10 เรื่องที่คุณ ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมีเซ็กส์

update :12/3/2014 10:41
views : 7083
ที่มา : kapook.com, ivillage.com
เมื่อพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์ หรือที่เรา ๆ ท่าน ๆ เรียกกันจนติดปากว่า "เซ็กส์" นั้น หลาย ๆ คนก็มักจะมีมุมมองรวมไปถึงความรู้ต่าง ๆ ทั้งจากการศึกษาเอง ฟังคนอื่นมา รวมไปถึงจากประสบการณ์ของตัวเองเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดบ้างก็เป็นข้อมูลที่ถูก บ้างก็ผิด วันนี้ทีมงาน toptenthailand จะมานำเสนอ 10 เรื่องที่คุณ ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมีเซ็กส์ จะเป็นแบบไหนนั้นไปดูกันคะ
10. 10 นาทีก็เอาอยู่..!!
ถ้าไม่นับการเล้าโลม และการกระตุ้นอามณ์ต่าง ๆ นับเพียงแค่การสอดใส่อวัยวะเพศเท่านั้น มีผลการศึกษาออกมาระบุว่า โดยส่วนใหญจะใช้เวลาเพียงปะมาณ 10 นาทีเท่านั้น ฝ่ายชายก็จะถึงฝั่งฝันไปในที่สุด แต่ถ้าบางคนมองว่านั่นเป็นเวลาที่น้อยเกินไป เหมือนว่ากล่าวดูถูกกัน ก็ลองเลื่อนเวลาออกไปได้ ด้วยการฝึกความอดกลั้นอดทนเอาไว้อย่างสม่ำเสมอ และเมื่อถึงเวลาลงสนามรักจริง ๆ ก็น่าจะช่วยยืดเวลาเกิน 10 นาทีไปได้ไม่มากก็น้อย
9. มีเพียงแค่มนุษย์กับโลมาเท่านั้น ที่มีเซ็กส์เพื่อความสุขอย่างเดียวได้
จากการศึกษา ค้นคว้า และวิจัยจากหลากหลายแขนงยืนยันตรงกันว่า สัตว์แทบจะทุกชนิดบนโลกนี้ ล้วนแล้วแต่มีการสืบพันธุ์เพื่อขยายเผ่าพันธุ์ออกไป จะมีเพียง 2 ชนิดเท่านั้น ที่สืบพันธุ์เพื่อหาเพียงแค่ความสุขได้ โดยไม่จำเป็นต้องกำหนดว่าเป็นการขยายเผ่าพันธุ์เพียงอย่างเดียว นั่นก็คือ "มนุษย์" และ "ปลาโลมา"
8. น้ำรักที่ออกมา มีปริมาณ 1 ช้อนชาเท่านั้น

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ดูหนังโป๊ คงจะเคยนึกสงสัยกันว่า น้ำรักที่พระเอกของเรื่องปล่อยออกมานั้น มีเยอะมากมายขนาดนั้นเลยจริง ๆ หรือเปล่า หรือว่าเป็นเพียงแค่เอฟเฟ็กต์ที่เกิดจากการถ่ายทำเท่านั้น หากเคยนึกสงสัยแบบนั้นล่ะก็ เรามีคำตอบมาให้แล้วนะครับ อัตราโดยเฉลี่ยของการปล่อยน้ำรักของคุณผู้ชายจะอยู่ที่ 1 - 2 ช้อนชาเท่านั้น ไม่มากและไม่น้อยไปกว่านี้แล้ว แต่การจะปล่อยออกมามากน้อยขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับว่า สภาพร่างกาย ณ ขณะนั้นเป็นอย่างไร ป่วยอยู่ก็ออกมาน้อยหน่อย แข็งแรงสมบูรณ์ดี ก็ออกมาเยอะหน่อยเท่านั้นเอง
7. มีเซ็กส์แล้วจะทำให้คุณผู้หญิงมีลุคที่ร้อนแรงมากขึ้น
เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศ ร่างกายของเธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนออกมา โดยฮอร์โมนจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศมากเป็นสองเท่า ซึ่งเจ้าฮอร์โมนนี้แหละ จะเป็นตัวการสำคัญให้เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูเซ็กซี่และเร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ท่าทางการเดิน การนั่ง รวมถึงการยั่วยืนอื่น ๆ อีกสารพัด และนี่เอง ก็คือสัญญาณที่บ่งบอกให้ได้รู้ว่า ตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่จะพาน้องสาวสุดหวงของเธอ มาแนะนำตัวให้เป็นที่รู้จักแล้วนั่นเอง
6. อายุไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ
คงจะได้ยินกันบ่อย ๆ กับคำพูดประมาณว่า แก่แล้ว ทำอะไรก็ช้าลง อารมณ์ทางเพศก็จะน้อยลง ๆ ตามอายุไปด้วย แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้ว เรื่องจริงกลับไม่เป็นอย่างนั้นเลย จากข้อมูลของหนังสือ "The Big O: Orgasms: How to Have Them, Give Them, and Keep Them Coming" เขียนเอาไว้ว่า ถ้าคุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกับการมีเซ็กส์แล้วล่ะก็ อย่าไปโทษอายุ ถ้าจะโทษ ให้ไปโทษความคิดเก่าอย่างกล่าวไปโน่น หรือไม่ก็โทษเรื่องของหน้าที่การงาน หรือเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ เพราะถ้าคิดจะมีเซ็กส์ขึ้นมาจริง ๆ แล้วล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยสำหรับคนในวัยสูงอายุ
5. คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้แบบอันลิมิต
คำพูดที่ว่าผู้หญิงมีความอดทนกว่าผู้ชายนี่มีเค้าโครงของความเป็นจริงอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงด้วยแล้ว ผู้หญิงอึดกว่าผู้ชายหลายเท่านัก ทั้งนี้ หากจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพแล้วล่ะก็ ผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดก็ต่อเมื่อมีการหลั่งน้ำอสุจิออกเท่านั้น และถ้าหากดื้อดึงจะให้สิ่งมีชีวิตนับหลายล้านตัวออกมาสู่โลกภายนอกอีกครั้งล่ะก็ จะต้องใช้เวลาอยู่นานพอสมควรเลยทีเดียว

