10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2557

update :10/3/2014 10:45
views : 3190
ที่มา : toptenthailand.com, เครดิต:thairath.co.th
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2557
10. ‘คริส-เซน’ ควงออกงานรับเป็นคนดีคบแล้วสบายใจ
ซุ่มคบกันมาสักพักหนึ่งแล้วสำหรับสาวหมวย คริส หอวัง กับไฮโซหนุ่ม เซน-ธนาภุช คูหาเปรมกิจ แต่สาวคริส ก็ยังกั๊กความสัมพันธ์ไม่เรียกว่าแฟน แต่ล่าสุดเจอทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานเปิดตัวเจเนซิส นิทรรศการภาพถ่ายแฟชั่นและดิจิทัลอาร์ต ที่แบดโมเทล ทองหล่อ งานนี้จะเป็นการพามาเปิดตัวหรือเปล่า

คริส กล่าวว่า “สำหรับเรื่องความรักก็โอเค คุยกันไปเรื่อย ๆ คือ ตอนนี้คริสก็คุยกับคนนี้คนเดียวค่ะ คริสรู้สึกว่าเพราะเขาเป็นคนดี น่ารัก และใจเย็นกว่าคริสเยอะค่ะ แต่ที่ควงกันมางานนี้ เพราะตอนแรกไม่นึกว่าจะได้เจอใคร ยืนยันว่าไม่ได้เป็นการควงกันมาเปิดตัวค่ะ ถ้าจะขอสัมภาษณ์คู่คงไม่สะดวกค่ะ ทีละคนดีกว่า เพราะว่าสงสารและเกรงใจเขาด้วยค่ะ เพราะเขาก็ไม่ใช่คนที่ทำงานตรงนี้ ที่จะต้องแบบมาบอกสื่อว่าวันนี้ไปทำอะไรมาบ้าง แต่ถ้าเขายอมสัมภาษณ์คู่เราก็ยอมนะ ถ้าถามว่าคบกันมานานแค่ไหน คริสว่าตรงนี้เราอย่าไปโฟกัสว่าคบกันมานานเท่าไหร่ เอาเป็นว่าเราคุย ๆ กันเรื่อย ๆ ดีกว่า เราก็รู้จักกันมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ ถ้าถามว่ารู้จักกันยังไง คือ คนรอบข้าง เพื่อน ๆ คริสเคยเห็นเขามาก่อน แต่มีคริสคนเดียวที่เหมือนไม่เคยรู้จักเขามาก่อนเลย หลายคนบอกว่าเป็นพรหมลิขิต แต่คริสว่าคงไม่ใช่พรหมลิขิตหรอกค่ะ เพราะเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนคริสมาก่อน โดยส่วนตัวคริสยังไม่เคยพาไปเจอคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ ส่วนน้องพลอยเขาก็รู้จักกันอยู่แล้ว ตัวคริสเองไม่ได้คาดหวังอะไรกับความรักครั้งนี้สักเท่าไหร่ พยายามทำให้ทุกอย่างปกติที่สุดค่ะ วาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ไปทานข้าวด้วยกัน ถ้าว่างเราก็ไปเที่ยวกันบ้างค่ะ ส่วนมุมสวีทของเราก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ”.
9. ‘กัน’ รับแอบหวง ‘ฐิสา’ ถ่ายเซ็กซี่ยัน ‘โตโน่’ ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม
ทำเอาหนุ่ม ๆ กระชุ่มกระชวยไม่เบากับแฟชั่นแอบเซ็กซี่ของนางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ที่เจ้าตัวถ่ายแบบให้กับนิตยสาร “สุดสัปดาห์” ฉบับล่าสุด งานนี้เลยอยากรู้ว่าเพื่อนสนิทมากอย่างนักร้องหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ จะว่ายังไง พอมีโอกาสเจอตัวหนุ่มกันเลยต้องถามเรื่องนี้ และข่าวความสัมพันธ์กับพี่ชายคนสนิท โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่หลายคนเป็นห่วงว่าจะไม่สนิทกันเหมือนเดิม เพราะข่าวต่าง ๆ ที่ผ่านมา หนุ่มกันเลยเปิดใจให้ฟังหมดเปลือกว่า

