10 ตัวละครในซีรีย์ เรื่องThe Walking Dead

update :18/2/2014 11:57
views : 21632
ที่มา : toptenthailland.com
สำหรับเรื่อง The Walking Dead เรื่องย่อๆมีอยู่ว่า พระเอกของเรา Rick นายอำเภอหนุ่ม เกิดพลาดโดนยิงตอนสกัดคนร้าย เค้านอนหมดสติอยู่ที่โรงพยาบาลแต่เมื่อรู้สึกตัวขึ้นมากลับพบว่าคนทั้งเมืองกลายเป็นซอมบี้ไปหมดแล้ว นอกจากกลุ่มผู้รอดชีวิตไม่กี่คนเท่านั้น Rick จำต้องเป็นผู้นำกลุ่มเพื่อปกป้องชีวิตลูกทีมและรับมือกับสมาชิกสุดเกรียนและติ่งหู อนาคตของกลุ่มผู้รอดชีวิตจะเป็นอย่างไร เรื่องนี้ไม่ได้เน้นการต่อสู้กับซอมบี้เป็นหลักแต่เน้นเรื่องของจิตใจมนุษย์ต่างหาก ว่าในสถานการณ์เลวร้ายที่เสี้ยววินาทีนึ่งหมายถึงชีวิต คุณจะเลือกทำสิ่งถูกต้องแต่อาจต้องตายหรือเลือกทำสิ่งที่โหดร้ายเพื่อเอาชีวิตรอด วันนี้ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ 10 ตัวละครในซีรีย์ เรื่องThe Walking Dead ไปดูกันเลยว่ามีใครกันบ้าง
10. Michonne
Michonne อย่างเดียวของเธอคือ ดาบซามูไรและซอมบี้ 2 ตัว เป็นเพื่อน เพื่อให้ซอมบี้ตัวอื่นเข้าใจว่าเป็นพวกเดียวกันแล้วค่อยๆ ฆ่าไปเรื่อยๆ โหดมาก
9. Hershel Greene
เป็นเจ้าของฟาร์มที่อาศัยอยู่ในชนบทจอร์เจียและได้อาศัยอยู่ที่นั่นเป็นเวลาหลายปีกับครอบครัวของเขา Hershel เป็นพ่อของแม็กกี้และเบธ Hershel กลายเป็นที่ปรึกษาของริก เพราะครั้งนึงได้เคยช่วยเหลือลูกชายของริกที่ถูกยิงกลางป่า พวกของริกได้อยู่ที่ฟรามของHershel จนพวกวอคเกอร์ได้บุกเข้ามา จากนั้นครอบครัวของHershelได้ติดตามริกมาโดยตลอด
8. Andrea
Andrea(แอนเดรีย)จำนามสกุลไม่ได้ หรือในเรื่องไม่เคยบอก เป็นตัวละครยอดแย่ที่สุด ด้วยนิสัยที่อวดเก่ง ชอบโชว์พาวประมาณว่า "ฉันก็ทำได้เหมือนกันนะ" ประกอบกับรสนิยมในการเลือกผู้ชายได้ห่วยแตกที่สุด และการทำตัวหน้าหมั่นไส้ได้เข้าถึงอารมณ์ มันทำให้แอนเดรียเป็นตัวละครที่คนชื่นชอบน้อยที่สุดทั้งในซีรีย์และในคอมมิค โดยส่วนตัวแล้วก็หมั่นไส้แอนเดรียนะฮะ แต่บางมุมแอนเดรียก็เป็นตัวละครที่พึ่งพาได้เหมือนกัน
7. Merle Dixon
Merle Dixon(เมิร์ล ดิซซอน)พี่ชายแดริล ไม่มีในคอมมิคเช่นกัน ในซีรีย์เป็นคนที่ปากโฮ่งใช้ได้ ชอบเหยียดสีผิว แต่รักน้องชายมากๆ เมิร์ลโกรธแค้นริคที่ริคล็อคกุญแจขังเมิร์ลไว้ดาดฟ้าตอน Season 1 ที่แอตแลนต้า
6. Glenn Rhee
Glenn Rhee(เกล็น รี) เป็นคนส่งพิซซ่า (เจ้าของบล็อคขอกรี๊ดดังๆให้กับหนุ่มตี๋คนนี้สักรอบ) เป็นหนุ่มเอเชียคนเดียวในเรื่อง ด้วยความคล่องตัว และทักษะการเอาตัวรอดสูง (บวกด้วยความหล่อตี๋) ทำให้เป็นขวัญใจชาวซีรีย์ได้ไม่ยาก
5. Beth Greene
Beth Greene (เบ็ท กรีน) น้องสาวของ แม็กกี้ เธอมีทัศนคติที่ดีเสมอและเธอมักจะปรับตัวได้เร็วกว่าคนอื่นๆ อีกทั้งเธอยังมีความสามารถในการร้องเพลง ซึ่งเธอมักจะร้องเพลง ทุกครั้งเวลาที่เธอรู้สึกอัดอั้นตันใจ และเธอมักจะถ่ายทอดเสียงเพลงเพื่อให้คนในกลุ่มมีกำลังใจ และ ปลอบใจคนในกลุ่มได้ดีเสมอ ซึ่งเธอไม่ค่อยมีความสามารถในการต่อสู้เท่าไหร่นักซึ่งเธอมักจะทำหน้าที่ดูแลข้าวปลาอาหารสะมากกว่า
4. Daryl Dixon
แดริล ดิซซอน เป็นน้องชายของเมิร์ล เจ้าของบล็อคขอกรี๊ดดังกว่าหนุ่มเกล็นนะฮะ ตัวละครนี้ไม่มีในคอมมิค แต่เป็นตัวละครสุดฮอตในซีรีย์เช่นกัน ด้วยความที่เท่ และมีทักษะการเอาตัวรอดสูง ประกอบด้วยบุคลิกดิบๆ เถื่อนๆ
3. Carl Grimes
คาร์ล ไกรมส์ เป็นลูกชายของริคกับลอริ จากซีรีย์ Season 1 โดยความรู้สึกส่วนตัวมองว่าเด็กคนนี้อวดเก่งมาก! แต่พอ Season 2 รู้สึกว่า ลดความอวดเก่งลง แต่ก็ยังมีบ้างตามประสาเด็ก จนมาปัจจุบัน Season 3 ไม่หลงเหลือความอวด มีแต่ความเก่ง และพึ่งพาได้ แถมยังตัดสินใจเด็ดขาดเหมือนพ่ออีกต่างหาก
2. Lori Grimes
ลอริ ไกรมส์ เป็นภรรยาของริค หลายคนคงคิดเหมือนกันนะฮะว่า เอ๊ะ! ทำไมหน้าตาคนในซีรีย์กับในคอมมิคมันต่างกันราวฟ้ากับเหวเนี่ย! คิดเหมือนกันเลยฮะ ในซีรีย์นี่สวยสะบัด
1. Rick Grimes
Rick Grimes (ริค ไกรมส์) เป็นผู้ช่วยนายอำเภอ นิสัยก็จะประมาณเด็ดขาด ไม่คิดจะทิ้งพรรคพวกของตัวเอง ลักษณะการเป็นผู้นำสูง รักครอบครัวมากด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น