10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557

update :21/2/2014 10:27
views : 1999
ที่มา : toptenthailland.com
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 21 มกราคม 2557
10.วง‘แจสมิน’เจออาถรรพณ์เหตุบุกหอพักร้างถ่ายมิวสิกฯ
หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ประตูมิติ” เอาใจขาร็อกออกมาให้ฟังกัน ศิลปินวง ’แจสมิน“ ค่ายเยส!มิวสิค ประกอบไปด้วย แจสมิน-สเวนซ่อน (ร้องนำ), ต้ำ-ธิติสาร บุปผาชาติ (กีตาร์), แอ๊พ-คชาทร มิตตัสสา (เบส), เนม-ภาสกร ไทยญานสร (กลอง) ล่าสุดก็ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องราวการเดินทางของผู้หญิงที่กำลังโหยหาความรัก และพยายามก้าวเข้าไปในประตูมิติที่จินตนาการขึ้นมาเพื่อค้นหารักแท้ โดยทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำที่สถานที่หอพักหญิงธรรมศาสตร์ ถนนสาทร ซึ่งปัจจุบันเป็นสถานที่เก่าและร้าง จึงต้องเซตฉากขึ้นมาใหม่ทั้งหมด บรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกฯ ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึงตีหนึ่ง เรียกว่าศิลปินและทีมงานกลับต้องขนลุก เพราะเจอสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน

โดยนักร้องนำ “แจสมิน” เล่าว่า “บรรยากาศในการถ่ายทำน่ากลัวมาก พี่แอ๊พ มือเบส เห็นเงาดำตอนถ่ายซิงค์ตรงกลางบันได เหมือนมีคนมายืนดูพวกเรา หลังจากนั้นมาเล่าให้พี่ทีมงานฟัง ก็ตกใจมากเพราะพี่ทีมงานมีคนเจอเหมือนกัน ตรงที่เดียวกับที่เรายืนเลย แต่คนละเวลา นอกจากนี้ในขณะถ่ายทำวิดีโอ อยู่ ๆ กล้องเกิดช็อตติด ๆ ดับ ๆ แบบไม่มีสาเหตุ และมีพี่ช่างภาพคนหนึ่งได้ถ่ายติดเงาคนกลับไปด้วยค่ะ น่ากลัวมาก คือก่อนเข้ามาใช้สถานที่นี้ พวกเราก็ทำพิธีไหว้กันแล้ว เพราะบรรยากาศที่นี่เข้ามาแล้วขนลุกจริง ๆ ค่ะ และโครงสร้างของที่นี่ สร้างขึ้นมาผิดหลักธรรมชาติมาก ๆ คือห้องมันชนกันมั่วไปหมดเลย ทางโค้ง ทางเดิน มันแปลก ๆ ความสูงต่ำของแต่ละห้องก็ไม่เท่ากัน แปลกมากไม่เคยเจอเหมือนกันค่ะ ยังไงก็อยากให้ลองติดตามชมกันดูค่ะ”
9. ‘เท่ง’ โชว์เจ๋งฉีกขาอวดลีลายิมนาสติก
ฮากันทุกอาทิตย์ ซึ่ง อาทิตย์ที่ 23 ก.พ.นี้ เท่ง เถิดเทิง ขอโชว์ลีลาการเต้นในสไตล์ คอนเทมโพรารี่ โดยมีน้อง ๆ ทีมบางกอกแดนซ์มาวาดลวด ลายความสวยงามกันอย่างพร้อมเพรียง โดนสอนท่าเต้นร่วมสมัยแบบง่าย ๆ ให้แก๊ง 3 ช่า งานนี้เท่งดูสนใจเป็นพิเศษ ออกตัวขอโชว์ท่าฉีกขา โหน่ง ชะชะช่า ขอร่วมวงแจมเดินออกมาช่วยประคองตัวเท่ง ก่อนที่เสียงโอ๊ยจะดังลั่น เมื่อเท่งตั้งใจโชว์น้อง ๆ ฉีกมากเกินไปจนเสียการทรงตัว และลุกขึ้นยืนไม่ได้ โหน่งต้องรีบเข้ามาประคอง ทำเอาน้อง ๆ ทีมโชว์หัวเราะชอบใจ รวมไปถึง 3 ดารารับเชิญ ต๊อก ศุภกรณ์, วาววา ณิชารีย์ และ เตชินท์ ชยุติ ที่ยืนปรบมือให้กำลังใจเท่ง ว่าแต่ท่าฉีกขาเท่งนั้นจะออกมาสวยงามแค่ไหน ตามลุ้นและฮาพร้อม ๆ กันได้ใน รายการ ’ชิงร้อย ชิงล้าน Sunshine Day“ ทางช่อง 3 เวลา 15.00 น.
8. 'จุ๋ย' ทุ่มทุนไปเรียนทำเค้ก
เป็นซิทคอมที่กำลังอยู่ในกระแสเวลานี้สำหรับ “คัพเค้กรักล้นครีม” ทุกวันเสาร์ ทางช่อง 9 จุ๋ย–วรัทยา ที่โดดมาเล่นซิทคอมเรื่องแรกเผยว่า “คนพูดถึงเยอะมากค่ะ บอกว่าเนื้อเรื่องสนุก จะเหมาะกับผู้หญิงทุกวัย นักแสดงทุกคนเล่นได้ขำมาก สำหรับจุ๋ยจะเป็นเจ้าของร้านเค้ก และเพื่อให้สมบทบาทและมีความรู้เรื่องการทำเค้กจุ๋ยเลยลงทุนไปเรียนทำเค้กชนิดจริงๆจังๆเลยค่ะ ตอนนี้มีอุปกรณ์ทำเค้กครบแล้ว (หัวเราะ) ทำให้รู้ว่าการทำเค้กนี่ส่วนผสมต้องลงตัว ก็เหมือนกับซิทคอมเรื่องนี้อ่ะค่ะ”
7.งานยุ่ง ‘ขวัญ’ ห่าง ‘อ้าย’ ‘อ๋อม’ ปัดเป็นกิ๊กนอกจอ
จับคู่เป็นคู่จิ้นใน “เจ้าสาวสลาตัน” จนมีข่าวว่าสองพระนาง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นั้นกำลังกุ๊กกิ๊กกันนอกจอจริง ๆ แถมยังมีกระแสมาอีกว่าสาวขวัญนั้นเลิกรากับเพื่อนชายคนสนิท “อ้าย” ลูกนายตำรวจใหญ่ อีกด้วย งานนี้หนุ่มอ๋อมเลยไม่วายโดนมองว่าเป็นมือที่ 3 และล่าสุดทั้งขวัญและอ๋อมต้องโคจรมาเจอกันอีกครั้งในเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ในวันบวงสรวงละครเรื่องนี้ที่ช่อง 7 หมอชิต เลยต้องให้ทั้งคู่มาเคลียร์ให้ชัดสักหน่อย

