10 ศิลปินนักร้องชาย สุดหล่อ ที่มีลูกแล้ว

update :26/4/2014 13:02
views : 7685
ที่มา : ทีมงาน Toptenthailand
เชื่อว่าไม่มีสาวๆ คนไหนไม่เคลิบเคลิ้ม ไม่หลงรัก นักร้องสุดหล่อ ของวงดนตรีที่เราชื่นชอบกันหรอกใช่ไหมค่ะ แต่นั่นก็จะต้องมาจากแนวเพลงที่ฟังแล้วไพเราะ จับใจ เป็นการถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึก ออกมาเป็นพลง ตัวโน๊ต และเสียงดนตรี ตามแบบฉบับของแต่ละคน แต่ละวง แต่ทุกคนก็มีชีวิตที่เป็นจริง และชีวิตส่วนตัว สาวๆ แฟนเพลงถึงแม้จะอกหัก แต่เชื่อว่าก็คงยังรักนักร้องเหล่านั้นกันอยู่แน่นอน เจอกี่ครั้ง ฟังกี่หน ก็ใจละลายทุกที เพราะฉะนั้น วันนี้ทีมงาน Toptenthailand จะมาเอาใจสาวๆ ด้วยการนำ 10 ศิลปินนักร้องชาย สุดหล่อ ที่มีลูกแล้ว มาให้ได้ใจละลายกันอีกครั้ง ลองดูนะค่ะ มีนักร้องในใจของคุณหรือเปล่า
10. แอมมี่ The Bottom Blues
ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ นักร้องนำวง The Bottom Blues คือหนึ่งในคุณพ่อวัยเฟี้ยว ภายนอกที่ใครเห็นดูมีสไตล์ แต่งตัวเก๋ไก๋ หลงใหลดนตรีร็อค มักทำให้หลายคนมองว่า เร็วเกินไปสำหรับเขาที่จะเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับภรรยานางแบบและดาราสาว ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ กับความรักของทั้งคู่ที่กล้าออกมายืนยันว่า ท้องก่อนแต่ง ซึ่งพยานรักตัวน้อย มีนามว่า ลัลลาเบล ซึ่งพยานรักของทั้งคู่ที่ดูจะมีความหมายต่อทั้งหมดของชีวิต "คุณพ่อแอมมี่" อยู่ไม่น้อย จะไม่ให้คุณพ่อ รักมากได้อย่างไร ก็ในเมื่อสาวน้อย ลัลลาเบล น่ารัก น่าเอ็นดูและขี้เล่น ซะขนาดนี้
9. เต๋า สมชาย
สมชาย เข็มกลัด หรือ เต๋า เป็นนักร้องนักแสดงชายที่มีความหล่อระดับต้นๆ ที่สาวๆ เคยกรี๊ดมากมาย ในอดีต เคยใช้ชีวิตคู่กับ นัท มีเรีย แต่ก็ไปกันไม่ได้ ต้องจดทะเบียนหย่า จนเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2552 ได้จดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรัก กับอัฐมาศ อัศววิมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดนิตยสารดิฉันและคอสโมโพลิแทน ปัจจุบันมีบุตรชาย 1 คน และบุตรสาว 1 คน ชื่อน้องสมใจ และน้องสุขใจ ซึ่งเป็นโซ่คล้องใจ ให้ครอบครัวสมบูรณ์และมีความสุข อีกอย่างหนูน้อย 2 คนของพ่อเต๋าก็เป็นเด็กน้อยที่น่ารัก น่าเอ็นดู มากมายจริงๆค่ะ
8. บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์
บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากบอสตัน สหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในผู้บริหารบริษัทโตโยต้ามหานคร จำกัด ก่อนได้รับการชักชวนให้มาเป็นนักร้องนำวงกรู๊ฟไรเดอร์ส ออกอัลบั้มชื่อ DiscoVery และ DiscoVery2 ในสังกัดเบเกอรี่มิวสิก ซึ่งเป็นเพลงแนวดิสโก้ สนุกสนาน บุรินทร์ ได้แต่งงานกับ แหม่ม สิชล ที่คบกันมากว่าครึ่งชีวิต และปัจจุบันมีลูกน้อยพยานรักถึง 2 คนคือ น้องบุรพา และ น้อง บฤณ ที่กำลังอยู่ในวัยซนกันเชียวค่ะ
7. โจ๊ก โซคูล
กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก นักร้องนำและมือกีตาร์วงโซคูล ประสบความสำเร็จจากการเป็นสมาชิกวงโซคูล มีฉายาที่ผู้คนเรียกคือ "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" มีผลงานทั้งด้านโฆษณาและการแสดง โจ๊กได้แต่งงานกับ ฝน กัญญ์พชิรา จันทร์เจริญ และได้มีทายาทตัวน้อยๆ ถึง 2 คน คือน้องยี่หวา และ น้องยูจิน พี่น้องหน้าหมวยที่มีลุกค์กวนๆ ขี้เล่นตามแบบฉบับลูกสาว บร๊ะเจ้าโจ๊ก
6. มอส ปฏิภาณ
ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ หรือ มอส ซึ่งในปัจจุบันมอสเป็นศิลปินและนักแสดงในสังกัด เอ็กแซ็กท์ ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และมอส ปฏิภาณ ได้เข้าพิธีและฉลองสมรสกับ เกม ดวงพร ในวันที่ 3 เม.ย. 2554 และได้มีลูกสาว มาเป็นพยานรัก 1 คน เป็นลูกสาว ชื่อ ด.ญ.สิสราญ ปฐวีกานต์ หรือ น้องโสน คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น หนูน้อยโสน ก็ขี้เล่นไม่แพ้คุณพ่อเลยนะค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเชียว
