10 ดาราสาวที่หนุ่มๆ เทใจโหวตให้ถ่ายชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์

update :1/5/2014 02:09
views : 12449
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand , msn.com
ฤดูร้อนพัดผ่านเข้ามาทีเมื่อไร สิ่งที่ขาดไม่ได้ของวงการบันเทิงก็คงหนีไม่พ้นเหล่าดาราสาวๆ พากันสลัดผ้าถ่ายหวิวกันให้เกลื่อนปกหนังสือ ทั้งหน้าใหม่หน้าเก่ามีออกมาวนเนียนให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยกันไม่ขาด แต่ยังมีดาราสาวอีกหลายๆ คนที่หนุ่มๆ ลุ้นกันสุดตัวอยากให้ออกมาสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำให้ดูเป็นอาหารตากันบ้าง วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงขอนำเสนอ 10 ดาราสาวที่หนุ่มๆ เทใจโหวตให้ถ่ายชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ จะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
10. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
ขอบคุณภาพจาก : lemonademag.com
หลายคนนึกภาพของนางเอกสาวร่างบาง แต้ว ณฐพร ในลุคเซ็กซี่ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ เลยอยากเห็นสาวคนนี้ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ดูบ้าง ความจริงแล้วเธออาจจะซ่อนรูปก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าเธอจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูน่ารักไปสะหมดสาวคนเนี่ย
9. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
ขอบคุณภาพจาก : tamsabye.com
สาวเอวบางร่างน้อย เต้ย จรินทร์พร ขวัญใจดาราหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่หนุ่มๆ อยากให้ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดๆ ลองนึกภาพดูซิ สาวเต้ยตอนยิ้มสดใสในชุดบิกินี่สีหวาน ดูสวยสดใสไม่แพ้ใคร รับรองได้ว่า แจ้งเกิดในชุดว่ายน้ำแน่ๆ แต่แค่นี้ความน่ารักของเธอก็ครองใจหนุ่มไทยแทบจะทั่วประเทศไปสะแล้ว
8. เก้า สุภัสสรา ธนชาต
ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/supassraclub
สาวสไปร์ทสุดแซ่บ จากซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น อย่าง เก้า สุภัสสรา ที่เคยแชะหวิวเบาๆ ลงนิตยสารชื่อดัง ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ จะยังไม่ค่อยพอใจ เพราะอยากให้เธอใจกล้าอีกสักนิด ขอชมความเซ็กซี่ของเธอเพิ่มอีกสักหน่อย คนอะไรสวยได้ทุกมุมจริงๆ
7. กัส โฟกัส จีระกุล
ขอบคุณภาพจาก : blike.net
เจ้าของคลิป ฝากถึงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร อันโด่งดัง เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่หนุ่มๆ อยากเห็นเธอสลัดผ้า ถ่ายชุดว่ายน้ำ จะมาในแบบเซ็กซี่เล็กๆ น้อยๆ หรือ เซ็กซี่จัดเต็ม ด้วยความน่ารักของเธอจากภาพน้อยหน่าที่แสนจะสดใสติดตามาจนถึงปัจจุบันที่ตอนนี้เธอโตเป็นสาวสวยมีทรวดทรงที่ดีไม่แพ้ดาราสาวคนไหนเลยจ้า
6. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า
ขอบคุณภาพจาก : paepay.com
นางเอกสาว มาร์กี้ ราศี คู่จิ้นคู่เกรียนของหนุ่มหน้าหนวด บอย ปกรณ์ ก็ติดโผ ที่หนุ่มๆ อยากให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ เพราะอยากเห็นลุคเซ็กซี่ของสาวคนนี้บ้าง เพราะส่วนใหญ่คนมันเห็นเธอในลุดสาวห่าว สาวเกรียน จนอาจจะลืมภาพสาวสวยเซ๊กซี่ไปสะแล้ว หน้าร้อนแบบนี้จัดให้หนุ่มๆได้ชมกันหน่อยนะสาวมาร์กี้
5. มิน พีชญา วัฒนามนตรี
ขอบคุณภาพจาก : fanthai.com
นางเอกสาววิก 7 สี มิน พีชญา สาวน้อยลุคซุกซนคู่จิ้นของพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่เคยถ่ายแฟชั่นแนวเซ็กซี่เบาๆ มาให้ชมกันบ้างแล้ว แต่ดูเหมือนจะยังไม่จุใจ เมื่อหนุ่มๆ เทใจโหวตให้เธอถ่ายแฟชั่นแบบเซ็กซี่จัดเต็มดูบ้าง
4. เบลล่า ราณี แคมเปน
ขอบคุณภาพจาก : 18upclubs.com
สาวลูกครึ่งหน้าไทย เบลล่า ราณี ที่ดูสวยหวานน่ารักไปทั้งตัว แถมยังดูเรียบร้อยสุดๆ ในลุคคุณน้ำทิพย์ ในละครเรื่อง ลูกทาส ที่ทำเอาหลายคนอยากให้เธอสลัดสไบ มาถ่ายชุดว่ายน้ำดูบ้าง เพราะอยากเห็นลุคเปรี้ยว แสนซน ปนเซ็กซี่จากสาวคนนี้
3. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
ขอบคุณภาพจาก : blogspot.com
คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเอกสาวเนื้อนมไข่ ที่ลดน้ำหนักจนหุ่นเพรียวสวย ทำให้หลายๆ คนลุ้นอยากให้เธอโชว์สรีระในชุดว่ายน้ำดูบ้าง ลองนึกภาพเธอใส่ชุดว่ายน้ำคงจะทำเอาใจหนุ่มๆ ละลายจนลืมแดดเลยก็ว่าได้
2. ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์
ขอบคุณภาพจาก : asianfuse.net
ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ แม้จะถ่ายแบบออกมาให้เราเห็นกันหลากหลายแนว แต่ในเรื่องชุดว่ายน้ำนั้น ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีหวัง แต่ก็อดลุ้นไม่ได้จริงๆ ว่าเธออยากจะใส่ชุดว่ายน้ำท้าลมแดดร้อนๆ เอาใจหนุ่มๆ บ้างไหม
1. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
ขอบคุณภาพจาก : t-pageant.com
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงสาวคนสวยจากวิก 7 สี ที่แม้จะมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เนืองๆ แต่ก็ดูเหมือนจะยังไม่จุใจ เมื่อหนุ่มๆ เทใจโหวตให้สาวคนนี้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของดาราสาวที่อยากให้ถ่ายชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ ลองนึกภาพผิวขาวๆของเธอที่บวกกับชุดว้ายน้ำสีจัดจ้านดูแล้วคงจะสะดุดตาไม่น้อย หากเธอได้ถ่ายขึ้นปกนิตยสารเล่มใด คงจะหายากตามแผงหนังสือเป็นที่แน่นอนเพราะโดนคุณชายทั้งหลายเหมาซื้อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น