ขวัญ เผยว่า “กับพี่อ้ายเราเป็นเพื่อนกันค่ะ ขวัญไม่ได้บอกว่าความสัมพันธ์เราจะเป็นอะไรกัน เราก็ไปเรื่อย ๆ ไม่ได้ห่าง ไม่ได้สนิทอะไรมากมาย เราไม่จำเป็นต้องรีบร้อน เพราะต่างคนต่างทำงานกันทั้งคู่ ขวัญทำงาน 7 วัน จะให้ขวัญแบ่งเวลาไปเรื่องอื่นก็คงยังไม่พร้อม เราว่างก็คุยกัน ไม่ว่างก็ต่างคนต่างทำงาน อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามเวลาและตามวัยของแต่ละคนมากกว่า คนเรามีความสัมพันธ์ได้หลายแบบ ไม่ใช่จะเป็นแฟนกันได้อย่างเดียว เราเป็นคนที่หวังดีซึ่งกันและกันก็ได้ ส่วนข่าวกิ๊กพี่อ๋อมนอกจอ อันนี้ไม่ใช่ค่ะ วุฒิภาวะเราโตมาในระดับนี้แล้ว กับพี่อ๋อมไม่มีกุ๊กกิ๊กค่ะ เราสนิทกันเหมือนกับที่ขวัญสนิทกับพี่หลาย ๆ คนในช่อง 7 โอกาสเป็นแฟนกัน มันเป็นเรื่องของอนาคต ก็ไป เรื่อย ๆ พี่เขาก็เป็นคนดี ไม่ได้น่าเกลียด ตอนนี้เราเคารพพี่เขาที่เป็นพี่ชายที่ดี เป็นคนที่เราร่วมงานแล้วสบายใจ เวลาที่เข้าฉากเขาให้เกียรติเรา ไม่ถึงเนื้อถึงตัว ที่มีคนเห็นไปแถวเลียบทางด่วนกับพี่อ๋อม คือไม่ได้ไปเที่ยว มันเป็นงานเลี้ยง นักแสดงในช่องไปกันเกือบหมดทุกคน”