“ตอนนี้ผมมีความสุขดีทั้งเรื่องงาน ส่วนงานของฐิสาค่อนข้างเยอะ ดีใจกับเขาด้วย เราพูดคุยกันอยู่เรื่อย ๆ ว่าต่างคนมีงานอะไรบ้าง เขามีทั้งงานละคร ถ่ายแบบ ตอนนี้เริ่มโชว์เซ็กซี่แล้วล่ะ ผมเองก็ดีใจเรื่องงานด้วย แต่เตือนให้ระวังให้เซฟดี ๆ นะ ถามว่าหวงมั้ย ก็มีบ้างตามประสาเพื่อน แต่ผมชอบลุคใส ๆ จะดีกว่า แต่การตัดสินใจก็เป็นในส่วนของเค้า แต่ผมเชื่อว่าจากที่รู้จักฐิสามาเขาดูแลระวังตัวเองมาก มีอะไรที่เขามองว่ามากไปจะบอกทีมงานหรือให้คุณแม่ขอให้ แต่หนังสือที่เขาถ่ายไปเราเห็นแล้ว ตอนเขาถ่ายก็มีส่งรูปที่ถ่ายเสร็จมาให้ดู แรก ๆ จะแปลกตา แต่น่ารักดี เราก็มีคอมเมนต์นะ ตอนเห็นรูปว่า สวยดี! แต่มีเครื่องหมายตกใจไปให้ด้วย ซึ่งกระแสแฟนคลับเรื่องผมกับฐิสาก็ดีขึ้น หลายคนชอบที่เราสองคนวางตัวดี ไม่หวือหวา เป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจ ตั้งใจทำงาน แต่ก็มีหลายคนที่ห่วงเรา อยากให้เราทำงานตั้งใจเรียนก่อน ถึงเวลาค่อยว่ากัน เพราะเราเองไม่ได้ทำตัวไม่ดี อยากให้เข้าใจ ผมกับ ฐิสาก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก คุยกันได้ทุกเรื่อง ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีไปไหนมาไหนกินข้าวบ้าง ตามประสาเพื่อน นาน ๆ ทีเจอเดี๋ยวเขาลืมหน้าผมไง ไม่ได้ต้องหลบอะไร แต่เวลาไม่ตรงกันก็ นาน ๆ เจอกันที แต่เราก็ไลน์ คุยโทรศัพท์ไม่ได้ห่างกันไปไหน”