5. ฮิวโก้ จุลจักร
จุลจักร จักรพงษ์ หรือ ฮิวโก จุล อเล็กซานเดอร์ เลวี ซึ่งเราจะรู้จักและนิยมเรียกว่า ฮิวโก้ ซึ่งหากจะเรียกว่า คุณชายฮิวโก้ก็คงไม่แปลก เพราะเขาเป็นบุตรชายคนโตของหม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ กับแอลเลน เลวี ฮิวโก้ เป็นขวัญใจวัยโจ๋ รุ่นเก๋า ด้วยบุคลิกและผลงานเพลงที่โดดเด่น เขาได้สมรสกับฮาน่า ทัศนาวลัย องอาจอิทธิชัย และได้เปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลามตามภรรยา เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2552 ปัจจุบันมีบุตรชายหน้าตาน่ารัก น่าฟัด 1 คน ชื่อ ทัศนจักร จักรพงษ์ หรือ น้องฮาเปอร์ และในท้องของฮาน่ายังมีเบบี๋ น้องฮาเปอร์อีกคน นะค่ะ
4. เจ เจตริน
เจตริน วรรธนะสิน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจ เจตริน นักร้อง และ นักแสดง สุดหล่อ ที่มีผลงานแนว เพลงแร็ป ยุคแรกของประเทศไทย และนักกีฬาเจ็ตสกี เจ ยังทำงานอีกหลายอย่าง เช่นพิธีกรโทรทัศน์และเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย เจ ได้สมรสกับ ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม มีบุตร 3 คนคือ น้องเจ้านาย น้องเจ้าขุน น้องเจ้าสมุทร ซึ่งทั้ง 3 คนเล่นกีฬาเก่ง โดยเฉพาะ เจ็ตสกี กีฬาโปรดของครอบครัว อีกทั้งหนุ่มน้อย 3 คนก็ยังหน้าตาหล่อเหลา ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะเลย นอกจากนั้น เจ ยังมีบุตรสาวกับ จิดาภา ณ ลำเลียง (Gina Li) อดีตรองนางสาวไทยอีก 1 คน คือ จิดาริน ณ ลำเลียง หรือน้องเจด้า ซึ่งก็มีหน้าตาน่ารัก และเป็นที่จับตามองของวงการบันเทิงไทยเช่นเดียวกันค่ะ
3. เวย์ ไทเทเนี่ยม
ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนี่ยม แร็ปเปอร์สัญชาติอเมริกัน นอกจาก หนุ่มเวย์จะเป็นแร๊ปเปอร์แล้ว เขา ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าคือ Never Say ที่ร่วมกับดีเจบุดด้า และแบรนด์ Reven นอกจากนี้ยังมีร้านตัดผมชื่อ Never Say Cutz อยู่ริมถนนสุขุมวิท 49 และ 51 เวย์ แต่งงานกับ นานา ไรบีนา ตันวิมล นักแข่งรถ ดีเจ และพิธีกร เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2553 และได้มีลูกน้อยฝาแฝด ฉายาแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย บรู๊คลิน กาย และ บีนา ขอบอกเลยน่ารักมากๆเลยจ๊า
2. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ชายหนุ่มผู้มีปากและรอยยิ้มที่ทำให้สาวๆ ใจละลาย ที่ปัจจุบันแต่งงานกับ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หรือ พลอย อดีตนักร้องค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ ปัจจุบันประกอบอาชีพแอร์โฮสเตสสายการบินไทย โดยได้มีพิธีหมั้นและแต่งงานวันที่ 29 กันยายน 2556 และงานฉลองแต่งงานวันที่ 5 ตุลาคม 2556 ปัจจุบันมีปีเตอร์จูเนียร์ 1 คน ชื่อ แพนเตอร์ คลอดเมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา เห็นหนุ่มน้อย แพนเตอร์ แล้วยืนยันได้เลย ถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาเป๊ะเลยค่ะ
1. สิงโต นำโชค
นำโชค ทะนัดรัมย์ หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม สิงโต นำโชค ซึ่งเป็นนักร้อง ในสังกัดของ บีลีฟ เรดคอร์ด เจ้าของรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และ รางวัล People’s Choice ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด จากการประกวด Ukulele Contest เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สิงโต ได้แต่งงานกับ มาเรีย โรล ภรรยาสาวชาวต่างชาติ เมื่อกลางปี 2555 ที่เกาะฮาวาย และได้มีโซ่ทองคล้องใจที่เพิ่งคลอดไปในวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา โดยให้ชื่อว่า ริชาร์ด หรือ ริชาร์ด ไค ทะนัดรัมย์ (Richard Kai Thanatram) โดยสิงโต เคยเปิดเผยว่าคำว่า Kai เป็นภาษา Hawaii แปลว่า มหาสมุทร เห็นคุณพ่อเป็นคนสนุกสนานอย่างนี้หนูน้อยริชาร์ดคงเป็นเด็กอารมณ์ดีไม่ใช่น้อยนะค่ะเนี่ย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น