แต่กลับกัน ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้แบบนับครั้งไม่ถ้วน เช่นในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กัน ฝ่ายหญิงสามารถบรรลุกิจของตัวเองได้มากเป็นหลายสิบครั้งเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ เพราะบางคนก็มีประสาทสัมผัสทั้งไวและช้าแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล
4. นอกจากน้องชายแล้ว ก้นนี่ล่ะจุดกระตุ้นอารมณ์อย่างดีเลย
ข้อนี้คุณผู้ชายหลาย ๆ ท่านอาจจะบอกว่า บ้าหรือเปล่า ทำแบบนั้นก็เหมือนเป็นเกย์ หรือชายรักชายล่ะสิ มั่วหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า "ไม่มั่ว" นะครับ ทั้งนี้ จากข้อมูลของผู้ชายหลาย ๆ คน (ที่ไม่ได้เป็นเกย์) รวมถึงข้อมูลทางการแพทย์แล้ว ระบุไว้ว่า นอกจากส่วนของน้องชายจะเป็นจุดรับประสาทสัมผัสหลัก ๆ แล้ว บริเวณก้นก็จะมีจุดรับประสาทสัมผัสอีกจุดหนึ่งเหมือนกัน แถมยังเป็นจุดที่รับได้ไวกว่าน้องอีกด้วย
3. รอบประจำเดือนเป็นสิ่งสำคัญ
ไม่ใช่ว่านึกอยากจะมีเซ็กส์ หรือเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้วจะมีกันได้เลยในทันทีนะครับ คุณควรจะนับวันและรอบประจำเดือนของฝ่ายหญิงเอาไว้ด้วย เพราะถ้าหากคุณยังไม่มีความพร้อมที่จะรับผิดชอบกับเรื่องหนัก ๆ ในอนาคตได้ วิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือการนับรอบประจำเดือนนี่ล่ะ "หน้า 7 หลัง 7" ของการมีประจำเดือน ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจ
2. ครั้งแรกของคุณผุ้หญิง มักมีเลือดออกมาเสมอ
ประเด็นนี้หลาย ๆ ท่านอาจจะพอทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลาย ๆ คน โดยเฉพาะวัยรุ่นทั้งหลาย ที่ยังคงไม่รู้กันแน่ ๆ ว่า ในการมีเซ็กส์ครั้งแรกของคุณผู้หญิงโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะมีเลือดออกมาตามด้วยเสมอ ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการที่เยื่อพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นเยื่อบาง ๆ ที่อยู่ตรงช่องคลอด ได้รับการฉีกขาดนั้นเอง

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีคุณผู้หญิงอีกหลาย ๆ คนที่เมื่อมีเซ็กส์ครั้งแรก ก็ไม่มีเลือดไหลออกแต่อย่างใด ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่ต้องตกใจไปเสียก่อน เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องมีเลือดไหลออกมาเสมอไป แล้วอย่าไปเข้าใจแฟนผิด หาว่าไม่เวอร์จิ้นซะก่อนล่ะ เพราะนี่เป็นเรื่องธรรมชาติ
1. คุณผู้หญิงก็แตกได้
ไม่ใช่แต่จะเป็นคุณผู้ชายฝ่ายเดียวที่สามารถทำให้น้ำรัก ได้ออกมาสัมผัสกับโลกภายนอกได้เพียงฝ่ายเดียว น้ำรักของคุณผู้หญิงก็สามารถออกมาได้ด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้น้ำรักของคุณผู้หญิง จะเกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการหลัก ๆ เลยคือการกระตุ้นเร้าอารมณ์จนทำให้เธอได้ถึงจุดสุดยอดนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น น้ำรักของคุณผู้หญิงจะออกมาปริมาณที่ไม่เท่ากันแต่อย่างใด บางคนมาเยอะเหมือนเขื่อนแตก บางคนมาน้อยนิด ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น