“ส่วนเรื่องพี่โตโน่ที่ตอบเรื่องที่ไม่ได้เชิญพวกผมไปงานหมั้นเขาในรายการวู้ดดี้ ผมไม่ได้ดู แต่มีคนพูดถึงเหมือนกัน จริง ๆ ผมก็เป็นห่วงในหลายอย่าง เพราะบางคนไม่เข้าใจ ก็ไม่อยากให้พี่โน่คิดมาก อยากให้เขามีความสุขในสิ่งที่ทำ เขาเป็นคนมีเหตุผล ทำในสิ่งที่มันดีแล้ว ถึงช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุย แต่เราเจอกันที่กอง “ลูกพี่ลูกน้อง” ก็เล่นกันปกติ เรื่องชีวิตไม่ค่อยได้คุย แต่ก็เป็นห่วงกันอยู่ แฟนคลับก็มีห่วง เขากลัวเราไม่คุยกับพี่โน่เหมือนเดิม ซึ่งทุกอย่างเหมือนเดิมครับ ยังเป็นน้องชายพี่โน่เหมือนเดิม เราเข้าใจในสิ่งที่เขาทำมากกว่า เราโตขึ้นก็ต้องมีชีวิตเป็นของตัวเอง อาจไม่ได้อยู่เป็นกลุ่มเหมือนก่อนและตอนนี้มีครอบครัวแล้วก็อาจมีเวลาอยู่กับเราไม่เหมือนก่อน ก็เข้าใจครับ”.
8. ‘น้ำชา’ ฟุ้งคบ ‘พก’ แฮปปี้มากไม่สนคนมองรีบร้อนมีแฟนใหม่
ก่อนหน้านี้เพิ่งระหองระแหงจนสุดท้ายก็เลิกรากับหวานใจนอกวงการที่ชื่อ “แพท” ไปไม่ถึงเดือน ล่าสุดนักร้องสาว นํ้าชา- ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็พบรักใหม่ปั๊บ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่รู้จักมานานมากอย่างไฮโซ พก-ประธานวงศ์ พรประภา นั่นเอง งานนี้แว่วมาว่าเป็นรักที่ลงตัวหวานมากจนคนอิจฉา เจอตัวสาว นํ้าชาเลยต้องถามซะหน่อยรักครั้งนี้เริ่มต้นยังไง เจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า “เรื่องความรักครั้งใหม่ของชากับพี่พกก็ดีมากค่ะ เราคลิกกัน อายุเราห่างกันไม่มาก ชาอายุ 25 ปี พี่เขา 29 ปีค่ะ พี่พกเขาโรแมนติก ดูแลเรา ทำให้รู้สึกเราพิเศษมาก ชาทำงานเหนื่อย ๆ กลับมา ต้องเจอเรื่องเหนื่อย ๆ แต่พอมาเจอคนที่ดูแลแบบนี้มีความสุขค่ะ ก็ค่อนข้างจะหวานเลยล่ะ เรารู้จักเขามานานเป็นเพื่อนกันมาก่อน เขาก็ไม่ถึงได้แสดงออกเลยว่าจีบ แต่เขาเหมือนชอบเราอยู่แล้ว พอโสดก็เข้ามา แต่เขาดูแลเราดี มาก ๆ อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ชารู้สึกได้เขาจริงใจ เทคแคร์ดีจริง ๆ ซึ่งชาชอบคนแบบนี้อยู่แล้วแต่แค่ไม่ค่อยได้เจอ ส่วนใหญ่คนที่คบมาจะเป็นเพื่อน ๆ กัน แต่คนนี้ค่อนข้างมีช่องว่างความเกรงใจที่เป็นพี่น้อง มีความโรแมนติกที่แฮปปี้ ชาไม่ได้เป็นคนหลงดอกไม้ ข้อความอะไร ผู้ชายทุกคนโรแมนติกได้หมด แต่เขาไม่เหมือนใครจริง ๆ เหมือนเป็นชาอีกคน ก๊อบปี้กันมาเป๊ะ ชอบอะไรเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ วิธีคิดคล้ายกันดี ชาเองแต่ก่อนก็ไม่ใช่คนหวานมาก แต่ตอนนี้กลายเป็นผู้หญิงมาก ๆ เราไม่ได้เปลี่ยนตัวเองนะ เป็นตัวเองนี่แหละ เราเข้ากันได้มากจริง ๆ ไม่ต้องปรับตัว เหมือนเป็นคนคนเดียวกัน”

“ส่วนที่คนมองว่าคบกันเร็วไป เรื่องพวกนี้คาดคะเนไม่ได้คนจะมาจะไป มันไม่สามารถบอกได้ แต่เราไม่ได้รู้สึกว่าพอคนมาวิจารณ์แล้วจะกระทบความสัมพันธ์ มันไม่มีผลอะไรเลย ชาพูดกับพี่เขาตลอดว่าอย่าแค่โปรโมชั่นนะ เขาก็บอกไม่เลย เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ก็รอดูต่อไป ประสบการณ์ความรักครั้งที่แล้วไม่มีผลต่อรักครั้งนี้ เริ่มใหม่ก็เริ่มใหม่ ไม่เคยไปเกี่ยวกับอดีต แค่ตอนนี้แฮปปี้พอแล้วไม่สนใจใครจะพูดอะไร คนจะมองยังไง เรื่องของเรา เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า ไม่คาดหวังนะ แต่ตอนนี้แฮปปี้พอแล้วค่ะ”.
7. ‘เป้’ ปฏิเสธจีบ ‘แม็กกี้’ คุยแค่งาน
พอเป็นโสดหลายคนก็จับตามองว่าเมื่อไหร่หนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ จะมีคนดูแลหัวใจคนใหม่สักที ล่าสุดก็มีคนออกมาแฉว่าหนุ่มเป้กำลังซุ่มจีบสาว แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ลูก สาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ อรุณ ภาวิไล ซึ่งนอกจากจะโทรฯ คุยปรึกษากันเรื่องงานแล้ว ยังมีข่าวว่าทั้งคู่แอบไปกินข้าวกันสองต่อสอง ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต้องถามหนุ่มเป้