ด้าน อ๋อม เผยว่า “ไม่กิ๊กนอกจอหรอกครับ เราเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นพี่น้องกันมากกว่า น้องเขาก็น่ารัก ผมไม่ได้คิดถึงโอกาสพัฒนาเลย ตอนนี้เราร่วมงานและถ่ายละครด้วยกันออกมาให้มันดีก่อนดีกว่า ส่วนเรื่องที่ขวัญห่างจากอ้าย อันนี้ผมได้ยินมาบ้าง แต่ไม่รู้รายละเอียด ผมก็ไม่กลัวคนจะมองผมเป็นมือที่ 3 นะครับ คือเราห้ามความคิดคนไม่ได้ กับขวัญผมก็ไม่เคยไปกินข้าว ไม่เคยไปรับส่งเขา ตอนนี้ผมโสด จริง ๆ ผมไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ไขว่คว้าที่จะมีแฟน ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้ามันจะเกิดมันก็เกิด ผมไม่ปิดโอกาสพัฒนากับทุกคนอยู่แล้วครับ ผมชอบผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ เข้าใจตัวเราสูง แต่ไม่ได้หมายความว่าอายุมากกว่านะ อายุน้อยกว่าก็ได้ครับ”.
6. ‘หนุ่ม’ ข้ามช็อตทำกิฟต์มีลูกก่อนแต่ง
คบหากันมานานถึง 15 ปีแล้ว สำหรับ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย กับ เมย์ เฟื่องอารมย์ แต่ไม่มีทีท่าว่าจะเข้าพิธีวิวาห์สักที แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่จูงมือกันไปทำกิฟต์กันแล้ว เจอตัวหนุ่มในงานแถลงข่าว “การรักษาเบาหวานแต่ละบุคคลอย่างตรงจุด” ที่โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท เลยต้องถามว่าจะข้ามช็อตไปมีลูกก่อนแต่งงานจริงเหรอ

