10 วิธีเติมพลังรักเพิ่มพลังร้อน

update :12/3/2014 10:44
views : 4469
ที่มา : thaiza.com
หลาย ๆ ครั้งที่ชีวิตคู่ของคุณดูจืดชืด บางครั้งอาจจะดูเย็นชาเบื่อหน่าย ซ้ำซากจำเจ ไม่มีความสนุก ตื่นเต้นในเซ็กซ์ที่มีในแต่ละครั้ง หรือแต่ละวัน หากว่าคุณ ๆ ทั้งหลาย ปล่อยให้สถานการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ก็คงทำให้ชีวิตรักที่เคยสดใส ซู่ซ่า ดูเหนื่อยล้าอ่อนแรงลง อาจจะถึงวันเลิกราก็เป็นไปได้
10. การออกกำลังกาย
นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายของคุณเตรียมพร้อมที่จะระเริงไปกับความรักที่กำลังจะเกิด ในค่ำคืนนี้อีกด้วย การเตรียมร่างกายให้พร้อมกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งคู่มากเลยทีเดียว เพราะการออกกำลังกายทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น ทำให้หลีกเลี่ยงอาการหัวใจวายได้อีกต่างหาก อีกทั้งยังทำให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพในการมีเซ็กซ์อีกด้วย
9. ทิศทางการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ
ที่อยู่ภายในห้องนอนนั้น ก็ส่งผลถึงพลังรักของคุณสองคนเช่นเดียวกัน ตามหลักของฮวงจุ้ยแล้ว ใต้เตียงอย่าให้รก ใช้ม่านบังตาเสริมความรัก ใช้กระจกใสเสริมพลังรักด้วยแจกันดอกไม้สีขาว ฯลฯ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้เรารู้สึกสบายกาย สบายใจมากขึ้นกว่าเดิม ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
8. การใช้คำพูด
ก็เป็นตัวช่วยในการที่จะทำให้รักของคุณได้ถูกเติมเต็มเช่นเดียวกัน หากระหว่างการที่คุณสองคนกำลังทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน เกิดมีคนหนึ่งเกิดพูดจาซีเรียสขึ้นมา ก็อาจจะทำให้รักครั้งนี้ของคุณไม่อิ่มเอมก็เป็นได้ ดังนั้นถ้อยคำหวาน ๆ และนุ่มนวล สามารถทำให้รักของคุณร้อนขึ้นมาได้มากทีเดียว
7. จูบแบบดูดดื่ม
ก็ทำให้ภายในกายของคุณทั้งคู่ได้เกิดอาการเร่าร้อนไม่น้อยทีเดียว การแลกลิ้นกันไปมาระหว่างสองเรา เป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ที่อัดแน่นอยู่ภายใน ระเบิดพรั่งพรูออกมา เพียงแต่การจูบไม่ใช่สักแต่ว่าปากแตะ ๆ สัมผัสกัน มันต้องค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ใช้ลิ้นเป็นตัวช่วยในการสัมผัสที่อ่อนนุ่ม และแผ่วเบาความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น ทำให้คุณเร่าร้อนไม่น้อยทีเดียว รับรอง
6. อาหารก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มพลังเซ็กซ์ของคุณเหมือนกัน
กล้วยหอมมีแร่ธาตุโพแทสเซียมสูงมาก อีกทั้งยังมีโดพามินที่จะช่วยให้ความปรารถนาในรักเพิ่มเติมมากขึ้นอีกด้วย นอกจากในกล้วยหอมแล้ว หอยนางรมสด ก็มีสารโดพามินสูงมากเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีอาหารอื่นๆ อีกมากที่จะมีส่วนช่วยเพิ่มเติมพลังรักของคุณให้เต็ม ไม่ว่าจะเป็น อัลมอลด์ อาโวกาโด ไข่ไก่ ตับ กระเทียม ช็อกโกแลต อาหารเหล่านี้สามารถเพิ่มพลังรักของคุณให้ได้องศาร้อน และพร้อมที่จะลุกไหม้ในคืนนี้แล้ว แต่อย่าลืมคุณควรที่จะหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ เพราะมันอาจจะทำให้อารมณ์ที่เต็มเปี่ยมของคุณทั้งคู่ เหลือเพียงน้อยนิดก็เป็นได้ แต่ถึงอาหารจะมีส่วนช่วยให้พลังรักของคุณเพิ่มอุณหภูมิร้อนจนได้ที่ แต่ก็ไม่ควรที่จะร่วมหลังกันหลังจากรับประทานอาหารเสร็จใหม่ ๆ เพราะอาจจะเกิดอาการจุกเสียดได้ระหว่างมีเซ็กซ์