เป้ กล่าวว่า “ไม่ได้จีบน้องแม็กกี้เลยครับ ผมเองก็ยังไม่รู้ข่าวด้วย แต่โดยส่วนตัวก็รู้จักกับน้องเขา เพราะเขาเป็นนักแสดงร่วมในภาพยนตร์ “กาลครั้งหนึ่งจนวันนี้” ครับ เราแค่คุยปรึกษากันเรื่องงานอย่างเดียว ไม่มีอะไรอย่างอื่นแน่นอน ไม่ได้คุยกันบ่อย เราไม่เคยไปทานข้าวกันสองต่อสอง เลยครับ เคยแต่ทานในฉาก พอถ่ายภาพยนตร์จบไปก็มีติดต่อกันบ้าง แต่ไม่ได้เป็นเชิงชู้สาว ส่วนใหญ่จะถามเรื่องงานว่ามันเกิดอะไรขึ้น ถ้าถามว่าน้องเขาใช่สเปกหรือเปล่า ผมไม่อยากตอบเลย แต่น้องเขาก็เป็นคนสวยน่ารักและทำงานเก่งมาก ๆ คนหนึ่ง แต่ยืนยันว่าไม่ได้จีบน้องเขา ถ้าคุยกันจะเป็นเรื่องงานมากกว่าครับ คงไม่คุยเรื่องข่าวกันครับ เพราะช่วงนี้เราไม่ได้คุยกันนานแล้ว บอก ตรง ๆ ว่าข่าวแบบนี้มันเกิดขึ้นบ่อยมากเวลาที่ผมทำงานร่วมกับดาราคนอื่น ๆ คือชินแล้วครับ โอกาสจะพัฒนาไม่น่าจะมีครับ เรื่องเจอกันนอกรอบก็ไม่มีครับ เพราะเราคุยกันเฉพาะเรื่องงาน คือผมทำงานมาหลายแบบ เขาก็เลยมาปรึกษาเรา ทุกวันนี้ผมเองก็ยังไม่ได้คุยกับใคร ส่วนข่าวที่ว่าพี่อ้วน รีเทิร์นเป็นคนออกมายืนยัน อันนี้ผมว่าพี่อ้วนเข้าใจผิดแล้วครับ ไม่มีอะไรครับ ตอนนี้ผมก็ไม่ได้คุยกับใคร ยืนยันว่าไม่ได้เข็ดกับความรักครับ แต่ตอนนี้คือยังไม่มีครับ”.
6. “โฟกัส” อัดคลิปแฉแหลก “พระเอกระเบิด” คบซ้อน ไม่ให้เกียรติผู้หญิง
ทำเอาเป็นที่ฮือฮา เม้าท์สนั่นโลกออนไลน์มาก ๆเมื่อดาราสาวหน้าหวาน โฟกัส จีระกุล สาวน้อยผู้โด่งดังจากภาพยนตร์ “แฟนฉัน” ที่พอโตมาเป็นสาวสะพรั่งก็ย่อมต้องมีความรักเป็นเรื่องธรรมดา แต่ในเมื่อความรักไม่เป็นอย่างที่คิดโฟกัสเลยอัดอั้น อัดคลิประบายความในใจถึงแฟนหนุ่ม ดีกรีระดับพระเอกที่ได้คบหากัน แต่ฝ่ายชายไม่เคยให้เกียรติในการออกสื่อ ที่หนักสุดคือฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ว่า “ความรักเป็นตัวถ่วงในชีวิต” โดยสาวโฟกัสใช้ชื่อคลิปว่า "ฝากถึง..คนที่คุณก็รู้ว่าใคร"โพสต์ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว เมื่อประมาณตีสอง วันที่ 10 มี.ค. 57จากนั้นคลิปได้ถูกแชร์และเผยแพร่ต่ออย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกระทู้ดังในเว็ปไซต์พันทิปด้วย โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายส่วนใหญ่ถล่มพระเอก “ระเบิด” ที่โฟกัสหมายถึงในคลิปกันเพียบ