“ผมมีแพลนที่จะมีลูกก่อนแต่งงาน ตอนนี้ก็ไปทำกิฟต์กันมาแล้วครับ คือคุณหมอได้เก็บไข่คุณเมย์และเก็บเชื้อของผมไปผสมกันแล้ว ได้เป็นตัวอ่อนทั้งหมด 5 ตัว แต่เมย์เคยเป็นช็อกโกแลตซีส และได้ผ่าตัดออกไปแล้ว โดยพบว่ารังไข่ข้างหนึ่งไม่ผลิตไข่แล้ว แต่อีกข้างหนึ่งมีไข่แค่ 3 ฟอง ฉะนั้นตามธรรมชาติโอกาสติดน้อยมาก สิ่งที่ทำได้คือกระตุ้นรังไข่ให้ผลิตไข่ให้เยอะขึ้น และดูดไข่ออกมาผสมกับสเปิร์ม แล้วค่อยฝังกลับเข้าไปใหม่ เพราะตัวอ่อนที่ทำสามารถเก็บไว้ได้ 10 ปี ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่ก็สามารถฝังเข้าไปได้เลย โอกาสติดมันอยู่ที่สภาวะร่างกายของเมย์ ถ้าเกิดฝังแล้วต้องพักผ่อนเยอะ ๆ และต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ถ้ามีแฝดได้ก็ดี คือผมอยากมีลูกแฝดอยู่แล้ว แต่อาจจะต้องรอผลจากคุณหมอประมาณ 2-3 เดือนครับ ตอนนี้กำลังคิดอยู่ถ้าร่างกายเมย์แข็งแรงก็อาจจะฝังเลย ส่วนเรื่องงานแต่งก็คิดว่าใกล้ ๆ แล้ว แต่จริง ๆ ผมอาจจะมีลูกก่อนแล้วค่อยแต่งกับเมย์ก็ได้ เพราะคบกันมา 15 ปีแล้ว ไม่ได้มองว่าจะต้องแต่งงานกันหรือเปล่า บางทีเราอาจจะไม่แต่งหรืออาจจะข้ามช็อตไปเลยคือมีลูกก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็แต่ง บอกตามตรงผมไม่สนใจคำว่าท้องก่อนแต่ง เพราะสมัยนี้แต่งงานกันไปก็มีเลิกกันมากมาย ตอนนี้ถ้าเราตัดสินใจทำกิฟต์ปีนี้ก็อาจจะรอให้ลูกแข็งแรงสักปีก่อน ถ้าทุกอย่างลงตัวอาจมีพิธีฉลองงานแต่งงานก็ได้”
5. ‘ไมค์’ จีบสาวไม่ติดสับสนเรื่องรัก
หลังจากที่ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล มีข่าวออกมาว่าซุ่มขายขนมจีบสาวนอกวงการ แต่ไม่มีทีท่าว่าจะจีบติด ด้วยเหตุที่เจ้าตัวดูเหมือนเพลย์บอย จนสาวโบกมือบ๊ายบาย เล่นเอาเจ้าตัวเฮิร์ตขนาดหนัก ถึงขั้นเพ้อเรื่องความรักผ่านไอจี พอเจอตัวไมค์ที่งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส เอสสปอร์ต ใหม่” ที่ร้านไวน์ ไอเลิฟยู สุขุมวิท 26 เลยต้องถามถึงเรื่องนี้

ไมค์ เปิดเผยว่า เรื่องที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไปดีกว่า มันเป็นเรื่องปกติธรรมดาไม่ได้เศร้าอะไร เขาเป็นคนที่คุยๆกันไม่ใช่แฟน ไม่ได้เตรียมเปิดตัว เพราะยังไม่ได้เริ่มคบกันและไม่เคยเลิกกันครับ ตอนนี้เราก็ยังคุยกันเรื่อย ๆ เป็นเพื่อนกัน เรื่องนี้ที่จริงมันก็ผ่านมานานแล้ว หลายคนมองว่าผมเฮิร์ตหนัก ไม่ได้เฮิร์ตครับ เป็นธรรมดาที่ความรักจะมาพร้อมความทุกข์ ปล่อยให้มันเป็นเรื่องธรรมชาติดีกว่า ถ้ามันจะใช่ก็ใช่ ถ้าจะกลับมาก็ต้องกลับมา เรื่องเจ้าชู้ผมว่ามันเป็นลุคของเรามากกว่า คนเราจะรู้ว่าเจ้าชู้ไหมมันต้องทำ

ความรู้จักกัน ไม่ใช่ดูกันแค่ภายนอกหรือฟังจากคำบอกเล่าของใคร ตอนนี้กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง ผมว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องซับซ้อน จนไม่รู้จะพูดยังไง อกหักหรือเปล่ามันเป็นความรู้สึกงงๆมากกว่า คนเราเสียใจไปก็เท่านั้น รักตัวเองให้มาก ๆ ดีกว่า ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง อยากบอกว่าอย่าฟังความข้างเดียว อย่าคิดอะไรแค่แง่มุมเดียวและอย่าเชื่อไปหมด ตอนนี้ยังไม่อยากคิดถึงเรื่องความรัก อยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ส่วนข้อความในอินสตาแกรมดูเพ้อ ๆ นั้นอยากจะบอกว่าผมเป็นคนที่ชอบเขียนข้อความอะไรที่มันเป็นข้อคิดอยู่แล้วที่โพสต์ไปก็โพสต์ลอย ๆ ไม่ได้ว่าใครครับ.
4. ‘มาร์กี้’ แจงชัดยังไม่มีแพลนแต่ง+‘ต้อง’
ก่อนหน้านี้มีข่าวมาให้แฟนคลับคู่จิ้น “บอย-มาร์กี้” ตกใจเล่นว่า มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบกันมานานอย่าง ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี เลยมีนักข่าวไปถามคู่ซี้ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ว่ารู้เรื่องบ้างหรือเปล่า พอหนุ่มบอยบอกว่าไม่ทราบเรื่อง หลายคนเลยงงว่าข่าวมาจากไหน พอเจอมาร์กี้ในงานแถลงข่าวการจัดมวยไทยไฟต์ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เลยต้องถามว่าเท็จจริงเป็นอย่างไร

