10 อันดับน้ำแร่ที่ชาวโลกนิยมดื่มประจำปี 2557

update :25/4/2014 14:09
views : 24257
ที่มา : ทีมงาน Toptenthailand
น้ำเป็นอีกหนึ่งที่สิ่งที่จำเป็นในชีวิต ในร่างกายเรานั้นมีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 60% หลายคนอาจจะชอบดื่มน้ำที่ไม่เหมือนกันบางคนอาจจะชอบดื่มน้ำเปล่าธรรมดา บางคนอาจจะชอบดื่มน้ำอัดลม หรือแตกต่างกันออกไปแต่ก็มีอีกกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบในการดื่มน้ำแร่เป็นอย่างมาก อย่างที่หลายๆคนอาจจะรู้กันอยู่แล้วว่าน้ำแร่นั้นมีประโยชน์มากมายกว่าน้ำอื่นๆ ทางทีมงาน Toptenthailand จึงขอนำเสนอน้ำแร่ที่คนนิยมดื่ม ในหัวข้อ 10 อันดับน้ำแร่ที่ชาวโลกนิยมดื่มประจำปี 2557 ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่า น้ำแร่ที่ชาวโลกนิยมดื่มกันมีอะไรบ้าง
10. Perrier Mineral Water
น้ำแร่อัดความซ่าหรือที่ฝรั่งเรียกว่า sparkling mineral water ยี่ห้อนี้ถือกำเนิดจากแหล่งน้ำเกรด A บริเวณ Vergèze แห่งประเทศฝรั่งเศสโดดเด่น 2 เด้ง เพราะ นี่คือ เป็นน้ำแร่สุด INTREND ตามผับชื่อดังที่บรรดาผีเสื้อราตรีอยากจะ Hang แต่ก็ขอ DRINK แบบสุขภาพดีส่วนอีกหนึ่งเด่นที่ต้องยกให้ คือ ขวดเขียวรูปทรงจากแรงบันดาลใจของ Indian clubs
9. Fiji Natural Artesian Water
ต้นกำเนิดจากพื้นที่ราบสูงแห่งภูเขาไฟ มาจากเกาะ FIJI มาจากแหล่งที่มีระบบนิเวศวิทยาที่บริสุทธิ์ อันหายากบนโลก มีปริมาณเกลือแร่ silica ตามธรรมชาติ ที่มากกว่า น้ำบรรจุขวดชนิดอื่น น้ำแร่ยี่ห้อนี้โดดเด่นที่ขวดรูปทรงสี่เหลี่ยม จนกลายเป็นที่จดจำส่วนรสชาติ เหมือนอมความบริสุทธิ์สดชื่นไว้ในปากยังไงยังงั้น
8. Evian Natural Spring Water
น้ำแร่สายพันธุ์ฝรั่งเศสจุดกำเนิดของน้ำแร่ยี่ห้อนี้ พิเศษตรงที่เป็นน้ำที่เกิดจากน้ำฝนและน้ำที่ละลายตัวจากหิมะ ไหลลงผ่านชั้นหินอย่างช้าๆ ด้วยอัตราเพียง 1-2 เซนติเมตร ต่อ 1 วัน ใช้เวลาในกระบวนการซึมผ่านมากกว่า 15 ปี จนถึงระดับความลึก 800 เมตร และเสน่ห์ของ EVIAN นอกจากน้ำแร่แล้วนั้นก็คือ ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดของ EVIAN มีการพัฒนาทางด้านการออกแบบมาอย่างสม่ำเสมอ
7.Tasmanian Rain Water
RAIN เดวิลเป็นน้ำฝนของเกาะทัสมาเนีย, ออสเตรเลีย น้ำจะมีการเก็บเพียงไม่กี่นาที ในอากาศที่บริสุทธิ์ ฝนได้เดินทางไปทางทิศตะวันออกผ่านกระแสอากาศเหนือทวีปแอนตาร์กติกาและ 10,000 ไมล์ของมหาสมุทร เป็นผลให้ RAIN แทสมาเนียมีเพียง 17 ส่วนในล้านส่วนของ ยาตามใบสั่งแพทย์ Viagra สารที่ละลายได้ RAIN เดวิลจะถูกรวบรวมโดยสิ่งอำนวยความสะดวกการเก็บกักน้ำที่กำหนดเองได้รับการออกแบบและไม่เคยสัมผัสกับพื้นดินRAIN เดวิลถูกบรรจุขวดในแก้วเพื่อที่จะปกป้องความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์เพราะแก้วรีไซเคิลอย่างสมบูรณ์และเนื่องจากวิธีการที่จะดูบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ดี