เนื้อหาในคลิปบางส่วนมีดังนี้ โดยสาวโฟกัสบอกว่า คลิปนี้เป็นการเล่าเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยอมมาตลอดพร้อมกับเล่าว่า ตนยอมรับว่ามีแฟน คบกันตั้งแต่ 16 ก.ย. ปี 2012 ซึ่งนิสัยเป็นคนที่เวลาคบกับใครก็บอกคบก็คบ เลิกก็เลิก แต่อีกฝ่ายไม่ได้คิดเหมือนกัน และเลือกที่จะปิดแต่ตอนหลังจากที่คบกันสาวโฟกัสได้ไปออกรายการ “วู้ดดี้” และยอมรับว่าคบกัน คุยกันอยู่ แต่ว่าฝ่ายชายออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คุยกันและเป็นพี่น้องกัน ทำเอาสาวโฟกัส “เงิบ” แต่เข้าใจว่าฝ่ายชายเพิ่งเข้าวงการต้องทำงานตรงนี้ ก็เลยยอม คบกันแบบไม่บอกก็ได้

สิ่งที่ทำให้สาวโฟกัสรู้สึกแย่ (พอถึงตรงนี้สาวโฟกัสเริ่มร้องไห้)คือเวลาฝ่ายชายไปออกสื่อไม่เคยพูดให้เกียรติฝ่ายหญิงเลย จะตอบว่า โสดความรักไม่ค่อยสำคัญกับเขา จนถึงขั้นเคยมีปัญหากันว่า ทำไมถึงตอบคำถามแบบนี้ จนเกือบจะเลิกกันหลายครั้งพอหลัง ๆ ก็เริ่มตอบคำถามว่า มีคนคุยด้วย อยู่ในประเทศไทยนี่แหละ ถามว่ารู้สึกอย่างไรตนก็ไม่เคยคิดจะให้บอกอยู่แล้ว แต่ทำไมไม่เลี่ยงคำถามไปเลยเพราะมีวิธีการตอบคำถามที่ดีกว่านั้น แต่ฝ่ายชายเลือกตอบอย่างที่ตัวเองอยากตอบล่าสุดมีคำพูดที่เด็ดก็คือ ความรักเป็นตัวถ่วงของชีวิตนี่ฉันเป็นตัวถ่วงของเธอหรือยังไง

เรื่องที่คบกันเป็นความลับ สาวโฟกัสยอมได้อยู่แล้วแต่ที่ยอมไม่ได้จริง ๆ คือ ฝ่ายชายไปมีคนอื่น แล้วที่เด็ดกว่านั้นคือโฟกัสได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นด้วย โดยฝ่ายโน้นยอมรับว่าเคยโดนจีบและคบกัน จนสาวโฟกัสอึ้งนี่คบซ้อนเหรอ ผู้หญิงคนนั้นถามโฟกัสว่าทำไมโฟกัสไปตามราวี เพราะฝ่ายชายกลับตอบคำถามว่าเลิกกับโฟกัสไปตั้งแต่เดือน ธ.ค. แล้ว และโฟกัสร้องไห้หนักมาก ไม่อยากเลิก และบอกว่าแม่โฟกัสไปขอร้องให้คบต่อซึ่งพอมาถึงตรงนี้สาวโฟกัสถึงกับเดือด และพูดปนสะอื้นว่า “พูดถึงแม่เราทำไมวะมีอะไรทำไมไม่พูดแค่เรา”