มาร์กี้ เปิดเผยว่า “เรื่องแต่งงานไม่มีค่ะ ได้ยินข่าวตอนแรกก็งงมาก ไม่รู้มันมาจากไหน แล้วก็ไม่ได้ไปสืบต้นตอของข่าว เพราะไม่รู้จะไปสืบอะไรยังไงก็ปล่อยไป เราก็ไม่ได้ไปพูดเล่นกับใครและไม่เคยคุยกับใครเรื่องนี้ หลังจากมีข่าวก็ไม่มีเพื่อน ๆ มาถามนะ เพราะเขาอยู่กับเราตลอดอยู่แล้ว เขาก็รู้ว่าเราคุยและคบอยู่กับใคร จะมีแค่แฟนคลับมากกว่าที่ถาม ส่วนพี่ต้องเองก็งง ๆ ว่ามันมีข่าวนี้ออกมาได้อย่างไร ไม่ได้มีอะไร เพราะมันไม่ได้เป็นข่าวอะไรรุนแรงที่ทำให้เรารู้สึกแย่ขนาดนั้น คุณแม่ก็ถามว่าข่าวมาจากไหน เราก็บอกไปว่าไม่รู้ แม่ก็เลยบอกว่าช่างมัน ไม่ได้มีอะไร มีสื่อไปถามพี่บอย เขาก็งง ๆ เพราะหลังจากที่เขาโดนนักข่าวสัมภาษณ์เสร็จเขาก็โทรฯ มาถามว่าเรามีข่าวแต่งงานด้วยเหรอ เราก็บอกไปว่าไม่มี เราก็เลยบอกไปว่าช่างมันเถอะ เดี๋ยวมันก็ลืม ๆ ไปเอง เขาก็แค่โทรฯ มาถาม อย่างแรกเลยที่ถามคือแกจะแต่งงานเหรอ เราเลยบอกไปว่าจะแต่งอะไร แต่งกับใคร ยังไม่แต่ง ยังไม่มีใครขอ แฟนคลับตกใจมาก เพราะข่าวที่ออกมาเขียนเหมือนเราจะแต่งงานจริง ๆ แต่ยืนยันว่ายังไม่แต่ง สำหรับกี้แล้วเรื่องแต่งงานยังไกลตัวมาก ยังไม่ได้มีแพลนอะไรแบบนี้อยู่ในหัวเลย มันยังต้องดูไปเรื่อย ๆ ค่ะ ที่จริงมันก็ยังไม่มีอะไรที่แน่นอน เพราะยิ่งรู้จักกันนานขึ้นมันก็จะรู้ข้อดี ข้อเสียของแต่ละคน เราก็คงต้องดูกันไปเรื่อย ซึ่งตอนนี้มันก็ยังโอเคอยู่ ไม่เคยคิดเรื่องพี่ต้องจะมาเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะว่าเราดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ก็เลยไม่เคยคิดว่าใครจะต้องมาดูแลเราอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่”
3.ตอกย้ำแบบคู่จิ้น ‘ไทม์ไลน์ฯ’ เดทแรกของ ‘เจมส์-เต้ย’ นัดปั่นจักรยานที่เกาะสีชัง
“เมื่อความผูกพันแปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกประทับใจ ความใกล้ชิดนำมาซึ่งความห่วงใยก่อเกิดเป็นความทรงจำแห่งรักที่จะอยู่ในใจของเราตลอดไป” นี่คือธีมหลักที่เป็นหัวใจของ “ไทม์ไลน์ จดหมาย-ความทรงจำ” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ทุกคนรอคอยของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ของผู้กำกับ “อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร” และ “เกาะสีชังแห่งความทรงจำ” ก็จะเป็นหนึ่งในฉากโรแมนติกชวนฟิน ที่เราจะได้เห็นความใกล้ชิดน่ารัก ๆ ระหว่าง แทน (เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข) กับ จูน (เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ) ตามความตั้งใจของ “อุ๋ย นนทรีย์” ซึ่งจะว่าไปแล้วคือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่