6. Icelandic Glacial
Icelandic Glacial จัดเป็นน้ำแร่สุด Premium แน่นอนส่งตรงจากประเทศ Iceland ดินแดนแห่งขั้วน้ำแข็งและ กลายเป็นน้ำแร่ที่บรรดา fashionista คลั่งไคล้สุดๆและนอกจากนี้ น้ำแร่ยี่ห้อนี้กำลังเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Christian Dior ในปี 2010ฉะนั้น Icelandic Glacial จึงรับประกันว่าบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับบำรุงจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง
5. Ty Nant Natural Mineral Water
แหล่งกำเนิดจาก WALES สถานที่ ณ เทือกเขา Cambdian ในชนบทของ Wales รูปทรงของขวดแก้ว จะคล้ายคลึงกับพินของโบว์ลิ่ง มีสีสันของขวดแก้วที่สวยงาม ทั้งสีน้ำเงินและสีแดงแต่เอกลักษณ์อันยอดเยี่ยมของ TY NANT อยู่ที่การออกแบบขวด PET พลาสติก โดยออกแบบขวดประดุจสายน้ำที่เคลื่อนไหวไหลเอื่อย ถูกบรรจุขวดอัดก๊าซคาร์บอน กลายเป็นน้ำแร่สุดฮิปของบรรดาโรงแรมไฮโซตั้งแต่ปี 1989
4. Volvic Natural Spring Water
ชื่อ Volvic มาจากเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องหินภูเขาไฟผลิตจากแหล่งน้ำ The Clairvic ในประเทศฝรั่งเศสซึ่งถูกค้นพบเมื่อปี 1927และ น้ำแร่ยี่ห้อนี้ถูกประทับโดยกระทรวงสาธารณสุขว่า "สะอาดผุดผ่อง" ให้โลกรับรู้ในปี 1965
3. Glace Rare Iceberg Water
เปิดตัวเมื่อปี 2009 จัดเป็นน้ำแร่น้องใหม่จากประเทศแคนนาดาต้นกำเนิดความบริสุทธิ์ของขวดนี้ มาจากธารน้ำแข็งมหึมาอายุกว่า 10000 ปีและ ที่สำคัญน้ำแร่ยี่ห้อนี้สะอาด 1000% เพราะน้ำทุกหยดไม่เคยสัมผัสพื้นดิน
2. Gerolsteiner Mineral Water
น้ำแร่ยี่ห้อนี้เปิดซิงให้ชาวโลกได้ดูดดื่มตั้งแต่ปี 1888ซึ่ง Gerolsteiner ได้ไหลหลากผ่านหินภูเขาไฟลึกกว่า 200 เมตรจากชั้นเปลือกโลกและ การันตีความฮอตฮิต-เพราะเป็นน้ำแร่อันดับ 1 ของเยอรมัน ส่งออกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก
1. San Pellegrino Water
น้ำแร่ขวดนี้ส่งตรงจากเมืองมะกะโรนีแห่งอิตาลี มีอายุเก่าแก่เกือบ 760 ปีซึ่ง San Pellegrino จะไหลรินจากชั้นหินที่ลึกสุดใจกว่า 1300 ฟิตจากพื้นโลกและ ตำนานที่ต้องจดจำของน้ำแร่ยี่ห้อนี้ เมื่อLeonardo da Vinci สุดยอดอัจฉริยะโลกเป็นคนการันตีว่าน้ำแร่นี้มีพลังเยียวยาความหิวกระหาย กลายเป็นความสดชื่นได้ดีเยี่ยม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น