โฟกัสบอกว่า การคบกันอยู่ในสายตาแม่ตลอดและแม่ก็เคยบอกว่า เหนื่อยก็เลิกไหม แต่เราก็คิดว่าเขาจะโอเคเพราะฝ่ายชายเคยบอกว่าจะบอกสื่อได้ หลังละคร “จุฑาเทพ”จบ (พูดถึงตรงนี้คนเลยเดาออกเลยว่า ต้องเป็นหนึ่งในนักแสดงจุฑาเทพแน่ ๆ ) แต่ก็มาพูดว่าให้รอละครเรื่องนี้จบก่อนแล้วค่อยบอก (หมายถึงละครเรื่องปัจจุบันที่กำลังออนแอร์อยู่) ซึ่งสาวโฟกัสก็บอกว่าไม่เข้าใจว่าจะทนไปทำไม เพราะไม่เคยให้เกียรติเราเลย

โฟกัส เล่าต่อว่า ตอนที่ละครเรื่องดังออกใหม่ ๆเดินจับมือไปด้วยกัน พอคนมองก็สะบัดมือฝ่ายหญิงทิ้ง จนฝ่ายหญิงตัดพ้อว่าเราไม่ดีพอ หรือแย่มาก ขนาดที่เขาไม่ยอมรับเลยหรอ โฟกัสบอกว่ายอมอยู่เงียบ ๆจนตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว พร้อมฝากบอกฝ่ายชาย ไม่เคยขอร้องให้คนอยู่ เคยแต่ขอร้องให้ไปจะดีมากถ้าไม่ต้องไปหลอกคนอื่นต่อ และให้เกียรติผู้หญิงมากกว่านี้

5.อึ๋มล้น! 'เอมี่-เอมมี่' เซ็กซี่กระจุยกลางงานแต่ง
สร้างสีสันสดใสเจิดจ้า ให้กับงานแต่งงานสุดหวานฉ่ำของ แนน ปิยะดา ตุรงคกุล กับ กึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร กับ 4 สาวสุดเซ็กซี่่กระจาย ที่พร้อมใจมาเป็นเพื่อนเจ้าสาว 4 สาวแซบเลือกชุดสีชมพูวิ้งค์ได้เจิดจ้าท้าทายสายตายิ่งนัก

นำทีมโดย โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ซาร่า เล็กจ์ โดยเฉพาะสองสาวแพ็กคู่ชื่อเล่นเหมือนกันเอมี่ กลิ่นประทุม, เอมมี่ มรกต กิตติสาระ ขนอึ๋มมาจนล้น ทำเอาหลายคนกดไลค์ให้ไม่ยั้ง กับความสวยสะดุดตาแบบสุดๆ คิววิวาห์หวานต่อไปในก๊วน 4 สาวนี้ เอมี่ กลิ่นประทุม มีแววจะฉลองวิวาห์ต่อกับ ซี ศิวัฒน์ ส่วนสาว ซาร่า, โบวี่ และเอมมี่ มรกต ต้องรอลุ้นกันอีกพักใหญ่เลยจ๊ะ.
4.บ้าบอ-เป็นผี-นางร้าย 'ณฉัตร' อยากลองหมด
อะไรที่ยากเย็น อะไรที่ท้าทาย อยากลุยอยากลองเพื่อพิสูจน์ฝีมือ ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร อดีตนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ไม่หวั่นเรื่องการแสดง ถึงตอนนี้จะยังไม่ฮอตฮิต แต่บอกเลยว่าต่อไปพร้อมพัฒนาเรื่อยๆ ถ้าผู้ใหญ่ทางอาร์เอสไว้ใจเชื่อใจ เรื่องบทต่างๆ นานา ณฉัตรพร้อมสู้ๆ ค่ะ

บทประเภทไหนที่ณฉัตรจะไม่ยอมเล่นเลย นางร้ายหรือเปล่า เดี๋ยวจะเสียภาพลักษณ์นางงามที่เคยได้ตำแหน่งมา? "(รีบตอบ) ไม่นะ หนูอยากเล่นนะนางร้าย แต่ผู้ใหญ่ไม่ให้เล่น (หัวเราะ) ยังไม่ถึงเวลามั้งคะ ด้วยการแสดงฝีมือยังไม่ถึง หนูอยากลองเป็นนางร้ายดู หนูรู้สึกว่าท้าทายดี นางร้ายไม่ใช่เล่นกันง่ายๆ นะคะ ก็อยากเล่น อยากนำด้านมืดออกมา (ยิ้ม)"