“มันเป็นการเดินทางของคู่พระ-นางที่พอมาถึงปุ๊บมันก็เกิดเป็นความประทับใจขึ้น โดยเฉพาะตัวแทนเองคนที่เคยอยู่บนเขาอยู่กับไร่สตรอเบอรี่ กับต้นบ๊วนกับแม่มาโดยตลอดเวลาเมื่อได้มาเห็นทะเล ได้เดินทาง ได้มาขี่จักรยานที่นี่ ที่มันเงียบสงบ เขารู้สึกว่ามันเป็นการเริ่มเติมเต็มซึ่งกันและกันมันมีความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นระหว่าง 2 คนนี้ในขณะที่ได้เดินทางร่วมกันไป ซึ่งมันได้เปลี่ยนเป็นความประทับใจความฝังใจบางอย่างที่เกิดขึ้นกับทั้งสองคนโดยที่เขาไม่รู้ตัว”

ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่การปั่นจักรยานไปทั่วทั้งเกาะสีชัง โดยไม่ใช้สแตนด์อินตลอด 2 วันของการถ่ายทำ เพื่อพิสูจน์ความเต็มร้อยของคู่พระ-นาง ตั้งแต่ท่าเรือจากฝั่งเกาะลอย ก่อนขึ้นเรือข้ามฟาก ท่าเรือเกาะสีชัง การปั่นขึ้นเขาไปบนจุดชมวิวที่อยู่สูงที่สุดบนเกาะ เพื่อสักการะรอยพระพุทธบาทที่ล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 ทรงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ที่เกาะสีชัง, แหล่งชุมชนตลาด ไปจนถึงบรรยากาศอันร่มรื่นคลาสสิก และงดงามของสวนสวย ๆ ภายในพระราชวังพระจุฑาธุชราชฐาน (ท่าวัง)

ซึ่งเป็นพระราชวังฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งรวมไปถึงสะพานอัษฎางค์ซึ่งเป็นท่าเรือของพระราชวังบนเกาะ ที่เป็นท่าเรือที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยเป็นการมาเยือนเกาะสีชังครั้งแรกในชีวิตของทั้งหนุ่มเจมส์ และสาวเต้ยเลยทีเดียว.
2. ‘มาริโอ้’ ยินดี ‘กุ๊บกิ๊บ’คบ ‘เขต’รับมีสาวคุยปัดใช้คำว่า ‘แฟน’
หลังจากเลิกรากับอดีตหวานใจสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ไปพักใหญ่ ล่าสุดหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ก็มีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการที่ เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช เพื่อนร่วมก๊วนมอเตอร์ไซค์เป็นคนแนะนำให้รู้จัก รวมถึงกรณีที่กุ๊บกิ๊บคบกับ เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส เป็นการประชดหนุ่มโอ้ด้วย เจอตัวมาริโอ้ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของไอศกรีมวอลล์ ลิปตัน ครัช ฟรีซ ฟีเวอร์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวชี้แจงโดยด่วน

