10 น้ำเปล่ายอดนิยมของคนส่วนใหญ่

update :2/4/2014 14:13
views : 29400
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญในเรื่องภาพลักษณ์ และใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีอยู๋เสมอ เพราะการมีภาพลักษณ์ที่ดีนั้นจะเป็นตัวช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ในการทำสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างมาก และการดูดีได้อย่างแท้จริงนั้นต้องเป็นการดูดีที่มาจากภายใน ซึ่งเชื่อว่าการดื่มน้ำดื่มที่มีคุณภาพจะทำให้มีสุขภาพดีและทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดูดีได้อย่างแท้จริง
10. ช้าง
จุดเด่นด้วยการใช้แหล่งน้ำที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ และกระบวนการปรับปรุงคุณภาพน้ำมาตรฐานระดับโลก แต่ก็ยังไม่ใช่น้ำดื่มตัวเลือกแรก ๆ ของคนส่วนใหญ่
9. มองต์ เฟลอ
น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ด้วยความที่เป็นน้ำแร่ ดื่มแล้วจะทำให้ผิวพรรณดี นักวิทยาศาสตร์จากหลายประเทศในยุโรปเชื่อว่าน้ำแร่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ก็เป็นความเชื่อที่ขาดหลักฐานการทดลองทางวิทยาศาสตร์และทางการแพทย์
8. คูลลี่ เฟรช
จุดเด่นเป็นสีเขียวที่ดูสดชื่นตามชื่อน้ำดื่ม อาจเป็นที่สะดุดตาทำให้ผู้กระหายน้ำเลือกซื้อไปดื่มก็ว่าได้
7. ออร่า
น้ำบริสุทธิ์ที่มีแร่ธาตุนี้ ได้ไหลย้อนทวนแรงดึงดูดของโลกพุขึ้นสู่ผิวดินด้วยพลังงานของน้ำเอง และทันทีที่พุขึ้นได้ถูกนำเข้าบรรจุขวดในโรงงานที่ทันสมัย ณ แหล่งกำเนิด เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% และน้ำแร่จากน้ำพุเย็นแห่งเดียวของประเทศไทย
6. เนปจูน
ตาน้ำธรรมชาติจากภูเขาระยองบนเนื้อที่กว่า 400 ไรซึ่งเป็นแหล่งน้ำบริสุทธิ์ จึงได้ทำให้ผ่านกระบวนการกรองตามธรรมชาติ ทำให้เนปจูนเป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพระดับต้นๆของประเทศไทย
5. น้ำทิพย์
รูปปทรงขวดที่ดีไซน์ทันสมัย และใช้ฝาขวดที่มีขนาดสั้น เพื่อลดการใช้ทรัพยากรและช่วยลดน้ำหนักให้ได้มากที่สุด ทั้งยังได้รับการออกแบบ ตัวขวดอย่างชาญฉลาดทำให้ง่ายต่อการบิดเมื่อดื่มหมด และสามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด นี่อาจจะเป็นเหตุผลทำให้คนส่วนใหญ่เลือกซื้อน้ำดื่มยี่ห้อนี้
4. สิงห์
น้ำดื่มสิงห์ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยโอโซนและรังสียูวีแล้วจึงปิดผนึก
ด้วยวิธีไมโครฟิลเตอร์ เพื่อรับประกันความบริสุทธิ์ สะอาดอย่างแท้จริง
3. มิเนเร่
มิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการกรองทางธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่มีประโยชน์หลายชนิด ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานของเนสท์เล่ทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำแร่ที่สะอาด และคุณภาพดี
2. เนสเล่
น้ำแร่ธรรมชาติ 100% อุดมด้วยคุณค่าจากแร่ธาตุจากธรรมชาติ สะอาดใส ดื่มง่าย เป็นตัวเลือกแรกๆ ของคนส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้
1. คริสตัล
“คิดจะดื่มน้ำ ดื่มคริสตัล” คงเป็นสโลแกนที่คุ้นหูกัน ไปที่ไหนก็เจอแต่คริสตัล ทั้งร้านอาหาร หรือร้านขายของ เป็นตัวเลือกอันดับแรกในการซื้อหรือขายเลย โดยคริสตัลได้รับการรับรองมาตรฐาน การผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสถาบัน NFS International (ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในระดับสากล) เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพระดับโลก

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น