สาวขี้เมา 10 ประเภท ที่หนุ่ม ๆ มักเจอในงานปาร์ตี้

update :28/2/2014 14:11
views : 5060
ที่มา : toptenthailand
งานปาร์ตี้ที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้คอยบริการแบบไม่อั้น เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวหัวใจรักความสนุกสนานได้ดื่มกินอย่างสุดเหวี่ยง ซึ่งก็แน่นอนว่าคงต้องมีใครหลาย ๆ คนตกอยู่ในอาการมึนเมา หรืออย่างน้อยก็ต้องรู้สึกกรึ่ม ๆ กันบ้างแหละน่า แต่ผู้ชายกับอาการเมาเราเห็นมาจนชินแล้ว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เหล่าสาว ๆ ที่ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป เขาจะมีอาการเมาแบบไหนกันนะ ว่ากันว่ามีการแบ่งประเภทสาวเมาได้ถึง 10 ประเภทตามนี้เลยด้วยนะครับ
10.สาวเมาผู้ร้อนแรง
สาวอีกประเภทที่เมาแล้วร้อนแรงไม่เบาต้องยกให้เธอเหล่านี้ ที่เมาเมื่อไรเป็นต้องเต้นสะบัด โชว์สเต็ปขั้นเทพไม่แพ้นักร้องเกาหลี และหากคุณต้องการจะเข้าไปจีบเธอล่ะก็ คงต้องย้อมใจด้วยเหล้าสัก 2 แก้วเป็นอย่างต่ำ ที่สำคัญต้องมีความสามารถในการออกสเต็ปขั้นสูง ไม่งั้นคงต้องแพ้เธอแน่ ๆ งานนี้
9.สาวเมาไม่รู้เรื่อง
สาวประเภทนี้มักจะเป็นสาวที่คอแข็งและใจกล้าพอสมควร ในงานปาร์ตี้ขณะที่เมา เธออาจจะเฟลิร์ตกับใครที่ไหนก็ได้ แต่พอเช้าวันรุ่งขึ้นที่สร่างเมา เธอกลับไม่ยอมรับและจำอะไรไม่ได้อีกเลย เผลอ ๆ ตอนคุณไลน์หรือโทรไปหา เธอก็อาจจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำ
8. สาวเมานักปราชญ์
มีสาวจำนวนไม่น้อยเหมือนกันที่เมื่อเหล้าเข้าปาก ก็เหมือนเป็นการเปิดสวิตช์ให้เธอพูดทุกอย่างที่คิดออกมา เสมือนโลกทั้งโลกตอนนี้เป็นเวทีปราศรัยสำหรับเธอคนเดียวเท่านั้น และเรื่องที่เธอมักจะพูด ก็เป็นเรื่องที่เธอคิดว่าถูกต้องที่สุด หนุ่มคนไหนเผลอไปเถียงเธอตอนนี้มีหวังอาจหูดับได้เหมือนกันนะ
7.สาวเมาแล้วแชทสนั่น
ไม่น่าเชื่อว่าแอลกอฮอล์จะสามารถยกระดับความเร็วในการแชทผ่านสมาร์ทโฟนของเหล่าสาว ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพขนาดนี้ บรรดาสาวบางกลุ่มที่เมาจึงเอาแต่ส่งข้อความหาทุกคนที่เธอมีรายชื่ออยู่ เรียกได้ว่า ทั้งคนที่สนิทและคนที่รู้จักกันผิวเผิน จะได้รับรู้โดยทั่วกันว่า ณ ตอนนี้เธอกำลังเมาอยู่ที่ไหน แถมยังอาจได้รู้ว่าเธอกำลังเล็งหนุ่มคนไหนไว้บ้างอีกด้วย
6.สาวเมาที่มีความรับผิดชอบสูง