อ๊ะ แสดงว่าตัวเองมีด้านมืดเยอะอยู่ หรือไม่อย่างไร? "(ยิ้ม) จริงๆ ทุกคนมีด้านมืดด้านสว่าง ถูกปะคะ ไม่มีใครดี ขาวดำร้อยเปอร์เซ็นต์ เพียงแต่ว่าเราจะนำจุดไหนออกมาให้คนอื่นเห็นมากกว่า และกลบจุดมืดให้บางไปได้อย่างไร การเป็นนางร้ายทำให้เราได้เรียนรู้ภาวะจิตของคน เวลาเราเจอคนที่เหวี่ยงใส่ ก็จะทำให้เราเข้าใจเออ โอเคเขามีปมบางอย่าง ที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้นะ หรือบทคนบ้า บทผีก็ได้ อยากจะเล่นอะไรที่แตกต่างจากชีวิตจริงเราค่ะ (ยิ้ม)".
3.คนชื่นชม 'บอย' ฮีโร่ตัวจริง
นอกจากเป็นพระเอกในจอ บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ยังถูกคนชื่นชมว่าเป็นพระเอกนอกจอด้วย หลังมีคนเห็นไปปลอบใจญาติคนป่วยที่ รพ. บอย เผยว่า “คือวันนั้นผมมีโอกาสไปแคมเปญการกุศลกับซิตี้แบงก์ที่ รพ.รามาธิบดีแล้วเจอเคสฉุกเฉินเลยมีโอกาสได้ปลอบใจญาติของผู้ป่วยกลับบ้านมาก็มีคนแชร์ต้องการเลือดบริจาคเคสเกี่ยวกับคนป่วยติดเชื้อในปอดรุนแรงก็เลยแชร์และเม้นต์ไปถามว่าใช่คนเดียวกันรึเปล่าและก็รู้ว่าเค้าปลอดภัยดีแล้ว” คนมองเป็นพระเอกนอกจอ? “คนที่เป็นญาติพี่น้องของดาราเค้าก็ใช้ช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กช่วยเหลือสังคมก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีครับ”.
2. "แอน" ไม่ได้โม้ โกอินเตอร์ "ซุป'ตาร์เมืองโรตี"
มีเสียงเม้าท์ว่า เดี๋ยวนี้คนดังชอบขี้จุ๊ขี้โม้ว่า “โกอินเตอร์” นู่นนี่นั่น หนึ่งในนั้นก็“เจ้าหญิงลิเก” แอน มิตรชัย ที่มีข่าวไปฮอตเว่อร์เป็น “ซุป’ตาร์เมืองโรตี” เล่นหนังบอลลีวูดได้ค่าตัวถึง 8 หลัก!!ชัวร์หรือโม้ รายการ “วีไอพี” ที่ปรับโฉมใหม่เอี่ยมเป็น “วีวีไอพี” ส่ง 2 พิธีกรตัวกลมอารมณ์แซบเว่อร์ หนูแหม่ม กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยิงคำถามเปรี้ยงๆๆทั้งเรื่อง แก้ผ้าถ่ายหวิว, ได้ดีแล้วทิ้งพี่ชาย เอ–ไชยา เด็ดสุดคือ ลงทุนตามไปสืบถึงอินเดีย ดูซิว่า แอน โม้รึไม่?? ห้ามพลาด “วีวีไอพี” คืนวันจันทร์นี้ 4 ทุ่ม 40 นาที ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.
1.'พลอย' ปลื้ม 'จอน' สปอยล์ เลิกคิดแต่งงาน!แต่ถ้าไปกันได้ก็ไม่แน่
แหม ชื่องาน “100 ปี 100 ล้านความสุข ท่าอากาศยานดอนเมือง” จัดที่อาคารผู้โดยสาร 1 ท่าอากาศยานดอนเมืองที่มาร่วมงาน มันช่างตรงกับอารมณ์ของนางเอกสาว พลอย–เฌอมาลย์ ซึ่งกำลังอินเลิฟกับ จอน หนุ่มลูกครึ่งจีน-อิตาลีอยู่ตอนนี้ซะจริงจริ๊งเลยล่ะค่ะ เมื่อถามสาว พลอย ว่าความรักกะ จอน ตอนนี้เป็นไง? ก็ได้คำตอบพร้อมรอยยิ้ม “ก็ดีค่ะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี” มีข่าวว่าขอแต่งงานกันแล้ว? “ใจเย็น เดี๋ยวอีก 2 เดือนก็บอกว่าเลิกกัน (หัวเราะ)” เห็นว่าจอนชอบทำเซอร์ไพรส์มาก? “บินมาเซอร์ไพรส์เรื่อยๆ เราก็ตกใจ คือเราแกล้งงอนเค้านิดนึงเค้าก็เลยบินมาเลย” เราแกล้งหรืองอนจริง? “เรางอนนิดนึงด้วย แต่ก็แกล้งเล่นใหญ่ แอ็กติ้งเยอะ เค้าก็บินมาเลย พลอยก็บอกว่าไม่ต้องมาๆ เค้าก็บอกว่าไม่ทันแล้วซื้อตั๋วแล้ว” เรื่องอะไรที่เรางอนเค้า? “เรื่องงี่เง่า มือถือเค้าแบตหมดแค่นั้นเอง ก็อยากงอนอ่ะ พลอยเยอะอย่างเองแหละ แกล้งงอนไปเรื่อย หายไปไหนติดต่อไม่ได้ งอน แต่คืองอนเล่นๆ ผู้หญิงก็อยากให้ผู้ชายแสดงออก เราก็งอนงี่เง่าค่ะ ไม่คิดว่าเค้าจะโผล่มา” เค้าชนะใจเราเลยมั้ย? “แรกๆอะไรก็ดี ก็ต้องคอยดูกันไป ช่วงที่เรากำลังทำความรู้จักกัน เราจะอยู่ด้วยกันได้มั้ย มันก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป” แต่งเลยมั้ย? “ไม่เคยคิดเรื่องแต่งมานานแล้ว โลกสวยมันจบไปนานแล้ว รอดูจริงๆ ก่อนละกัน”