5. การเปลี่ยนประสบการณ์แปลกใหม่
ก็มีส่วนช่วยเติมพลังรักให้เต็มได้เหมือนกัน ในหนึ่งสัปดาห์หรือในหนึ่งเดือน อาจจะมีการนัดกับคู่รักสักครั้ง หรือสองครั้ง เพื่อที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่ร่วมกัน ไปค้างแรมที่โรงแรมหรูในกรุงเทพฯ หรือว่าพักแรมที่ต่างจังหวัด โดยใช่ช่วงเวลาที่อยู่ร่วมกันอย่างเต็มที่ บอกแล้วไงว่า มันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียงอย่างเดียวเท่านั้น ต้องรวมถึงสิ่งอื่น ๆ ด้วย ยิ่งหากคุณเซอร์ไพร์สหวานใจของคุณด้วยอะไรน่ารัก ๆ ก็ยิ่งจะทำให้ คืนวันหวานของคุณหวานปานน้ำผึ้งเลยทีเดียว
4. ใครที่คิดว่าแค่ทำช่วงเวลาของการเมคเลิฟให้ดีที่สุดก็จะได้รักที่สดใสสวยงาม
กว่าเดิมแล้ว บอกได้เลยว่ามันอาจจะไม่ใช่ทั้งหมด รายละเอียดช่วงก่อนหรือหลังการมีเซ็กซ์ก็มีผลเช่นเดียวกัน หลังจากที่เรามีเซ็กซ์กับคนรักของเราแล้วนั้น หากมีการกอดก่ายกันหลังจากถึงประตูสวรรค์สักพัก ก็ทำให้ความอิ่มเอมใจของคู่เราถูกเติมเต็มในความรู้สึกขึ้นมามากทีเดียว เพราะถือได้ว่าคุณได้ใส่ใจกับทั้งร่างกายและความรู้สึกของเธอ ทำให้อารมณ์รักในครั้งต่อ ๆ ไป ก็จะเป็นไปได้ด้วยความอิ่มเอมใจ
3. การออรัลเซ็กซ์
ก็ถือเป็นวิธีการที่จะช่วยให้เซ็กซ์ของคุณได้มีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น การสัมผัสจากปากของฝ่ายหญิงที่มีต่อผู้ชายนั้น มันเสียวซ่านเกินคำบรรยายเลยทีเดียว ยิ่งหากมีการควบคุมลิ้นไก่ให้ตอดน้องหนู ดุ๊บ ๆ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เป็นเซ็กซ์ที่ดูเปี่ยมล้นไปเลยทีเดียว
2. การเล้าโลม
เป็นส่วนที่มีความสำคัญอย่าง ยิ่งยวดสำหรับการที่จะมีเซ็กซ์กัน ยิ่งคุณเล้าโลมเนิ่นนานเท่าไร ผลของการมีเซ็กซ์ในครั้งนั้นก็รื่นรมย์มากเท่านั้น การเล้าโลมนั้นก็มีเทคนิคอยู่เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ลูบ ๆ คลำ ๆ กันเท่านั้น แต่จะต้องมีการกะจังหวะ รู้จุดเสียวของคู่รักของคุณ การที่ทั้งสองจะมีเซ็กซ์กันนั้นจะต้องให้ทั้งสองคนใส่ใจในทุกการกระทำของอีก ฝ่าย ไม่ใช่รุกอย่างเดียว หรือว่ารับอย่างเดียว เพราะว่าการจะเติมความสุขให้เต็มเปี่ยมได้นั้น จะต้องเป็นการร่วมมือกันของทั้งสองฝ่าย แต่ไม่ใช่ว่าเล้าโลมจนเนิ่นนานเกินไปจนทำให้เสียอารมณ์ขึ้นมา การเล้าโลมอาจจะใช้มือหรือปากช่วยในการสัมผัสคู่รักของคุณไปทั่วร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า จุดสำคัญ ๆ อย่างเช่น ปทุมถัน หน้าท้อง รักแร้ ข้อมือ ข้อเท้า เป็นต้น
1. เริ่มต้นด้วยการที่คุณสองคนเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี
ทราบว่าเมื่อไรที่คู่รักของคุณอยากจะเมคเลิฟขึ้นมา และใช้ช่วงเวลาที่มีอยู่ ณ เวลานั้นอย่างสุขสำราญ การเมคเลิฟนั้น จำเป็นที่ต้องมีการเอาใจใส่ใน แต่ละท่วงท่า และทุกท่าทาง ทุกการกระทำ เพราะหากคุณมองข้ามจุดเล็ก ๆ ไปละก็ เซ็กซ์ครั้งนี้อาจจะไม่แตกต่างกับครั้งที่ผ่าน ๆ มาเลยก็เป็นได้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น