2. น้ำหอม Burberry Brit for women EDT 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.shie.in
สำหรับน้ำหอมผู้หญิงจากเมืองผู้ดีอย่างน้ำหอม Burberry Brit เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน ในแบบหญิงสาวสดใสที่แอบเซ็กซี่นิดๆ เป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานและคงความคลาสสิคในแบบ Burberry ได้อย่างลงตัวมาก จึงไม่แปลกเลยที่ที่ผู้หญิงจะเลือกน้ำหอม Burberry เป็นน้ำหอมในดวงใจ
1. น้ำหอม Lancome Miracle EDP 100ml
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.redlabeloutlet.com
น้ำหอมผู้หญิงกับกลิ่นหอมหวาน นุ่มนวล ในชื่อน้ำหอม Lancome Miracle กลิ่นหวานที่ทุกคนต้องเอ่ยปากชมว่าหอม และมีความสดชื่น สดใสทำให้รู้สึกรู้สึกเบิกบานตลอดทั้งวัน คำนิยามของน้ำหอมนี้สมชื่อ Miracle ที่ว่า ความหอมที่สรรค์สร้างความอัศจรรย์ที่จะตราตรึงหัวใจทุกคน น้ำหอมตัวนี้เป็นกลิ่นที่สาวๆให้การชื่นชมทั้งความเรียบหรูและกลิ่นที่ประทับใจแบบสุดๆไม่น่าแปลกใจเลยที่น้ำหอม Lancome Miracleจะขึ้นเป็นเบอร์1 ที่ผู้หญิงเลือกที่จะเป็นเจ้าของ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น