เห็นคนเปรียบเทียบจอนกับพี่ต้าร์? “พลอยก็เข้าใจว่าเวลาคบใครก็จะถูกเปรียบเทียบ มันไร้สาระค่ะ” จะมีงานคู่กันมั้ย? “จะไม่ค่อยรับงานคู่กันอยู่แล้ว ออกงานก็คงยัง เพิ่งคบกัน 2-3 เดือนเอง เดี๋ยวรอให้เวลาเหมาะก่อนค่อยว่ากันเพราะตอนนี้ก็มีติดต่อมา แต่เดี๋ยวคนจะเกลียดหาว่าอวดแฟน แต่พลอยไม่ได้อวดนะ แต่ก็ไม่ได้ปิด เราก็ต้องให้เกียรติเค้าด้วย แม้เค้าจะไม่ใช่คนในวงการ แต่เราก็คุยกับเค้าอยู่นะ อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ” ระยะทางไม่มีอุปสรรคใช่มั้ย? “อยู่เมืองไทยก็มีปัญหาค่ะ อยู่ที่ไหนก็มีปัญหา แล้วแต่เราโอเคกับมันรึเปล่า” รักนี้มีโปรโมชั่นมั้ย? “พลอยคบกับใครนานนะ แฟนของพลอยเป็นคนดีหมดทุกคน แต่เราไปด้วยกันได้มั้ย แต่งงานมันเลือกได้ครั้งเดียว เพราะพลอยก็ไม่อยากแต่งงานให้สื่อดีใจเล่น แล้วอีกปีกว่าพลอยก็เลิกมันก็ไม่ดีใช่มั้ย เราก็ต้องเลือกคนที่เหมาะที่สุดที่จะอยู่กับเรา เราก็มองว่าเค้าดีนะ แต่เราพร้อมรึเปล่า ต้องคิดดีๆก่อน ต้องมั่นใจและมั่นคงค่ะ”.

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น