10 นางร้ายที่คนไทยจัดว่าอยากตบมากที่สุด

update :26/3/2014 18:06
views : 8106
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand,sanook.
ถ้าพูดถึงละครก็ต้องมี พระเอกนางเอกเป็นตัวเอกของเรื่อง และอีกตัวละครหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในการดำเนินเรื่องให้สนุกครบเครื่องก็คือ บทของนางร้ายซึ่งนางร้ายก็ต้องสามารถตีบทให้แตกกระจายจนคนดูสามารถเกลียดจนอยากจะขอลงไปตบแทนนางเอกได้เลย มาดูเลยว่ามีนางร้ายคนบ้างที่ติดอันดับ คนไทยอยากตบมากที่สุด
10. แอริณสิรีภรณ์ ยุกตะทัต
เริ่มต้นจากบทสาวเปรี้ยวเฉี่ยวและวีน จนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในวงการบันเทิงสำหรับ หรือ นางร้ายสาวหน้าสวยสุดเซ็กซี่คนใหม่ของค่าย Exact ที่ได้รับบทเป็นนางร้ายชนิดที่ตีบทแตกกระจุย ส่งผลให้สาวแอริณดังเป็นพลุ ตั้งแต่ละครเรื่องแรกของแอริน "แก้วล้อมเพชร" ร่วมกับนักแสดงหน้าใหม่อีกหลายคน
9. ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
โชว์ความร้ายกาจออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง กับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ที่ติดใจกับบทร้ายซะเหลือเกินกับละครเรื่อง เวียงร้อยดาว รับบทเป็น เต็มเดือน ที่คอยวางแผนแบบชั่วร้ายสุดๆ
8. ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม
เมื่อต้องรับบทเป็นเมียหลวงขี้หึงสุดเหวี่ยง แถมความเซ็กซี่นั้นคงต้องยอมนางล่ะจากละคร ดาวเกี้ยวเดือนเธอคนนี้ร้ายกาจไม่แพ้ใคร นอกจากนี้เธอยังได้โกอินเตอร์ดังไกลไปถึงเมืองนอกเลยทีเดียว แถมนอกจอเรื่องความเป็นลูกกตัญญูนั้นมาเป็นอันดับ 1 แบบนี้ถึงชนะใจคนดูได้ เรื่องฝีมือการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะแค่ชื่อก็การันตีได้แล้วว่าแซ่บเว่อร์แน่นอน
7. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
สาวหน้าหวาน ตาคม ที่เรื่องความอินบทร้ายนั้นสุดๆ กับชื่อที่ทุกคนไม่มีวันลืม “หม่อมหลวง วิไลรัมภา” ในละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ความดังนั้นสุดๆ ใครก็พากันไม่ลืมสาวน้อยคนนี้ ยิ่งตอนนี้เธอกลับมาตอกย้ำความสามารถในละครเรื่องมาดามดัน ปะทะคารมกับรุ่นพี่อย่างพลอย เฌอมาลย์ งานนี้ไม่ดังก็ให้มันรู้ไป
6. ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา
เผ็ดร้อนฮอตเว่อร์!!! กับนางร้ายแถวหน้าที่สวยแซ่บเกิ๊นนน แต่พูดเลยว่าจะไปแข่งเรื่องความร้ายกับ สาว ไอซ์ นั้น คงต้องยกธงขาวซะแล้วล่ะ
5. สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข
สลัดคราบสาวสก๊อยใสๆ ในจอเงินหันมารับบทนางร้ายสวยพิฆาตบาดใจชายในจอแก้ว สายป่าน อภิญญา ก็เล่นได้ดีเข้าถึงบทจนคนดูเกลียดไปทั่วบ้านทั่วเมือง ประเดิมร้ายเรื่องแรกในละครเรื่อง มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ที่หลายคนอึ้ง ทึ่ง ไม่นึกว่านางจะเล่นได้อินขนาดนี้ จนมีเสียงชมไม่สายขาดว่าเป็นนางร้ายที่แซบถึงใจทั้งสีหน้าและแววตาจริงๆ ขึ้นแท่นนางร้ายป้ายแดงของช่อง 3 อีกราย
4. ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์
ละครเรื่อง “ต้นรักริมรั้ว”ทำให้สาว ดิว แจ้งเกิดเต็มตัวจากบทของ แตงกวา แถมเธอยังใจกล้าบอกกับทุกคนว่าโมหน้า อัพเกรดทำอะไรมาบ้าง ก็เลยยิ่งได้ใจแฟนละครไปใหญ่เลยคร่า
3. จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์
ฮิตตลอดกาล “หนูนก” สำหรับสาวคนนี้ ถึงจะตัวเล็ก แต่ก็เล็กพริกขี้หนูของแท้ เพราะนาง เป็นขวัญใจมหาชน แบบที่ว่า รับบทร้ายเรื่องไหน เรื่องนั้นมันส์พะย่ะค่ะ!!
2. เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ
นางร้ายตัวแม่ แห่งวงการบันเทิง อย่างสาว เนย ที่ไม่ว่าละครเรื่องไหนที่นางเล่นนั้น แซ๊บแซ่บทุกเรื่องกระแสดีไม่มีตก
1. จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา
ช่วงนี้จะเป็นใครเลยไม่ได้ ต้องยกตำแหน่งให้ “สายน้ำผึ้ง” หรือ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ซึ่งจุ๋ยต้องรับบทเป็น เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดในละครเรื่อง “สามีตีตรา” ที่กำลังออนแอร์สร้างกระแสให้ชาวบ้านหมั่นใส้กันสุดๆในตอนนี้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น