ฟังดูดี แต่จริง ๆ แล้วไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไร เพราะสาวประเภทนี้มักจะชอบสัญญากับคนรอบข้างว่าเธอจะประคับประคองสติให้อยู่กับเนื้อกับตัว และจะพยายามขับรถกลับบ้านด้วยตัวเอง ไม่ต้องเป็นห่วงเธอแต่อย่างใด แต่สุดท้ายผู้หญิงที่สัญญาออกไปแบบนี้ มักจะเมามายไร้สติ แต่ก็ยังดึงดันจะขับรถกลับบ้านเองให้ได้ ทั้งที่แค่ยืนเฉย ๆ ก็แทบจะร่วงลงไปกองกับพื้นอยู่แล้ว เฮ้อ อย่างนี้หนุ่ม ๆ คงต้องแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ขับรถพาเธอไปส่งที่บ้านหน่อยแล้วล่ะมั้ง
5.สาวเมาแล้วเสียงดัง
สาวเมาประเภทนี้น่ารักนิดนึงตรงที่ยอมรับว่าตัวเองเมาได้อย่างเต็มปากเต็มคำ แต่เสียอยู่นิดหน่อยตรงที่เธอทั้งหลายมักจะป่าวประกาศความเมาให้คนทั้งโลกรับรู้ทุก ๆ 10 นาทีนี่สิ ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายต้องทนฟังคำที่เธอพร่ำบ่นว่า "โอย ฉันเมาจังเลย" อย่างนี้ซ้ำกันไปมา เจอแบบนี้ก็ปวดเศียรเวียนเกล้าไม่เบาเหมือนกันเนอะ
4. สาวเมาแล้วร้าย
เราเชื่อว่าผู้ชายทุกคนคงขยาดสาวเมาประเภทนี้แน่ ๆ เพราะหากคุณเธอเริ่มจะกรึ่ม ๆ หนักไปทางมึน ๆ สักหน่อย สัญชาตญาณแม่เสือสาวสุดร้ายจะแสดงตัวโดยทันที ผู้หญิงคนไหนที่เข้ามาใกล้แฟนหนุ่ม หรือเพียงแค่ชายตามองหนุ่มที่เธอเล็งไว้แล้วล่ะก็ งานนี้มีตบตีแย่งชิงบัลลังก์กันต่อหน้าสาธารณะชนทุกคนเชียวล่ะ เธอมาเพื่อหยุดทุกอย่างในงานได้ชะงัดจริง ๆ นะเออ
3.สาวเมาแต่ปากแข็ง
นิสัยปากแข็งไม่ยอมรับว่าตัวเองเมาไม่ได้มีแค่กับพวกผู้ชายอย่างเรา ๆ เท่านั้นซะแล้ว แต่มันลามไปเป็นนิสัยของสาว ๆ บางคนด้วยน่ะสิ และเวลาเมาทีไร พวกเธอก็มักจะปฏิเสธเสียงแข็งทุกที แถมยังชอบพิสูจน์ความไม่เมาของตัวเอง ด้วยท่าทางประหลาด ๆ ที่ทำให้ผู้ชายอย่างเราทั้งขำทั้งเอ็นดูอีกด้วย แต่อย่างน้อยสาว ๆ เหล่านี้ก็มักจะคอแข็งใช้ได้เหมือนกันครับ
2. สาวเมาแล้วอาเจียน
สาวประเภทนี้หนุ่ม ๆ ก็คงไม่ค่อยอยากอยู่ใกล้มากนักเหมือนกัน เพราะเมาทีไรเจ้าหล่อนก็อาเจียนพุ่งซะทุกครั้ง แถมบางคนยังดื่มไปไม่กี่แก้วเองด้วย โถ แม่คุณ ! คออ่อนไม่พอ ยังมีของแถมที่ไม่ค่อยน่าประทับใจมาให้อีกนะ
1.สาวคออ่อน
สาวอ่อนต่อโลกที่ชีวิตไม่ค่อยได้แตะแอลกอฮอล์เท่าไร พอลองดื่มเครื่องดื่มมึนเมาเข้าไปไม่กี่แก้ว ก็โป๊ะเช๊ะ ! เกิดอาการเมามายไร้สติ สาว ๆ ประเภทนี้แค่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ไม่เกินหนึ่งช่วงโมง ก็มีอาการคอพับคออ่อน พูดลิ้นพันกันแล้วครับ สงสัยคราวต่อไปคงต้องยื่นน้ำอัดลมให้เธอดื่มแทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วล่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น