มาริโอ้ เผยว่า สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้ก็มีคนคุยด้วยตามปกติ ยังไม่ถึงขั้นศึกษาอะไรกันจริงจัง ผมว่าเขาก็น่ารักดี เรียกว่าตรงสเปกเลยครับ อายุของเราก็ไล่เลี่ยกัน เราเพิ่งเริ่มต้นคุยกันไม่นาน มีข่าวว่าพี่เจ็ทเป็นคนแนะนำคนนี้ให้ อันนี้ไม่จริง พี่เจ็ทไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยกับเรื่องนี้ เรารู้จักกันเองครับ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรเขาเลย เพราะโอ้อยู่กับเพื่อนผู้ชายตลอด ตอนนี้กำลังสนุกกับการขี่มอเตอร์ไซค์กับแก๊งเพื่อน ๆ ครับ ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่ากุ๊บกิ๊บ เขากำลังคุยกับเขต เรื่องนี้โอ้ไม่ทราบ เพราะเราไม่มีโอกาสได้คุยกันเลย แต่ถ้าเขาคบกันจริงผมก็ยินดีด้วย ส่วนข่าวที่ออกมาว่าเขาคบกับเขตเพื่อเป็นการประชด โอ้ไม่อยากให้มองแบบนั้นและคิดว่าเขาคงไม่ทำแบบนั้นแน่นอน เพราะเรื่องของเรามันจบมานานแล้ว โอ้ยังไม่อยากโฟกัสที่ใครเป็นพิเศษ มีโอกาสก็คุยกับคนอื่นเรื่อย ๆ ตามปกติ ตอนนี้โอ้ยังไม่อยากมีแฟน ขอโฟกัสเรื่องงานกับเรื่องเรียนก่อนครับ อยู่กับเพื่อนขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยกันและก็ทำงานก็ไม่เหงาแล้ว.
1. ‘ป๋าเทพ’ เปิดใจพร้อมครอบครัวครั้งแรกในรายการ ‘น้ำผึ้งพระจันทร์’
รายการ ’น้ำผึ้งพระจันทร์“ จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ มาพบเรื่องราวของครอบครัว ป๋าเทพ โพธิ์งาม ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงตลก และออกมาประกาศลาวงการ พร้อมกลายเป็นบุคคลล้มละลาย แต่ถึงจะพบกับอุปสรรคมากมายในชีวิตอย่างไร แต่คนที่เคียงข้าง “ป๋าเทพ” มาตลอดก็คือ “ครอบครัว”

งานนี้ “ป๋าเทพ” พาครอบครัวมาออกรายการเปิดใจพร้อมกันเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น ภรรยา จุ๋ม-ภัสราวรรณ , ลูกชาย ไทท์-ธนพล และลูกสาว ทอฟฟี่-นิชาภา โพธิ์งาม ที่มาร่วมเปิดใจในรายการว่า “ชีวิตครอบครัวเราตลอด 30 กว่าปีที่ผ่านมา มีเรื่องราวต่าง ๆ ให้เราได้พิสูจน์ ได้ฝ่าฟันกันตลอด ป๋าเป็นคนชอบทำธุรกิจ แต่ทำอะไรก็เจ๊งตลอดแต่เราก็ยังไม่ถอดใจยังคิดอยากลองทำอะไรใหม่ ๆ ไปเรื่อย ๆ แม้เราโดนฟ้องล้มละลายเราก็ยังมีครอบครัวอยู่ข้าง ๆ มันเหมือนกับเราอยู่ด้วยกันมา มีกินก็กินด้วยกัน ถ้าอดก็อดด้วยกัน ไม่ต้องพูดอะไรกันมาก ไม่ค่อยได้คุยกันหรอก อาจจะมีเหมือนกันที่คุยกันบ้างว่า จะเอาอะไรไปไว้ตรงไหน (หัวเราะ) กว่าจะรอเงินตรงนั้นตรงนี้มา เราก็ต้องพยายามบริหารจัดการเงินให้ได้”

ด้าน จุ๋ม ภรรยาบอกว่า “เรารู้อยู่แล้วว่าเราห้ามเขาไม่ได้ เราต้องคอยดูว่าเราจะช่วยอะไรเขาได้บ้าง คอยช่วยอยู่ข้างหลัง บางทีก็มีทะเลาะกันนะ บางครั้งพี่ก็ยอมให้เกิดการทะเลาะ เพื่อให้เขาเอาไปฉุกคิดบ้าง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขาไม่ยอมเราอยู่แล้ว แต่เราก็อยากให้เขาเอาไปคิดบ้าง ทบทวนดูบ้าง ซึ่งพอเขาทำอะไรเสียไป เขาก็บอกว่านั่นคือการเรียนรู้ เป็นกำไรชีวิต”

เรียกว่าเป็นคู่ทุกข์คู่ยากที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านสุขผ่านทุกข์มาด้วยกัน แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิตของป๋าเทพ ‘พี่จุ๋ม’ คือผู้หญิงที่เคียงข้างป๋ามาตลอดด้วยความรัก มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติในชีวิตได้ใน รายการ ’น้ำผึ้งพระจันทร์“ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5.

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น